Cung cấp lọ hoa gốm sứ quà tặng Đại hội Đảng giá tốt nhất

Quý khách hàng đang tìm kiếm sản phẩm quà tặng phục vụ Đại hội Đảng giá tốt? Chọn lọ hoa gốm sứ in logo làm quà tặng Đại Hội Đảng? Tại sao không khi dòng sản phẩm này có nhiều ưu điểm?

lọ hoa gốm sứ quà tặng đại hội

Ưu điểm của lọ hoa gốm sứ quà tặng Đại hội Đảng

Lọ hoa gốm sứ là môt trong những sản phẩm trang trí được bày bán rất nhiều trên thị trường. Cũng chính vì lẽ đó mà nhiều đơn vị chọn ngay sản phẩm này để làm quà tặng với số lượng lớn.

Các sản phẩm lọ hoa phong phú và đa dạng về mẫu mã, hình thức, kiểu dáng, cách chế tác, họa tiết trên sản phẩm. Có nhiều dòng lọ hoa khác nhau được khách hàng sử dụng để làm quà tặng.

Lọ hoa trắng làm quà tặng in logo từ Xưởng Gốm Việt

TẢI BÁO GIÁ QUÀ TẶNG ĐẠI HỘI MỚI NHẤT NGÀY 11/05/2021

TẢI BÁO GIÁ

Lọ hoa gốm sứ thường có 3 dòng sản phẩm được chọn làm quà tặng nhiều nhất đó là lọ hoa Minh Long và lọ hoa gốm sứ Bát Tràng.

Mỗi dòng sản phẩm có những ưu – nhược điểm riêng. Nhưng đây là 2 dòng sản phẩm có nhiều điểm nổi bật, làm quà tặng vừa sang trọng, lại rất đẹp mắt, phù hợp cho các sự kiện quan trọng như Đại hội Đảng.

Lọ hoa gốm Bát Tràng

Lọ hoa gốm sứ được phân chia thành nhiều loại khác nhau, bao gồm:

  • Lọ hoa sứ
  • Lọ hoa gốm
  • Lọ hoa men rạn
  • Lọ hoa vẽ tay
  • Lọ hoa đắp nổi
  • Lọ hoa kẻ chỉ vàng
  • Lọ hoa men hỏa biến

Giá thành của các dòng sản phẩm lọ hoa quà tặng Đại hội Đảng các cấp tùy thuộc vào số lượng quà tặng mà khách hàng cần đặt, phương pháp in ấn, đóng gói của sản phẩm.

Mẫu lọ hoa trắng vẽ chỉ vàng cao cấp

TẢI BÁO GIÁ QUÀ TẶNG ĐẠI HỘI MỚI NHẤT NGÀY 11/05/2021

TẢI BÁO GIÁ

Lọ hoa không chỉ là vật phẩm trang trí mà còn là một món quà rất ý nghĩa, tinh tế dành cho những sự kiện quan trọng. Ngoài ra, với giá thành phù hợp thì Brand Gift VN tin chắc rằng đây sẽ là món quà tặng cực hot trong mùa Đại hội Đảng 2020.

Lọ hoa gốm sứ còn có nhiều sản phẩm có tính thẩm mĩ cao, hút phong thủy tốt về cho những người sở hữu nó, đem đến công danh, tiền tài, vượng lộc cho mọi người.

Lọ hoa gốm sứ Bát Tràng quà tặng Đại hội Đảng

Mặc dù trên thị trường có nhiều dòng gốm sứ khác nhau. Nhưng khách hàng của Brand Gift VN vẫn tin tưởng sử dụng các sản phẩm lọ hoa có nguồn gốc từ làng Bát Tràng để làm quà tặng.

Sản phẩm lọ hoa của Làng Bát Tràng có nhiều đặc điểm nổi bật mà ít có các dòng sản phẩm lọ hoa nào có được, vì sản phẩm được sản xuất theo phương thức truyền thống, đem đến sự độc lạ trong từng sản phẩm.

Về danh tiếng làng nghề Bát Tràng đã được lưu danh từ lâu. Ai cũng biết đó là làng nghề có truyền thống làm gốm sứ lâu đời nhất Việt Nam với hàng triệu sản phẩm gốm sứ phục vụ cho thị trường trong và ngoài nước.

Các sản phẩm lọ hoa làm quà tặng phục vụ Đại hội được Brand Gift lấy từ các xưởng gốm uy tín, chất lượng. Trong đó, đối tác cung cấp nguồn hàng lớn nhất cho chúng tôi chính là Xưởng Gốm Việt.

Bình hoa gốm cao cấp

TẢI BÁO GIÁ QUÀ TẶNG ĐẠI HỘI MỚI NHẤT NGÀY 11/05/2021

TẢI BÁO GIÁ

Đây là một xưởng sản xuất lớn nằm trong khu sản xuất làng nghề Bát Tràng. Vào mỗi năm, xưởng sản xuất đầy đủ các dòng sản phẩm gốm sứ quà tặng, gia dụng như lọ hoa, ấm chén, bát đĩa, ly sứ với số lượng lớn.

Các sản phẩm có nguồn gốc từ làng Bát Tràng có màu men và nước men sáng bóng, đẹp mắt. Lọ hoa xứng đáng trở thành món quà dành tặng cho các dịp quan trọng như Đại hội Đảng.

Lọ hoa sứ in logo làm quà tặng đẹp BHS-17
Lọ hoa sứ in logo làm quà tặng đẹp BHS-17

Những đường nét, hoa văn trên lọ hoa đa số đều được vẽ tay bởi những người thợ gốm tâm huyết với nghề. Sản phẩm được tô vẽ tinh xảo, sắc nét, tinh tế, mang đậm chất nghệ thuật.

Với một sản phẩm giá trị như lọ hoa Bát Tràng, thì các đại biểu, cử tri sẽ cảm thấy mình được tôn trọng hơn khi nhận được món quà vừa tinh tế, đẹp mắt lại rất chất lượng.

Lọ hoa in logo kỉ niệm Đại hội Đảng

In logo là một phần rất quan trọng của các sản phẩm quà tặng. Vì nó không chỉ dành riêng cho lọ hoa gốm sứ quà tặng Đại hội Đảng mà các dịp, sự kiện, chương trình khác nhau cũng rất cần đến những món quà mang lại dấu ấn riêng biệt.

Mẫu lọ hoa in logo từ Xưởng Gốm Việt 

Thời gian này, một số đơn vị đã tổ chức xong Đại hội Đảng, nhưng vẫn còn rất nhiều đơn vị boăn khoăn không biết nên chọn quà thế nào là đẹp mắt, ý nghĩa và xứng đáng với kinh phí đã bỏ ra.

In logo trên các sản phẩm gốm sứ nói chung và lọ hoa nói riêng từ lâu đã trở thành một phần trong hoạt động sản xuất, cung cấp quà tặng của Brand Gift.

Bộ giải pháp quà tặng lọ hoa Đại hội

TẢI BÁO GIÁ QUÀ TẶNG ĐẠI HỘI MỚI NHẤT NGÀY 11/05/2021

TẢI BÁO GIÁ

Trong dịp Đại hộ Đảng các cấp lần thứ XIII, nhiệm kì 2020-2025, chúng tôi vinh dự trở thành nhà cung cấp quà tặng in logo cho hàng trăm đơn vị trên cả nước.

Các sản phẩm quà tặng in logo, trong đó có lọ hoa được khách hàng đặt hàng với số lượng lớn, vì sản phẩm đẹp và rất ý nghĩa.

Giải pháp quà tặng Đại hội

Sản phẩm lọ hoa được in chủ yếu bằng hai phương pháp là kẻ chỉ vàng đối với dòng lọ hoa sứ có tráng men và in decal cho tất cả các dòng lọ hoa khác.

Giá thành của một chiếc lọ hoa in logo không quá cao. Thậm chí, tại Brand Gift VN, quý khách còn được miễn phí in logo trên toàn bộ sản phẩm cho các đơn hàng có số lượng lớn.

In logo trên lọ hoa quà tặng Đại hội Đảng là một cách ghi lại những dấu ấn tốt đẹp giữa đơn vị tổ chức và các đại biểu, cử tri, khách mời đến tham dự đại hội.

Đơn vị cung cấp lọ hoa in logo quà tặng Đại hội Đảng

Brand Gift là đơn vị đang có chính sách trợ giá với giá thành cực tốt cho các sản phẩm phục vụ Đại hội Đảng, trong đó có các sản phẩm lọ hoa in logo.

Ư điểm đặt hàng tại Brandgift

Được sự hỗ trợ của Xưởng Gốm Việt, đồng ý cung cấp cho Brand Gift mức giá sản phẩm cạnh tranh, chất lượng tốt nên chúng tôi có được kho quà tặng gốm sứ vô cùng giá trị phục vụ cho khách hàng vào mùa quà tặng Đại hội.

Các sản phẩm lọ hoa do Brand Gift cung cấp cho các đơn vị đều đạt tiêu chuẩn hàng gốm sứ chất lượng cao. Đem đến những món quà tuyệt đẹp dành cho cử tri, đại biểu trong mùa Đại hội Đảng các cấp 2020.

Mẫu bình hoa in logo quà tặng Đại hội

Mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Brand Gift cung cấp đầy đủ các mẫu lọ hoa hiện đại, đẹp mắt, có thể vừa dùng trang trí, vừa cắm hoa nghệ thuật.

Không chỉ đơn thuần là một món quà tặng Đại hội, chúng tôi còn biến tấu những chiếc lọ hoa thành những tác phẩm nghệ thuật gốm sứ với các đường nét, hoa văn từ các đơn đặt hàng với Xưởng Gốm Việt.

Mẫu bình hoa vẽ tay cao cấp theo yêu cầu

TẢI BÁO GIÁ QUÀ TẶNG ĐẠI HỘI MỚI NHẤT NGÀY 11/05/2021

TẢI BÁO GIÁ

Mỗi một chiếc lọ hoa cung cấp cho các đơn vị trong Đại hội Đảng đều là những sản phẩm tốt nhất mà chúng tôi mang lại cho khách hàng giữa thị trường quà tặng đầy biến động.

Brand Gift cam kết, tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Sản phẩm xuất kho đúng theo các yêu cầu của quý khách.

Chúng tôi miễn phí in logo trên toàn bộ sản phẩm dành cho các đơn vị làm quà tặng Đại hội. Ngoài ra, Brand Gift hỗ trợ biển đeo đại hội, hoa cài áo, bút – sổ tay Đại hội với số lượng lớn cho tất cả các đơn hàng.

Để được tư vấn, xin quý khách vui lòng liên hệ theo hotline: 0945.998.009

Nguồn bài viết: https://brandgift.vn/lo-hoa-gom-su-qua-tang-dai-hoi/

Trả lời