Cúp pha lê mặt trời in logo làm quà tặng ý nghĩa cho doanh nghiệp

Cúp pha lê mặt trời là một trong những sản phẩm thuộc dòng kỉ niệm chương pha lê được tìm thấy nhiều trên thị trường. Sản phẩm đã trở thành món quà tặng vinh danh, được nhiều doanh nghiệp, đơn vị mang đến cho những người xứng đáng trong các lĩnh vực khác nhau.

bieu-trung-mat-troi-banner
Đơn vị chuyên cung cấp biểu trưng mặt trời chất lượng

TẢI TRỌN BỘ BIỂU TRƯNG MỚI NHẤT CỦA BRANDGIFT NGÀY 24/09/2022

TẢI CATALOGUE VÀ BÁO GIÁ

Đặc điểm của cúp pha lê mặt trời

Mỗi chiếc cúp đều có 2 phần cơ bản là phần đế và phần thông điệp vinh danh. Cúp pha lê mặt trời cũng là sản phẩm quà tặng luôn có mặt vào những dịp quan trọng với thiết kế đế chân vững chắc và phần hình tròn được in logo ở phía trên.

bieu-trung-thuy-tinh-hinh-tron
Cúp biểu trưng mặt trời với kiểu dáng đặt trưng

Tại sao lại là cúp mặt trời? Có lẽ, cái tên đó xuất phát từ hình dáng của sản phẩm. Với khối hình tròn to, được gắn chắc chắn trên chiếc đế đã trở thành món quà tặng đẹp mắt. Mang đến một niềm tin chiến thắng, một sự tự hào và tỏa sáng như chính những ánh mặt trời.

Mặt trời tượng trưng cho sự chiến thắng

Với kiểu dáng phần lớn là đường cong mềm mại, dễ dàng tạo được thiện cảm với người nhìn nên cup pha lê “mặt trời” thường được các doanh nghệp lựa chọn trong những buổi vinh doanh, đại hội hay những cuộc thi danh cho học sinh, sinh viên…

bieu-trung-qua-tang-dai-hoi-hoi-dong-nhan-dan (2)
Biểu trưng kiểu dáng mặt trời cho Đại Hội

TẢI BÁO GIÁ CÚP PHA LÊ VINH DANH MỚI NHẤT NGÀY 24/09/2022

TẢI BÁO GIÁ

Ngoài ra, nhiều người cũng cho rằng, chính hai chữ “mặt trời” đã tạo nên ý nghĩa vô cùng to lớn cho sản phẩm quà tặng đặc biệt này. Món quà tặng mang đến động lực cho người nhân được nó. Giúp họ có thêm niềm tin, phấn đấu đạt đến thành công ở đỉnh cao hơn, không ngừng vươn cao, vươn xa để làm được những điều lớn lao.

Những chiếc cup mang tới động lực vươn tầm cho người nhận

Không quá khó để tìm được các vị cung cấp quà tặng cúp pha lê mặt trời. Sản phẩm rất phổ biến, có sẵn trên thị trường, phôi sản phẩm được sản xuất đồng đều nhau, các đường nét tạo hình, tạo đường viền vô cùng tinh tế và đẹp mắt.

Giá thành của mỗi chiếc cúp pha lê chỉ ở mức 180.000đ sản phẩm. Tùy theo nhu cầu, mỗi doanh nghiệp có thể chọn riêng cho mình những sản phẩm quà tặng hợp với nguồn kinh phí.

Đa số hiện nay pha lê làm quà tặng đều làm pha lê nhân tạo. Nhưng không vì thế mà sản phẩm kém chất lượng, không đẹp mắt. Có rất nhiều doanh nghiệp còn cung cấp sản phẩm này với số lượng lớn, giúp các chương trình vinh danh, tôn vinh của các đơn vị trở nên ý nghĩa hơn.

XEM THÊM: Biểu trưng quà tặng – Sản xuất, thiết kế theo yêu cầu

Báo giá quà tặng cúp pha lê

Bảng báo giá bao gồm hình ảnh của sản phẩm chỉ mang tính chất tham khảo. Để nhận được báo giá chi tiết, quý khách sẽ được nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng của chúng tôi gửi thông tin qua email hoặc các kênh làm việc khác.

Báo giá chi tiết của sản phẩm bao gồm:

 • Hình ảnh sản phẩm
 • Mẫu mã, kích thước
 • Số lượng sản phẩm
 • Giá chi tiết của sản phẩm và giá tổng hợp
 • Mẫu in logo
 • Kĩ thuật in logo được sử dụng trên quà tặng
 • Số lượng
 • Mẫu mã
 • Kĩ thuật in
 • Thời gian sản xuất (thời gian gấp rút giá sẽ cao hơn từ 5-10%)
 • Địa điểm giao, nhận hàng theo yêu cầu

Chúng tôi chỉ miễn phí ship cho các đơn hàng ở nội thành Hà Nội, Đà Nẵng và tp Hồ Chí Minh. Đối với các tỉnh thành khác, giá vận chuyển phụ thuộc vào phương tiện vận tải mà khách hàng lực chọn.

Mẫu Báo giá và catalogue
Cúp pha lê mặt trời

TẢI BÁO GIÁ

Cúp pha lê ngọn lửa

TẢI BÁO GIÁ

Cúp pha lê thuyền buồm

TẢI BÁO GIÁ

Cúp pha lê ngôi sao

TẢI BÁO GIÁ

XEM THÊM: 99+ dáng biểu trưng, kỷ niệm chương đẹp và ý nghĩa

Ưu điểm khi đặt cúp pha lê mặt trời tại Brandgift

Brandgift là đơn vị làm quà tặng đã có kinh nghiệm cung ứng cho thị trường trên 10 năm. Ngoài cúp pha lê, chúng tôi còn cung cấp hơn 10.000 sản phẩm quà tặng với nhiều chất liệu khác nhau như gốm sứ, vải, da, gỗ, nhựa,…

uu-diem-khi-dat-hang-tai-brand-gif

Brandgift mang đến các giải pháp quà tặng hữu ích cho doanh nghiệp với các mẫu sản phẩm vô cùng đẹp mắt, nhưng mức giá  lại thấp hơn rất nhiều so với các đơn vị làm quà tặng khác.

Chúng tôi có văn phòng, xưởng in, xưởng làm hộp tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn. Giúp cho các đơn vị có thể thuận tiện đặt hàng, nhận hàng trong thời gian sớm nhất.

Trả lời