Bộ bình nước và ly thủy tinh quà tặng mới nhất 2020

Bộ bình nước và ly thủy tinh là món quà tặng có giá thành chỉ từ 200.000đ, nhưng đây là một trong những vật phẩm quà tặng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho những sự kiện, chương trình đặt biệt trong năm.

Ưu điểm khi sử dụng bộ bình nước và ly thủy tinh

Bộ bình nước và ly thủy tinh là sản phẩm an toàn với sức khỏe khi sử dụng. Thủy tinh được chứng minh là chất liệu có thể sử dụng trong thời gian dài mà không hề ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.

Sản phẩm có mặt trên thị trường từ lâu, được bày bán nhiều ở các cửa hàng gia dụng với số lượng lớn. Vì vậy, việc lựa chọn sản phẩm này dễ dàng hơn các sản phẩm khác.

Bộ bình và ly thủy tinh được bán nhiều trên thị trường

Kiểu dáng, kích thước của dòng quà tặng này cũng rất đa dạng. Có đến hàng nghìn mẫu khác nhau đến từ các thương hiệu nổi tiếng ở trong và ngoài nước được bày bán trên thị trường hoặc được cung cấp bởi các công ty quà tặng chuyên nghiệp.

Đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã

Dòng quà tặng này có nhiều hãng khác nhau. Có những dòng sản phẩm rất nổi tiếng như Luminarc, Ocean đều là những sản phẩm được thị trường rất ưa chuộng.

Giá thành của bộ bình ly thủy tinh chỉ khoảng từ 200.000đ/bộ. Mỗi bộ gồm có 1 bình và 4-6 ly thủy tinh. Với mức giá này, doanh nghiệp hoàn toàn có thể làm quà tặng với số lượng lớn.

Một bộ thủy tinh có từ 4-6 ly uống nước

Tất cả các sản phẩm đều có hộp đựng rất chỉnh chu, chuyên nghiệp. Nên doanh nghiệp khi làm quà tặng sẽ không mất thời gian để thiết kế hộp quà sao cho hợp lý.

Các đơn vị làm quà tặng thường tư vấn cho doanh nghiệp về hộp đựng quà tặng được làm theo yêu cầu. Nhưng có những doanh nghiệp am hiểu tâm lý của khách hàng lại muốn sử dụng hộp có sẵn của các hãng để món quà tặng thêm giá trị hơn.

 

Được đựng trong hộp một cách lịch sự, chỉnh chu

Bộ bình nước và ly thủy tinh được sử dụng phổ biến trong gia đình, văn phòng, khu vực tiếp tân của doanh nghiệp. Sản phẩm có mức độ phổ biến cao, nên việc sử dụng làm quà tặng sẽ được khách hàng, đối tác, đón nhận dễ dàng hơn.

Bình thủy tinh Luminarc G2665 tiện dụng

Sản phẩm có thể dùng cho nhiều chương trình, sự kiện khác nhau. Và bất kì ai cũng có thể nhận món quà tặng này từ doanh nghiêp, giúp doanh nghiệp gắn kết các mối hệ tốt đep hơn.

TẢI CATALOGUE BỘ BÌNH VÀ LY THỦY TINH MỚI NHẤT NGÀY 11/05/2021

TẢI CATALOGUE

Quà tặng bình ly in logo

In logo là một phần không thể thiếu khi làm quà tặng cho khách hàng, đối tác, nhân viên. Đặc biệt, chương trình với quy mô càng lớn, thì món quà tặng càng cần đến sự chỉnh chu từ những chi tiết nhỏ nhất.

In logo lên sản phẩm đã trở thành 1 nhu cầu của các doanh nghiệp

In logo trên quà tặng giúp doanh nghiệp có thể thu hút thêm nhiều khách hàng, đối tác hơn. Đặc biệt, trong các chương trình quà tặng khuyến mãi, hội nghị tri ân khách hàng thì bộ bình nước và ly thủy tinh sẽ là món quà tặng ghi điểm với các khách hàng.

In logo lên sản phẩm tạo được dấu ấn với khách hàng

Hiện nay, để cạnh tranh với các đối thủ, doanh nghiệp cần phải có rất nhiều chiêu trò để thu hút khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ  của mình. Chọn quà tặng in logo là một cách cạnh tranh văn minh, lành mạnh. Giúp khách hàng đánh giá được mức độ uy tín của doanh nghiệp.

Quà tặng là một trong những sản phẩm vừa có giá trị về tinh thần và giá trị về vật chất. Sản phẩm càng được tạo ra chỉnh chu, thì càng dễ dàng lấy được lòng khách.

Nhiều doanh nghiệp sử dụng các chiến dịch PR, marketing không hiệu quả. Nhưng khi làm quà tặng in logo thì những tín hiệu tích cực lại đổ về rất nhiều, giúp doanh nghiệp có thêm khách hàng tiềm năng, tạo ra nguồn lợi nhuận lớn.

In logo lên sản phẩm thủy tinh là một chiến lược maketing thông minh

Sản phẩm quà tặng bộ bình ly in logo là sản phẩm sử dụng trực tiếp. Nó có thể truyền thông đến nhiều người khác những thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi gắm đến khách hàng, đối tác, nhân viên của mình.

TẢI BÁO GIÁ QUÀ TẶNG MỚI NHẤT NGÀY 11/05/2021

TẢI BÁO GIÁ

So với một sản phẩm không in logo, thì quà tặng in logo lại mang đến cho khách hàng sự tin tưởng, đánh giá được mức độ quan tâm, chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp tốt hơn.

ly thủy tinh

Quà tặng bộ bình ly in logo có giá thành khá rẻ. Toàn bộ chi phí in ấn, làm hộp chỉ khoảng từ 20.000-50.000đ/in ấn và làm hộp. Với mức giá này, doanh nghiệp hoàn toàn có thể làm thương hiệu cùng các món quà tặng ý nghĩa, chất lượng.

Cách đặt quà tặng theo yêu cầu

Để có được bộ bình nước và ly thủy tinh theo yêu cầu, nhiều doanh nghiệp đã phải tốn công sức, chi phí cũng như đưa ra rất nhiều ý tưởng để chọn được mẫu sản phẩm cuối cùng.

XEM THÊM MẪU BỘ BÌNH VÀ LY THỦY TINH MỚI NHẤT NGÀY 11/05/2021

XEM THÊM MẪU

Dưới đây là một vài gợi ý của Brandgift về việc chọn mẫu quà tặng dựa trên kinh nghiệm đã làm việc với hàng nghìn doanh nghiệp trong nhiều năm qua.

Thứ nhất, doanh nghiệp cần đưa ra một khoảng giá cho các món quà tặng. Về tổng thể của chiến dịch tặng quà sẽ có rất nhiều chi phí khác nhau, nhưng riêng đối với quà tặng, bạn cần có một mức giá chính xác.

Những bộ ly thủy tinh có giá chính xác

Bộ bình nước và ly thủy tinh có mức giá tầm 200.000đ trở lên, có những bộ cao cấp có giá hơn 1 triệu đồng. Lúc đó, doanh nghiệp cần phải xác định được mức phù hợp nhất cho các món quà tặng để dễ dàng chọn mẫu hơn.

Sản phẩm có giá từ vài trăm đến vài triệu đồng

Thứ hai, xác định số lượng quà tặng. Đây là bước rất quan trọng vì bạn sẽ biết được doanh nghiệp của bạn đang muốn tặng quà cho những đối tượng nào.

Số lượng quà tặng sẽ vừa đảm bảo được chi phí làm quà tặng đang có ở trong mức phù hợp hay không. Đồng thời bạn có thể kiểm soát được đối tác, nhân viên hay khách hàng đang là người nhận món quà tặng này.

Số lượng quà tặng gần với số lượng nhân viên và khách hàng

Có nhiều doanh nghiệp thường đặt quà tặng với số lượng nhiều hơn số lượng cần thiết từ 5-10%. Mục đích của việc này nhằm dự trữ sản phẩm phòng trừ các trường hợp phát sinh xảy ra.

Thứ ba, ý tưởng quà tặng là một phần cực kì quan trọng. Doanh nghiệp có các điều kiện về kinh phí, xác định được đối tượng nhận quà tặng, nhưng nếu không tìm được món quà phù hợp thì món quà tặng sẽ trở thành một vật lãng phí, không có ý nghĩa.

Những ly thủy tinh cao cấp làm quà tặng

Ý tưởng về quà tặng bao gồm mẫu mã, kích thước hình dáng của sản phẩm. Đặc biệt, quan trọng hơn cả là phần in logo, thông điệp được gửi gắm trên sản phẩm là như thế nào.

Doanh nghiệp cần truyền tải đầy đủ những thông điệp hoặc những định hướng đúng đắn về các sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp đưa ra.

Sau cùng, hãy chọn một đơn vị làm quà tặng uy tín, chất lượng, có thể cung cấp cho quý doanh nghiệp các sản phẩm bộ bình nước và ly thủy tinh đẹp, chất lượng, giá thành tốt nhất.

Brandgift – nơi cung cấp bộ bình nước và ly thủy tinh quà tặng

Brandgift VN với kinh nghiệm làm quà tặng  hơn 10 năm đã trở thành địa chỉ uy tín, chất lượng của rất nhiều cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp ở trong và ngoài nước.

Ngoài cung cấp hơn 300 mẫu bộ bình nước và ly thủy tinh có sẵn tại showroom trưng bày. Chúng tôi còn sẵn sàng cung cấp các mẫu sản phẩm theo yêu cầu của quý khách từ các nhà sản xuất thủy tinh uy tín và chất lượng.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn, hệ thống văn phòng đại diện, kho hàng, xưởng in tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là những điều kiện hết sức cơ bản, nhưng cũng là một trong những điều cần thiết nhất để phục vụ cho quý doanh nghiệp được chu toàn nhất.

Các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp có nhiều mức giá khác nhau. Doanh nghiệp có thể tham khảo trực tiếp trên website của chúng tôi, qua nhân viên tư vấn hoặc nhận báo giá thường nhật qua email.

Brandgift sử dụng đầy đủ các kĩ thuật in trên quà tặng, giúp doanh nghiệp có thể tùy chọn phương pháp in sao cho nổi bật thương hiệu nhất, nhận lại những tín hiệu tốt nhất khi làm quà tặng.

Ư điểm đặt hàng tại Brandgift

Song song với việc cung cấp cho các doanh nghiệp tại thành phố lớn, chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên làm việc trực tiếp với khác hàng ở xa, mang đến thông tin  và mẫu sản phẩm đầy đủ nhất cho khách hàng lựa chọn.

Brandgift có hệ thống 150 kênh tư vấn trong nước và quốc tế, giúp khách hàng thuận tiện trao đổi thông tin, Brandgift dễ dàng hợp tác, mang đến các món quà tặng đẹp, chất lượng cho khách hàng.

TẢI BÁO GIÁ BỘ BÌNH ĐỰNG NƯỚC VÀ LY THỦY TINH MỚI NHẤT NGÀY 11/05/2021

TẢI BÁO GIÁ

Để được tư vấn quà tặng bộ bình nước và ly thủy tinh, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ qua hotline chăm sóc khách hàng: 0945.998.009

Nguồn bài viết: https://brandgift.vn/bo-binh-nuoc-va-ly-thuy-tinh/

Trả lời