Báo giá thủy tinh Luminarc làm quà tặng số lượng lớn

Các doanh nghiệp luôn thắc mắc về giá thủy tinh Luminarc? Vậy đơn vị nào báo giá dòng thủy tinh này tốt nhất, đem đến cho các doanh nghiệp những giải pháp quà tặng từ thủy tinh Luminarc hiệu quả nhất?

Báo giá thủy tinh Luminarc tại Brandgift

Giá thành đã bao gồm:

  • Chi phí thiết kế
  • Chi phí in logo
  • Giá thành đã bao gói sản phẩm
  • Chi phí vận chuyển đến cơ quan, đơn vị của khách hàng theo yêu cầu

Bộ bình cốc thủy tinh Luminarc L0470

Đa dạng sản phẩm

Giá thành (VNĐ) Báo giá Tải Catalogue
<50.000 – 100.000

TẢI BÁO GIÁ

TẢI CATALOGUE

100.000 – 200.000

TẢI BÁO GIÁ

TẢI CATALOGUE

200.000 – 300.000

TẢI BÁO GIÁ

TẢI CATALOGUE

Từ 300.000 trở lên Liên hệ: 0945.998.009 Liên hệ: 0945.998.009

 

Thủy tinh Luminarc có những ưu điểm gì?

Toàn bộ sản phẩm được làm từ nguồn nguyên liệu silicat cao cấp, sản phẩm có cấu trúc chắn chắn, thành thủy tinh bên ngoài dày dặn, trong suốt, đúng chuẩn sản phẩm cao cấp.

Sản phẩm thủy tinh của Luminarc có những nhóm sản phẩm chịu nhiệt độ cao rất tốt. Chuyên dùng để sử dụng cho nhà bếp như nồi cách thủy của hãng này có thể nấu nướng ở nhiệt độ cao.

Ly thủy tinh Luminarc

TẢI BÁO GIÁ BỘ QUÀ TẶNG THỦY TINH MỚI NHẤT NGÀY 07/03/2021

TẢI BÁO GIÁ

Làm một hãng thủy tinh nổi tiếng, nên các món quà tặng của Luminarc rất đa dạng và phong phú, đem đến cho các doanh nghiệp nhiều sự lựa chọn hơn. Giúp quà tặng của doanh nghiệp thêm phần phong phú và đang dạng.

Giá thành thủy tinh Luminarc làm quà tặng tương đối ổn định. Có những sản phẩm có mức giá chưa đến 100.000đ, đây là điều kiện vô cùng tuyệt vời để các doanh nghiệp có thể làm quà tặng với số lượng lớn.

Thuỷ tinh an toàn với sức khỏe của người sử dụng. Thủy tinh của hãng này có thể được sử dụng trong thời gian dài, không gây các hại cho sức khỏe. Đặc biệt, đối với các doanh nghiệp quan tâm đến các vấn đề môi trường thì đây sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của họ.

Các sản phẩm có tính thẩm mĩ cao, đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, kích thước. Giúp các doanh nghiệp có thể cân nhắc và lựa chọn sản phẩm thủy tinh phù hợp với tính chất của các sự kiện chương trình.

TẢI CATALOGUE BỘ QUÀ TẶNG THỦY TINH MỚI NHẤT NGÀY 07/03/2021

TẢI CATALOGUE

Thủy tinh Lumiarc dễ dàng tìm thấy trên thị trường Việt Nam với số lượng lớn. Các đơn vị làm quà tặng sẽ luôn luôn mang đến cho doanh nghiệp những giải pháp quà tặng hữu ích.

Đối với một dòng thủy tinh nổi tiếng như Luminarc, doanh nghiệp có thể hoàn toàn sử dụng nó để tạo độ uy tín, tin cậy của các mối quan hệ của doanh nghiệp và đối tác, nhân viên, khách hàng.

Không chỉ thủy tinh mà rất nhiều chất liệu khác cũng được in logo làm quà tặng. Đây là một phần không thể thiếu để các doanh nghiệp xây dựng hình ảnh, thương hiệu của mình qua các sự kiện.

Sản phẩm đa dạng, phong phú

Giá thành in logo rẻ hơn nhiều so với các chi phí quảng cáo khác. Nhưng hiệu quả tạo ra vô cùng lớn vì nó có tác động trực tiếp đến hành vi mua sắm, sử dụng sản phẩm, dịch vụ của khách hàng.

Giúp doanh nghiệp có thể tăng nhận diện thương hiệu đến với các đối tác, khách hàng tiềm năng. Đây là một cách tạo được uy tín trên thị trường trước các đối thủ cạnh tranh khác.

Sản phẩm thủy tinh Luminarc quà tặng in logo có giá gần bằng với sản phẩm gốc. Vì vậy, doanh nghiệp có thể tối ưu hóa các món quà tặng của mình, sử dụng nó cho mục đích truyền thông đạt được hiệu quả cao nhất.

Kĩ thuật in logo hiện đại, chuẩn chỉnh đến từng chi tiết. Phương pháp in logo trên quà tặng thủy tinh cũng rất đa dạng, bao gồm các kĩ thuật: phun cát, in lụa và khắc laze.

Giá thành in của mỗi phương pháp khác nhau. Doanh nghiệp nên có sự cân nhắc, lựa chọn đúng kĩ thuật in để sản phẩm đẹp mắt hơn, logo – thông điệp của doanh nghiệp được thể hiện rõ ràng, chính xác.

Quà tặng in logo còn có thể sử dụng được cho nhiều chương trình như khuyến mãi, quảng cáo, quà tặng tri ân, hội nghị gặp mặt khách hàng, đối tác.

Đơn vị báo giá thủy tinh Luminarc tốt nhất

Brandgift VN là đơn vị làm quà tặng uy tín trên thị trường

Chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng nhiều dòng thủy tinh khác nhau

Luminarc là một trong những hãng thủy tinh được khách hàng của Brandgift lựa chọn làm quà tặng với số lượng lớn

uu-diem-khi-dat-hang-tai-brand-gif

Brandgift có nhiều giải pháp cho các khách hàng, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp

Giá thành sản phẩm cạnh tranh với thị trường quà tặng

Cung cấp hơn 200 mẫu thủy tinh Luminarc thịnh hành

 

Chúng tôi có xưởng in và văn phòng làm việc ở các thành phố lớn trên toàn quốc

Kênh giao dịch, tư vấn đa dạng, giúp quý khách có thể có được tất cả các thông tin về đơn hàng

Liên hệ tư vấn và báo giá thủy tinh Luminarc làm quà tặng qua:

Hotline: 0945.998.009 – Email: quatang@brandgift.vn

Nguồn bài viết: https://brandgift.vn/bao-gia-thuy-tinh-luminarc/%20

Trả lời