Xưởng cung cấp ấm chén quà tặng doanh nghiệp số lượng lớn

Ấm chén gốm sứ là một trong những sản phẩm nổi bật qua nhiều năm trong thị trường quà tặng. Sản phẩm được các doanh nghiệp chọn làm quà tặng với số lượng lớn vì những ưu điểm, lợi ích tuyệt vời mà nó mang đến cho các doanh nghiệp.

Cung cấp ấm chén quà tặng doanh nghiệp theo yêu cầu

Tại sao nên chọn ấm chén làm quà tặng?

Đến với phòng sáng tạo của Brandgift, quý khách sẽ có rất nhiều ý tưởng về các món quà tặng. Nhưng đối với các doanh nghiệp lớn, sự lựa chọn hàng đầu của họ chính là những bộ ấm chén gốm sứ chất lượng, đẹp mắt. 

Sản phẩm ấm chén có thể sử dụng đa dạng trong nhiều chương trình khác nhau của các doanh nghiệp. Nó phù hợp với các buổi đại hội, hội nghị, hội thảo, chương trình tặng quà cho nhân viên, khách hàng, đối tác thân thiết. 

Ấm chén in logo cao cấp

NHẬN BÁO GIÁ ẤM CHÉN SỨ MỚI NHẤT NGÀY 11/05/2021

TẢI BÁO GIÁ

Với nhiều mức giá khác nhau, doanh nghiệp có thể có được những bộ ấm chén chất lượng với giá từ 150.000VNĐ/bộ đến những sản phẩm ấm chén có giá trị hàng triệu đồng. 

Định hướng của mỗi doanh nghiệp là khác nhau. Kể cả các ý tưởng quà tặng cũng có sự khác biệt. Và ấm chén có đến hơn hàng ngàn mẫu sản phẩm sẽ đem đến sự đa dạng, phong phú về ấm chén quà tặng doanh nghiệp. 

Hộp gói quà tặng sang trọng

Sự chuyên nghiệp của các doanh nghiệp thường được đánh giá dựa vào các chỉ số phát triển của doanh nghiệp và đặc biệt là ở các chương trình chăm sóc khách hàng, nhân viên và đối tác. 

Chính vì vậy, khi chọn quà tặng, doanh nghiệp hết sức lưu ý để chọn những món quà tương xứng với các mối quan hệ. Ấm chén quà tặng doanh nghiệp chính là món quà gắn kết doanh nghiệp với khách hàng, đối tác và nhân viên của mình. 

Món quà tặng ý nghĩa dành cho doanh nghiệp

Một món quà tặng sang trọng, chỉnh chu nhưng mức giá hợp lí, có thể làm với số lượng lớn sẽ đem đến cho doanh nghiệp những mối quan hệ bền vững, lâu dài, tạo ra các giá trị tiềm năng và đem đến sự canh tranh lành mạnh, xây dựng hình ảnh tốt đẹp trên thương trường. 

Ấm chén quà tặng doanh nghiệp có những loại nào?

Trên thị trường hiện nay có 2 dòng ấm chén được chọn làm quà tặng nhiều nhất là ấm chén Bát Tràng và ấm chén Minh Long. Mỗi một dòng ấm chén có những ưu điểm nhất định, Brandgiif sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về 2 dòng ấm chén này!

Ấm trà sứ trắng vẽ tay đẹp

Ấm chén Bát Tràng quà tặng doanh nghiệp

Ấm chén Bát Tràng từ lâu được biết đến là sản phẩm thủ công. Được làm theo các phương pháp truyền thống của người làng Bát Tràng, huyện Gia Lâm, Thành phố Hà Nội. Sự nổi tiếng của làng gốm này đã vượt qua khỏi rào cản về ngôn ngữ, khoảng cách địa lý, được khách hàng ở nhiều quốc gia biết đến. 

Nhiều kiểu dáng, phong cách thể hiện sản phẩm

TẢI CATALOGUE ẤM CHÉN QUÀ TẶNG MỚI NHẤT NGÀY 11/05/2021

TẢI CATALOGUE

Ấm chén Bát Tràng được thực hiện thủ công đến 80%. Nên các sản phẩm ở đây không giống nhau 100% như sản phẩm gốm sứ công nghiệp. Tuy nhiên đó là điều đặc biệt khiến khách hàng, doanh nghiệp yêu thích các sản phẩm ấm chén quà tặng có nguồn gốc từ đây. 

Ấm chén tại làng Bát Tràng có nhiều loại khác nhau, được phân chia tùy theo từng đặc điểm bên ngoài và chủ yếu dựa vào màu men hoặc cốt đất để gọi tên. Một số dòng ấm chén phổ biến bao gồm: ấm chén tử sa, ấm chén trắng, ấm chén vẽ tay, ấm chén men hỏa biến, ấm chén men rạn…

Bộ ấm chén kèm hộp quà
Ấm chén kẻ chỉ vàng cao cấp

Các dòng ấm chén này cũng có những kĩ thuật sản xuất khác nhau, tạo được dấu ấn riêng trong mỗi một sản phẩm, đem đến cho doanh nghiệp những bộ ấm chén quà tặng hoàn mĩ, tinh xảo. Là sản phẩm giúp doanh nghiệp ghi điểm với đối tác, nhân viên của mình. 

Bộ trà sứ trắng in logo làm quà tặng tại Brandgift

TẢI BÁO GIÁ ẤM CHÉN SỨ MỚI NHẤT NGÀY 11/05/2021

TẢI BÁO GIÁ

Sản phẩm được nung ở nhiệt độ tối tiểu ở 1200 độ C. Nên hoàn toàn an toàn với sức khỏe, màu men không bị bong tróc dù sử dụng lâu dài. Sử dụng ấm chén Bát Tràng càng về lâu sẽ càng giữ được hương thơm nguyên bản đối với của các loại trà cao cấp. 

Ấm chén Minh Long

Mặc dù là sản phẩm ấm chén công nghiệp, nhưng Minh Long là hãng gốm sứ được các doanh nghiệp vô cùng yêu thích. Sự chuẩn chỉnh của dòng sản phẩm này cùng định hướng của Minh Long đã đem đến một dòng ấm chén cao cấp, khó có thể có dòng ấm chén công nghiệp nào so sánh được. 

Ấm chén quà tặng doanh nghiệp của Minh Long đa dạng về mẫu mã, hình thức,  họa tiết thể hiện. Sản phẩm được trau chuốt vô cùng tỉ mỉ, công phu và luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng, ngay cả đối với những khách hàng khó tính nhất. 

Cũng giống như ấm chén Bát Tràng, các sản phẩm ấm chén của Minh Long được làm từ các nguyên liệu tốt nhất, được nung ở nhiệt độ cao trên 1000 độ C để đảm bảo sự an toàn của sản phẩm khi sử dụng về lâu dài. 

Lớp men bên ngoài của sứ Minh Long sáng bóng, không có bọt khí hoặc những hạt chấm phá nhỏ giống như các sản phẩm gốm sứ giá rẻ. Các họa tiết được trang trí theo các hình ảnh thuần Việt, hoặc những đường viền mang phong cách cổ điển của Châu Âu. 

Giá thành của sản phẩm ấm chén Minh Long khá cao. Các doanh nghiệp cần có sự cân bằng về mặt kinh phí và lựa chọn sản phẩm phù hợp với từng đối tượng tặng qùa. 

Ấm chén Minh Long là món quà tặng đánh giá được mức độ chuyên nghiệp của các đơn vị trong quá trình làm việc với nhiều đối tác khác nhau. Món quà tặng cao cấp này, sẽ là một trong những điểm nhấn mang lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với khách hàng, đối tác, nhân viên của doanh nghiệp. 

Đơn vị cung cấp ấm chén quà tặng in logo

Làm quà tặng thì không thể không in logo. Dù đó là ấm chén hay bất kì sản phẩm nào, thì in logo sẽ có nhiều lợi thế hơn hẳn, đem về cho doanh nghiệp những lợi ích lâu dài và các giá trị tăng tiến, giúp doanh nghiệp phát triển thuận lợi. 

Brandgift là đơn vị cung cấp các sản phẩm quà tặng in logo cho rất nhiều các doanh nghiệp ở trong và ngoài nước. Đặc biệt, gốm sứ là một mảng mà chúng tôi đầu tư nhiều máy móc, liên kết và hợp tác sản xuất với các thương hiệu gốm sứ uy tín trên thị trường, nhằm đem đến cho các doanh nghiệp những sản phẩm quà tặng hoàn hảo. 

Ấm chén in logo làm quà tặng

Ấm chén quà tặng doanh nghiệp in logo cao cấp, thông thường chỉ có duy nhất một phương pháp in đó chính là in decal. Doanh nghiệp có thể yêu cầu Brandgift in trong men hoặc ngoài men. 

Mặc dù hai kĩ thuật in này có khác nhau về quy trình, nhưng đối với các sản phẩm gốm sứ được in decal, thì hình ảnh được in ấn được giữ rất lâu dài. Không bị bong tróc bởi các yếu tố bên ngoài dù sản phẩm được sử dụng thường xuyên.

Sang trọng, tinh tế, bắt mắt

TẢI BÁO GIÁ ẤM CHÉN SỨ MỚI NHẤT NGÀY 11/05/2021

TẢI BÁO GIÁ

Brandgift ngoài bộ phận tư vấn và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chúng tôi còn có các bộ phận khác liên kết với nhau chặt chẽ. Các phòng sáng tạo, thiết kế, in ấn đều là các bộ phận năng động, có chuyên môn cao, am hiểu khách hàng nhằm mang đến cho các doanh nghiệp những bộ ấm chén quà tặng doanh nghiệp hoàn hảo nhất.

Bộ phận chăm sóc và tiếp nhận ý kiến khách hàng làm việc 24/7 qua hotline: 0945.998.009

Trả lời