Ô dù in logo làm quà tặng số lượng lớn – [UY TÍN, CHẤT LƯỢNG]

Một đất nước nhiệt đới gió mùa như Việt Nam thì thời tiết luôn có ảnh hưởng nhất định đến các hoạt động của con người. Vì vậy mà các sản phẩm hỗ trợ cho con người trong các tình huống bất lợi từ thiên nhiên đã ra đời. Đặc biệt nhất là các sản phẩm ô dù.

Ô dù từ lâu đã là một vật dụng không thể thiếu của chúng ta. Ngày nay các công ty, doanh nghiệp thường lựa chọn những sản phẩm ô dù in logo của Brandgift để làm quà tặng.

o-du-in-logo-banner (2)
Ô dù in logo làm quà tặng tại Brandgift

TẢI TRỌN BỘ QUÀ TẶNG Ô DÙ CỦA BRANDGIFT NGÀY 04/10/2022

TẢI BỘ QUÀ TẶNG

Ô dù là gì?

Ô dù cầm tay là một loại dụng cụ, đồ vật dùng để che mưa, che nắng. Giúp con người tránh khỏi những bất lợi của thời tiết tác động đến con người hoặc làm đẹp. Ô dù có nhiều kiểu dáng cũng như chất liệu để tạo nên sản phẩm ô dù.

o-du-cam-tay-gap-ba-tu-dong-1-lopodhc02 (6)
Ô dù cầm tay

Cấu tạo của các loại ô dù cầm tay

Các sản phẩm ô dù cầm tay nói chung sẽ được chia làm 4 phần: gồm mái ô (vải dù), xương dù, thân dù, tay cầm.

cau-tao-co-ban-cua-o-du
Cấu tạo cơ bản của các loại ô dù cầm tay
 • Mái ô

Mái ô (vải dù) là phần lớn nhất của ô dù, thường có hình nấm, xòe rộng có tác dụng che chắn. Mái ô được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau, từ vải đến ni lông, thường phần này sẽ được sản xuất từ vải PG, vải Pongee, nhưng phổ biến nhất vẫn là loại vải polyester.

Các loại vải sẽ được tráng một hợp chất phía bên ngoài giúp chống nóng, chống nước và cách được tia UV tốt hơn. Phần mái ô sẽ là phần tạo điểm nhấn cho ô dù với nhiều họa tiết, logo doanh nghiệp, phần này sẽ tạo nên nét thẩm mĩ riêng cho sản phẩm ô dù.

tan-du
Tán dù, mái của các loại ô dù cầm tay
 • Xương dù

Xương dù là bộ khung để chống đỡ mái dù và kết nối với phần thân dù. Vì là phần kết cấu của ô dù nên đòi hỏi phần này phải cực kì cứng chắc. Xương dù thường được làm từ kim loại, hợp kim của sắc, nhôm vì những chất liệu này chắc chắn, dẻo dai, đáp ứng được yêu cầu của khung xương.

Phần khung dù sẽ quyết định cách thức hoạt động của ô dù, có thể gấp lại với nhiều nét, hoặc gấp ngược.

Khung-du
Bộ khung cơ bản của ô dù cầm tay
 • Thân dù

Thân dù (cán dù) là phần kết nối khung xương dù với tay cầm của ô dù. Thân dù được cấu tạo để quyết định chiều dài của cây dù, tùy vào các nhà sản xuất mà thân dù có thể thu gọn được hoặc là để thẳng dài. Thân dù được làm từ các hợp kim của sắc, nhôm hoặc gỗ để có thể giữ vững được ô dù.

than-o-du-2
Thân dù của các loại ô dù cầm tay
 • Tay cầm

Tay cầm của ô dù thường được làm từ nhựa, gỗ, hoặc kim loại. Tay cầm cần phải được sản xuất theo cách dễ cầm nắm, có độ ma sát cao và phù hợp với da tay.

Tay-cam-du
Tay cầm của các loại ô dù cầm tay

XEM THÊM: Nguyên lý hoạt động và cấu tạo của ô dù

Công dụng của ô dù in logo 

 • Che mưa, che nắng, chắn gió

Công dụng dễ nhìn thấy nhất của ô dù đó là dùng để che mưa, che nắng. Vào những ngày nắng quá gắt mà chúng ta cần phải đi ra đường, thì ô dù là một vật dụng che nắng, cản UV hiệu quả. Có ô dù che nắng thì chúng ta sẽ bớt cảm giác nắng gắt, thoải mái hơn khi đi ra đường.

Vào những ngày mưa gió, khi cần đi bộ dưới trời mưa thì ô dù sẽ là lựa chọn hiệu quả hơn áo mưa. Khi sử dụng ô dù ta sẽ tránh việc nóng bức, khó chịu khi mang áo mưa và còn được ngắm mưa dưới một khung cảnh tuyệt vời. Ô dù đôi lúc cũng dùng để chắn gió và các tác động khác từ môi trường.

o-du-che-nang
Ô dù dùng để che nắng, che mưa.
 • Trang trí

Ngoài công dụng là một sản phẩm che mưa, che nắng, các sản phẩm ô dù còn được dùng như một món đồ phụ kiện đi kèm với các bộ trang phục.

Các sản phẩm ô dù còn được dùng để trang trí cho các cơ sở kinh doanh, nhà cửa, phòng học hoặc văn phòng. Các sản phẩm ảnh nghệ thuật cũng hay sử dụng ô dù để làm phụ kiện chụp, quay.

o-du-trang-tri
Ô dù trang trí
 • Ô dù làm quà tặng

Ô dù là một sản phẩm quà tặng rất được các doanh nghiệp ưu chuộng để tặng cho khách hàng, nhân viên. Mang ý nghĩa như một món quà tặng thông thường, ô dù còn thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đến với khách hàng và nhân viên.

Ô dù thường được in logo, mang màu sắc của thương hiệu để dùng làm quà tặng. Ô dù in logo là một món quà ý nghĩa của các doanh nghiệp, ngoài ra nó còn là một chiến dịch marketing, quản bá thương hiệu rất hiệu quả của các doanh nghiệp.

o-du-qua-tang-gap-3-tu-xanhdong-mau-ovng306-aviva
Ô dù in logo làm quà tặng
 • Ô dù in logo quảng cáo

Ô dù in logo hoặc các sản phẩm của công ty là một kênh hữu hiệu để thực hiện chiến dịch Marketing của công ty. Với chi phí thấp và mang lại hiệu quả phủ rộng cực kì cao, ô dù đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để thực hiện chương trình quảng cáo của mình.

o-du-qua-tang-gap-3-tu-xanhdong-mau-ovng306-vju
Ô dù in logo quảng cáo

TẢI CATALOGUE QUÀ TẶNG Ô DÙ CỦA BRANDGIFT NGÀY 04/10/2022

TẢI CATALOGUE

XEM THÊM: Ô dù cầm tay in logo thương hiệu, giá rẻ, chiết khấu cao

Tại sao nên chọn ô dù in logo làm quà tặng

 • Là một sản phẩm thiết thực trong đời sống

Ô dù có tác dụng che mưa, che nắng, chắn gió hay thậm chí là một món phụ kiện trang trí đẹp mắt. Ô dù in logo là sản phẩm mang tính thiết thực, ai cũng sử dụng được. Phù hợp từ học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng hay các vận động viên thể thao.

o-du-che-mua-2
Ô dù có nhiều công dụng trong cuộc sống.
 • Chi phí phù hợp

Chi phí để sở hữu những sản phẩm ô dù in logo làm quà tặng là ít hơn rất nhiều so với các sản phẩm khác. Giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm và cân đối khoảng chi phí cho các chiến dịch của mình.

Với rất nhiều lợi ích như vậy, sản phẩm ô dù in logo đáng để các doanh nghiệp dùng làm quà tặng, quà tri ân cho khách hàng và nhân viên của mình. Các trường học cũng có thể sử dụng những sản phẩm ô dù in logo của trường để phục vụ cho học sinh, sinh viên trường. Hãy liên hệ với Brandgift để nhận được những tư vấn về các sản phẩm ô dù in logo theo yêu cầu nhé.

 • Sản phẩm ô dù in logo là một món quà ý nghĩa

Sản phẩm ô dù in logo là một món quà ý nghĩa của các doanh nghiệp dành tặng khách hàng hoặc nhân viên của mình. Sản phẩm sẽ mang đậm đấu ấn của doanh nghiệp với hình logo được in bắt mắt.

o-du-qua-tang
Ô dù in logo làm quà tặng
 • Ô dù in logo là một công cụ marketing

Ô dù in logo là một công cụ marketing tuyệt vời cho các chiến dịch của doanh nghiệp. Hay đơn giản hơn là đưa thương hiệu của doanh nghiệp phủ rộng đến các khách hàng. Ô dù rất đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc. Nên các doanh nghiệp thoải mái lựa chọn những sản phẩm phù hợp để in logo làm quà tặng.

o-du-cam-tay-golf-2-tang-lien-cao-cap-5
Ô dù là công cụ marketing hiệu quả

XEM THÊM Ô DÙ QUÀ TẶNG KHÁCH HÀNG TỪ BRANDGIFT NGÀY 04/10/2022

XEM THÊM

Các loại ô dù cầm tay in logo phổ biến hiện nay

 • Dù cầm tay 2 tầng

Dù 2 tầng là loại ô dù cầm tay cao cấp được nhiều khách hàng lựa chọn vì cấu tạo đặc biệt giúp ô dù có khả năng chống lật cực tốt. Loại dù cầm tay này được thiết kế với 2 lớp trên và dưới, khoảng trống giữa 2 lớp có tác dụng thoáng gió nhưng cũng không để mưa hay nắng lọt qua.

o-du-2-tang
Ô dù 2 tầng có cáu tạo khá thoáng khí

Thiết kế này của dù cầm tay 2 tầng có thể khuếch tán lực gió tốt, giúp cho dù không bị tác động quá mạnh từ gió. Đây cũng là điểm đặc biệt để nhận dạng loại ô dù này.

Ô dù cầm tay 2 tầng in logo

Cấu tạo đặc biệt nhất của loại dù này đấy là khung dù được cấu tạo 2 tầng, tầng trên nhỏ, tầng dưới lớn hơn. Khung dù thường được làm bởi các chất liệu dẻo dai để chống đỡ một lực lớn từ mái dù, vì mái dù 2 tầng rộng hơn các loại dù khác.

Dù 2 tầng có kết cấu vững chãi và tán to hơn so với những loại ô dù còn lại

Cách sử của kiểu ô dù này cũng khá đơn giản, như rất nhiều loại dù khác. Vì cấu tạo thân đứng dài, nên hơi cồng kềnh trong quá trình mang theo và bảo quản.

TẢI BÁO GIÁ  Ô DÙ IN LOGO TỪ CÔNG TY BRANDGIFT

TẢI BÁO GIÁ

 • Dù gấp ngược 

Dù gấp ngược (dù mở ngược) là sản phẩm được nâng cấp từ những sản phẩm ô dù thông thường hay sử dụng.

Cấu tạo của dù gấp ngược như một bông hoa nở. Đỉnh dù nằm phía bên trong, cơ chế gấp mở sẽ ngược lại với cơ chế của những chiếc dù thông thường. Khi mở ô, chúng ta kéo thanh bấm lên trên, nhưng thay vì mở sang hai bên, cánh ô sẽ đổi hướng khi kéo thanh bấm lên trên cùng.

o-du-gap-nguoc
Ô dù gấp ngược có nguyên lý hoạt động ngược lại với ô dù thông thường

Ô dù gấp ngược sẽ bung mở từ bên ngoài, điều này khiến việc đóng mở dù không cần một không gian quá rộng lớn.

Ô dù gấp ngược khá rộng

Cơ chế gấp ngược của sản phẩm này sẽ giúp phần ướt, dơ sẽ được giấu vào trong. Mặt khô ráo không tiếp xúc với nước sẽ nằm bên ngoài. Nên sẽ không làm bẩn, ướt sàn nhà hoặc ghế ô tô. Sản phẩm này rất phù hợp với những người đi ô tô vào thời tiết mưa gió.

o-du-cam-tay-gap-nguoc-ban-tu-dong-1-lop-odbtd06-tong-hop (3)
Ô dù gấp ngược có rất nhiều mẫu mã

Sản phẩm dù gấp ngược có tay cầm hình chữ C, rất đa năng và tiện dụng. Chúng ta có thể luồn tay cầm vào cổ tay hoặc cánh tay để có thể vừa mang vác đồ, hoặc đọc sách vừa có thể che được mưa nắng. Tay cầm chữ C còn giúp chúng ta treo một số vật vào khi cần thiết, hoặc dùng để treo ô dù lên khi không sử dụng.

o-du-nguoc
Tác dụng của ô dù gấp ngược

Với thiết kế gấp ngược lên trên, dù sẽ tự đứng dễ dàng để hong khô khi không sử dụng mà không cần phải treo lên.

XEM THÊM MẪU Ô DÙ GẤP NGƯỢC MỚI NHẤT 04/10/2022

XEM THÊM

 • Dù gấp 2 

Dù gấp 2 là một loại dù cầm tay với phần khung dù được chia thành 2 khớp chính. Khi đóng dù lại phần mái dù sẽ được chia thành 2 phần.

o-du-gap-2 (1)
Ô dù gấp 2 in logo quà tặng

Cấu tạo của dù gấp 2 gồm có mái dù, khung xương dù, thân dù và tay cầm. Điểm tạo sự khác biệt cho sản phẩm này là phần khung xương dù được chia ra làm 2 khớp gập kết nối với nhau.

Ô dù gập 2 in logo khá được yêu thích hiện nay

Phần thân cũng có thể thu gọn lại. Loại dù này thường có bán kính 60cm -70cm, vải may nên sản phẩm này có phủ lớp chống tia UV, giúp hạn chế tác động của tia UV đến da người sử dụng. Phần khung xương và thân được làm bởi nhiều chất liệu như sắt, nhôm, kèo Poly.

o-du-cam-tay-gap-2 (3)
Khung xương dù chắc chắn, chất liệu mái che chống mưa, chống nắng tốt

Dù gấp 2 có ưu điểm khi thu lại rất nhỏ gọn, có phần vỏ bọc bên ngoài, dễ mang theo, dễ in ấn logo. Cấu tạo nút bấm tiện lợi cho việc sử dụng.

TẢI BÁO GIÁ Ô DÙ GẤP 2 CỦA BRANDGIFT NGÀY 04/10/2022

TẢI BÁO GIÁ

XEM THÊM: Ô dù cho bé chất lượng, giá tốt, in logo theo yêu cầu

 • Ô gấp 3 

Dù gấp 3 là một loại dù cầm tay với phần khung xương được chia thành 3 khớp, khi gấp lại phần vải sẽ được xếp 3 lớp. Dù gấp 3 có cấu tạo đơn giản và nhỏ gọn hơn dù gấp 2.

o-du-cam-tay-gap-ba-tu-dong-1-lop-odhc02-tong-hop
Ô dù gấp 3 cầm tay

Cấu tạo của dù gấp 3 khá chắc chắc với phần khung kim loại, được chia thành 3 khớp, đây là phần khác biệt nhất khi so với dù gấp 2. Vì có 3 khớp nên khi thu vào và bung ra dù gấp 3 cần một lực nhẹ hơn, nên được nhiều người lựa chọn.

Các mẫu dù gấp 3 in logo làm quà tặng

Khi thu gọn vào phần mái dù sẽ được xếp vào 3 phần giúp cho sản phẩm thêm phần nhỏ gọn. Dù gấp 3 cũng có vỏ ngoài để đựng sản phẩm, dễ mang theo trong quá trình di chuyển.

o-du-cam-tay-gap-ba-tu-dong-1-lopodhc02 (10)
Ô dù gấp 3 in logo làm quà tặng

Dù gấp 3 có nhiều sản phẩm theo cấu tạo tự động của sản phẩm: Dù gấp 3 tự động 1 chiều, dù gấp 3 đẩy tay và dù gấp 3 tự động 2 chiều. Phần mái dù gấp 3 có bán kình từ 60cm-70cm, chiều dài khi thu gọn khoảng 18cm.

XEM THÊM Ô DÙ GẤP 3 MỚI NHẤT 04/10/2022

XEM THÊM

 • Dù cán dài

Dù cán dài (dù cán thẳng) là loại dù cầm tay một chiều với cán dài, thẳng không gấp lại được. Đây là loại dù đầu tiên và tồn tại trên thị trường lâu đời nhất. Các sân goft, các khách sạn vẫn sử dụng sản phẩm này cho cơ sở kinh doanh của mình.

o-du-cam-tay-keo-thang-ban-tu-dong-1-lop-odbtd04 (3)
ô cầm tay cán dài

Cấu tạo của sản phẩm khá đơn giản, với phần mái dù, khung dù cứng cáp và thân dù thẳng không gấp được. Dù cán dài có phần thân và tay cầm được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như: gỗ, nhôm, hợp kim của sắt. Phần mái cũng được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như: vải không thấm, ni lông trong suốt.

o-du-cam-tay
Mẫu dù cán dài luôn gắn liền với những hình ảnh thời trang

Điểm nổi bật của sản phẩm là bán kính rộng, phần khung chắc chắn, có thể sử dụng được cùng nhiều người.

Ô dù cán dài rất nhiều mẫu để người dùng lựa chọn

TẢI BÁO GIÁ Ô DÙ CÁN DÀI SỐ LƯỢNG LỚN TỪ BRANDGIFT NGÀY 04/10/2022

TẢI BÁO GIÁ

 

XEM THÊM: Top 10 mẫu ô dù đi mưa tiện lợi được nhiều người yêu thích nhất hiện nay

Cách để lựa chọn loại ô dù tốt nhất

Có rất nhiều loại ô dù trên thị trường, với nhiều kiểu dáng và kích cỡ khác nhau, vậy đâu là sản phẩm bạn nên chọn. Các bạn nên lưu ý một số điểm để có thể lựa chọn được những sản phẩm ô dù cầm tay phù hợp với mình.

o-du-cam-tay-gap-ba-tu-dong-1-lopodhc02 (7)
Cách lựa chọn những loại ô tốt nhất

Lựa chọn ô dù tùy vào mục đích sử dụng

Việc lựa chọn những sản phẩm ô dù tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng là vô cùng quan trọng:

 • Nếu lựa chọn sản phẩm để che mưa cho nắng bình thường thì nên lựa chọn những sản phẩm cán gập nhỏ gọn, dễ mang theo. Nếu cần một sản phẩm để đi cùng ô tô thì dù gấp ngược là một sản phẩm phù hợp
 • Sử dụng để trang trí cho các cơ sở kinh doanh như quán cafe, nhà hàng, khách sạn. Nên lựa chọn những sản phẩm ô dù có cấu tạo đơn giản, nhẹ nhất với nhiều hoa văn bắt mắt, hoặc trong suốt. Để nơi được trang trí trở nên đẹp hơn, và trọng lượng của ô dù không ảnh hưởng đến kết cấu của nơi đó.
 • Lựa chọn những sản phẩm ô dù làm quà tặng nên lựa chọn những sản phẩm có sự đồng nhất, có thể mang theo bên người. Các sản phẩm ô dù in logo làm quà tặng cho khách hàng hoặc nhân viên cũng là một sản phẩm quà tặng tốt.
o-du-cam-tay-in-logo-brandgift-vn-110
Ô dù cầm tay in logo của Brandgift

Chất Liệu Của Ô Dù

 • Chất liệu của mái dù và khung dù là những yếu tố rất quan trọng để lựa chọn những sản phẩm phù hợp. Mái dù thường được làm từ vải không thấm, ni lông,.. Có phủ lớp chống tia UV và chống thấm bên ngoài.
 • Phần khung dù, thân dù và tay cầm được làm từ các hợp chất kim loại với ưu điểm là bền bỉ, chắc chắn. Ngoài ra còn được làm từ các vật liệu khác như gỗ, nhựa,… với ưu điểm là nhẹ.
 • Hãy lựa chọn những sản phẩm ô dù phù hợp với bản thân tùy theo chất liệu cấu tạo nên ô dù. Đọc các bài viết của Brandgift để có thêm lưu ý lựa chọn sản phẩm phù hợp nhé.
o-cam-tay-keo-thang-ban-tu-dong-1-lop-odbtd02
Chất liệu của ô dù thường là vải

Kiểu dáng và kích thước ô dù

Lựa chọn ô dù để sử dụng cũng nên lựa chọn theo từng kiểu dáng và kích thước của ô dù. Trên thị trường có nhiều sản phẩm có kích thước và mẫu mã khác nhau nhưng thường sẽ được chia như sau: Dù đơn dành cho 1 người, dù size từ 1-2 người, dù size từ 2-3 người, dù size từ 3-4 người.

Tùy vào môi trường, nơi sử dụng mà chúng ta nên lựa chọn những size dù phù hợp. Loại phổ biến được nhiều người lựa chọn nhất trên thị trường là size dù từ 1-2 người. Đây là sản phẩm có thiết kế mái dù với đường kính từ 98-103cm. Với nhiều kiểu dáng mẫu mã, và khi thu lại cũng khá gọn gàng, dễ mang theo.

o-du-kich-thuoc
Lựa chọn ô dù theo kích thước sử dụng

Cách bảo quản và vệ sinh ô dù

Bảo quản

 • Với những sản phẩm ô dù, không nên treo dù cạnh những bức tường vôi sau khi đi mưa về. Vì nước mưa sẽ phản ứng hóa học với vôi trên tường sẽ khiến ô dù trở nên dễ hư hỏng.
 • Sau khi sử dụng ô dù xong, nên mở ô ra để dù nơi thoáng gió, đợi dù khô ráo mới gấp lại.
 • Thường xuyên phủ lớp dầu bôi trơn lên thân và các khớp của dù để tránh gỉ và giúp ô dù hoạt động hiệu quả hơn.
 • Trước khi mở dù để sử dụng, cần nới lỏng mái dù, các khớp dù để dù hoạt động không quá đột ngột gây gẫy các thanh khung dù.
 • Nên để dù vào những nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng và mưa trực tiếp để bảo quản sản phẩm.
o-du-cam-tay-in-logo-brandgift-vn-68
Bảo quản ô dù một cách cẩn thận

Vệ sinh

 • Khi ô dù bị bẩn, không nên đem đi giặt ngay lập tức mà nên đợi dù khô rồi sau đó lấy khăn mềm lau đi vết bẩn. Nếu vết bẩn quá cứng đầu, hoặc quá lớn thì có thể mang đi giặt sau đó thật nhanh phơi khô ráo.
 • Đối với các sản phẩm ô dù làm bằng lụa, không nên dùng bàn chải để vệ sinh vì vải lụa rất dễ rách.
 • Đối với các sản phẩm khác có thể dùng xăng để vệ sinh, trà hoặc giấm cũng là những chất có thể vệ sinh ô dù sạch sẽ.
o-du-cam-tay-in-logo-brandgift-vn-144
Vệ sinh lau chùi ô dù sau khi sử dụng

TẢI BÁO GIÁ QUÀ TẶNG Ô DÙ IN LOGO TỪ BRANDGIFT NGÀY 04/10/2022

TẢI BÁO GIÁ

XEM THÊM: Hướng dẫn sửa chữa, vệ sinh, bảo quản ô dù cầm tay đúng cách

Đơn vị cung cấp ô dù in logo theo yêu cầu chất lượng

Bạn đang cần một công ty quà tặng uy tín, chất lượng thì Brandgift là sự lựa chọn của bạn. Brandgift chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng trên toàn quốc, nhất là các sản phẩm ô dù in logo. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quà tặng và phục vụ rất nhiều các doanh nghiệp từ Nam ra Bắc. Brandgift tự tin sẽ đem đến cho quý khách hàng các giải pháp quà tặng chất lượng nhất với gia thành cạnh tranh nhất.

quy-trinh-dat-hang-o-du-cam-tay-in-an-logo-tai-brandgift

Các sản phẩm ô dù in logo tại Brandgift có đa dạng mẫu mã, kích thước, kiểu dáng. Các doanh nghiệp có thể đưa ra nhiều lựa chọn cho sản phẩm quà tặng cho riêng mình. Với công nghệ in ấn hiện đại, đội ngũ chuyên nghiệp, các sản phẩm của Brandgift luôn được khách hàng đánh giá cao. Logo được in trên sản phẩm với màu sắc bắt mắt, chân thực, rất khó bị phai theo thời gian.

baner-lien-he

Khi đặt hàng tại Brandgift khách hàng sẽ được tư vấn các giải pháp quà tặng phù hợp với yêu cầu. Quá trình đặt hàng và sản xuất nhanh chóng. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và sáng tạo, quý khách sẽ được trải nghiệm cảm giác được phục vụ theo cách riêng, với những giải pháp quà tặng riêng nhất. Thiết kế logo miễn phí, hỗ trợ đóng gói và vận chuyển tại nhà.

Ngoài các sản phẩm ô dù in logo, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm quà tặng khác như: ấm chén in logo, mũ bảo hiểm, biểu trưng, kỉ niệm chương

Đặt hàng ngay tại Brandgift để nhận được nhiều ưu đãi từ chúng tôi.