Các mẫu gốm sứ đẹp làm quà tặng cực đẹp, giá rẻ

Đơn vị nào cung cấp các sản phẩm gốm sứ đẹp để làm quà tặng? Sản phẩm gốm sứ nào đẹp và chất lượng? Làm sao để chọn được sản phẩm quà tặng vừa ý? 

Cung cấp giải pháp quà tặng doanh nghiệp từ gốm sứ

Như thế nào là một sản phẩm gốm sứ đẹp?

Về cái đẹp, chẳng ai có thể định nghĩa được hết hàm ý của tính từ này. Đẹp thế nào và xấu ra sao là tùy theo cách nhìn của mỗi người. Còn đối với quà tặng gốm sứ, như thế nào là một món quà đẹp? 

Đẹp từ ý tưởng là cái đẹp đầu tiên mà mỗi doanh nghiệp cần có được trước khi  tính đến những vấn đề khác khi làm quà tặng. Các sản phẩm quà tặng càng rõ ràng về ý tưởng, thì càng dễ thực hiện hơn.

Heo đất gốm sứ Bát Tràng

TẢI BÁO GIÁ QUÀ TẶNG CỦA BRANDGIFT NGÀY 28/06/2022

TẢI BÁO GIÁ

Ý tưởng đẹp có nghĩa là nó phù hợp với định hướng, chương trình của doanh nghiệp. Phù hợp với đối tượng tiếp nhận sản phẩm. Quà tặng vừa phải có tính thẩm mĩ, tạo được ấn tượng, có sự thu hút đối với khách hàng. 

Gốm sứ đẹp có rất nhiều cách để có thể nhận diện được. Món quà tặng gốm sứ là nhóm có rất nhiều các sản phẩm quà tặng đẹp, ý nghĩa được các doanh nghiệp lựa chọn. 

 

Lọ hoa gốm vẽ tay

Gốm sứ để làm quà tặng là những sản phẩm hài hòa về màu sắc, được in ấn logo, hình ảnh, thông điệp của doanh nghiệp chuẩn đẹp. Đóng gói và cách trao tặng sản phẩm tiếp cận được đúng đối tượng mà doanh nghiệp hướng đến. 

Gốm sứ đẹp còn là sản phẩm có chất lượng tương xứng với chi phí mà doanh nghiệp đầu tư vào các món quà tặng. Các sản phẩm gốm sứ thường có giá thành từ 50.000đ trở lên.

Ngoài ra, quà tặng gốm sứ đẹp còn là sản phẩm đẹp từ tấm lòng của các doanh nghiệp. Chỉ khi nào món quà tặng xuất phát từ lợi ích của cả đôi bên thì món quà đó mới thực sự có ý nghĩa. 

Quà tặng gốm sứ Bát Tràng

Bát Tràng là một trong những làng gốm rất nổi tiếng tại Việt Nam với hàng nghìn sản phẩm gốm sứ đẹp, chất lượng, phục vụ đúng nhu cầu của các doanh nghiệp có nhu cầu về quà tặng với số lượng lớn. 

Ly sứ Bát Tràng

TẢI BÁO GIÁ QUÀ TẶNG CỦA BRANDGIFT NGÀY 28/06/2022

TẢI BÁO GIÁ

Gốm sứ Bát Tràng được sản xuất từ các nguồn nguyên liệu sạch, an toàn với sức khỏe của con người, được chứng nhận bởi các tổ chức về y tế. 

Sản phẩm quà tặng của Bát Tràng được chia thành nhiều dòng khác nhau. Mỗi một dòng có những đặc điểm riêng về màu sắc, kích thước giá thành. 

ly sứ
Ly sứ Bát Tràng

Các sản phẩm của Bát Tràng được chọn làm quà tặng nhiều nhất bao gồm: ấm chén, bát đĩa, lọ hoa, ly sứ… Ngoài ra cũng có các sản phẩm khác như: bình hút lộc, đĩa trang trí, khay mứt, đèn xông tinh dầu, đồng hồ sứ…

Với tính đa dạng về sản phẩm, gốm sứ Bát Tràng dễ dàng chinh phục được thị trường. Mang đến cho các doanh nghiệp kinh doanh quà tặng, hoặc những doanh nghiệp làm quà tặng những sản phẩm gốm sứ đẹp, bắt mắt, có tính thẩm mĩ cao. 

Bình hoa sứ màu

Sản phẩm Bát Tràng có màu men sáng bóng rất ưa nhìn. Vì được nung ở nhiệt độ cao nên dòng gốm sứ này rất rắn chắc, có độ bền cao, sản phẩm có thời gian sử dụng tối thiểu 5 năm. Tại làng nghề này, cũng có những tác phẩm được gìn giữ qua nhiều thế hệ, trở thành đồ cổ được nhiều người biết đến. 

Trong khi đó, những sản phẩm gốm sứ giá rẻ chỉ có thời gian sử dụng rất ngắn từ 3 tháng – 6 tháng. Màu men dễ bị bong tróc, các màu sắc, họa tiết trên sản phẩm sẽ bị rạn nứt chỉ sau một thời gian sử dụng. 

Có thể bạn quan tâm: Gốm sứ Bát Tràng in logo làm quà tặng

Đơn vị nào cung cấp sản phẩm quà tặng gốm sứ uy tín? 

Brandigft với kinh nghiệm sản xuất và cung cấp các sản phẩm quà tặng trên thị trường trong nhiều năm qua, đã giúp rất nhiều doanh nghiệp chọn được các sản phẩm quà tặng ưng ý. 

Khách hàng của chúng tôi không chỉ là các doanh nghiệp, đơn vị ở trong nước, mà chúng tôi còn có tệp khách hàng ở thị trường nước ngoài. 

TẢI BÁO GIÁ QUÀ TẶNG CỦA BRANDGIFT NGÀY 28/06/2022

TẢI BÁO GIÁ

Cung cấp các sản phẩm gốm sứ là một trong những hoạt động của chúng tôi. Brandgift chỉ cung cấp các sản phẩm gốm sứ đẹp, chất lượng, có giá thành phù hợp với nhu cầu của các đơn vị. 

Brandgift mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn như miễn phí in ấn logo, miễn phí đóng gói và vận chuyển các sản phẩm trên toàn quốc. 

chén bát sứ
Bộ bát đĩa quà tặng

Đối với các đơn hàng quốc tế, chúng tôi hỗ trợ các doanh nghiệp về giấy tờ, thủ tục xuất nhập khẩu giữa các nước. Hỗ trợ vận chuyển theo đường hàng không, đường biển… giúp doanh nghiệp hưởng được nhiều lợi ích nhất. 

Chúng tôi được nhiều đơn vị, khách hàng tin tưởng đặt các sản phẩm gốm sứ đẹp, chất lượng. Ngoài ra, chúng tôi còn liên kết sản xuất với các đơn vị tại Bát Tràng nên sản phẩm chuẩn chỉnh hơn rất nhiều so với các đơn vị khác. 

Ư điểm đặt hàng tại Brandgift

Để được tư vấn quy trình làm quà tặng gốm sứ, quý khách có thể đến trực tiếp các văn phòng của chúng tôi tại 3 thành phố Hà Nội, Đà Nẵng và Sài Gòn.

Hoặc liên hệ hotline: 0945.998.009 – Email: quatang@brandgift.vn

Trả lời