Cung cấp ấm chén quà tặng khách hàng theo yêu cầu

Chọn ấm chén làm quà tặng khách hàng không phải là sự lựa chọn quá xa lạ đối với các doanh nghiệp. Khách hàng là một bộ phận rất quan trọng, gắn bó mật thiết với sự phát triển của mỗi doanh nghiệp.

Cung cấp ấm chén quà tặng khách hàng cho doanh nghiệp

Tại sao nên lựa chọn ấm chén làm quà tặng?

Ấm chén là món quà thể hiện sự tri ân, kết giao giữa các mối quan hệ. Doanh nghiệp chọn ấm chén làm quà tặng chính là chọn món quà đại diện cho sự gắn bó giữa mình và khách hàng.

Sản phẩm ấm chén không chỉ đơn giản là một món quà mà doanh nghiệp dành tặng cho những người đã luôn ủng hộ các sản phẩm, dịch vụ của mình, đó còn là bước tiến để doanh nghiệp có thêm những khách hàng tiềm năng.

Ấm chén trắng kẻ chỉ vàng in logo

TẢI BỘ QUÀ TẶNG ẤM TRÀ BÁT TRÀNG MỚI NHẤT NGÀY 10/05/2021

TẢI BỘ QUÀ TẶNG

Ấm chén là sản phẩm dễ tìm thấy trên thị trường. Hiện nay, đã có hơn 300 mẫu ấm chén khác nhau do chính Brandgift cung cấp cho các khách hàng của mình vào mỗi mùa quà tặng.

Sự đa dạng trong chính sản phẩm ấm chén quà tặng khách hàng đã tạo nên một thị trường quà tặng gốm sứ năng động, đem đến nhiều sự lựa chọn cho các doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp có thể chinh phục các khách hàng của mình.

Món quà tặng in logo theo yêu cầu

Giá thành của các sản phẩm ấm chén cũng rất đa dạng. Từ mức giá 150k, các doanh nghiệp đã có thể chọn được những bộ ấm chén đẹp, bắt mắt.

Ấm chén được phân loại thành nhiều dòng khác nhau như ấm chén tử sa, ấm chén sứ trắng, ấm chén màu, ấm chén men hỏa biến… Tuy nhiên, sản phẩm được chọn làm quà tặng nhiều nhất vẫn là ấm chén sứ trắng in logo.

Sản phẩm sứ trắng cao cấp
Sản phẩm sứ trắng cao cấp

TẢI BÁO GIÁ ẤM CHÉN QUÀ TẶNG MỚI NHẤT NGÀY 10/05/2021

TẢI BÁO GIÁ

Với chất liệu gốm sứ, Brandgift hoàn toàn có khả năng biến món quà tặng thành sản phẩm mang tính thương hiệu cao cho các doanh nghiệp nhờ vào công đoạn in logo trên sản phẩm.

Món quà tặng ấm chén có thể không phải là sản phẩm có giá trị cao về mặt vật chất. Nhưng về mặt tinh thần, Brandgift nhận thấy rằng, nó đã tạo ra được rất nhiều hiệu ứng tốt cho các doanh nghiệp.

Ấm chén in logo quà tặng khách hàng

In logo là phần không thể thiếu trên bất kì món quà tặng nào của các doanh nghiệp. Nhờ vào các sản phẩm ấm chén quà tặng khách hàng in logo mà khách hàng biết đến doanh nghiệp nhiều hơn và có ấn tượng tốt đẹp đối với doanh nghiệp.

Mỗi một sản phẩm ấm chén dù có những đặc điểm khác nhau, nhưng có đến 90% các sản phẩm ấm chén trên thị trường đều được in decal nung ở nhiệt độ trên 700 độ C.

Mẫu ấm chén quà tặng cho các đơn vị Đảng bộ

Kĩ thuật in này tạo sự an toàn cho sản phẩm khi sử dụng. Màu sắc bám chắc chắn, bền lâu và không bị bong tróc, phai màu dù được sử dụng qua nhiều năm.

In logo trên quà tặng đem đến rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Sản phẩm quà tặng in logo vừa gắn kết mối quan hệ với những khách hàng đang gắn bó với doanh nghiệp vừa đem đến cho doanh nghiệp nguồn khách hàng tiềm năng vô cùng lớn.

Ấm chén vẽ tay, vẽ vàng cao cấp

TẢI BỘ QUÀ TẶNG ẤM TRÀ BÁT TRÀNG MỚI NHẤT NGÀY 10/05/2021

TẢI BỘ QUÀ TẶNG

Hiện nay, Brandgift in ấn logo trên toàn bộ sản phẩm vơi mức thấp nhất dành cho các doanh nghiệp. Đối với những đơn hàng lớn, chúng tôi miễn phí in logo lên 100% toàn bộ sản phẩm.

Ngoài in ấm chén lên sản phẩm. Brandgift còn hỗ trợ cho doanh nghiệp in ấn hộp đựng quà tặng theo yêu cầu. Đa số sản phẩm ấm chén làm quà tặng đều được đóng trong hộp xi lót lụa hoặc hộp carton lót lụa cao cấp.

Ấm chén vẽ tay theo yêu cầu

Cách đóng quà tặng này vừa đảm bảo tính thẩm mĩ, vừa giúp cho sản phẩm không bị đổ vỡ khi vận chuyển, đảm bảo chất lượng sản phẩm, giúp doanh nghiệp dễ dàng bảo quản với số lượng lớn.

Đơn vị cung cấp ấm chén quà tặng khách hàng chất lượng

Để tìm được một món quà tặng như ý, đòi hỏi doanh nghiệp phải tốn kém rất nhiều thời gian, hoặc kể cả nguồn kinh phí lớn nhằm đưa về những món quà hợp lí nhất.

Hộp đựng ấm chén sang trọng

Các sản phẩm ấm chén tại Brandgift được cung cấp bởi những đơn vị uy tín, chất lượng tại Bát Tràng, các chi nhánh của gốm sứ Minh Long và Minh Châu.

Sản phẩm luôn đạt chất lượng an toàn sức khỏe cho người sử dụng. Nồng độ chì và cadimi có trong các sản phẩm còn thấp hơn ngưỡng cho phép tối thiểu của Bộ Y Tế về ATTP trong các sản phẩm gốm sứ.

Bộ trà vẽ hoa

Brandgift có quy trình làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng. Thông qua đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng, quý khách có thể chọn được sản phẩm ưng ý, theo dõi tiến trình sản xuất và tra cứu quá trình vận chuyển đơn hàng để đảm bảo sản phẩm có thể đến đúng nơi, đúng thời gian giao hẹn theo yêu cầu.

Một số mẫu ấm chén sứ trắng Bát Tràng đẹp

TẢI BỘ QUÀ TẶNG ẤM TRÀ BÁT TRÀNG MỚI NHẤT NGÀY 10/05/2021

TẢI BỘ QUÀ TẶNG

Chúng tôi có đến hàng nghìn đơn vị đặt hàng vào mỗi năm, chính vì thế, Brandgift luôn ưu tiên và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng mới và khách hàng thân thiết.

Chúng tôi luôn có các chính sách giảm giá từ 5-20% cho tất cả các đơn hàng. Tạo điều kiện cho các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, dành nguồn kinh phí đó đầu tư vào các hoạt động khác, nhằm đem lại những giá trị lớn hơn cho thị trường.

Để được tư vấn đặt hàng, quý khách vui lòng liên hệ qua hotline: 0945.998.009

 

Trả lời