Quà tặng bình giữ nhiệt cho sự kiện doanh nghiệp HOT nhất 2021

Hiện nay các doanh nghiệp thường xuyên tổ chức chương trình sự kiện lớn nhỏ tại các địa điểm công cộng khác nhau để thu hút khách hàng biết đến thương hiệu của mình. Chẳng hạn như như roadshow, hội nghị, họp báo, triển lãm, lễ hội, …

Đi cạnh với những chiến dịch truyền thông như thế thì việc chuẩn bị các phần quà để trao tặng khách hàng là việc làm không thể thiếu nếu như muốn thu hút sự quan tâm của họ.

Để gợi ý món quà hấp dẫn để đem lại sự chú ý, tạo thiện cảm cho khách hàng và góp phần quảng bá thương hiệu nhanh chóng nhất. Bài viết này công ty quà tặng Brandgift sẽ gửi đến các bạn Quà tặng bình giữ nhiệt cho sự kiện doanh nghiệp – một giải pháp quà tặng hiệu quả mà rất nhiều đơn vị hiện nay đang triển khai.

to-chuc-su-kien-khong-the-thieu-di-cac-qua-tang-hap-dan

Quà tặng chính là yếu tố giúp thu hút khách mời tham dự sự kiện của doanh nghiệp

Tổ chức sự kiện doanh nghiệp là gì?

Sự kiện là hoạt động quan trọng không thể thiếu trong sự phát triển của một doanh nghiệp. Trong triết lý kinh doanh thành công của các thương hiệu lớn, phần tổ chức sự kiện luôn là yếu tố được họ ưu tiên triển khai thường xuyên nhằm chăm sóc khách hàng thân thiết và thu hút khách hàng mới.

Tổ chức sự kiện một cách chuyên nghiệp sẽ góp phần quảng bá thương hiệu hiệu quả, đưa doanh nghiệp và sản phẩm đến gần với khách hàng hơn, thu hút nhiều sự chú ý và tăng lợi thế cạnh tranh với đối thủ trong môi trường kinh doanh hiện nay.

Có một vấn đề đặt ra đó là với các sự kiện được tổ chức thì số lượng người đến tham quan, dự thính hoặc trải nghiệm đó sẽ rất đông đảo.Vì vậy các chủ doanh nghiệp cần cân nhắc ngân sách và ưu tiên chọn quà tặng tại các sự kiện này cần phải có giá thành rẻ, nhỏ gọn để khách hàng mang về và có thể sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Bình giữ nhiệt làm quà tặng chính là lựa chọn phù hợp nhất cho các hoạt động sự kiện này.

su-kien-tang-qua-vietcombank
Bình giữ nhiệt được các doanh nghiệp lớn nhỏ ưa chuộng làm quà tặng

Chỉ khi khách hàng biết và tin tưởng doanh nghiệp thì mới có thể tăng doanh thu, phát triển ngày càng tốt hơn.Một sự kiện thành công cần phải có nhiều yếu tố, không chỉ đơn thuần muốn tổ chức là có thể thực hiện ngay mà phải lên kế hoạch rõ ràng, chi tiết.

Có rất nhiều yếu tố quan trọng trong việc quyết định thành công của một sự kiện, nhưng có hiệu quả về lâu dài sẽ là quà tặng in logo thương hiệu dành tặng cho khách hàng sau mỗi sự kiện. Chính vì thế doanh nghiệp phải lựa chọn quà tặng cẩn thận để đem lại hiệu quả.

su-kien-tang-qua-acbbank

Một số tiêu chí cần lên kế hoạch trước khi tổ chức chương trình, sự kiện :

 • Đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp hướng đến khi tổ chức sự kiện là ai?
 • Ngân sách tổ chức đặt ra là bao nhiêu?
 • Quà tặng nào phù hợp để quảng bá thương hiệu?
 • Tổ chức ở địa điểm nào sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất?
 • Cách tổ chức như thế nào cho hợp lý?
 • ….

TẢI BÁO GIÁ BÌNH GIỮ NHIỆT CHO SỰ KIỆN MỚI NHẤT NGÀY 08/06/2023

TẢI BÁO GIÁ

Tổ chức chương trình, sự kiện có lợi ích gì cho doanh nghiệp

Kinh phí bỏ ra cho một sự kiện không hề nhỏ, tuy nhiên hiệu quả mang lại sẽ rất xứng đáng. Sau mỗi hoạt động chắc chắn sẽ thu về một lượng khách hàng cho doanh nghiệp, bên cạnh đó quảng bá thương hiệu đến cho nhiều người biết hơn.

binh-giu-nhiet-qua-tang-danh-cho-su-kien-tot-nhat-2021

Tại sao phải tổ chức sự kiện để chủ động tìm kiếm khách hàng? Bởi mức độ cạnh tranh trên thị trường ngày càng tăng, khách hàng hiện nay không phải là người chủ động tìm đến doanh nghiệp nữa, mà doanh nghiệp phải trực tiếp kêu gọi, tìm đến khách hàng để giới thiệu dịch vụ, sản phẩm của mình để khách hàng biết.

Bình giữ nhiệt làm quà tặng sự kiện cho doanh nghiệp

Quà tặng sau mỗi chương trình sẽ mang lại sự hài lòng, dấu ấn thương hiệu doanh nghiệp sẽ có mặt trong cuộc sống hàng ngày của người nhận, lan tỏa mạnh mẽ hơn và được nhiều người biết đến.

Quà tặng bình giữ nhiệt có thể áp dụng cho các sự kiện nào?

Bình giữ nhiệt rất dễ dàng khắc logo hoặc in màu sắc lên trên sản phẩm. Chính vì vậy mà dù Quý doanh nghiệp có thực hiện chiến dịch tặng quà với quy mô hoặc hình thức nào cũng có thể áp dụng được.

 • Press release: PR Event, các hoạt động thông cáo báo chí
 • Activation Event (Product Launch Event): Event tung sản phẩm
 • Event show: trình diễn
 • Shopper Event: sự kiện tại điểm bán hàng
 • Bussiness event: là các sự kiện liên quan đến lĩnh vực kinh doanh
 • Corporate events: Là các sự kiện liên quan đến doanh nghiệp như lễ kỷ niệm ngày thành lập, hội thảo, hội nghị,…
 • Fundraising events: Là các sự kiện nhằm mục đích gây quỹ
 • Exhibitions: Là các hoạt động triển lãm
 • Trade fairs: Là việc tổ chức các hội chợ thương mại
 • Entertainment events: Các sự kiện mang tính chất giải trí
 • Concerts/live performances: Các bổi biểu diễn trực tiếp, đêm hòa nhạc,..
 • Festive events: Là các lễ hội, liên hoan, Festive,…
 • Government events: Là các sự kiện của các cơ quan nhà nước như đại hội đảng, hội nghị trung ưng đảng,…
 • Meetings: Là các buổi gặp gỡ giao lưu, họp hành,…
 • Seminars: Là các buổi hội thảo chuyên đề
 • Workshops: Bán hàng
 • Conferences: Là các buổi Hội thảo
 • Conventions: Là các buổi Hội nghị
 • Social and cultural events: Các sự kiện về văn hoá, xã hội
 • Sporting events: Các sự kiện trong lĩnh vực thể thao
 • Marketing events: Các sự kiện liên quan tới marketing
 • Promotional events: Các sự kiện kết hợp khuyến mãi và xúc tiến thương mại
 • Brand and product launches: Các sự kiện liên quan đến thương hiệu, sản phẩm…

Sau mỗi chương trình các doanh nghiệp đều tặng một món quà nhỏ in logo thương hiệu như bình giữ nhiệt để ghi dấu ấn, tăng sự tương tác với người nhận và góp phần lan tỏa thương hiệu. Và Brandgift những năm qua luôn đồng hành, hỗ trợ doanh nghiệp cung cấp hàng trăm chiến dịch lớn nhỏ đến đối tượng trẻ này, hiệu quả thu lại rất khả quan và tiết kiệm được nhiều ngân sách.

Bình giữ nhiệt kiểu dáng trẻ trung 

TẢI BÁO GIÁ BÌNH GIỮ NHIỆT CHO SỰ KIỆN MỚI NHẤT NGÀY 08/06/2023

TẢI BÁO GIÁ

Bên cạnh đó, phải mang lại lợi ích gì thì khách hàng mới bỏ thời gian để tham gia hoạt động của sự kiện. Chính vì thế doanh nghiệp luôn cần bỏ ra một phần ngân sách để đặt hàng quà tặng sau mỗi hoạt động để cảm ơn khách hàng đã ủng hộ mình.

Mẫu bình ưa chuộng cho các sự kiện ngoài trời
Mẫu bình ưa chuộng cho các sự kiện ngoài trời

Bình giữ nhiệt không kén người dùng, phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng, có thể sử dụng trong cuộc sống hàng ngày, bên cạnh đó giá với thành rẻ sẽ tiết được chi phí doanh nghiệp tối đa nhất.

Brandgift cung cấp rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng bình giữ nhiệt phù hợp với đại đa số người dùng để khách hàng tham khảo và đặt hàng nhanh nhất.

Lựa chọn Bình giữ nhiệt làm quà tặng sự kiện ở đâu tốt nhất?

Một chiến dịch tổ chức sự kiện để thành công cần rất nhiều yếu tố. Brandgift hiểu được nỗi lo ngân sách của các doanh nghiệp khi phải thường xuyên tổ chức các sự kiện thu hút khách hàng, chính vì thế luôn cung cấp sản phẩm có giá thành rẻ nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường.

Giá trị thẩm mỹ cao

Hiện chúng tôi đang có rất nhiều mẫu mã sản phẩm bình giữ nhiệt đẹp từ các thương hiệu khác nhau với giá thành rẻ để doanh nghiệp có thể yên tâm đặt hàng số lượng lớn làm quà tặng.

Một số thiết kế, kiểu dáng bình nước giữ lạnh, giữ nóng trong nhiều giờ để khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với người nhận nhất:

Cung cấp bình giữ nhiệt số lượng lớn làm quà tặng theo yêu cầu
 • Bình nước có gioăng silicon giữ kín hơi
 • Bình nước nắp vặn tiện lợi
 • Thiết kế khay lọc có thể lọc trà, bã cà phê, trà túi,…
 • Bình nước giữ nhiệt chỉ cần bật nút là có thể thương thức đồ uống
 • Nhiều chất liệu bình từ inox, nhựa, vỏ tre

Bình giữ nhiệt có giá thành phù hợp cho doanh nghiệp làm quà tặng sự kiện

TẢI BÁO GIÁ BÌNH GIỮ NHIỆT CHO SỰ KIỆN MỚI NHẤT NGÀY 08/06/2023

TẢI BÁO GIÁ

Mỗi loại đối tượng khách hàng sẽ có một nhu cầu riêng mà những người tinh ý mới nhận ra, chính vì thế doanh nghiệp không cần mất nhiều thời gian tìm hiểu mà hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn tận tình nhất.

Công ty quà tặng Brandgift đã trải qua nhiều năm hoạt động trên lĩnh vực cung cấp quà tặng, luôn chú trọng đào tạo chuyên môn cho nhân viên. Khách hàng chỉ cần đưa thông tin đối tượng nhận quà hướng đến, ngân sách đặt ra cho một món sản phẩm, chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp nhất, đem lại giá trị tốt nhất cho người nhận.

Bình giữ nhiệt in logo được ưa chuộng tại các sự kiện vì kích thước nhỏ gọn, bền đẹp, có thể mang đi mọi lúc mọi nơi, phát huy công dụng nhất tốt nhất khi in logo thương hiệu doanh nghiệp.

Các hình thức in logo lên bình giữ nhiệt làm quà tặng sự kiện

Hiện tại Brandgift cung cấp 2 hình thức in logo phù hợp nhất cho sản phẩm bình giữ nhiệt với những ưu điểm riêng để khách hàng tham khảo:

Khắc Lazer

Khắc lazer là hình thức được ưa chuộng nhất trong những năm gần đây. Bởi hình ảnh logo sau khi khắc rất sắc nét, ăn sâu vào sản phẩm và đặc biệt không bị ảnh hưởng trong thời gian sử dụng. Được điều khiển bằng máy móc nên thời gian in rất nhanh, phù hợp cho những đơn hàng lớn.

TẢI BÁO GIÁ BÌNH GIỮ NHIỆT IN LOGO CHO SỰ KIỆN MỚI NHẤT NGÀY 08/06/2023

TẢI BÁO GIÁ

Quà tặng bình giữ nhiệt in logo quảng bá thương hiệu

In màu

Ngoài phương pháp trên, chúng tôi còn có giải pháp In sơn, in lưới cũng được sử dụng nhiều trong trường hợp logo doanh nghiệp yêu cầu có nhiều màu sắc khác nhau mà khắc lazer không đáp ứng được.

Mặc dù thời gian in chậm hơn so với hình thức còn lại nhưng vẫn đáp ứng được thời gian hoàn thành đúng hẹn.

In logo bình giữ nhiệt giúp quảng bá thương hiệu tốt hơn cho sự kiện

Khách hàng chỉ cần cung cấp hình ảnh logo cần in, hoặc muốn in theo ý tưởng của bản thân, chúng tôi sẵn sàng có đội ngũ thiết kế có kinh nghiệm để tạo ra một logo ưng ý nhất, theo đúng nhu cầu đưa ra.

Chúng tôi cam kết:

 • Cam kết giá thành tốt nhất
 • Giao hàng tận nơi, đúng hẹn
 • Sản phẩm chất lượng đảm bảo
 • Đảm bảo sản phẩm phù hợp với nhu cầu người nhận nhất.

Hotline: 0945.998.009

ĐỊA CHỈ: 250 Đường 2/9 – Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Trả lời