Ấm chén in logo mẫu mới nhất 2020 – Công nghệ in hàng đầu

Ấm chén in logo đã trở thành món quà tặng đã được nhiều đơn vị lựa chọn cho các sự kiện, chương trình lớn nhằm kết nối doanh nghiệp với các đối tượng khác như khách hàng, nhân viên và đối tác.

banner-am-chen-qua-tang-brandgift

Ưu điểm khi in logo lên ấm chén làm quà tặng

Ấm chén có rất nhiều loại khác nhau và có rất nhiều nhà cung cấp ấm chén trên thị trường. Tuy nhiên, khi đã làm quà tặng, giải pháp tối ưu nhất vẫn là sử dụng sản phẩm ấm chén in logo.

Những điều tuyệt vời mà ấm chén in logo mang lại cho doanh nghiệp khá nhiều. Bất kì doanh nghiệp nào khi có định hướng làm quà tặng cũng mong muốn thương hiệu của mình được nhiều người biết đến.

Đây là cách có thể thay thế cho các chiến dịch quảng cáo không tạo được hiệu quả cao, nhưng lại tốn nhiều chi phí của doanh nghiệp.

Ấm chén chỉ vàng cao cấp

Kĩ thuật in logo trên ấm chén được sử dụng chủ yếu là in decal nung ở nhiệt độ cao trên 700 độ C. Vì đặc tính của các sản phẩm ấm chén cao cấp như Bát Tràng, Minh Long là không thể sử dụng phương pháp in khác vì độ bám không cao.

In logo trên ấm chén giúp cho khách hàng biết đến doanh nghiệp nhiều hơn. Thông qua nhiều hoạt động khác nhau, doanh nghiệp có thể gửi những sản phẩm này đến với khách hàng của mình.

In logo sắc sảo, hài hòa

Món quà tặng chỉ trở nên ý nghĩa, khi doanh nghiệp biết tận dụng nó để làm thương hiệu một cách khéo léo và được khách hàng ghi nhận.

Sản phẩm của doanh nghiệp tốt, nhưng dịch vụ và khâu chăm sóc khách hàng không được đánh giá cao, không có các chương trình ưu đãi, tặng quà cho khách hàng thì doanh nghiệp đang phí phạm một nguồn khách hàng cũ và làm giảm đi khách hàng tiềm năng.

Nổi bật thương hiệu, giúp khách hàng nhớ đến doanh nghiệp lâu dài hơn

TẢI CATALOGUE ẤM CHÉN QUÀ TẶNG IN LOGO  MỚI NHẤT NGÀY 18/06/2021

TẢI CATALOGUE

Ấm chén in logo có thể sử dụng cho nhiều chương trình khác nhau và đối tượng nhận quà tặng cũng rất đa dạng. Vào mỗi năm, các doanh nghiệp có rất nhiều sự kiện, mỗi một sự kiện có thể hướng đến khách hàng, đối tác hoặc nhân viên của mình.

Ấm chén có những loại nào?

Nếu nhắc đến ấm chén làm quà tặng, tất nhiên khách hàng sẽ nghĩ ngay đến các sản phẩm ấm chén trắng in logo với mức giá trung bình, có thể đặt sản xuất với số lượng lớn.

Ấm chén in logo quà tặng cao cấp tại Brandgift

Tuy nhiên, các doanh nghiệp lại quên rằng, đối với mỗi một đối tượng, cần có những món quà tặng khác nhau, thể hiện đúng vị trí của người được nhận quà đối với doanh nghiệp.

Dưới đây là một số dòng sản phẩm ấm chén, được sử dụng làm quà tặng do Brandgift liên kết cùng Xưởng Gốm Việt tại Bát Tràng (Hà Nội) cung cấp cho khách hàng trong nhiều năm qua.

Ấm chén trắng

Ấm chén trắng là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất khi làm quà tặng. Sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với những dòng ấm chén khác.

Giá thành của dòng ấm chén trắng thấp hơn rất nhiều so với dòng tử sa hoặc men hỏa biến. Đó cũng chính là lý do mà nhiều đơn vị chọn sản phẩm này làm quà tặng với số lượng lớn.

Các bộ ấm chén đẹp mắt, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

NHẬN BÁO GIÁ ẤM CHÉN SỨ MỚI NHẤT NGÀY 18/06/2021

TẢI BÁO GIÁ

Chỉ tính riêng tại Bát Tràng, ấm chén trắng đã có đến hơn 300 mẫu sản phẩm khác nhau. Còn các hãng ấm chén khác như Minh Long, Minh Châu thì có đến hàng nghìn sản phẩm, đa dạng về mẫu mã và kích thước.

Ấm chén in logo nếu chọn ấm chén trắng sẽ giúp thương hiệu của doanh nghiệp nổi bật hơn. Doanh nghiệp sẽ tạo được ấn tượng tốt đối với khách hàng của mình.

Ấm chén trắng in logo

Sản phẩm được làm từ chất liệu đất sét trắng, chọn lọc từ những nguồn nguyên liệu đất sạch, an toàn cho sức khỏe. Và quá trình nung đảm bảo được các yếu tố về kĩ thuật sản phẩm nên ấm chén khi ra lò có thể đem in logo ngay!

Ấm chén tử sa

Dòng ấm chén này mặc dù không được sử dụng nhiều để làm quà tặng. Nhưng khi các doanh nghiệp đã chọn món quà này, thì những người nhận quà phải là những người thực sự có tầm quan trọng đối với doanh nghiệp.

bộ ấm chén uống trà Tử Sa bọc đồng
Nguyên bộ ấm chén uống trà Tử Sa bọc đồng cao cấp

Các bộ ấm chén in logo thuộc dòng tử sa có giá khoảng 400.000đ trở lên. Tùy theo chất liệu đất, kích thước sản phẩm và kiểu dáng sản phẩm, Brandgift sẽ có những mức giá riêng dành cho dòng sản phẩm này.

Ấm chén tử sa hiện nay được làng Bát Tràng phát triển sản xuất, trở thành một trong những dòng ấm chén được đưa đi xuất khẩu với số lượng rất lớn vào hàng năm.

Sản phẩm không chỉ có tiếng tăm ở thị trường nội địa. Mà những đất nước với thị hiếu khó tính như Đức, Anh, Nhật, Mỹ, Hàn, Pháp… mỗi năm đều nhập khẩu ấm chén từ Bát Tràng.

Chất lượng của ấm chén tử sa in logo làm quà tặng được đánh giá là một trong những sản phẩm ấm chén cao cấp. Khi uống trà tạo cảm giác thanh tao, giúp nước trà trở nên trong trẻo và đậm vị hơn.

Một địa chỉ văn phòng đại diện tại Đà Nẵng

Ấm chén men hỏa biến

Ấm chén men hỏa biến là sản phẩm cao cấp với màu men bên ngoài đúng như cái tên của nó. Các bộ ấm chén của dòng men này có màu sắc không giống nhau, vì chúng được pha tạo màu và biến đổi các sắc tố khi ở nhiệt độ nung thích hợp.

Bộ ấm chén men hỏa biến xanh
Vẻ đẹp của những bộ ấm chén men hỏa biến là điều không thể chối cải

Men hỏa biến có kĩ thuật tạo nước men khó hơn, đòi hỏi người tạo ra sản phẩm phải có tính sáng tạo. Màu men tạo được ấn tượng tốt hay không là nhờ vào kĩ thuật pha chế màu men.

Giá thành của ấm chén men hỏa biến rất cao. Có những sản phẩm có giá thành lên đến 2.000.000đ/bộ (hai triệu đồng). Chi phí này đã bao gồm in ấn, đóng hộp và vận chuyển.

Bộ ấm chén hỏa biến làm quà tặng
Bộ ấm chén men hỏa biến cho những người đẳng cấp

Sản phẩm thường được các doanh nghiệp tặng cho những người cực kì quan trọng. Và số lượng đặt ấm chén men hỏa biến in logo vào mỗi năm tại Brandgift là không hề nhỏ mặc dù giá thành rất cao.

Ấm chén vẽ tay

Sự độc đáo trong tất cả các sản phẩm gốm sứ có lẽ là nghệ thuật vẽ tay. Đa số các sản phẩm tại Bát Tràng được trang trí họa tiết, đều là những sản phẩm được vẽ thủ công rất tỉ mỉ và cẩn thận.

Mẫu ấm chén vẽ tay cao cấp

NHẬN BÁO GIÁ ẤM CHÉN VẼ TAY IN LOGO MỚI NHẤT NGÀY 18/06/2021

TẢI BÁO GIÁ

Những người làm thợ gốm tại đây, họ không chỉ am hiểu về gốm mà còn am hiểu về những đường nét, đường vẽ nghệ thuật đầy tinh tế, bài trí hài hòa trên từng sản phẩm gốm sứ.

Ấm chén vẽ tay có thể in logo được không? Tất nhiên là có! Bởi vì những sản phẩm tại Bát Tràng được làm thủ công, Brandgift có thể yêu cầu những nhà sản xuất chú ý hơn về những bộ ấm chén được in logo, tạo khoảng trống để hình ảnh của doanh nghiệp được xuất hiện trên sản phẩm.

Các nét vẽ mềm mại, uyển chuyển

Ấm chén vẽ tay có thể có nền sứ trắng hoặc nền sứ màu. Kể cả những màu sắc khó như ấm chén men rạn, hay ấm chén tử sa, vẫn được những người nghệ nhân trau chuốt, tô vẽ rất tỉ mỉ.

Đơn vị cung cấp ấm chén quà tặng in logo uy tín

Brandgift được biết đến là một trong những đơn vị cung cấp quà tặng hàng đầu thị trường với hơn 10000 mẫu sản phẩm quà tặng khác nhau.

Trong đó, mảng gốm sứ và đặc biệt là ấm chén gốm sứ được chúng tôi đầu tư, đẩy mạnh giao thương, liên kết với các nhà sản xuất ấm chén uy tín, chất lượng để mang đến những món quà tặng chất lượng cho quý khách hàng.

Dòng ấm chén vẽ vàng – món quà tặng cao cấp, ý nghĩa

TẢI BỘ GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG MỚI NHẤT NGÀY 18/06/2021

TẢI BỘ GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG

Mặc dù không phải là đơn vị sản xuất gốm sứ, nhưng Brandgift hiểu rõ về các đặc điểm của những bộ ấm chén làm quà tặng để có thể định hướng, đem đến cho khách hàng sự lựa chọn đúng với nhu cầu nhất.

Nhà sản xuất của chúng tôi đều là những đơn vị tại Bát Tràng với công suất lớn, đáp ứng đơn đặt hàng của khách hàng ở bất kì thời điểm nào trong năm với giá thành vô cùng hợp lí.

In logo làm thương hiệu tạo được điểm nhấn cho khách hàng, đối tác

NHẬN BÁO GIÁ ẤM CHÉN IN LOGO MỚI NHẤT NGÀY 18/06/2021

TẢI BÁO GIÁ

Chúng tôi có nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng mới và khách hàng thân thiết. So với giá thành trên thị trường, Brandgift mang đến cho các đơn vị những món quà với giá thành thấp để doanh nghiệp có thể làm quà tặng với số lượng lớn.

uu-diem-khi-dat-hang-tai-brand-gif

Brandgift thiết kế miễn phí và gửi mẫu miễn phí 100% cho khách trước khi sản xuất đơn hàng theo yêu cầu. Quy trình này giúp khách hàng có thể xem xét và điều chỉnh mẫu sản phẩm sao đúng với nhu cầu của các doanh nghiệp về các món quà tặng.

Để được tư vấn chi tiết hơn về các ưu đãi, quy trình đặt hàng tại Brandgift, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ qua hotline: 0945.998.009

Trả lời