Quà tặng khai trương công ty, thành lập chi nhánh mới

Khai trương công ty hay thành lập chi nhánh mới đều là thời điểm rất quan trọng. Đây cũng là dịp mà các doanh nghiệp thường chuẩn bị rất nhiều quà tặng để có phần “ra mắt” thật ấn tượng với khách hàng và đối tác.

Tại sao nên tặng quà vào dịp khai trương

Dịp khai trương là thời điểm khách hàng, đối tác có thể tiếp cận với dịch vụ, sản phẩm mà doanh nghiệp đưa ra. Những người làm kinh doanh thường ghi nhớ về triết lí: Ấn tượng ban đầu rất quan trọng. Vì thế nên, dịp khai trương, thành lập chi nhánh mới là dịp hết sức quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp.

Món quà tặng của dịp thành lập, khai trương chi nhánh mới thường là những món quà tặng có ý nghĩa. Nhiều doanh nghiệp chọn cách giảm giá trực tiếp trên các sản phẩm nhằm tăng sức mua vào thời gian đầu.

TẢI BỘ SẢN PHẨM QUÀ TẶNG CỦA BRANDGIFT NGÀY 02/08/2021

TẢI BỘ QUÀ TẶNG

Nhưng các doanh nghiệp đã có kinh nghiệm lâu năm thường không chọn hình thức này. Bởi vì giảm giá trên sản phẩm sẽ vô tình chung làm giảm giá trị của sản phẩm so với các sản phẩm khác của các đối thủ trên thị trường.

Trong khi nhiều doanh nghiệp có sản phẩm tương tự đang tìm cách tăng chất lượng và giá thành sản phẩm. Vậy tại sao, doanh nghiệp của bạn lại phải hạ giá thành để thu hút khách hàng trong khi vẫn còn nhiều phương thức quảng bá khác.

Sản phẩm quà tặng nhân dịp khai trương, thành lập chi nhánh mới rất đa dạng và phong phú. Tùy theo từng đối tượng, doanh nghiệp có thể chọn những món quà tặng ý nghĩa, phù hợp.

Tặng quà cũng là một cách có thể thu hút rất nhiều khách hàng đến với doanh nghiệp trong dịp khai trương. Đây là cách làm đã được nhiều doanh nghiệp áp dụng, giúp doanh nghiệp có thể có thêm nhiều khách hàng hơn, nhận được sự tin tưởng của khách hàng trong những ngày đầu tiên mở bán sản phẩm.

Ly thủy tinh in logo

Có rất nhiều hình thức tặng quà cho khách hàng, đối tác trong dịp khai trương như tặng cho khách đến tham quan, quà tặng khuyến mãi, quà tặng kèm sản phẩm, hóa đơn mua hàng.

TẢI BỘ SẢN PHẨM QUÀ TẶNG CỦA BRANDGIFT NGÀY 02/08/2021

TẢI BỘ QUÀ TẶNG

Mỗi một doanh nghiệp có những sự lựa chọn riêng, nhưng mục đích cuối cùng vẫn là phủ sóng thương hiệu, lấy được niềm tin của đối tác, khách hàng.

Quà tặng khai trương in logo

In logo không còn là một hình thức xa lạ đối với các doanh nghiệp. Có rất nhiều sản phẩm quà tặng có thể in logo làm thương hiệu cho các dịp khai trương, tặng quà cho khách khi mở chi nhánh mới.

Bộ bình giữ nhiệt làm quà tặng

Ý tưởng tuyệt vời này giúp cho doanh nghiệp có thể tự tăng mức độ nhận diện thương hiệu với khách hàng mà không cần phải bỏ quá nhiều kinh phí để làm quảng cáo, marketing.

In logo giúp khách hàng lưu giữ những món quà tặng lâu hơn, đem đến cho doanh nghiệp những khách hàng mới và giữ chân được khách hàng thân thiết.

Đồng hồ quà tặng

Đối với món quà tặng khai trương được in logo, thì nó sẽ tạo được ấn tượng tốt đẹp với khách hàng. Khi doanh nghiệp không cần phải giám giá trị dịch vụ, sản phẩm mà còn mang đến cho khách hàng những giá trị về mặt tinh thần.

TẢI BÁO GIÁ QUÀ TẶNG CỦA BRANDGIFT NGÀY 02/08/2021

TẢI BÁO GIÁ

Quà tặng khai trương có thể là gốm sứ, thủy tinh, đồ công nghệ hoặc bất kì các sản phẩm được làm từ chất liệu nào. Miễn rằng, món quà tặng đó có thể mang thông điệp của doanh nghiệp đến với khách hàng.

Heo đất sứ Bát Tràng 

Dù chỉ là một chiếc móc khóa nhỏ, cũng có thể giúp cho doanh nghiệp tạo được ấn tượng tốt. Hơn là những chiến dịch quảng cáo đắt đỏ, nhiều tiền nhưng không mang lại giá trị cho khách hàng.

Giá để in ấn logo trên các sản phẩm quà tặng thấp hơn rất nhiều so với các chương trình giảm giá, khuyến mãi trên sản phẩm. Doanh nghiệp có thể lựa chọn các sản phẩm quà tặng khác nhau cho từng nhóm khách hàng.

Bộ bát đĩa

Việc in logo trên quà tặng cũng rất dễ dàng, khi mà ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp quà tặng trọn gói, đem đến các giải pháp quà tặng khai trương, thành lập chi nhánh cho các doanh nghiệp.

Đơn vị cung cấp quà tặng khai trương ý nghĩa

Brandgift VN cung cấp quà tặng trọn gói giá rẻ nhưng đem lại nhiều ý nghĩa cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp có thể có thêm nhiều khách hàng hơn, tạo được ấn tượng tốt với khách hàng, đối tác trong những ngày đầu thành lập.

Brandgift với nhiều năm kinh nghiệp cung cấp và sản xuất các sản phẩm quà tặng in logo đã đem đến cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước những món quà tặng phù hợp cho từng sự kiện và từng gói kinh phí khác nhau của các doanh nghiệp.

Bộ bình và ly thủy tinh

TẢI BỘ SẢN PHẨM QUÀ TẶNG CỦA BRANDGIFT NGÀY 02/08/2021

TẢI BỘ QUÀ TẶNG

Chúng tôi có hệ thống văn phòng, kho trữ hàng và xưởng in ấn ở ba thành phố lớn bao gồm Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh. Với điều kiện đó, cùng đội ngũ nhân viên phòng chăm sóc khách hàng, phòng sáng tạo và các nhân viên thiết kế đầy kinh nghiệm đã mang đến cho các doanh nghiệp những ý tưởng quà tặng tuyệt vời.

Ư điểm đặt hàng tại Brandgift

Các sản phẩm mà Brandgift cung cấp rất đa dạng. Nhiều chất liệu quà tặng được chúng tôi khai thác, cung cấp cho khách hàng bao gồm:

  • Gốm sứ
  • Thủy tinh, pha lê
  • Gỗ
  • Nhựa
  • Kim loại
  • Vải
  • Thiết bị công nghệ, điện tử

Bình giữ nhiệt tại Brandgift

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm quà tặng khai trương công ty đơn đặt hàng theo yêu cầu với các mẫu sản phẩm mới 100% cho nhiều chất liệu khác nhau với giá thành cực kì ưu đãi dành cho các doanh nghiệp làm quà tặng với số lượng lớn.

Để được tư vấn quà tặng, quý khách hàng

Trả lời