Bộ thố thủy tinh 3 món quà tặng đẹp, sang trọng

Bộ thố thủy tinh là sản phẩm mà các chị em rất yêu thích, tiện lợi khi sử dụng thực phẩm. Các doanh nghiệp kinh doanh ở nhiều mảng khác nhau cũng sử dụng sản phẩm này để tặng cho các khách hàng của mình, đặc biệt là các doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, cung ứng thực phẩm.

Đặc điểm của bộ thố thủy tinh 3 món

Sản phẩm thố thủy tinh thường là sản phẩm chịu được nhiệt độ khá tốt. Nhờ vậy, thố có thể giữ thức ăn nóng hoặc lạnh tốt hơn so với các sản phẩm thủy tinh khác.

Cấu tạo của sản phẩm gồm 2 phần bao gồm thố và nắp. Phần nắp thường được làm bằng thủy tinh. Nhưng để giữ nhiệt tốt hơn, các nhà sản xuất thường sử dụng nắp được làm từ nhựa cao cấp, có lót cao su xung quanh, chống hở khí khi sử dụng.

Trên nắp của các loại thố thường có một lỗ khí nhỏ có van đóng mở linh động. Phần này mở ra giúp cho đồ ăn nóng có thể thoát bớt khí ra bên ngoài, tránh nhiệt bên trong với mức nhiệt lớn làm vỡ sản phẩm.

Bộ thố thủy tinh 3 món là 3 sản phẩm có kích thước khác nhau, nhưng về hình dáng, mẫu mã thì giống nhau đến 100%. Có 3 mẫu thố chuyên được sử dụng là thố tròn, thố vuông và thố hình chữ nhật.

TẢI BÁO GIÁ BỘ THỐ THỦY TINH MỚI NHẤT NGÀY 08/06/2023

TẢI BÁO GIÁ

Đặc điểm của dòng sản phẩm này đó là thố nhỏ nằm trong thố lớn, nên khi làm quà tặng khá gọn gàng, không bị cồng kềnh và doanh nghiệp có thể đặt với số lượng lớn.

Giá thành của các bộ sản phẩm này khoảng từ 150.000VNĐ/bộ. Tùy theo độ dày mỏng của thủy tinh, kích thước của các bộ sản phẩm. Doanh nghiệp có thể tham khảo các mẫu quà tặng này tại Brandgift.

In logo trên bộ thố thủy tinh 3 món

Các sản phẩm thố thủy tinh đều có thể in logo số lượng lớn theo yêu cầu của quý khách hàng. Thông thường, các doanh nghiệp sẽ in logo trên cả 3 sản phẩm kèm hộp và bao bì đóng gói.

Đây là cách làm thương hiệu rất phổ biến của các doanh nghiệp. Vừa làm quà tặng, vừa có thể mang hình ảnh đẹp của công ty đến với nhiều khách hàng hơn.

Sản phẩm quà tặng in logo thường được khách hàng đánh giá và phản hồi tốt hơn so với các món quà tặng không được in logo.

TẢI CATALOGUE BỘ THỐ 3 MÓN BẰNG THỦY TINH MỚI NHẤT NGÀY 08/06/2023

TẢI CATALOGUE

Nhờ vào phần hình ảnh, thông điệp… doanh nghiệp gửi gắm trong các sản phẩm quà tặng, khách hàng sẽ nhớ đến doanh nghiệp lâu dài hơn, đánh giá về doanh nghiệp chỉnh chu hơn các đối thủ cạnh tranh khác.

Thủy tinh có hai phương pháp in, chủ yếu là in lụa và in phun cát. Nếu in với số lượng lớn, thường các doanh nghiệp sẽ chọn phương pháp in lụa.

In lụa có thể in các màu sắc tùy chọn trên sản phẩm. Với công nghệ hiện đại, ngày nay, các xưởng in đã có thể tự pha màu in dựa trên các lập trình của máy tính và pha màu bằng công nghệ cao.

Thực hiện các kĩ thuật in ấn trên thủy tinh chủ yếu nhờ vào các công cụ thủ công và được in ấn trực tiếp bởi các thợ in tại xưởng.

uu-diem-khi-dat-hang-tai-brand-gif

Để có bộ thố thủy tinh 3 món làm quà tặng đẹp, doanh nghiệp nên có các ý tưởng từ ban đầu. Tham khảo các mẫu sản phẩm ở nhiều kênh khác nhau. Hãy lắng nghe sự tư vấn của các đơn vị làm quà tặng uy tín và chất lượng.

Hotline vụ khách hàng 24/7: 0945.998.009

Trả lời