Lợi ích của việc sử dụng mũ bảo hiểm làm quà tặng cho khách hàng

Chúng ta đều hiểu rõ, khách hàng là nhân tố quyết định sự sống của mỗi doanh nghiệp, đây là mối quan hệ mà doanh nghiệp luôn cần giữ sự gắn kết mật thiết nhất. Chính vì thế, một món quà nhỏ và các dịp tri ân hàng năm chắc chắn là rất cần thiết.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn quà gì để tặng cho khách hàng để vừa đảm bảo hiệu quả truyền thông, vừa tiết kiệm chi phí, thì hãy suy nghĩ về sản phẩm mũ bảo hiểm in logo với những lợi ích được dẫn ra từ kinh nghiệm của BrandGift nhé!

mu-bao-hiem-lam-qua-tang-khach-hang (1)
Mũ bảo hiểm là quà tặng khách hàng phổ biến

TẢI TRỌN BỘ MŨ BẢO HIỂM IN LOGO LÀM QUÀ TẶNG NGÀY 08/06/2023

TẢI CATALOGUE VÀ BÁO GIÁ

Lí do bạn nên chọn mũ bảo hiểm làm quà tặng khách hàng?

Có rất nhiều quà tặng từ lớn đến nhỏ, cực kì đa dạng, chắc chắn không đơn giản mà mũ bảo hiểm lại được nhiều doanh nghiệp chọn làm quà tặng đến thế. Những lợi ích sau đây sẽ tạo ra cho bạn dẫn chứng cụ thể nhất.

Quà tặng thiết thực

Người Việt Nam hiện tại đang sử dụng phương tiện đi lại chủ yếu là xe máy, chính vì thế mũ bảo hiểm là vật dụng không thể thiếu của người.

Trung bình khoảng thời gian sử dụng xe máy của người Việt từ 3-5giờ/ngày, có thể nhiều hơn phù thuộc vào tính chất công việc. Khi khách hàng sử dụng mũ bảo hiểm quà tặng của bạn càng nhiều và càng lâu thì chắc chắn độ nhận diện thương hiệu sẽ lên rất nhiều.

mu-bao-hiem-gan-ket-khach-hang (2)
Mũ bảo hiểm là vật dụng tiện ích

Món quà đắt tiền không bằng món quà hữu ích, hãy đảm bảo rằng khách hàng của bạn dù là bất kì ai cũng đều sử dụng được món quà đó, đừng chọn những thứ khách hàng không hay sử dụng đến.

XEM THÊM: Mũ bảo hiểm in logo làm quà tặng số lượng lớn cho doanh nghiệp

Chi phí thấp

Với tầm giá phổ thông từ 150.000, bạn đã có thể sở hữu một chiếc mũ bảo hiểm chính hãng và kèm theo đó là các chi phí in logo, đóng gói, chuẩn. Mũ bảo hiểm có nhiều mẫu mã, hãng để lựa chọn, bạn có thể xem xét từ mức kinh phí mình có để có lựa chọn phù hợp.

cac-loai-mu-bao-hiem-nua-dau
Mũ bảo hiểm in logo có giá chỉ từ 150.000 đồng

So với các sản phẩm quà tặng khác như bình giữ nhiệt, đồng hồ, cặp da,… thì mũ bảo hiểm sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn rất nhiều, nhưng vẫn có được một sản phẩm quà tặng đảm bảo chất lượng.

Thời hạn sử dụng lâu

Mỗi chiếc nón bảo hiểm bình thường có thể sử dụng từ 2-5 năm, khi không xảy ra những va chạm quá lớn. Độ bền này có thể là đặc điểm cực kì tối ưu mà không nhiều món quà có thể có được.

Nhưng để đảm bảo món quà đạt hiệu quả truyền thông lâu nhất thì cần chọn một xưởng uy tín, đảm bảo hình in bền màu, chất lượng, đảm bảo sử dụng được trong các môi trường nắng gió, nhiều ảnh hưởng bên ngoài.

mu-bao-hiem-in-logo (1)
Mũ bảo hiểm tốt thường có vòng đời rất lâu

Thông tin chi tiết về dòng mũ bảo hiểm Royal chính hãng, chất lượng

Thông tin mũ bảo hiểm Honda chính hãng chi tiết, đầy đủ nhất

Hiệu quả truyền thông cao

Như đã phân tích ở phần trên thì việc mũ bảo hiểm in logo được sử dụng thường xuyên thì cực kì có lợi cho bất kì hoạt động truyền thông nào của công ty.

Tính nhận diện thương hiệu cao hơn, sẽ tạo điều kiện cho doanh nghiệp mở rộng thị trường hơn rất nhiều, mở rộng đối tượng khách hàng tiềm năng. Mũ bảo hiểm đi qua mọi chặng đường nên khả năng tiếp cận được nhiều hơn các quà tặng khác như sổ tay, cặp da…

Đối tượng khách hàng tiềm năng ở mọi nơi, nên hãy lưu ý mũ nón đảm bảo chất lượng để vừa quảng cáo vừa tạo điểm nhấn cho thương hiệu trong những lần đầu tiếp cận đầu tiên của khách hàng.

mu-bao-hiem-marketing
In logo lên mũ bảo hiểm giúp thương hiệu đạt hiệu quả truyền thông cao

Kết nối với khách hàng tốt hơn

Khách hàng là những người tạo ra thu nhập cho doanh nghiệp, chính vì thế kết nối được với khách hàng nhiều hơn sẽ là tạo ra nhiều cơ hội bán hàng hơn.

Tặng mũ bảo hiểm cho thấy bạn quan tâm đến sự an nguy của khách hàng, thiện cảm với khách hàng về thương hiệu của bạn được nâng lên. Đồng thời món quà như mũ bảo hiểm được sử dụng thường xuyên, khách hàng sẽ nhìn thấy bạn nhiều hơn, và ghi nhớ thương hiệu cho những lần mua sắm tiếp theo.

mu-bao-hiem-gan-ket-khach-hang (1)
Tạo thiện cảm với khách hàng

Kích thích nhu cầu tiêu dùng của khách hàng

Tâm lý của nhiều người sẽ rất thích các món quà khuyến mãi, nó khiến họ dễ chịu hơn khi chi tiêu cho thứ gì đó. Đồng thời tâm lý sợ bỏ lỡ của khách hàng cũng sẽ được nâng lên, tạo ra nhu cầu tiêu dùng để nhận quà tặng, khuyến mại của bạn.

Khi được nhận quà, món quà mũ bảo hiểm xuất hiện thường xuyên trong tầm mắt, có thể vô tình tạo ra nhu cầu tìm đến thương hiệu của bạn nhiều hơn.

mu-bao-hiem-qua-tang-in-logo-brandgiftvn-2
Các chương trình quà tặng sẽ kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng

Những lưu ý khi chọn mũ bảo hiểm làm quà tặng khách hàng

  • Chọn địa chỉ mua uy tín và đảm bảo chất lượng chính hãng: Hãy chắc chắn rằng bạn lựa chọn 1 sản phẩm chất lượng tốt, bởi vì khi bạn không đặt tâm cho món quà tặng thì nó không thể khiến khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm của bạn được.
  • Yếu tố thông điệp: Làm gì thì làm, vẫn phải nhớ rằng bạn đang tặng quà với mục đích marketing, phải nhớ lấy thông điệp để khách hàng nhớ đến và có những đánh giá tốt về bạn, ví dụ “Đi đường an toàn cùng ….”

mu-bao-hiem-lam-qua-tang-khach-hang (2)

  • Chọn kiểu dáng phù hợp: lựa chọn kiểu dáng phù hợp với đối tượng khách hàng của bạn, ví dụ như bạn là một thương hiệu bán xe moto, hay cung cấp xăng dầu cho xe moto, phương tiện vận chuyển, bạn có thể chọn mũ fullface, còn nếu bạn tặng mũ bảo hiểm cho trẻ em thì bạn có thể chọn mũ bảo hiểm nửa đầu. Đa số người Việt Nam hiện nay chuộng mũ bảo hiểm, nửa đầu nên bạn không chắc được đối tượng nhận là ai, hoặc quá nhiều phân khúc khách hàng thì có thể chọn mũ nửa đầu.
  • Lưu ý màu sắc: hãy chọn các màu sắc có liên quan đến thương hiệu, hoặc các màu sắc tươi sáng để làm nổi bật món quà tặng của bạn khi xuất hiện ngoài đám đông.
  • Chọn đơn vị cung cấp uy tín, đảm bảo hình in sắc nét và bền màu: đây là sản phẩm marketing, nên hạn chế dán, bạn nên in logo lên mũ, đảm bảo màu in bền, vì mũ bảo hiểm tiếp xúc với nhiều môi trường nắng mưa nên cần chắc chắn để không bị hiệu ứng truyền thông hụt nhé.

BrandGift – Cung cấp mũ bảo hiểm làm quà tặng số lượng lớn

Với những phân tích trên đây, nếu bạn đã chọn mũ bảo hiểm làm quà tặng cho khách hàng ở lần tri ân này, thì bạn hãy note chúng tôi vào danh sách nhà cung cấp để đảm bảo có những trải nghiệm tuyệt vời. Ngoài mũ bảo hiểm, chúng tôi cung cấp rất nhiều sản phẩm và giải pháp quà tặng khác, hãy liên hệ để được tư vấn ngay!

Chúng tôi đã từng hợp tác với hơn 2000 đơn vị trong cả nước và các thị trường khác, đảm bảo chất lượng sản phẩm, công nghệ in tiên tiến nhất, hình in sắc nét, bền màu. Đóng gói và vận chuyển miễn phí, chiết khấu đơn cao đến 25%.

Hãy liên hệ cho chúng tôi tại:

Công ty Quà Tặng BrandGift

Địa chỉ: 250 đường 2 tháng 9, Hải Châu, Đà Nẵng.

Điện thoại: 0945.998.009

Website: https://brandgift.vn/