Bát đĩa thủy tinh nhà hàng mẫu sang trọng, cao cấp

Bát đĩa thủy tinh nhà hàng là một hạng mục rất quan trọng mà bất kì đơn vị nào kinh doanh ở mảng này đều rất chú trọng đầu tư, nhằm xây dựng hệ thống nhà hàng chuyên nghiệp hơn đối với thực khách.

bat-dia-thuy-tinh-brandgift

Tại sao nên chọn bát đĩa thủy tinh?

Bát đĩa chất liệu thủy tinh có những sản phẩm dành riêng cho nhà hàng theo từng bộ rất sang trọng và đẹp mắt. Chất liệu thủy tinh là chất liệu thường dùng sản xuất ra các vật dụng phục vụ thưởng thức ẩm thực nên rất dễ tìm thấy trên thị trường.

Sản phẩm bát đĩa thủy tinh dành riêng cho nhà hàng có ưu điểm lớn đó chính là bày trí thức ăn đẹp mắt, tạo sức hấp dẫn cho món ăn, khi trưng bày trên bàn tiệc tạo được nét tinh tế, cuốn hút người thưởng thức ẩm thực.

TẢI BÁO GIÁ BỘ BÁT ĐĨA THỦY TINH MỚI NHẤT NGÀY 26/03/2023

TẢI BÁO GIÁ

Bát đĩa thủy tinh luôn tạo cảm giác mới lạ, sạch sẽ cho người sử dụng. Sản phẩm dễ lau chùi, tẩy rửa, không bị ố vàng, không bám dầu mỡ, có thể sử dụng ngay sau khi đã được làm khô.

Chất liệu thủy tinh an toàn với sức khỏe khi sử dụng. Các nhà hàng nên hạn chế sử dụng bát đĩa nhựa, vì bát đĩa nhựa rất có hại cho sức khỏe khi sử dụng trong thời gian dài, và các sản phẩm bát đĩa nhựa có thời gian sử dụng rất ngắn hạn.

Các nhà hàng, quán ăn thường chọn bát đĩa thủy tinh vì sản phẩm rất đa dạng và phong phú về mẫu mã. Mỗi một bộ bát đĩa thủy tinh  có đến hàng chục sản phẩm khác nhau cho các đơn vị lựa chọn, mang về phục vụ các thực khách của mình.

Sử dụng bát đĩa càng đẹp, càng bắt mắt chính là sự tôn trọng mà doanh nghiệp dành cho các thực khách. Từ đó các thực khách cũng sẽ đánh giá sự chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ của nhà hàng.

TẢI CATALOGUE BỘ BÁT ĐĨA THỦY TINH MỚI NHẤT NGÀY 26/03/2023

TẢI CATALOGUE

Sản phẩm bát đĩa thủy tinh phù hợp cho nhiều phong cách ẩm thực khác nhau, giúp các bếp trưởng có thể thoải mái thể hiện các tác phẩm nghệ thuật ẩm thực, mang đến cho thực khách những món ăn vừa ngon, vừa đẹp mắt.

Một địa chỉ văn phòng đại diện tại Đà Nẵng

Đơn vị cung cấp bát đĩa thủy tinh nhà hàng

Vừa là đơn vị cung cấp quà tặng cho các doanh nghiệp lớn, vừa là đối tác cung ứng các sản phẩm cho ngành nhà hàng, khách sạn, Brandgift hiện nay là một trong những địa chỉ mang đến những sản phẩm bát đĩa thủy tinh chất lượng cho các nhà hàng trên toàn quốc.

TẢI CATALOGUE BỘ BÁT ĐĨA THỦY TINH MỚI NHẤT NGÀY 26/03/2023

TẢI CATALOGUE

Cam kết sản phẩm có nguồn gốc nhập khẩu hoặc được sản xuất bởi những nhà máy thủy tinh nổi tiếng trên thị trường. Sản phẩm tuyệt đối an toàn khi sử dụng.

Chúng tôi cung cấp hơn 400 mẫu mã bát đĩa khác nhau cho các nhà quản lí với hàng nghìn giải pháp kết hợp từ nhiều sản phẩm, giúp họ chọn ra những bộ bát đĩa thủy tinh hoàn hảo nhất để phục vụ cho các thực khách của mình.

Sản phẩm có giá thành cực kì cạnh tranh, mức giá phù hợp cho cả các nhà hàng nhỏ, có nguồn kinh phí khá hạn hẹp hoặc mới đưa vào phục vụ khách hàng.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn đã từng làm trong mảng nhà hàng, khách sạn nhiều năm, có kinh nghiệm set-up bát đĩa bàn ăn vô cùng chuyên nghiệp cho từng loại tiệc khác nhau.

uu-diem-khi-dat-hang-tai-brand-gif

Đặc biệt 100% nhân viên chúng tôi đều có kiến thức nghiệp vụ nhà hàng được đào tạo bởi những học viện, trung tâm hàng đầu về mảng này, sẽ vô cùng thuận tiện nếu quý nhà hàng có thể liên hệ đặt hàng tại chúng tôi.

Sản phẩm bát đĩa thủy tinh quà tặng tại Brandgift sẽ được in ấn logo với giá chỉ từ 1000đ/sản phẩm bát, đĩa để làm thương hiệu, hình ảnh cho nhà hàng.

Đặc biệt, chúng tôi sẵn sàng đưa mẫu đến tận nơi, set-up và cho quý đơn vị chọn mẫu trực tiếp, giúp các vị bếp trưởng, các nhà quản lí tìm được mẫu sản phẩm phù hợp nhất với phong cách ẩm thực của nhà hàng.

Để được tư vấn các sản phẩm bát đĩa thủy tinh nhà hàng, quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0945.998.009

Nguồn bài viết: https://brandgift.vn/bat-dia-thuy-tinh-nha-hang/

Trả lời