Cách chọn quà tặng phù hợp cho từng cung hoàng đạo

Bạn gặp khó khăn khi quyết định mua gì cho bạn bè, gia đình hoặc đối tác của mình trong các dịp sinh nhật, kỷ niệm hoặc mùa quà tặng nói chung? Tại sao không dựa vào một chút chuyện ”tâm linh” nho nhỏ là cung hoàng đạo của chính họ để tìm quà phù hợp cho họ nhỉ!.

Từ đặc điểm, tính cách đến tình yêu của một người có thể được tiết lộ rất nhiều trong cung hoàng đạo của họ. Vì vậy, nếu bạn gặp khó khăn khi cố gắng tìm món quà hoàn hảo cho những người thân yêu của mình, hãy thử nắm bắt một số dấu hiệu từ các cung hoàng đạo và lựa chọn cho họ một món quà thật hoàn hảo nhé!

cung-hoang-dao-banner
Cách chọn quà phù hợp với từng cung hoàng đạo

Tại sao có thể lấy cung hoàng đạo làm thước đo để chọn quà?

Theo Nhà chiêm tinh nổi tiếng – Susan Miller – bằng cách mua một món quà dựa trên cung hoàng đạo của một người, bạn có thể thực sự đáp ứng sở thích của họ và mang lại cho họ thứ gì đó mà họ thực sự thích thú và mong muốn nhận được.

Bạn lựa chọn mua 1 trong số những món quà mà cung hoàng đạo của họ chỉ ra rằng người được tặng sẽ rất thích thì đó sẽ là một gợi ý về quà tặng rất tốt khi bạn đang bối rối cho những ý tưởng về quà tặng.

Để giúp thu hẹp lựa chọn của bạn và giúp bạn dễ dàng chọn được những món quà hoàn hảo, Sangom đã trò chuyện với chuyên gia chiêm tinh để chuẩn bị một hướng dẫn quà tặng hoàn chỉnh theo cung hoàng đạo để bạn có thể tặng những người thân yêu của mình thứ gì đó mà họ thực sự muốn cho năm 2021.

Các cung hoàng đạo và quà tặng hoàn hảo cho từng cung

Ma Kết (22 tháng 12 – 20 tháng 1)

Sinh ra từ cuối tháng 12 đến cuối tháng 1, Ma Kết nổi tiếng là người thực tế, sống có mục tiêu và thực dụng. Cung hoàng đạo thứ 10 trong lịch, Ma Kết cũng được biết đến là người sống thực tế đến nỗi để đạt được ước mơ, họ sẽ vượt qua mọi trở ngại một cách có hệ thống nhất và đảm bảo rằng họ thực sự đạt được mục tiêu của mình.

cung-ma-ket
Biểu tượng cung Ma Kết

Đôi khi, họ cũng có thể trở nên bướng bỉnh, khắc kỷ và bi quan; thích làm mọi thứ theo tốc độ của riêng họ. Họ cũng thích có một nhóm bạn nhỏ, thân thiết hơn là một phần của một đám đông lớn. Vì vậy, nếu bạn là bạn với một Ma Kết, hãy coi mình là người có phúc!

Những người sinh ra dưới ngôi sao này cũng là những người làm việc chăm chỉ và họ sẽ đánh giá rất cao việc nhận một món quà thiết thực từ một người bạn thân.

qua-tang-cung-hoang-dao (1)
Các sản quà tặng phù hợp cho cung Ma kết

Gợi ý quà tặng cá nhân cho Ma Kết

 • Túi tote
tui-tote-la-gi-vi-sao-tui-tote-co-the-chinh-phuc-duoc-gioi-tre-7
Túi Tote
 • Sổ tay
Các phương pháp in logo lên sổ tay (1)
Sổ tay cá nhân
 • Lịch để bàn
qua-tang-8-3 (20)-min
Lịch để bàn cao cấp

Lưu ý: Ma Kết giữ bản thân (và những người khác) ở một tiêu chuẩn cao và có thể không khoan nhượng khi họ nhận ra rằng họ đã bị biến thành một kẻ ngốc. Tránh đưa cho họ thứ gì đó khiến họ cảm thấy không thoải mái về mặt xã hội hoặc thứ gì đó buộc họ phải nghỉ làm / học khi chưa sẵn sàng – chẳng hạn như kỳ nghỉ bất ngờ.

Bảo Bình (21 tháng 1 – 18 tháng 2)

Bảo bình là những người sinh vào cuối tháng Giêng hoặc đầu đến giữa tháng Hai. Đại diện cho hình ảnh ”Người mang nước” – được biết đến với đặc điểm chữa bệnh, Bảo bình sở hữu những đặc điểm nhân đạo nhất trong tất cả các cung hoàng đạo.

cung-bao-binh
Biểu tượng cung Bảo Bình

Một người nổi loạn trong tâm hồn, một Bảo Bình thường sở hữu những quan điểm tiến bộ và duy tâm. Họ cũng rất thông minh, sáng tạo và chưa kể – hơi kỳ quặc! Những Bảo bình sinh ra với các tính cách trên thường coi thường quyền lực, bất kỳ hình thức thông thường nào và bất cứ điều gì cố gắng kìm hãm bản chất tự do của họ.

Với phong cách khác thường và sở thích khác thường, bản chất không theo chủ nghĩa nào, việc tặng một Bảo Bình thứ gì đó được cá nhân hóa theo sở thích của họ sẽ luôn giúp bạn giành được một số điểm cộng tuyệt vời trong mắt họ.

qua-tang-cung-hoang-dao (2)
Các sản quà tặng phù hợp cho cung Bảo Bình

Gợi ý quà tặng cá nhân cho Bảo Bình.

 • Sổ tay da

so-tay-da-bo-that

 • Bình giữ nhiệt

binh-giu-nhiet-locklock-feather-light-lhc4131bkr-450ml-mau-den-do

 • Heo đất

Heo-dat35

Lưu ý: Bảo Bình yêu tất cả những thứ độc đáo – nhiều hơn bất kỳ cung hoàng đạo nào khác. Để đảm bảo rằng bạn giữ cho người bạn Bảo Bình hoặc thành viên trong gia đình luôn vui vẻ trong suốt kỳ nghỉ, đừng cố gắng làm cho họ một thứ gì đó lặp đi lặp lại.

XEM THÊM: Cách chọn quà tặng phù hợp cho từng nền văn hóa trên thế giới

Song Ngư (19 tháng 2 – 20 tháng 3)

Nếu bạn biết ai đó sinh từ giữa tháng Hai đến giữa tháng Ba, thì bạn chắc chắn biết một Song Ngư. Được đại diện bởi một cặp cá và liên kết với nguyên tố nước, Song Ngư có thể sẽ là một trong những người thoải mái nhất mà bạn từng gặp.

cung-song-ngu
Biểu tượng cung Song Ngư

Được biết đến với lòng nhân ái và dễ chịu, Song Ngư có khả năng thích ứng một cách thành thạo với mọi tình huống và dường như họ có một sự hiểu biết trực quan về thế giới xung quanh.

Một đặc điểm khác phổ biến ở những người sinh ra dưới dấu hiệu Song Ngư là họ rất sáng tạo, có tinh thần và có nhiều sở thích. Do đó, bằng cách đưa cho họ thứ gì đó có thể thu hút sự sáng tạo hoặc khía cạnh tinh thần của họ, bạn chắc chắn sẽ có thể nhận được phản ứng thuận lợi.

qua-tang-cung-hoang-dao (3)
Các sản quà tặng phù hợp cho cung Song Ngư

Gợi ý quà tặng cá nhân cho Song Ngư:

 • Tranh canvas

tranh-treo-tuong-qua-tang-tan-tan-gia-cao-cap

 • Tranh mảnh ghép

tranh ghép

 • Sổ album ảnh

album-anh-tinh-yeu

Lưu ý: Song Ngư cũng được biết đến là người khá nhạy cảm, vì vậy hãy nhớ tránh đưa cho họ thứ gì đó thiếu tế nhị (như nước hoa hoặc tiền bạc) hoặc thứ gì đó mạo danh (như thẻ quà tặng) để đảm bảo rằng bạn giữ cho người ấy hạnh phúc!

Bạch Dương (21 tháng 3 – 20 tháng 4)

Bạn có một người bạn hoặc một thành viên trong gia đình luôn bị ám ảnh bởi ý nghĩ trở thành ‘số 1’ ở một lĩnh vực nào đó? Từ các cuộc tụ họp xã hội đến nơi làm việc, họ dường như di chuyển từ nhóm này sang nhóm khác hoặc dự án này sang dự án khác với năng lượng điên cuồng của một con chim ruồi. Nếu câu trả lời là có, rất có thể họ thuộc cung Bạch Dương.

cung-bach-duong
Biểu tượng cung Bạch Dương

Sinh từ ngày 21 tháng 3 đến ngày 20 tháng 4, Bạch Dương là cung ‘Lửa’ và được coi là ‘côn đồ’ của các ngôi sao (cùng với những người bạn thuộc cung Lửa là Sư Tử và Nhân Mã).

Những người được sinh ra dưới ngôi sao này thường mạnh dạn, bộc trực, đam mê và tự tin. Họ cũng có xu hướng hành động trước mà không tính đến hậu quả. Các nhà lãnh đạo bẩm sinh, một Bạch Dương là người đi trước và sẽ đánh giá cao bất cứ điều gì có định hướng hành động.

qua-tang-cung-hoang-dao (4)
Các sản quà tặng phù hợp cho cung Bạch Dương

Gợi ý quà tặng cá nhân cho Bạch Dương:

 • Ly, cốc sứ

Ly, cốc bằng gốm, sứ

 • Bình giữ nhiệt
binh-giu-nhiet-locklock-holiday-sunset-id-tumbler-lhc3245ivy-450ml-02
Sản phẩm bình giữ nhiệt
 • Gối cá nhân
goi-ngu-van-phong
Gối ngủ cá nhân tại văn phòng

Lưu ý: Mặc dù Bạch Dương là những người chơi theo nhóm tuyệt vời và đôi khi là người chủ động, họ cũng có thể rất thiếu kiên nhẫn, nông nổi và tự thu mình. Tránh đưa cho họ thứ gì đó quá ‘ủy mị’

Kim Ngưu (21 tháng 4 – 21 tháng 5)

Nổi tiếng với sự bướng bỉnh Kim Ngưu (hay Taurean) là cung Đất (cùng với Xử Nữ và Ma Kết). Đại diện cho con bò đực, những người sinh ra dưới sao này thường sở hữu những đặc điểm như kiên nhẫn, thực tế, tận tâm và đáng tin cậy.

cung-kim-nguu
Biểu tượng cung Kim Ngưu

Cung hoàng đạo thứ hai trong danh sách, Kim Ngưu là ‘mỏ neo’ của các vì sao; không bao giờ né tránh công việc khó khăn và coi trọng sự trung thực hơn tất cả. Mặc dù bản chất kiên định và đầy tham vọng của họ rất đáng ngưỡng mộ, nhưng không phải lúc nào công việc cũng dễ dàng với họ!

Kim Ngưu được cai trị bởi hành tinh Venus – có nghĩa họ cũng là một fan hâm mộ của tất cả những gì đẹp đẽ và có một chút chủ nghĩa khoái lạc. Họ có xu hướng tìm kiếm ‘những thứ đẹp đẽ’ và yêu thích sự sang trọng và tiện nghi. Định nghĩa của ‘làm việc chăm chỉ, chơi hết mình’ là những gì họ hướng tới.

qua-tang-cung-hoang-dao (5)
Các sản quà tặng phù hợp cho cung Kim Ngưu

Gợi ý quà tặng cá nhân cho Kim Ngưu:

 • Khung tranh để bàn
khung-anh-de-ban
Khung tranh
 • Móc khóa
qua-tang-2010-cho-khach-hang-nu
Móc khóa nên được in kèm thông điệp để tăng ý nghĩa
 • Các chậu cây để bàn mini

qua-tang-20-10-cho-giao-vien

Lưu ý: Mặc dù họ có thể rất dịu dàng và đáng yêu, nhưng một Kim Ngưu cũng có thể dễ dãi theo cách của họ. Họ không thích những người quá cứng nhất và có quan điểm mạnh mẽ về những thứ xung quanh họ. Khi mua quà cho những người bạn thuộc cung Kim Ngưu của bạn, hãy cố gắng tránh mua bất cứ thứ gì không thực tế hoặc khiến họ ra khỏi vùng an toàn của mình.

Song Tử (22 tháng 5 – 21 tháng 6)

Giao tiếp xã hội, sáng tạo và hay thay đổi – không có gì lạ khi Song Tử dường như luôn là trung tâm của sự chú ý. Họ có xu hướng sống theo thời điểm và chắc chắn sẽ có rất nhiều trải nghiệm thú vị để chia sẻ khi họ gặp những người mới – chỉ để phá vỡ lớp băng.

cung-song-tu
Biểu tượng cung Song Tử

Những người được sinh ra dưới ngôi sao này có xu hướng rất đam mê, quyến rũ và thường được xem như những chú bướm đầy màu sắc và xinh đẹp của xã hội. Trên thực tế, họ chỉ thích chia sẻ ý tưởng và kiến ​​thức của mình với mọi người – khiến họ trở thành những người xuất sắc để làm việc cùng trong các dự án nhóm.

Song Tử cũng rất hóm hỉnh và dễ thích nghi. Tùy thuộc vào đám đông, họ dường như có thể thay đổi tính cách của mình ngay lập tức. Khả năng thích ứng, sự thông minh và kiến ​​thức của họ (bề ngoài hoặc cách khác) về nhiều chủ đề thường có nghĩa là họ có thể xử lý hầu hết các tình huống một cách dễ dàng. Thật không may, chính đặc điểm này có thể phần nào khiến họ trông hơi ‘hai mặt’ và giả tạo.

qua-tang-cung-hoang-dao (6)
Các sản quà tặng phù hợp cho cung Song Tử

Gợi ý quà tặng cá nhân cho Song Tử:

 • Quà handmade
lam-thiep-handmade
Tự viết một tấm thiệp đơn giản mà đầy ý nghĩa
 • Bút ký cá nhân
qua-tang-8-3-nhan-vien-van-phong
Họ rất thông minh và bản lĩnh nên bút là quà tặng rất phù hợp
 • Bật lửa
bat-lua-cao-cap
Món quà thể hiện được sự đặc biệt cho Song Tử

Lưu ý: Tính cách Song Tử có xu hướng rất vui vẻ và dễ mến, nhưng họ có những điểm yếu của mình. Song Tử có xu hướng dễ cảm thấy buồn chán, vì vậy nếu có thể, hãy tránh tặng họ những món quà quá quen thuộc.

Cự Giải (22 tháng 6 – 22 tháng 7)

Trực giác sâu sắc và nhạy cảm đến bất ngờ, Cự Giải có thể là một trong những người khó làm quen nhất. Giống như con vật đại diện cho cung Cự Giải – con cua – những người được sinh ra dưới ngôi sao này có một lớp vỏ bên ngoài cực kỳ cứng để tự bảo vệ họ bởi những thị phi bên ngoài. Điều này làm cho việc thực sự làm quen với họ khá khó khăn vì họ thường tỏ ra lạnh lùng và xa cách.

cung-cu-giai
Biểu tượng cung Cự Giải

Nhưng bên dưới lớp vỏ cứng rắn bên ngoài, Cự Giải thực sự có một khía cạnh quan tâm, thông cảm và tình cảm sâu sắc. Hướng về gia đình, họ cũng thích tạo không gian ấm cúng, an toàn để họ trốn tránh khi thế giới bên ngoài trở nên quá khó khăn.

qua-tang-cung-hoang-dao (7)
Các sản quà tặng phù hợp cho cung Cự Giải

Gợi ý quà tặng Cá nhân cho Cự Giải:

 • Sách 

sach-lam-qua-sinh-nhat

 • Bình hút lộc

 • Đèn xông tinh dầu

den-xong-tinh-dau-dien

Lưu ý: Cự Giải khó hòa nhập với thế giới xung quanh. Về mặt tình cảm họ đòi hỏi rất nhiều sự kiên nhẫn và sự hiểu biết – đặc biệt là khi bạn lần đầu tiên làm quen với họ. Khi nói đến quà tặng, họ sẽ đánh giá cao những thứ chu đáo hơn; vì vậy tốt nhất bạn nên tránh chọn cho họ những món quà chung chung hoặc những thứ mà bạn cảm thấy chưa đủ suy nghĩ.

Sư Tử (23 tháng 7 – 23 tháng 8)

Tự tin, trung thành, đam mê và yêu thích phim truyền hình. Những người được sinh ra dưới sao Sư Tử thích thú với những khoảnh khắc mà họ có thể thể hiện tính cách lôi cuốn của mình.

cung-su-tu
Biểu tượng cung Sư Tử

Giống như Song Tử, Sư Tử phát triển mạnh khi họ trở thành trung tâm của sự chú ý. Với tính cách hòa đồng, Sư Tử có xu hướng có một nhóm bạn bè hoặc vòng kết nối xã hội khá lớn. Sự hào phóng, tự tin và quyết tâm của họ cũng khiến họ trở thành những nhà lãnh đạo bẩm sinh.

Đầy sức mạnh và sức sống, Sư Tử có thể chỉ huy ánh đèn sân khấu ở mọi nơi họ đến. Họ là những người đáng kinh ngạc khi ở bên và thực tế là họ có thể dễ dàng thu hút và truyền cảm hứng cho người khác để họ trở thành ‘con người tốt nhất’ của họ cũng khiến họ rất đáng ngưỡng mộ.

qua-tang-cung-hoang-dao (8)
Các sản quà tặng phù hợp cho cung Sư Tử

Gợi ý quà tặng Cá nhân cho Sư Tử:

 • Cây phong thủy

chau-cay-canh-de-ban

 • Cài áo
quà tặng 21-6 (7)
Cavat cho nam và cài áo cho nữ
 • Cặp da

cap-da-cong-so-cho-nu-yuumy-ccs-11n

 

Lưu ý: Sư Tử ồn ào, tự tin và có thể hơi phô trương. Lấy cho họ bất cứ thứ gì có in Lion hoặc in dấu sao của họ sẽ luôn tốt với họ. Họ chắc chắn sẽ đánh giá cao bất cứ thứ gì liên quan đến sở thích và tính cách cá nhân của họ. Để đảm bảo rằng Sư Tử của bạn thích những gì bạn tặng cho họ, hãy nhớ tránh những món quà thông thường – họ muốn nhận được thứ gì đó độc đáo hoặc có một không hai!

Xử Nữ (24 tháng 8 – 22 tháng 9)

Xử Nữ là những người sinh từ ngày 24 tháng 8 đến ngày 22 tháng 9. Được đại diện bởi biểu tượng ‘Maiden’ hoặc ‘Trinh nữ’, Xử Nữ được biết đến là những người thực tế, hợp lý và trung thành. Họ kết bạn với những người bạn tuyệt vời và luôn ủng hộ 100% mọi người trong cuộc sống của họ.

cung-xu-nu
Biểu tượng cung Xử Nữ

Trên thực tế, trong số tất cả 12 cung hoàng đạo, Xử Nữ có lẽ sẽ là cung đầu tiên mang lại cho mọi người lợi ích của sự tin tưởng – điều gì đó càng làm nổi bật bản chất tốt bụng của họ.

Về cuộc sống cá nhân và công việc, Xử Nữ là những người cầu toàn nhất. Họ muốn làm điều gì đó một cách hoàn hảo hoặc không hoàn toàn – điều này có thể được coi là chăm chỉ nhất và tệ nhất là quá tự phê bình bản thân.

qua-tang-cung-hoang-dao (9)
Các sản quà tặng phù hợp cho cung Xử Nữ

Gợi ý quà tặng cá nhân cho Xử Nữ:

 • Móc khóa

qua-tang-moc-chia-khoa

 • Thú cưng

thu-cung

 • Lắc tay

lac-tay-va-day-chuyen

Lưu ý: Xử Nữ là những người rất thực tế và thích nhận những thứ mà họ thực sự có thể sử dụng hoặc kết hợp vào cuộc sống hàng ngày của họ. Cố gắng tránh đưa cho họ thứ gì đó phù phiếm hoặc thứ gì đó mất quá nhiều thời gian để kết hợp lại với nhau vì nó có thể gây tác dụng ngược khi đọ sức với bản tính cầu toàn của Xử Nữ.

Thiên Bình (23 tháng 9 – 23 tháng 10)

Thiên Bình có thể là một số trong những người thú vị, quyến rũ và cân bằng nhất ở xung quanh. Sinh từ giữa tháng 9 đến giữa tháng 10, những người được sinh ra dưới ngôi sao này thường rất công bằng, thông minh và có khiếu hài hước – khiến họ trở thành người bạn xuất sắc.

cung-thien-binh
Biểu tượng cung Thiên Bình

Thiên Bình là những người cân bằng và thích giữ mọi thứ trong môi trường xung quanh ngăn nắp, trật tự và hài hòa. Họ không thể chịu đựng bất kỳ loại lộn xộn hoặc hỗn loạn nào – ngay khi đó là những mối quan hệ xã hội của họ.

Tóm lại, nếu Thiên Bình cảm thấy bất ổn hoặc một điều không công bằng đang diễn ra, họ sẽ không thể yên ổn và sẽ làm mọi thứ trong khả năng của mình để khắc phục nó.

Mặc dù yêu thích sự ngăn nắp và gọn gàng, nhưng Thiên Bình lại có xu hướng rất hâm mộ sự buông thả bản thân. Họ tôn thờ những thứ đẹp đẽ và hướng đến bất cứ thứ gì đạt đến độ thẩm mỹ của họ – có thể là tác phẩm nghệ thuật, giày vải hoặc những thứ có thể cải thiện sự thoải mái cho không gian sống của họ.

qua-tang-cung-hoang-dao (10)
Các sản quà tặng phù hợp cho cung Thiên Bình

Gợi ý quà tặng cá nhân cho Thiên Bình:

 • Gấu bông hoặc hoa

gau-va-hoa

 • Tranh treo tường

tranh-gom-su-ma-vang

 • Giày

giay-the-thao-lam-qua-tang-sinh-nhat-cho-ban-gai

Lưu ý: Để làm hài lòng một Thiên Bình, hãy cố gắng tránh tặng họ những món đồ và phụ kiện công nghệ – vì họ có xu hướng coi những món đồ này là ‘không đẹp đẽ’, ‘không cá tính’ và ‘nhạt nhẽo’.

Bọ Cạp (24 tháng 10 – 22 tháng 11)

Bọ Cạp có thể trở nên đáng sợ do bản chất độc lập dữ dội của họ nhưng Bọ Cạp thực sự khá tốt bụng – mặc dù họ là những người hỗn loạn về tình cảm!

cung-bo-cap
Biểu tượng cung Bọ Cạp

Thường bị nhầm là thuộc nguyên tố Lửa nhưng thực sự Bọ Cạp thuộc về nguyên tố Nước trong cung hoàng đạo (tương tự như Cự Giải). Điều khiến các đặc điểm tính cách của Bọ Cạp khác biệt với các đồng loại của nó là cái nết khá nguy hiểm của chúng khi bị va chạm.

Mạnh mẽ, trung thực và đầy tham vọng, Bọ Cạp không ngại theo đuổi mục tiêu của mình với một quyết tâm duy nhất. Họ là một trong số ít người tận tâm nhất mà bạn từng gặp và một khi họ cam kết với điều gì đó, họ sẽ gắn bó với điều đó – khiến họ trở thành những người bạn tuyệt vời và những người bạn đời lãng mạn.

qua-tang-cung-hoang-dao (11)
Các sản quà tặng phù hợp cho cung Bọ Cạp

Gợi ý quà tặng cho Bọ Cạp:

 • Bộ ấm chén uống trà

ấm-chén-06 (1)

 • Nước hoa
qua-tang-8-3 (14)-min
Nước hoa
 • Ốp lưng điện thoại

op-lung-dien-thoai

Lưu ý: Mặc dù có vẻ ngoài hơi gai góc nhưng Bọ Cạp vẫn dễ dàng để mua sắm. Họ thẳng thắn và không ngại cho mọi người biết về những gì họ quan tâm. Một chiếc túi tote cá tính, phong cách, một tấm áp phích hay một chiếc cốc có dấu sao của họ sẽ là những món quà tuyệt vời. Cố gắng tránh tặng họ những món quà liên quan đến chủ đề hoặc sở thích mà họ không quan tâm.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã là những người sinh từ ngày 23 tháng 11 đến ngày 21 tháng 12. Họ có xu hướng trở thành một trong những người linh hoạt nhất trên hành tinh và giống như nhiều ngôi sao lấy năng lượng từ Lửa, Nhân Mã tạo ra rất nhiều năng lượng.

Cởi mở và nhanh chóng truyền cảm hứng (và được truyền cảm hứng), kiểu tính cách Nhân Mã tạo nên một nhà lãnh đạo hiệu quả cao và họ không ngại theo đuổi những gì họ muốn – bất kể người khác nghĩ gì về họ.

cung-nhan-ma
Biểu tượng cung Nhân Mã

Mạo hiểm, quyến rũ và là người yêu tự do, những người thuộc cung Nhân Mã có xu hướng nhiệt tình với cuộc sống và lạc quan về tương lai. Họ không thích vùi đầu vào những bất hạnh của ngày hôm nay khi họ có thể tập trung nỗ lực để tạo ra cơ hội tốt hơn vào ngày mai.

Mặc dù họ có thể khá hoang dã, vui vẻ và độc lập, nhưng người Nhân mã lại có trình độ đáng kinh ngạc và có thể tính toán và cân nhắc những rủi ro của một tình huống trước khi bắt tay vào một dự án hoặc nỗ lực.

Người Nhân Mã luôn sẵn sàng cho bất cứ điều gì mạo hiểm – từ đi nghỉ mát đến các điểm đến ít được biết đến hơn đến thăm các bảo tàng, họ phát triển mạnh trong các tình huống khi được kích thích văn hóa và trí tuệ thích hợp.

qua-tang-cung-hoang-dao (12)
Các sản quà tặng phù hợp cho cung Nhân Mã

Gợi ý quà tặng cho Nhân Mã

 • Tranh treo tường

Tranh gốm sứ

 • Mũ bảo hiểm
uu-diem-cua-mu-bao-hiem-nua-dau (1)
Mũ bảo hiểm
 • Ly sứ

ly uống nước đôi

Lưu ý: Quà tặng liên quan đến việc đi du lịch hoặc viết nhật ký sẽ phục vụ họ rất tốt; trong khi những món quà ‘sáo rỗng’ như thẻ quà tặng, tất hoặc thậm chí nước hoa sẽ chỉ xứng đáng khi lướt qua.

Kết

Nếu người bạn thân nhất của bạn liên tục gửi cho bạn các hình ảnh về cung hoàng đạo hoặc nếu anh chị em của bạn khăng khăng muốn trích dẫn bạn một đoạn trong bài đọc tử vi hàng ngày của họ và đưa ra những tuyên bố táo bạo như “Tôi là một Song Tử!”, rất có thể hướng dẫn về quà tặng này chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn tìm món quà hoàn hảo, có một không hai dành cho những người yêu thích chiêm tinh trong cuộc đời bạn.

Hãy chắc chắn rằng bài viết của Brandgift sẽ mang lại một lợi ích thiết thực cho bạn mà người bạn sắp tặng quà tới đây.

X Gọi lại cho tôi

Để lại số điện thoại của bạn và chúng tôi sẽ gọi lại ngay.