Quà tặng khuyến mãi in logo – Ý tưởng quà tặng cho các doanh nghiệp

Quà tặng khuyến mãi in logo là một trong những nhóm quà tặng tặng được sử dụng nhiều nhất. Sản phẩm quà tặng khuyến mãi có thể thấy trong tất cả các ngành kinh doanh, dịch vụ.

Quà tặng khuyến mãi in logo có ưu điểm gì?

Khuyến mãi là một cách đem các giá trị khác mà doanh nghiệp đang có được đến với khách hàng của mình. Người thụ hưởng các món quà là chính các khách hàng đang sử dụng dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp.

Có nhiều hình thức khuyến mãi quà tặng, nhưng chủ yếu được chia thành hai dạng, bao gồm quà khuyến mãi vật thể và quà tặng khuyến mãi phi vật thể.

ly sứ

Quà tặng khuyến mãi vật thể là các sản phẩm có thể nhìn thấy, cầm nắm, sờ được như ấm chén sứ, lọ hoa thủy tinh, áo mưa, mũ bảo hiểm… và cũng có thể là sản phẩm mà doanh nghiệp đang kinh doanh.

Còn khuyến mãi phi vật thể là các chương trình khuyến mãi giảm giá, tặng voucher mua sắm, tặng các chuyến nghĩ dưỡng, thưởng thức nghệ thuật…

Mẫu thủy tinh quà tặng

TẢI BỘ SẢN PHẨM QUÀ TẶNG CỦA BRANDGIFT NGÀY 18/06/2021

TẢI BỘ QUÀ TẶNG

Mỗi một hình thức có những ưu điểm khác nhau. Nên việc chọn dạng sản phẩm quà tặng khuyến mãi nào là tùy thuộc vào sự lựa chọn của mỗi doanh nghiệp.

Đối với các đơn vị làm quà tặng khuyến mãi in logo sẽ thường làm với số lượng rất lớn. Quà tặng in logo là một vật thể đại diện cho hình ảnh của các thương hiệu đến với khách hàng.

Cách làm này tác động đến hành vi tiêu dùng, mua sắm của các khách hàng. Các món quà tặng khuyến mãi in logo giúp cho khách hàng cảm thấy mình sẽ mua các sản phẩm và được tặng kèm một đồ dùng khác mà không cần phải tốn tiền mua.

Các sản phẩm quà tặng khuyến mãi được in hình ảnh, in logo là cách mà doanh nghiệp tác động lên khách hàng lâu dài hơn. Là cách mà các doanh nghiệp giữ lại khách hàng, giúp khách hàng nhớ đến doanh nghiệp trong thời gian dài.

Kênh bán hàng trực tiếp kèm quà tặng thực tế là một trong những kênh mà doanh nghiệp có thể tiếp cận đến với nhiều khách hàng nhất. Tặng quà khuyến mãi cũng là hoạt động giúp khách hàng có thể đánh giá, nhìn nhận về sự chuyên nghiệp của các thương hiệu.

Chọn quà tặng khuyến mãi in logo như thế nào?

Có rất nhiều hình thức để xác định tặng quà cho khách hàng. Có nhiều hãng yêu cầu khách hàng tích tem đổi quà, nhưng cũng có nhiều doanh nghiệp bán và tặng kèm quà khuyến mãi in logo trực tiếp lên các sản phẩm.

Khi chọn các sản phẩm quà tặng in logo, doanh nghiệp cần xác định đúng đối tượng nhận quà sẽ là những ai, họ ở độ tuổi nào và có những sở thích gì.

Chỉ khi xác định được đối tượng khách hàng, thì doanh nghiệp mới có thể chọn lọc được một vài sản phẩm phù hợp, giúp khách hàng của mình dễ dàng đón nhận những món quà tặng đó hơn.

Bộ 6 bát in logo quà tặng từ Mobifone

TẢI BỘ SẢN PHẨM QUÀ TẶNG IN LOGO CỦA BRANDGIFT NGÀY 18/06/2021

TẢI BỘ QUÀ TẶNG IN LOGO

Trong khi nhiều doanh nghiệp còn đắn đo không biết nên chọn thời điểm nào tặng quà là hợp lí. Thì các doanh nghiệp trong cùng ngành đã tạo dựng hình ảnh tốt đẹp trong lòng khách hàng.

Lựa chọn thời điểm thích hợp để đưa các món quà tặng ra thị trường là cách mà doanh nghiệp có thể tiếp cận đến nhiều khách hàng nhất. Khi chọn sai thời điểm hoặc tại thời điểm đó rất ít khách hàng quan tâm đến dịch vụ, ngành hàng, thì doanh nghiệp sẽ có nguy cơ bị khách hàng “lãng quên”.

Bộ ấm chén Bát Tràng cao cấp

Món quà tặng nào là phù hợp nhất cho các chương trình khuyến mãi? Không có bất kì một mẫu số chung nào cho các món quà tặng khuyến mãi in logo.

Tùy vào ý tưởng của mình, doanh nghiệp có thể chọn ra một vài giải pháp thích hợp để mang sản phẩm quà tặng đẹp, ý nghĩa đến với khách hàng.

In logo tạo ấn tượng với khách hàng

Trên thị trường hiện nay có đến hàng triệu sản phẩm quà tặng với các mẫu mới được sản xuất vào hàng năm nên chắc chắn sẽ không gây khó khăn cho các đơn vị khi chọn quà tặng.

Chọn được món quà tặng đi kèm ý nghĩa, có thể sử dụng với sản phẩm là một cách tặng quà dù không mới nhưng rất thiết thực.

Bạn có thể thấy ví dụ như các tập đoàn lớn tặng quà khuyến mãi cho khách hàng của mình như:

  • Coca Cola tặng khay bưng nước, ly thủy tinh
  • Nest’ cafe tặng cốc sứ
  • Bộ giặt OMO và các hãng nước xả vải thường tặng thau giặt đồ, sọt phơi đồ
  • Một số thương hiệu sữa tắm, dầu gội sẽ tặng kèm khăn tắm hoặc miếng bọt biển.

Mỗi một doanh nghiệp có những sự lựa chọn riêng cho các món quà tặng của mình. Nhưng quà tặng khuyến mãi in logo càng gắn liền với sản phẩm sẽ tạo được nhiều tiện lợi cho khách hàng hơn.

Mẫu quà tặng bình nước giá tốt

Ngoài ra, chi phí cũng là một phần không thể không tính đến khi đặt hàng quà tặng khuyến mãi. Vì khi làm quà tặng, thông thường, các doanh nghiệp cần có sự chọn lọc, tính toán chi phí hợp lí để đạt được hiệu quả tốt trong chiến dịch tặng quà khuyến mãi.

Nhà cung cấp các sản phẩm quà tặng in logo

Quý doanh nghiệp đang tìm kiếm đơn vị làm quà tặng số lượng lớn cho chiến dịch bán sản phẩm kèm quà tặng khuyến mãi? Hãy đến với Brandgift, chúng tôi sẽ cho bạn những giải pháp tuyệt vời nhất.

ly-thuy-tinh-in-logo (19)

Mẫu ly thủy tinh Luminarc in logo

TẢI BÁO GIÁ QUÀ TẶNG CỦA BRANDGIFT NGÀY 18/06/2021

TẢI BÁO GIÁ

Là đơn vị đã có kinh nghiệm làm việc với các nhà sản xuất, nhà thầu các sản phẩm quà tặng. Brandgift chính là nơi mà doanh nghiệp có thể tìm thấy các ý tưởng làm quà tặng giống với ý tưởng mà doanh nghiệp đưa ra.

Ngoài hàng nghìn mẫu sản phẩm có sẵn tại kho. Brandgift còn cung cấp dịch vụ làm quà tặng theo yêu cầu từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Sản phẩm đa dạng, phong phú. Cung cấp dịch vụ làm quà tặng trọn gói chuyên nghiệp với giá thành vô cùng cạnh tranh. Mang đến cho doanh nghiệp những sự lựa chọn tốt nhất.

Quà tặng khuyến mãi in logo là một trong những nhóm quà tặng mà chúng tôi đã làm với số lượng lớn cho các đơn vị có tiếng tăm ở trong nhiều lĩnh vực.

Chén bát trắng

Sản phẩm đẹp mắt, gần gũi với các khách hàng của doanh nghiệp. Và Brandgift luôn truyền tải đầy đủ thông điệp của doanh nghiệp vào trong từng món quà, dù đó chỉ là món quà nhỏ nhất.

Brandgift miễn phí in logo trên toàn bộ đơn hàng cho những đơn vị làm quà tặng số lượng lớn hoặc những đơn vị đã gắn bó với Brandgift từ lâu nay.

uu-diem-khi-dat-hang-tai-brand-gif

Trong khi nhiều cơ sở cung cấp quà tặng phải làm việc với nhiều bên. Thì chúng tôi là đơn vị làm việc trực tiếp với các nhà sản xuất của các mặt hàng quà tặng. Việc này giúp giảm được rất nhiều chi phí làm quà tặng cho quý khách hàng.

Ly sứ in logo kỉ niệm, quảng cáo, khuyến mãi

Brandgift có quy trình làm việc rõ ràng, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, luôn hỗ trợ quý khách check tình trạng đơn hàng 24/7.

Để được tư vấn chi tiết các sản phẩm quà tặng khuyến mãi in logo, quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0945.998.009

Trả lời