In logo lên bình giữ nhiệt giá bao nhiêu?

In logo lên sản phẩm quà tặng là cách quảng bá thương hiệu mang lại hiệu quả cao, được đa số doanh nghiệp áp dụng khi đặt hàng quà tặng. Chính vì thế sẽ đem lại một số thắc mắc về giá cả của các phương pháp in ấn.

Khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu về giá in logo lên bình giữ nhiệt? Muốn biết những yếu tố nào quyết định giá thành? Brandgift sẽ cung cấp những thông tin cần thiết nhất để giải đáp thắc mắc của quý đối tác – khách hàng

Tại sao nên in logo lên bình giữ nhiệt

Doanh nghiệp khi đặt hàng quà tặng có thể lựa chọn bình giữ nhiệt có hoặc không in logo, tuy nhiên Brand gift sẽ đưa ra những lý do cần thiết cùng những ưu điểm để khách hàng cân nhắc lựa chọn.

✅ Bình giữ nhiệt in logo có giá trị quảng bá thương hiệu cao

✅ Logo thương hiệu thể hiện sự chuyên nghiệp của một đơn vị tổ chức, doanh nghiệp

✅ Logo mang thông điệp cần truyền tải đến người nhận

In logo lên bình giữ nhiệt để nhận diện và quảng bá thương hiệu

Logo là phương tiện nhận diện giữa các thương hiệu doanh nghiệp, chính vì thế phải có nhiều hình thức để mang thương hiệu của mình cho nhiều người biết đến và lựa chọn.

Thay vì vừa tặng quà vừa thực hiện một chiến dịch quảng cáo thương hiệu tốn kém và mất thời gian thì có thể in logo lên bình giữ nhiệt sẽ có khả năng quảng bá thương hiệu hiệu quả, tiết kiệm chi phí và thời gian tối đa

In logo lên bình giữ nhiệt số lượng lớn quảng bá thương hiệu hiệu quả

Có thể chỉ với một vài bình giữ nhiệt in logo sẽ không đem lại hiệu quả rõ rệt nhưng khi quà tặng in logo số lượng lớn, được nhiều người sử dụng và hiện diện khắp mọi nơi trong cuộc sống sẽ thu hút sự chú ý và lan tỏa thương hiệu, tăng uy tín cũng như mức độ hiểu biết về thương hiệu của mọi người.

TẢI BÁO GIÁ BÌNH GIỮ NHIỆT IN LOGO MỚI NHẤT NGÀY 24/09/2023

TẢI BÁO GIÁ

Chi phí cho một lần in ấn không quá đắt, thời gian in cũng rất nhanh chóng, bỏ ra một số tiền nhỏ để thu về lợi ích lớn hơn thì chắc chắn doanh nghiệp nào cũng nên lựa chọn hình thức in logo lên quà tặng này.

Những yếu tố quyết định giá cả in logo lên bình giữ nhiệt

Giá thành luôn là vấn đề quan tâm của mọi khách hàng khi mua hay đặt hàng sản phẩm. Bởi với số tiền đã đặt ra, liệu sản phẩm nhận lại có đảm bảo phù hợp với số tiền đó. Tại sao mỗi lần in ấn sản phẩm khác nhau lại nhận được những mức giá khác?

Thông thường khi quyết định in logo cho số lượng lớn quà tặng đã đặt hàng tại Brandgift sẽ được tư vấn phương pháp in phù hợp với chất liệu sản phẩm và yêu cầu logo của doanh nghiệp. Sau đó mới báo giá cụ thể đến cho khách hàng tham khảo.

Bình giữ nhiệt có rất nhiều mẫu mã, chất liệu, kiểu dáng và dung tích, chính vì thế khi in ấn sẽ có một số lưu ý để đảm bảo logo chuẩn nhất. In logo lên bình giữ nhiệt sẽ có những yếu tố quyết định giá cả như hình thức in, yêu cầu logo của doanh nghiệp, số lượng cần in ấn,…

Bình giữ nhiệt với nhiều dung tích, kích thước sẽ có các hình thức in logo khác nhau

Mỗi phương pháp in logo sẽ có giá thành khác nhau, bởi một phương pháp sẽ có những trang bị máy móc, kỹ thuật riêng và yêu cầu về nhân công, quá trình in ấn.

✅ Đối với bình giữ nhiệt in logo bằng in lụa, in lưới được thực hiện thủ công, bán thủ công hay bằng máy đều sử dụng những công nghệ, khung lưới không quá đắt tiền. Bên cạnh đó đội ngũ nhân công chỉ cần am hiểu cách in, pha màu,… nên sẽ có giá rẻ hơn so với khắc lazer.

✅ Khắc lazer là phương pháp cần sử dụng máy móc hiện đại đắt tiền, quá trình in được điều khiển bằng máy tính nên cần đội ngũ nhân viên am hiểu công nghệ và điều chỉnh được máy, nhân viên sửa chữa trong trường hợp hư hỏng trong quá trình in ấn nên giá thành sẽ cao hơn.

TẢI BÁO GIÁ BÌNH GIỮ NHIỆT IN LOGO MỚI NHẤT NGÀY 24/09/2023

TẢI BÁO GIÁ

Kích thước sản phẩm và logo cũng quyết định phần nào trong giá cả. Sản phẩm có kích thước lớn sẽ yêu cầu kích thước logo  phù hợp để hài hòa, nổi bật với sản phẩm, nếu logo quá nhỏ sẽ không gây được chú ý, hiệu quả trong việc quảng bá thương hiệu cũng sẽ thấp. Khi in logo có kích thước lớn chắc chắn sẽ tốn nhiều mực in, giá thành sẽ đắt hơn so với những logo nhỏ gọn

Kích thước bình giữ nhiệt khác nhau để in logo

Một yếu tố quan trọng quyết định giá cả khi in lưới, in lụa lên bình giữ nhiệt đó chính là số lượng màu sắc của logo, những logo thương hiệu đơn giản, ít màu sắc sẽ ít tốn công pha màu, chắc chắn giá thành sẽ thấp hơn so với những logo có nhiều màu sắc, cần nhiều thời gian và đòi hỏi kỹ thuật pha màu.

In logo lên bình giữ nhiệt số lượng càng lớn giá thành càng rẻ

Số lượng bình giữ nhiệt cần in cũng quyết định giá cả, bởi khi in nhiều sẽ chỉ tốn một lần chuẩn bị màu in, khung in và điều chỉnh máy móc chính vì thế sẽ có giá thấp hơn so với những đơn hàng số lượng ít.

Để đảm bảo trợ giá và mang lại những hình ảnh logo khác biệt, mới mẻ, chúng tôi có những nhân viên thiết kế có kinh nghiệm trong việc thiết kế logo đẹp, phối hợp màu sắc hài hòa, nổi bật. Khách hàng có thể thoải mái đưa ra ý tưởng logo mà không hề lo lắng sẽ bị tính phí.

Xưởng in logo lên bình giữ nhiệt chất lượng đảm bảo

Để đảm bảo giá cả luôn được rõ ràng và đem lại sự tin tưởng cho khách hàng khi lựa chọn in ấn tại Brandgift, chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên giải đáp thắc mắc, tư vấn tận tình về các bước hoàn chỉnh một hình ảnh logo để khách hàng có thể hiểu rõ khi bỏ ra số tiền như vậy để in logo là hoàn toàn xứng đáng.

Brandgift cung cấp bình giữ nhiệt in logo đảm bảo chất lượng

Logo thương hiệu chính là bộ mặt của doanh nghiệp khi đưa ra ngoài thị trường, chính vì thế mỗi hình ảnh, chi tiết đều cần được chuẩn chỉnh, không có sai sót dù là nhỏ nhất. Brandgift nhận biết được điều đó, nên luôn đặt trách nhiệm, tâm huyết và kỹ thuật của nhân công lên hàng đầu.

TẢI BÁO GIÁ BÌNH GIỮ NHIỆT IN LOGO MỚI NHẤT NGÀY 24/09/2023

TẢI BÁO GIÁ

Xưởng in Brandgift nằm tại các thành phố lớn trên cả nước như Hà Nội, Đà Nẵng và Sài Gòn, thuận tiện cho quá trình in ấn của các đơn hàng. Ngoài ra ở những địa phương nhỏ lẻ, cách xa xưởng in sẽ có xe hỗ trợ gia hàng tận nơi. Khách hàng hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi sẽ đóng gói cần thận sản phẩm, không hư hỏng trong quá tình vận chuyển.

Bình giữ nhiệt có các hình thức in logo như in lụa, khắc lazer

Hiện tại khi in logo lên bình giữ nhiệt sẽ có các phương pháp như in lưới, in lụa và khắc lazer, mỗi một hình thức sẽ có giá cả và những ưu điểm riêng. Tuy nhiên chúng tôi đảm bảo cho dù là phương pháp nào thì hình ảnh logo cuối cùng vẫn đảm bảo sắc nét, bền đẹp, chuẩn màu.

Tài nguyên đề xuất: Bình giữ nhiệt nóng lạnh in logo giá sỉ làm quà tặng

Để đảm bảo hoàn thành đơn hàng nhanh chóng, đúng hẹn, logo chuẩn chỉnh theo yêu cầu, Brandgift đã cập nhật hệ thống máy móc hiện đại có công suất lớn, cùng với đội ngũ nhân công lành nghề, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn.

Liên hệ ngay Brandgift để đặt hàng và in logo lên bình giữ nhiệt một cách nhanh chóng và thuận tiện. Chúng tôi chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu và đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Trả lời