Lọ hoa pha lê in logo làm quà tặng giá tốt

Lọ hoa pha lê in logo hay lọ hoa thủy tinh là dòng sản phẩm được các doanh nghiệp sử dụng làm quà tặng với số lượng lớn. Với nhiều ưu điểm, sản phẩm mang là sự lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp đang có ý định làm quà tặng.

TẢI TRỌN BỘ QUÀ TẶNG TỪ LỌ HOA PHA LÊ MỚI NHẤT 

Tải Catalogue và Báo giá sỉ

Lọ hoa pha lê in logo – món quà của thương hiệu

Đối với các doanh nghiệp đã có ý tưởng về các sản phẩm quà tặng, thì những người đứng đầu đã có sự chuẩn bị rất chu đáo và việc của họ là tìm đến đơn vị sản xuất quà tặng uy tín, chất lượng để có những sản phẩm quà tặng đúng theo yêu cầu.

Còn đối với các đơn vị, doanh nghiệp cần tìm đến sự tư vấn từ các công ty quà tặng, khi đứng trước nhiều giải pháp, chắc chắn sẽ bị phân vân không biết nên lựa chọn dòng lọ hoa pha lê nào khi bản thân người đặt quà chưa am hiểu hết về các sản phẩm.

Lọ hoa in logo làm quà tặng

Nhưng nhìn chung, dòng sản phẩm lọ hoa pha lê có rất nhiều ưu điểm. Xứng đáng là món quà tặng mà các doanh nghiệp mang đến cho đối tác, nhân viên, khách hàng vào những dịp quan trọng.

In logo trên sản phẩm là một phần không thể thiếu của các món quà tặng. Đó không chỉ là cách doanh nghiệp làm hình ảnh. Mà nó còn là sự tôn trọng giữa doanh nghiệp và đối tượng được nhận quà.

Chất lượng và giá trị thẫm mỹ cao

Lọ hoa pha lê thường được in logo với hai phương pháp, bao gồm: in sơn và phun cát. Đây là hai kĩ thuật in phổ biến nhất trên thủy tinh, pha lê, mang đến sự duyên dáng, hoàn mĩ cho sản phẩm.

In logo làm quà tặng quảng bá thương hiệu, truyền tải thông điệp

In logo trên lọ hoa làm quà tặng không tốn quá nhiều chi phí. Doanh nghiệp không nên tự mua sản phẩm rồi đưa đến các xưởng in ấn. Điều đó không chỉ làm cho các doanh nghiệp tốn kém thời gian, mà chi phí in riêng của các sản phẩm cũng khiến doanh nghiệp tốn kém một khoản tiền khá lớn.

Bình hoa in logo quà tặng kỷ niệm

Trong khi đó, nhiều công ty quà tặng còn miễn phí in logo làm thương hiệu trên toàn bộ các sản phẩm cho quý doanh nghiệp với các đơn hàng có số lượng sản phẩm tốt.

TẢI BÁO GIÁ SỈ LỌ HOA THỦY TINH QUÀ TẶNG MỚI NHẤT

TẢI BÁO GIÁ

Tại sao nên chọn lọ hoa pha lê in logo làm quà tặng?

Một số sản phẩm quà tặng chỉ hướng đến một đối tượng khách hàng nhất định, phù hợp với một số sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp.

Sản phẩm nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Nhưng đối với lọ hoa pha lê, thì đây là sản phẩm được rất nhiều doanh nghiệp, đơn vị sử dụng làm quà tặng trong các chương trình khác nhau.

Đối tượng nhận quà tặng này cũng rất rộng rãi. Yếu tố không bị hạn chế về đối tượng nhận quà tặng cũng là một trong những điều kiện để doanh nghiệp quyết định có nên sử dụng sản phẩm này làm quà tặng hay không.

Tạo hình cắm hoa sang trọng, đẹp mắt

Lọ hoa pha lê là sản phẩm dễ tìm thấy trên thị trường. Có rất nhiều đơn vị tại Việt Nam có thể sản xuất lọ hoa pha lê, lọ hoa thủy tinh. Không chỉ vậy, Brandgift còn tìm đến các nhà cung cấp các sản phẩm thủy tinh nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng.

Đa dạng mẫu mã sản phẩm để lựa chọn

Lọ hoa pha lê in logo không chỉ là một món quà tặng, mà nó còn giúp doanh nghiệp đẩy mạnh thương hiệu đến với nhiều người hơn. Là món quà tặng kỉ niệm đầy ý nghĩa vào các dịp đặc biệt của các đơn vị nhà nước, tổ chức quần chúng.

TẢI CATALOGUE BÌNH HOA THỦY TINH IN LOGO TỪ NHÀ CUNG CẤP

Tải Catalogue và Báo giá sỉ

Chất liệu thân thiện với môi trường

Với một sản phẩm vừa có thể làm đồ vật trang trí trong gia đình, nơi làm việc, vừa là sản phẩm gợi nhớ đến tên của doanh nghiệp thì rất xứng đáng để trở thành món quà tặng trong nhiều chương tình khác nhau.

Giá lọ hoa thủy tinh in logo tại Brandgift

Giá thành cạnh tranh

Giá thành của bình hoa thủy tinh quà tặng in logo tại Công ty Brandgift VN cũng rất đa dạng từ trung đến cao cấp phù hợp với mọi điều kiện kinh phí của các doanh nghiệp, đơn vị và tổ chức

Ngoài ra, mức giá của sản phẩm còn phụ thuộc vào các yếu tố như:

  • Số lượng sản phẩm đặt hàng: Đặt hàng càng nhiều, chiết khấu càng cao, giá thành càng rẻ
  • Kích thước sản phẩm quà tặng và logo: Kích thước càng lớn giá thành càng cao
  • Công nghệ in ấn
  • Số lượng màu sắc có trong logo: Logo càng ít màu giá thành càng rẻ
Lọ cắm hoa thủy tinh

Brandgift áp dụng chính sách chiết khấu ưu đãi cho các đơn đặt hàng bình hoa thủy tinh in logo làm quà tặng số lượng lớn, lên đến 20% trên mỗi đơn hàng

TẢI BÁO GIÁ SỈ BỘ BÌNH HOA PHA LÊ MỚI NHẤT

TẢI BÁO GIÁ

Cam kết sản phẩm 100% chính hãng, giống ảnh và mẫu demo, logo chuẩn màu, đẹp mắt và nổi bật, không phai theo thời gian.

Đóng gói bằng thùng carton tiêu chuẩn

Để biết rõ hơn về chi phí làm quà tặng lọ hoa pha lê in logo, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ đến hotline: 0945.998.009

Trả lời