Gốm sứ trắng quà tặng in logo đến từ Bát Tràng, Minh Long

Gốm sứ trắng là dòng sản phẩm được sử dụng làm quà tặng nhiều nhất trên thị trường. Màu men trắng mang lại nhiều đặc điểm nổi trội, giúp các doanh nghiệp có được những món quà đẹp để tặng cho khách hàng, nhân viên, đối tác của mình vào những dịp quan trọng. 

Cung cấp gốm sứ trắng in logo làm quà tặng

Gốm sứ trắng in logo làm quà tặng

Với màu men trắng, các sản phẩm như ấm chén, bát đĩa, lọ hoa, bát đĩa, khay mứt… rất dễ in logo có các màu sắc khác. Giúp thương hiệu nổi bật trên các sản phẩm quà tặng, tiếp cận đến nhiều khách hàng tiềm năng hơn khi tổ chức các sự kiện. 

Màu men sứ trắng có giá thành thấp hơn so với các sản phẩm khác. Doanh nghiệp có thể chọn những sản phẩm này để làm quà tặng với số lượng lớn, mà không cần quá đắn đo, cân nhắc nhiều về chi phí làm quà tặng. 

Lọ hoa Bát Tràng in logo

TẢI BÁO GIÁ GỐM SỨ QUÀ TẶNG IN LOGO MỚI NHẤT NGÀY 14/04/2024

TẢI BÁO GIÁ

Sản phẩm sứ trắng là dòng sản phẩm chiếm số lượng lớn trên thị trường. Dễ dàng tìm thấy ở các cửa hàng gốm sứ, đơn vị kinh doanh quà tặng, các xưởng sản xuất gốm sứ trên thị trường. 

Gốm sứ trắng có nhiều kiểu dáng biến đổi khác nhau. Ngoài màu men trắng trơn, thì các nhà sản xuất gốm sứ còn có các sản phẩm khác như gốm sứ trắng vẽ tay, sản phẩm men trắng vẽ vàng, sứ trắng in hình ảnh, họa tiết, decal theo ý tưởng của nhà sản xuất. 

Quà tặng ấm chén in logo của các doanh nghiệp

Dòng sản phẩm này còn phù hợp với rất nhiều chương trình khác nhau như khuyến mãi, hội nghị, hội thảo khách hàng, sinh nhật khách hàng – nhân viên, tri ân các đối tác và nhiều hoạt động khác do các doanh nghiệp, đơn vị tổ chức. 

Sản phẩm gốm sứ màu men trắng in logo vừa đơn giản, vừa tinh tế, mang đến cho doanh nghiệp nhiều cơ hội quảng bá, giới thiệu, quảng bá sản phẩm đến với công chúng dễ dàng hơn. 

ly sứ
Ly sứ trắng in logo

Dòng sứ trắng cao cấp thường sử dụng phương pháp in decal nung ở nhiệt độ cao. Hình ảnh, chữ viết trên sản phẩm được in vĩnh viễn, bám rất chặt và không có bất kì tác động bên ngoài nào có thể ảnh hưởng đến màu sắc được in trên sản phẩm. 

Gốm sứ trắng Bát Tràng cao cấp 

Bát Tràng được biết đến là một trong những làng nghề nổi tiếng về gốm sứ. Đây là ngôi làng đã mang đến cho thị trường hàng nghìn sản phẩm gốm sứ đẹp, chất lượng vào mỗi năm. 

Bát cơm men trắng từ Bát Tràng

Không chỉ gốm sứ trắng, mà những sản phẩm từ làng nghề này đều được đánh giá cao, được khách hàng tin tưởng sử dụng và các doanh nghiệp cũng chọn sản phẩm tại đây làm quà tặng cho khách hàng, nhân viên, đồi tác của mình. 

Với  năng lực sản xuất lớn, Bát Tràng mang lại cho thị trường vô số sản phẩm gốm sứ quà tặng, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng. Từ những sản phẩm gốm sứ đơn giản cho đến các sản phẩm phức tạp, khó làm, đều được những người thợ gốm Bát Tràng thực hiện.

Đa dạng kiểu cách sản phẩm

TẢI BÁO GIÁ LỌ HOA IN LOGO MỚI NHẤT NGÀY 14/04/2024

TẢI BÁO GIÁ

Nguyên liệu để sản xuất các sản phẩm tại Bát Tràng đều là nguồn nguyên liệu sạch, được các xưởng sản xuất ủ và lọc trong thời gian 3 tháng. Đất sét rất dẻo và mịn vì các tạp chất trong đất được loại bỏ, chỉ giữ lại phần đất đã sử dụng được. 

Gốm Bát Tràng khi in logo rất đẹp mắt, màu sắc đồng đều vì những người thợ gốm tráng men rất cẩn thận, không để cho cốt gốm, lớp men gặp các lỗi như bong tróc men, lỗ kim, cháy đen một mảng sản phẩm. 

 Các sản phẩm dễ tạo ấn tượng cho doanh nghiệp

TẢI CATALOGUE ẤM CHÉN MỚI NHẤT NGÀY 14/04/2024

TẢI CAATALOGUE ẤM CHÉN

Gốm sứ men màu trắng của Bát Tràng còn là sản phẩm dễ lau rửa khi gặp các chất lỏng tối màu. Vì vậy, các sản phẩm của Bát Tràng có thể sử dụng trong vòng 5 năm mà chất lượng sản phẩm vẫn được giữ nguyên. 

Trong khi đó các sản phẩm giá rẻ chỉ có thể dùng từ 3-6 tháng. Sau thời gian này, sản phẩm xuống cấp nhanh chóng, lớp men bên ngoài bị nứt, vỡ và có thể gây hại cho sức khỏe của người sử dụng nếu là các sản phẩm dùng trực tiếp như ấm chén, bát đĩa, ly sứ… 

Đơn vị cung cấp gốm sứ trắng in logo làm quà tặng 

Brandgift hiện nay vừa là nhà cung cấp các sản phẩm gốm sứ có sẵn, vừa là đơn vị nhận gia công các sản phẩm gốm sứ theo yêu cầu. Chúng tôi liên kết với các nhà sản xuất gốm sứ tại Bát Tràng nhằm mang đến nhiều sản phẩm gốm sứ đẹp, chất lượng cho thị trường quà tặng. 

Sản phẩm sứ trắng in logo vẽ tay bắt mắt, sinh động

TẢI BÁO GIÁ GỐM SỨ TRẮNG MỚI NHẤT NGÀY 14/04/2024

TẢI BÁO GIÁ

Chủ động trong quá trình cung ứng sản phẩm, nên Brandgift có thể mang đến những giải pháp đúng với nhu cầu của khách hàng, biến những ý tưởng làm quà tặng của khách hàng thành hiện thực. 

Với hệ thống xưởng in, đội ngũ thiết kế sản phẩm chuyên nghiệp tại tất cả các thành phố lớn trên toàn quốc, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ làm quà tặng với thời gian nhanh nhất có thể. 

ly sứ
Bộ ly sứ trắng in logo

Giá thành của các sản phẩm tại Brandgift rẻ hơn nhiều so với các đơn vị khác. Chúng tôi có chương trình chiết khấu, ưu đãi cho khách hàng mới và khách hàng thân thiết từ 5-20%. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí khi làm quà tặng. 

Mỗi món quà tặng là mỗi một thông điệp của doanh nghiệp

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ cho khách hàng bao gồm: 

  • Tư vấn và chọn quà tặng 
  • Thiết kế mẫu theo yêu cầu
  • In logo mẫu và gửi mẫu đến tận nơi

Mẫu lọ hoa in logo sang trọng, đẹp mắt

TẢI BÁO GIÁ GỐM SỨ IN LOGO MỚI NHẤT NGÀY 14/04/2024

TẢI BÁO GIÁ

  • In logo miễn phí trên 100% sản phẩm
  • Đóng gói, in bao bì theo yêu cầu
  • Vận chuyển đến tận nơi trên toàn quốc. 
ly sứ
In logo nổi bật thương hiệu

Để được tư vấn các sản phẩm quà tặng gốm sứ trắng nói riêng và các mẫu quà tặng khác, quý khách có thể liên hệ đến chúng tôi qua các kênh: 

Hotline: 0945.998.009

Email: quatang@brandgift.vn

VP Hà Nội: 550 Vĩnh Hưng, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội 

VP Đà Nẵng: 27B Nguyễn Tri Phương, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng

VP Sài Gòn: 21 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Nguồn bài viết: https://brandgift.vn/gom-su-trang-qua-tang-in-logo/

Trả lời

X Gọi lại cho tôi

Để lại số điện thoại của bạn và chúng tôi sẽ gọi lại ngay.