Tổng hợp 30+ lời chúc 20/10 cho khách hàng, đối tác hay, ý nghĩa

Ngày phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10 là một ngày lễ lớn tại Việt Nam, nhằm tôn vinh những cống hiến, hi sinh của người phụ nữ Việt trong gia đình và xã hội.

Nắm được tầm quan trọng của ngày này, nhiều doanh nghiệp, tổ chức đã gửi đến các khách hàng, đối tác nữ của mình những lời chúc, hoa và quà để gắn kết thêm các mối quan hệ vào ngày 20/10. 

loi-chuc-20-10-cho-khach-hang-doi-tac-2-12

BẠN ĐANG TÌM QUÀ TẶNG VỚI!

Quà tặng doanh nghiệp Brandgift đã tổng hợp những lời chúc 20/10 hay cho khách hàng, đối tác nữ hay và ý nghĩa nhất, bạn có thể tham khảo qua bài viết dưới đây.

20 tháng 10 là ngày gì? Ý nghĩa ngày 20/10

Bác Hồ từng tặng cho người phụ nữ tám chữ: “Cần cù, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Qua đó thể hiện hết tất cả những đức tính đáng quý của người phụ nữ Việt. 

Cũng chính vì vậy mà nhân ngày Thành lập Hội Liên hiệp Phụ Nữ Việt Nam, cũng là ngày Phụ Nữ Việt Nam này, gửi đến họ những món quà, những lời chúc tốt đẹp nhất, thể hiện sự biết ơn, tôn vinh với tất cả những gì họ đã làm cho chúng ta.

loi-chuc-20-10 (1)
Tặng quà ngày 20/10 cho phụ nữ là điều tuyệt vời

Ngoài những người phụ nữ trong gia đình ra thì những quý khách hàng, đồng nghiệp, sếp, đối tác nữ… đang đồng hàng và ủng hộ công ty chúng ta phát triển thời gian qua cũng rất xứng đáng nhận được những lời chúc tốt đẹp. 

XEM THÊM: Bộ giải pháp quà tặng 20/10 cho doanh nghiệp

Tổng hợp lời chúc 20/10 hay, ý nghĩa nhất cho khách hàng, đối tác của doanh nghiệp

  • Những lời chúc 20/10 cho khách hàng hay, độc đáo

1. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam, thay mặt cho công ty, chúng tôi xin gửi một lời chúc chân thành nhất tới quý khách hàng. Chúc Quý khách luôn luôn xinh đẹp, khỏe mạnh, thành công . Chúc mừng 20/10.

2. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam, chúc Quý khách mạnh khỏe , xinh đẹp, nhiều năng lượng và luôn yêu đời. Chúc mừng ngày 20/10. 

3. Thay mặt công ty, chúng tôi xin gửi đến quý khách lời chúc 20/10. Chúc Quý khách một ngày 20/10 tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. 

4. Nhân ngày 20 tháng 10, chúng tôi xin gửi tới Quý khách những bông hoa tươi thắm và lời chúc chân thành nhất. Chúc Quý khách luôn tươi trẻ và tràn đầy năng lượng. Sự hiện diện và đóng góp của Quý khách là niềm vinh hạnh và tự hào cho chúng tôi. Chúc mừng ngày 20/10. 

5. Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam. Cảm ơn tất cả những đóng góp nhiệt tình của Quý khách trong suốt thời gian qua. Kính chúc quý khách có thật nhiều niềm vui trong cuộc sống và nhận được nhiều may mắn trong thời gian sắp tới. Xin chân thành cảm ơn. 

6. Chúc quý khách có một ngày 20/10 vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình và người thân. Chúc quý khách luôn gặp nhiều may mắn, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

XEM THÊM: Top 65+ món quà tặng 20/10 cho công nhân viên ý nghĩa, thiết thực

loi-chuc-20-10 (2)
Lời hay ý đẹp gửi tặng khách hàng

5. Xin gửi tới Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc Quý khách có một ngày lễ thật đặt biệt và ý nghĩa. Cũng cảm ơn chân thành đến Quý khách vì đã đồng hành cùng công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúc mừng 20/10.

6. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, kính chúc quý khách mọi điều thuận lợi trong những dự định sắp tới. Chúc gia đình luôn luôn vui vẻ, hòa thuận và hạnh phúc.

7. Kính chúc Quý khách có một ngày 20 tháng 10 ý nghĩa, vui vẻ và ngập tràn hạnh phúc. Chân thành cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

8. Cảm ơn Quý khách đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi suốt thời gian qua. Nhân ngày 20 tháng 10, chúng tôi xin gửi đến Quý khách những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc quý khách luôn mạnh khỏe, thành công, thuận lợi trong cuộc sống. Trân trọng. 

9. Nhân ngày 20/10, chúc Quý khách một ngày trọn vẹn, ý nghĩa và nhận được thật nhiều tình yêu thương chân thành từ mọi người. Cảm ơn Quý khách đã luôn đồng hành cùng chúng tôi. 

XEM THÊM: Top 50+ quà tặng 20/10 cho sếp và đối tác sang trọng, ý nghĩa

  • Lời chúc mừng 20/10 ý nghĩa cho đối tác

1. Đại diện công ty tôi muốn gửi tới chị những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc chị có một ngày 20/10 vui vẻ, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống! Cảm ơn chị đã là đối tác và luôn đồng hành cùng công ty trong thời gian qua.

2. Chúc bạn có một ngày 20 tháng 10 ý nghĩa, vui vẻ và ngập tràn hạnh phúc. Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng công ty chúng tôi suốt thời gian vừa qua.

3. Em thật tiếc vì không thể trao tận tay cho chị món quà này! Cảm ơn chị đã luôn đồng hành và trở thành đối tác quan trọng của công ty em trong suốt thời gian qua. Chúc chị có một ngày 20 tháng 10 thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công!

4. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam! Chúc cho những dự định trong tương lai của bạn và chúng tôi sẽ luôn thành công! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và đồng hàng cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

5. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, chúng tôi muốn gửi tới Quý đối tác lời chúc chân thành và thân thương nhất! Chúc bạn có một ngày 20/10 ý nghĩa, trọn vẹn và thật nhiều yêu thương. Cảm ơn bạn đã luôn đồng hành cùng chúng tôi!

Những câu chúc 20_10 ấn tượng cho đối tác nữ
Những câu chúc 20_10 ấn tượng cho đối tác nữ

XEM THÊM: Top 50+quà tặng 20/10 cho khách hàng nữ thiết thực, ý nghĩa

6. Thay mặt công ty, chúng tôi xin gửi lời chúc 20/10 đến chị – một đối tác luôn đồng hành cùng chúng tôi suốt thời gian qua. Chúc chị một ngày 20/10 vui vẻ, trẻ trung. Chúc chị sẽ luôn thành công trong cuộc sống.

7. Nhân ngày 20/10, chúng tôi xin gửi tới chị những bông hoa tươi đẹp và lời chúc chân thành nhất. Chúc chị luôn hạnh phúc và dồi dào năng lượng. Chúng cho sự hợp tác giữa chúng ta sẽ luôn bền chặt. Chúc mừng ngày 20/10.

8. Chúc chị có một ngày 20/10 vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình và người thân. Chúc chị luôn gặp nhiều may mắn, hạnh phúc và gặp nhiều niềm vui trong cuộc sống. Chân thành cảm ơn sự đóng góp và hợp tác của chị với quý công ty.

9. Kính chúc chị có một ngày 20 tháng 10 ý nghĩa, vui vẻ và ngập tràn hạnh phúc. Chân thành cảm ơn sự hợp tác và đã đồng hành của chị cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

10. Cảm ơn chị đã luôn tin tưởng và hợp tác cùng chúng tôi suốt thời gian qua. Nhân ngày 20 tháng 10, xin gửi tới chị những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc chị luôn xinh đẹp, rạng ngời và thành công trong cuộc sống. Trân trọng.

11. Nhân ngày 20/10, chúc chị một ngày trọn vẹn, ý nghĩa và thật nhiều yêu thương. Cảm ơn chị đã lựa chọn tin tưởng hợp tác và đồng hành cùng chúng tôi.

XEM THÊM: 38+ lời chúc 20/10 cho đồng nghiệp, sếp ấn tượng, hài hước.

Kết

Qua bài viết trên, Brandgift hy vọng đã giới thiệu được cho bạn đọc những câu chúc ngày 20/10 thật hữu ích. Chúc cho một nửa thế giới luôn an yên, xinh đẹp và là hậu phương vững chắc cho đất nước.loi-chuc-20-10 (5)

X Gọi lại cho tôi

Để lại số điện thoại của bạn và chúng tôi sẽ gọi lại ngay.