38+ lời chúc 20/10 cho đồng nghiệp, sếp ấn tượng, hài hước

Nếu như thế giới có ngày 8/3 là ngày Quốc tế Phụ nữ dùng để ca ngợi sự cống hiến và tri ân đến một nửa thế giới thì ở Việt Nam có ngày 20/10 là ngày phụ nữ Việt Nam.

Vậy hãy cùng gửi lời chúc đến những người phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” là sếp và đồng nghiệp nữ của chúng ta trên công ty nhé!

loi-chuc-20-10-cho-sep-dong-nghiep-2-12

BẠN ĐANG TÌM QUÀ TẶNG VỚI!

Hãy tham khảo những lời chúc 20/10 hay nhất dành cho đồng nghiệp và sếp nữ của bạn qua những gợi ý sau đây của Quà tặng Brandgift nhé!

Gợi ý những lời chúc 20/10 dành cho đồng nghiệp hài hước.

 • Mỗi ngày là một thử thách và mỗi ngày cũng là một cơ hội. Chú bạn thành công trong mọi việc mình làm. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam
 • Giỏi việc nước, đảm việc nhà không phải là nhiệm vụ dễ dàng nhưng bạn luôn làm xuất sắc. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, chúc bạn luôn thành công, thành đạt.
 • Khi làm việc cùng bạn, chúng tôi luôn biết rằng công việc sẽ được hoàn thành một cách hoàn hảo, vì bạn là người của chủ nghĩa hoàn hảo. Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10
 • Người luôn làm việc chăm chỉ và không bao giờ từ bỏ hoàn cảnh hay người khác sẽ luôn thành công. Xin gửi lời chúc ngày Phụ nữ Việt Nam đến một người như thế.
 • Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10, tôi xin gửi tới bạn lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc bạn luôn mạnh khỏe, xinh đẹp và sớm có “người thương”.
 • Chúc chị em một ngày 20 tháng 10 hạnh phúc, xinh đẹp, thành công để có thật nhiều chàng trai đeo bám như răng bám lợi, trời bám mây, cây bám đất và như tất bám chân.
 • Hôm nay là ngày 20 tháng 10, tôi chúc bạn có một ngày thật vui vẻ, hạnh phúc, có một làn da mịn màng, đôi môi thắm dịu dàng, hàm răng trắng sáng lại càng thêm xa.

XEM THÊM: Bộ giải pháp quà tặng cho chị em phụ nữ ngày 20/10

loi-chuc-20-10 (3)
Cùng gửi lời chúc tốt đẹp đến đồng nghiệp nữ trong công ty
 • Nhân ngày 20 tháng 10, tôi xin được chúc chị em tươi ngon như heo sữa, bốc lửa như heo hơi, chịu chơi như heo nái, hăng hái như heo con, sắc son như heo đất và đủ chất như heo thịt nhé! Chúc mọi người tất cả mọi điều tốt đẹp.
 • Chúc bạn một ngày 20 tháng 10 vui như chim sẻ, khỏe như đại bàng, giàu sang như chim Phụng, làm lụng như chim sâu và sống lâu như chim đà điểu. Chúc mừng 20/10
 • Nhân dịp 20 tháng 10 – ngày của các chị em, tôi xin chúc chị em dù đang thất bại hay thành công, lông bông hay đang làm việc, đang ăn tiệc hay ở nhà, già hay trẻ, sắp đẻ hay chưa có chồng một ngày thật ý nghĩa, hạnh phúc và nhận được nhiều quà. Happy women’s day!
 • Chúc chị em có một ngày 20 tháng 10 vui vẻ, hạnh phúc, ăn mau chóng béo, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, dẻo dai như mèo, mịn màng trắng trẻo, sức khỏe như heo.
 • Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, tôi xin gửi tới bạn lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc bạn luôn mạnh khỏe, xinh đẹp và sớm có “bồ”.
 • Hôm nay là ngày 20/10, tôi xin gửi tới chị em đồng nghiệp lời chúc sức khỏe, luôn vui vẻ, hát hay như chim sẻ, có nhiều tài lẻ và làm gì cũng suôn sẻ.
 • Nhân ngày 20 tháng 10, chúc chị em chơi gì cũng phất – từ chứng tới vàng, chị nào chơi sang – chơi thêm ít đất, chiều về tươm tất – cơm nước chồng con, sáng sau cười giòn – hôm qua có thưởng.
 • Chúc nửa thế giới của công ty chúng ta có một ngày 20 tháng 10 vui vẻ, hạnh phúc. Chúc các chị em luôn xinh đẹp, duyên dáng trong mắt một nửa thế giới còn lại.
 • Thay mặt toàn thể anh em, tôi xin gửi lời cảm ơn, lời chúc chân thành nhất tới chị em phụ nữ trong công ty – những người được tôn vinh không chỉ trong ngày hôm nay. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10.
 • Tôi xin chúc chị em một ngày 20 tháng 10 hạnh phúc, xinh đẹp, luôn là bông hoa thơm trong vườn hoa ngát hương. Chúc các bạn đi trên con đường hạnh phúc, những người đang “cô đơn” sẽ tìm kiếm được tình yêu đích thực, phù hợp với chính mình và người có điểm tựa rồi sẽ luôn giữ tình cảm thắm thiết, hạnh phúc hơn.

XEM THÊM: Top 65+ món quà tặng 20/10 cho công nhân viên ý nghĩa, thiết thực

Gợi ý những lời chúc 20/10 hay cho sếp

 • Phụ nữ là những người lãnh đạo và quản lý ấn tượng nhất vì họ được sinh ra với phẩm chất của người quản lý. Xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất ngày Phụ nữ Việt Nam đến một người phụ nữ như thế. Chính là sếp.
 • Tôi rất tôn trọng và ngưỡng mộ bạn vì bạn là người phụ nữ ưu tú va duyên dáng. Chú bạn ngày phụ nữ Việt Nam vui vẻ
 • Bạn là một người lãnh đạo tài ba và là người đồng nghiệp tuyệt vời. Tôi thật may mắn vì có cơ hội làm việc với bạn. Xin gửi lời chúc ấm áp nhất dành cho bạn nhân ngày Phụ nữ việt Nam
 • Nhân ngày 20/10, em chúc sếp gia đình luôn vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc, chúc sếp ngày càng khởi sắc trong sự nghiệp, thành đạt trong cuộc sống. Và luôn là người sếp tuyệt vời nhất trong lòng chúng em.
 • Ngày hôm nay là ngày đặc biệt của sếp, cũng như toàn thể chị em của công ty. Em thay mặt toàn thể anh em nhân viên chúc sếp có thật nhiều sức khỏe, niềm tin để dẫn dắt công ty đến đỉnh vinh quang. Chúc sếp thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình.
loi-chuc-20-10 (4)
Đừng quên sếp cũng là phụ nữ cần được yêu thương nhé

XEM THÊM: Top 50+quà tặng 20/10 cho khách hàng nữ thiết thực, ý nghĩa

 • 20-10 là ngày đặc biệt đối với sếp, cũng như đối với những người Phụ nữ Việt Nam. Thay mặt toàn thể nhân viên, em xin chúc sếp một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình thương cùng một đại Dương hạnh phúc. Happy Women’s Day.
 • Món quà này tuy làm sớm và hơi gấp rút vì sáng sớm mới lên kế hoạch nhưng toàn thể nhân viên công ty chúc Sếp 20/10 vui vẻ, hạnh phúc và luôn xinh đẹp. Mong Sếp sẽ là chỗ dựa tài chính vững chắc nhất cho anh chị em nhân viên trong tập đoàn.
 • Thay mặt toàn thể nhân viên công ty, em xin đại diện công ty kính chúc sếp có một ngày 20/10 thật ý nghĩa, luôn vui vẻ, hạnh phúc và ngập tràn yêu thương. Qua đó em cũng xin đại diện công ty cám ơn sếp và toàn thể chị em đã luôn quan tâm đến đám mày râu  chúng em! Chúc toàn thể chị em đại gia đình có một ngày thật đặc biệt ạ.
 • Nhân ngày mùng 20/10, thay mặt tập thể công ty chúc sếp có một ngày thật hạnh phúc, ngày càng xinh đẹp. Chúc sếp sẽ mãi giữ vững bản lĩnh, tự tin để có thể tiếp tục đưa công ty ngày một phát triển hơn nữa.
 • Nhân ngày mùng 20/10, Tập thể nhân viên Công ty xin kính chúc Giám đốc một ngày tràn đầy niềm vui, niềm hạnh phúc. Chúc Sếp luôn luôn xinh đẹp, tràn đầy năng lượng để chèo lái con thuyền vượt sóng gió đến thành công.
 • Nhân dịp ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, em xin gửi lời chúc mừng ý nghĩa nhất đến Sếp… Chúc Sếp luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn thành công trong công việc cũng như cuộc sống! Chúc toàn thể các bạn nữ nhân viên công ty… có một ngày 20/10 thật vui vẻ, hạnh phúc bên cạnh những người thân yêu.

XEM THÊM: Top 50+ quà tặng 20/10 cho sếp và đối tác sang trọng, ý nghĩa

Những mẫu câu Tiếng Anh chúc mừng 20/10 hay nhất dành cho đồng nghiệp và sếp

Những mẫu câu Tiếng Anh chúc mừng 20/10 cho đồng nghiệp

Each day is challenge and each day is also an opportunity. Wishing you success in everything you do. Happy Vietnam Women’s Day to you

Nghĩa: Mỗi ngày là một thử thách và mỗi ngày cũng là một cơ hội. Chú bạn thành công trong mọi việc mình làm. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

Wonmen colleagues are the best as they are very supportive, understanding and caring. Happy International Vietnam Women’s Day to my dearest colleague.

Nghĩa: Đồng nghiệp nữ luôn là những người đồng nghiệp tuyệt vời nhất, vì họ rất chu đáo, thấu hiểu và luôn giúp đỡ mọi người. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam tới người đồng nghiệp thân thương nhất của tôi

When you are in the team, we all known that the job will be done with prefection because you are an impressive perfectionist. Happy October 20th Vietnam Women’s Day.

Nghĩa: Khi làm việc cùng bạn, chúng tôi luôn biết rằng công việc sẽ được hoàn thành một cách hoàn hảo, vì bạn là người của chủ nghĩa hoàn hảo. Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

XEM THÊM: Tổng hợp 30+ lời chúc 20/10 cho khách hàng, đối tác hay, ý nghĩa

Những mẫu câu Tiếng Anh chúc mừng 20/10 cho Sếp

“Women make the most impressive leaders and managers because they are born wwith the trait to manage. Best wish on Vietnamese Women’s Day to one such woman.

Dịch: Phụ nữ là những người lãnh đạo và quản lý ấn tượng nhất vì họ được sinh ra với phẩm chất của người quản lý. Xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất ngày Phụ nữ Việt Nam đến một người phụ nữ như thế. Chính là sếp.

“Managing home with wwork is never easy but you have always done it so smoothly. Wishing you all the success and prosperity on Vietnamese Women’s Day

Dịch: Giỏi việc nước, đảm việc nhà không phải là nhiệm vụ dễ dàng nhưng bạn luôn làm xuất sắc. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, chúc bạn luôn thành công, thành đạt.

You are great leader and a wonderful colleague to work with and it is my fortune that I got a chance to work with you. Warm wishes on Vietnamese Women’s Day

Dịch: Bạn là một người lãnh đạo tài ba và là người đồng nghiệp tuyệt vời. Tôi thật may mắn vì có cơ hội làm việc với bạn. Xin gửi lời chúc ấm áp nhất dành cho bạn nhân ngày Phụ nữ việt Nam

X Gọi lại cho tôi

Để lại số điện thoại của bạn và chúng tôi sẽ gọi lại ngay.