Bát đĩa thủy tinh in logo quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp

Doanh nghiệp đang tìm địa chỉ cung cấp bát đĩa thủy tinh in logo làm quà tặng số lượng lớn? Brandgift gợi ý khách hàng các mẫu sản phẩm quà tặng bát đĩa thịnh hành với những mẫu đẹp nhất, được khách hàng yêu thích nhất.

Tại sao nên chọn bát đĩa thủy tinh in logo

Ưu điểm của sản phẩm bát đĩa thủy tinh

Chén đĩa thủy tinh là sản phẩm dễ tìm thấy trên thị trường. Nguồn sản phẩm này vô cùng đa dạng, được sản xuất số lượng lớn vào hàng năm, giúp cho việc tìm kiếm mẫu mã trở nên đa dạng hơn.

Sản phẩm bát đĩa thủy tinh quá quen thuộc với mọi người. Đây là một trong những nhóm vật dụng gắn liền với hoạt động ăn uồng hàng ngày, nên nếu sử dụng món quà tặng này làm hợp lý, khách hàng sẽ dễ dàng tiếp nhận hơn.

TẢI BÁO GIÁ BÁT ĐĨA THỦY TINH MỚI NHẤT NGÀY 16/09/2023

TẢI BÁO GIÁ

Bát đĩa thủy tinh có giá thành không quá cao. Có những sản phẩm nguyên bộ, hoặc những sản phẩm quà tặng được sử dụng đơn lẻ từ 1-2 chiếc để làm quà tặng nên doanh nghiệp có thể sử dụng với số lượng lớn.

Chất liệu thủy tinh là chất liệu an toàn với sức khỏe khi sử dụng. Có một số sản phẩm có khả năng chống chịu nhiệt tốt, có những vật dụng có thể dùng được trong lò vi sóng với nhiệt độ trên 400 độ C.

Sản phẩm thủy tinh rất bắt mắt, có nhiều sản phẩm được trang trí rất đẹp, có tính thẩm mĩ cao, có thể sử dụng như một món quà tặng có ý nghĩa lớn về mặt nghệ thuật, vừa có thể sử dụng để ăn uống.

Ngoài ra, bát đĩa thủy tinh hoàn hoàn có thể in logo làm thương hiệu. Giúp các doanh nghiệp có thể tận dụng để quảng bá, quảng cáo dịch vụ của doanh nghiệp đến với nhiều khách hàng hơn.

Bát đĩa thủy tinh in logo

Bát đĩa thủy tinh in logo là món quà tặng được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng cho các chiến dịch, chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng, đối tác, nhân viên của doanh nghiệp.

Sản phẩm bát đĩa in logo thường sử dụng kĩ thuật in lụa để đưa hình ảnh, thông tin, thông điệp của doanh nghiệp lên sản phẩm. Đây là kĩ thuật in có giá thành rẻ, thời gian in nhanh chóng, có thể sản xuất số lượng lớn trong thời gian ngắn.

In logo trên quà tặng là hình thức truyền tải thải thông điệp, hình ảnh của doanh nghiệp đến với nhiều người hơn. Giúp doanh nghiệp đẩy mạnh thương hiệu đến với nhiều người hơn.

In logo trên quà tặng có chi phí rất rẻ. Tại Brandgift, chi phí in của mỗi sản phẩm chỉ từ 1.000đ. Đối với các đơn hàng lớn, chúng tôi miễn phí 100% cho toàn bộ đơn hàng.

TẢI BÁO GIÁ BÁT ĐĨA THỦY TINH MỚI NHẤT NGÀY 16/09/2023

TẢI BÁO GIÁ

Sản phẩm bát đĩa in logo giúp doanh nghiệp kết nối các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, nhân viên. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể phát triển thêm các mối quan hệ khác, tăng mức độ nhận diện thương hiệu, phủ sóng sản phẩm, dịch vụ đến với nhiều người hơn.

Không chỉ các doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm. Mà tất cả các doanh nghiệp nào cũng có thể sử dụng bát đĩa thủy tinh để làm quà tặng, chỉ cần bạn có ý tưởng, Brandgift sẽ biến những ý tưởng quà tặng thành hiện thực.

Gợi ý: các bước chọn quà tặng in logo cho doanh nghiệp

Hầu như các doanh nghiệp khi chọn quà tặng đều rất băn khoăn không biết nên chọn món quà tặng như thế nào cho phù hợp. Hoặc đã có ý tưởng làm quà tặng, nhưng không biết, liệu món quà tặng đó có tạo được hiệu quả cao, giúp doanh nghiệp sẽ thu về được một số lượng ích nhất định khi làm quà tặng.

Xác định ý tưởng làm quà tặng càng rõ ràng, chi tiết, sẽ giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm được nhiều nguồn lực về thời gian và chi phí làm quà tặng.

Ý tưởng quà tặng bao gồm:

Sản phẩm quà tặng là gì? Đó chính là sử dụng món quà tặng phù hợp với tính chất của chương trình, sự kiện. Mỗi một mẫu mã bát đĩa thủy tinh in logo đều có những kích thước và giá thành riêng biệt.

TẢI CATALOGUE BÁT ĐĨA THỦY TINH MỚI NHẤT NGÀY 16/09/2023

TẢI CATALOGUE

Khi chọn quà tặng, hãy lưu ý rằng người nhận có thực sự phù hợp để nhận món quà này trong thời điểm được tặng hay không.

Xác định ngân sách làm quà tặng là một trong những bước vô cùng quan trọng. Chỉ cần chênh nhau về giá thành, các sản phẩm sẽ được quyết định có được chọn làm quà tặng hay không.

Đây là lỗi vô cùng cơ bản mà nhiều doanh nghiệp gặp phải. Nếu không xác định được nguồn chi tiêu cho quà tặng hợp lí với sản phẩm, dịch vụ, nhóm đối tượng nhận quà thì doanh nghiệp sẽ phung phí một nguồn tiền lớn.

Xác định cách in ấn, truyền tải thông điệp trên sản phẩm sẽ giúp cho món quà tặng trở nên ý nghĩa hơn. Chọn cách truyền tải thông điệp sao cho phù hợp cũng rất quan trọng để món quà tặng trở nên trọn vẹn.

Ngoài ra, doanh nghiệp cần chọn đúng đơn vị, cơ sở cung cấp quà tặng để những ý tưởng của doanh nghiệp sớm trở thành hiện thực với những chiếc bát đĩa thủy tinh in logo đẹp tuyệt vời.

Brandgift – Đơn vị cung cấp quà tặng bát đĩa thủy tinh đẹp

Brandgfit là một trong những đơn vị cung cấp quà tặng bát đĩa thủy tinh in logo theo yêu cầu với số lượng lớn cho các chương trình, sự kiện, hội nghị, hội thảo do các cơ quan, doanh nghiệp tổ chức.

Với hàng nghìn giải pháp quà tặng có nhiều mức giá, chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho doanh nghiệp những sản phẩm quà tặng chất lượng, phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp.

Kho cung cấp mẫu tại Hà Nội, Đà Nẵng và Sài Gòn có hơn 500 mẫu chén bát khác nhau, giúp khách hàng có thể trực tiếp đến xem mẫu và đặt quà tặng số lượng lớn.

TẢI BÁO GIÁ BÁT ĐĨA QUÀ TẶNG MỚI NHẤT NGÀY 16/09/2023

TẢI BÁO GIÁ

Xưởng in ấn đáp ứng được nhu cầu sản xuất nhanh, đúng tiến độ vói năng suất, hiệu quả in ấn đạt chất lượng cao từ các máy móc, trang thiết bị hiện đại, kĩ thuật tiên tiến.

Bộ phận chăm sóc khách hàng và xử lí đơn hàng có kinh nghiệm dày dặn, am hiểu tâm lí của khách hàng, đem đến cho khách hàng, doanh nghiệp những thông tin hữu ít nhất và nhanh chóng nhất về sản phẩm bát đĩa quà tặng.

uu-diem-khi-dat-hang-tai-brand-gif

Với mức giá cạnh tranh trên thị trường, nhưng chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất, an toàn với sức khỏe khi sử dụng trong thời gian dài.

Đặc biệt, chúng tôi còn có xưởng làm hộp với công suất lớn, mẫu mã và chất liệu làm hộp đa dạng. Đảm bảo, doanh nghiệp khi nhận được hàng sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng từ hình thức bên ngoài đến chất lượng bên trong.

Để được tư vấn các sản phẩm quà tặng bát đĩa in logo theo yêu cầu, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ hotline: 0945.998.009

Nguồn bài viết: https://brandgift.vn/bat-dia-thuy-tinh-in-logo-qua-tang/

Trả lời