Quà tặng Ấm chén Bát Tràng in logo cao cấp

Quà tặng ấm chén Bát Tràng đã trở thành vật phẩm có ý nghĩa đối với rất nhiều doanh nghiệp. Đây là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều thương hiệu trên khắp cả nước trong nhiều năm qua khi có ý định làm quà tặng vào các sự kiện quan trọng.

Cung cấp ấm chén in logo làm quà tặng theo yêu cầu

Đặc điểm nổi bật của ấm chén Bát Tràng

Ấm chén Bát Tràng nổi tiếng với thương hiệu gốm sứ Bát Tràng đã được biết đến từ lâu. Không chỉ thị trường trong nước, mà thị trường nước ngoài cũng rất chuộng dòng sản phẩm này.

Tại sao ấm chén Bát Tràng được chọn làm quà tặng nhiều đến như vậy. Chính vì những ưu điểm vượt trội, ít có dòng sản phẩm ấm chén nào so sánh bằng nên khách hàng, doanh nghiệp mới tin tướng sử dụng ấm chén Bát Tràng là quà tặng nhiều như thế.

Bộ ấm chén Bát Tràng quà tặng cao cấp

Người Bát Tràng ngoài làm gốm để phát triển kinh tế, thì họ còn làm gốm vì đam mê và giữ gìn làng nghề thủ công đã tồn tại hơn hàng trăm năm qua.

Các doanh nghiệp đều tin dùng ấm chén Bát Tràng làm quà tặng trong những dịp quan trọng

Đi qua bao nhiêu biến cố, thăng trầm của lịch sử, người Bát Tràng vẫn tạo ra những bộ ấm chén tuyệt đẹp, tinh xảo từ tấm lòng yêu nghề đã đươc gieo vào tâm hồn họ từ những ngày còn thơ.

Các họa tiết ngày càng tinh xảo nhưng vẫn thể hiện được chất thơ của người nghệ nhân

Ấm chén Bát Tràng dùng để uống, để chơi, để trưng bày nghệ thuật và để làm quà tặng. Hiểu được dụng ý của thị trường, người làng Bát Tràng luôn cẩn trọng chọn những loại đất tốt nhất, sạch nhất để làm ấm chén.

Bộ ấm chén Bát Tràng được đóng hộp quà sang trọng

Ấm chén Bát Tràng có bề thành khá dày, các chi tiết được gắn kết chắc chắn, nhiệt độ nung sản phẩm luôn đạt mức tối thiểu là 1200 độ C để có thể loại bỏ được các tạp chất còn sót lại trong quá trình ủ, lọc đất.

Các bộ ấm chén được nung ở nhiệt độ 1200*C, loại bỏ các tạo chất gây hại, an toàn cho sức khỏe người dùng

Các sản phẩm ấm chén của Bát Tràng càng dùng sẽ càng sáng bóng hơn. Sản phẩm không bị bong tróc, vỡ men theo thời gian và chất lượng sản phẩm hoàn toàn không bị phụ thuộc vào các yếu tố khác.

In logo trên quà tặng ấm chén Bát Tràng

Sẽ là một sự thiếu sót khi các doanh nghiệp không chọn kiểu quà tặng in logo. Dù là bất kì sản phẩm quà tặng nào, doanh nghiệp nên tận dụng hoạt động này để quảng bá thương hiệu của mình đến với nhiều người hơn.

Các bộ ấm chén được in logo làm sản phẩm quà tặng quảng bá cho doanh nghiệp

Sản phẩm ấm chén in logo thường được in decal nung ở nhiệt độ hơn 700 độ C. Kĩ thuật in này giúp cho hình ảnh, chữ viết được in trên sản phẩm bám rất chắc chắn, không bị phai màu, bong tróc.

Chữ viết được in trên sản phẩm bám rất chắc chắn, không bị phai màu, bong tróc. 

Để có một sản phẩm ấm chén in logo hoàn thiện, cần phải trải qua các công đoạn:

 • Thiết kế mẫu
 • Làm phôi
 • Tạo film hình ảnh
 • Rửa film
 • Dán film decal lên sản phẩm
 • Nung sản phẩm từ 6-8 tiếng tùy theo từng màu sắc

Trước khi sản xuất với số lượng lớn, Brandgift đều gửi mẫu đến tận nơi cho khách hàng. Mẫu sản phẩm đã được in hoàn chỉnh, đóng gói hộp xi hoặc hộp carton theo yêu cầu của quý khách.

Mẫu sản phẩm đã được in hoàn chỉnh, đóng gói hộp xi hoặc hộp carton theo yêu cầu của quý khách. 

Nhằm giúp doanh nghiệp có thể chọn được sản phẩm quà tặng ấm chén Bát Tràng đẹp. Chúng tôi sẽ gửi đến quý khách bộ catalogue với hàng trăm sản phẩm ấm chén mới nhất theo địa chỉ của khách hàng.

Toàn bộ quá trình thiết kế, in ấn logo, gửi mẫu, đóng gói đều được Brandgift trợ giá hoặc miễn phí 100% cho các đơn hàng có số lượng sản phẩm lớn.

Miễn phí hoàn toàn in logo đối với các đơn hàng lớn

Ấm chén in logo tại Brandgift có tính thẩm mĩ cao. Được khách hàng tin tưởng đặt trong nhiều năm qua. Đối tác của chúng tôi ở khắp 63 tỉnh, thành trên cả nước. Đó là các doanh nghiệp tư nhân, khối chính phủ, cơ quan, đơn vị hành chính các cấp.

Quy trình đặt quà tặng ấm chén Bát Tràng tại Brandgift

Nếu doanh nghiệp vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu để chọn những bộ ấm chén chất lượng làm quà tặng, vậy tại sao không đến với Brandgift? Đơn vị làm quà tặng uy tín, chất lượng, có quy trình làm việc rõ ràng, đội ngũ nhân viên tư vấn có kinh nghiệm, nhiệt tình, am hiểu tâm lí khách hàng, luôn hướng đến lợi ích của những doanh nghiệp có nhu cầu làm quà tặng.

ly sứ số lượng lớn
Qúa trình sản xuất ấm chén hoàn toàn thủ công

Có rất nhiều cách để quý khách có thể đặt hàng ấm chén in logo số lượng lớn tại Brangift:

 1. Hotline: 0945.998.009
 2. Email: quatang@brandgift.vn
 3. Để lại thông tin tại hộp chat trên website: https://brandgift.vn
 4. Văn phòng trưng bày mẫu
 • Hà Nội: 550 Vĩnh Hưng, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội
 • Đà Nẵng: 27B Nguyễn Tri Phương, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng
 • Sài Gòn: 21 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Sau khi tiếp nhận thông tin, bộ phận chăm sóc và tư vấn sẽ liên hệ với quý khách để định hướng cho quý khách hàng những món quà tặng theo yêu cầu, phù hợp với kinh phí của mỗi doanh nghiệp.

Các sản phẩm trong catalogue do Brandgift cung cấp đều là những sản phẩm luôn có sẵn tại các văn phòng đại diện. Ngoài ra, khách hàng có thể yêu cầu chúng tôi sản xuất các món quà tặng theo yêu cầu.

Trước khi cung cấp số lượng lớn, khách hàng sẽ được nhận bản thiết kế và sản phẩm mẫu để điều chỉnh, phù hợp với yêu cầu của quý khách hàng.

Các bản thiết kế mẫu sản phẩm phải được khách hàng thống nhất trước khi đưa vào sản xuất

Các sản phẩm sẽ được đóng gói miễn phí theo nhiều hình thức khác nhau phụ thuộc vào sự lựa chọn của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ cân nhắc và lựa chọn phương tiện vận chuyển, đơn vị vận chuyển để giao hàng cho quý khách.

Sản phẩm đẹp, bao bì sang trọng và vận chuyển đảm bảo

Mỗi một địa phương sẽ có những cách thức giao hàng khác nhau. Nhưng nhân viên của Brandgift sẽ luôn đồng hành cùng quý khách hàng để quý khách có thể hoàn toàn yên tâm kiểm tra chất lượng, đổi trả sản phẩm nếu xảy ra sai sót theo chính sách đổi trả của Brandgift.

Brandgift – Đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp!

Trả lời