Quà tặng kỉ niệm thành lập công ty [5 năm, 10 năm…]

Thành lập công ty là một dấu mốc rất quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Những món quà tặng kỉ niệm thành lập công ty là một  phần rất quan trọng để những buổi lễ kỉ niệm thêm phần ý nghĩa hơn.

Bài viết hôm nay, Công ty quà tặng Brandgift sẽ gợi ý cho mọi người những món quà vừa ý nghĩa, thiết thực vừa mang lại sự may mắn cho công ty trong ngày thành lập nhé!

Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty giá tốt
Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty

Chọn quà tặng ý nghĩa nhân ngày lễ kỉ niệm thành lập công ty

Ngoài các hoạt động khác, thì món quà tặng kỉ niệm là vật phẩm hết sức cần thiết để các doanh nghiệp có thể gửi tình cảm của mình đến khách hàng, nhân viên, đối tác.

Có rất nhiều món quà tặng ý nghĩa dành cho ngày đặc biệt này. Tuy nhiên, mỗi doanh nghiệp có rất nhiều nhóm khách hàng, đối tác, nhân viên khác nhau, nên các doanh nghiệp cũng cần có những phân tầng về các món quà tặng.

Ống heo tiết kiệm in logo

Sản phẩm quà tặng kỉ niệm thành lập công ty rất đa dạng. Tùy theo nhu cầu của từng đơn vị, chúng tôi sẽ cung cấp các gói quà tặng với nhiều mức giá phù hợp cho quy mô của từng doanh nghiệp.

Các sản phẩm quà tặng rất phong phú và đa dạng, doanh nghiệp có thể tham khảo một số món quà tặng như:

  • Quà tặng cao cấp: tranh thủ công cao cấp dát vàng, bình hút lộc cao cấp vẽ vàng, tượng trưng bày có ý nghĩa về sự thành công…
  • Chất liệu gốm sứ: ấm chén, ly sứ, lọ hoa, bình hút lộc, đèn xông tinh dầu…

Bộ sản phẩm thủy tinh

  • Chất liệu thủy tinh: lọ pha lê, bộ bình cốc uống nước, cúp kỉ niệm bộ dụng cụ nhà bếp cao cấp…
  • Chất liệu vải: ô, dù, ba lô, gấu bông kỉ niệm
  • Sản phẩm công nghệ
  • Sản phẩm handmade (thường dành cho các doanh nghiệp nhỏ, tặng với số lượng ít)

Mẫu bình giữ nhiệt cao cấp

TẢI BỘ SẢN PHẨM QUÀ TẶNG CỦA BRANDGIFT NGÀY 27/07/2021

TẢI BỘ QUÀ TẶNG

Ngoài ra, còn có hàng nghìn mẫu sản phẩm quà tặng khác đơn giản hơn như móc khóa, sổ tay, bút viết, áo, nón… Mỗi doanh nghiệp sẽ có những định hướng riêng và chương trình làm lễ kỉ niệm riêng biệt. Đem đến cho những người đã gắn bó với doanh nghiệp những món quà tặng ý nghĩa, độc đáo, mang màu sắc của doanh nghiệp.

XEM THÊM: Quà tặng ngày doanh nhân Việt Nam 13/10 ý nghĩa, độc đáo

Các bước chọn quà tặng kỉ niệm thành lập doanh nghiệp

Để chọn được một món quà tặng ý nghĩa, tinh tế, các doanh nghiệp sẽ tốn kém khá nhiều thời gian, công sức để chọn được các món quà tặng phù hợp cho từng đối tượng khác nhau.

Bộ ấm chén vẽ hoa

Các bước để chọn quà tặng do Brandgift gợi ý dưới đây sẽ phần nào giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm được nhiều nguồn lực hơn, giúp cho lễ kỉ niệm thành lập công ty thực sự ý nghĩa hơn.

Bước 1: Xác định quy mô của sự kiện 

Không phải doanh nghiệp nào cũng có những buổi lễ kỉ niệm như nhau. Mỗi một doanh nghiệp có những sự chuẩn bị và tổ chức riêng cho lễ kỉ niệm.

Bình giữ nhiệt lõi inox
Bình giữ nhiệt lõi inox

Đối với các doanh nghiệp chỉ vừa thành lập từ 1-2 năm. Thông thường, buổi lễ sẽ được tổ chức gói gọn trong nội bộ công ty, cùng sự góp mặt của các đối tác thân thiết.

Những đối với những doanh nghiệp tổ chức ở các mốc vàng như 5 năm, 10 năm trở lên thì thường được tổ chức với quy mô lớn. Lễ kỉ niệm có thể gói gọn trong một ngày hoặc kéo dài thành những chiến dịch theo tuần, theo tháng sinh nhật.

Mẫu ấm chén quà tặng in logo của Rosi VN

TẢI BÁO GIÁ QUÀ TẶNG CỦA BRANDGIFT NGÀY 27/07/2021

TẢI BÁO GIÁ

Xác định được quy mô tổ chức. Thì doanh nghiệp sẽ có những ý tưởng để phát triển lễ kỉ niệm trở nên thật đặc biệt và ý nghĩa hơn.

Bước 2: xác định thời gian tổ chức sự kiện 

Tại sao cần xác định thời gian tổ chức sự kiện? Bởi vì thời gian có thể thay đổi và quyết định mọi thứ. Trong đó bao gồm thời gian đặt hàng quà tặng.

chén bát sứ
Chén cơm sứ cao cấp

Càng xác định đúng thời gian tổ chức, thì doanh nghiệp có thể làm quà tặng vào đúng thời điểm hơn. Giúp cho món quà tặng kỉ niệm thành lập công ty được trao tặng vào đúng dịp.

Lên kế hoạch và thời gian tổ chức lễ kỉ niệm càng sớm, thì doanh nghiệp có thể xử lí nhanh gọn những vấn đề cần giải quyết, giúp cho lễ kỉ niệm thành lập công ty được diễn ra suôn sẻ hơn.

XEM THÊM: [BẬT MÍ] 999+ sản phẩm quà tặng công đoàn ấn tượng, ý nghĩa

Bước 3: xác định đối tượng nhận quà tặng

Đây là bước hết sức quan trọng, nó ảnh hưởng rất nhiều đến hình ảnh của doanh nghiệp. Đối với mỗi khách hàng, đối tác, nhân viên đang gắn bó với doanh nghiệp. Thì niềm tin là yếu tố cần thiết để doanh nghiệp có thể duy trì sản phẩm, dịch vụ của mình.

Bộ bình và ly thủy tinh

TẢI BỘ SẢN PHẨM QUÀ TẶNG CỦA BRANDGIFT NGÀY 27/07/2021

TẢI BỘ QUÀ TẶNG

Khi chọn quà tặng, doanh nghiệp cần xác định được các cấp bậc, thứ tự nhận quà tặng sao cho phù hợp với sự gắn bó của mỗi cá nhân, đơn vị đối với sự phát triển của doanh nghiệp.

Sự chuyên nghiệp sẽ được đánh giá qua động thái này. Bởi vì khách hàng, đối tác, nhân viên – mỗi người đều có sự đóng góp khác nhau, nhìn nhận đúng về điều này sẽ giúp doanh nghiệp có sức hút tốt hơn.

Bước 4: xác định ngân sách làm quà tặng 

Chi phí làm quà tặng đối với mỗi doanh nghiệp là khác nhau. Có những đơn vị làm cùng 1 loại quà tặng cho tất cả các khách hàng, đối tác và nhân viên.

Tuy nhiên, đối với nhiều doanh nghiệp lớn, có thâm niên phát triển. Thì lên ngân sách để chọn đúng quà tặng kỉ niệm thành lập công ty là điều cần thiết phải làm vì đối tượng nhận quà tặng có phần khác nhau.

Heo đất quà tặng ý nghĩa

Hãy đưa ra mức giá phù hợp với nguồn kinh phí của doanh nghiệp cho các đơn vị làm quà tặng uy tín. Các địa chỉ cung cấp quà tặng chất lượng sẽ đưa ra các giải pháp phù hợp với doanh nghiệp.

Cuối cùng, hãy chọn món quà tặng thật tương xứng với vị thế của doanh nghiệp trên thương trường. Món quà đắt hay rẻ có thể không quan trọng, nhưng hãy chọn món quà tặng thực sự có ý nghĩa, đem lại nhiều giá trị kết nối giữa doanh nghiệp với khách hàng, đối tác, nhân viên.

In logo trên quà tặng kỉ niệm thành lập

In logo là một phần không thể thiếu của các món quà tặng. Tuy nhiên, in logo như thế nào là hợp lý, chọn các mẫu quà tặng in logo ra sao thì không phải doanh nghiệp nào cũng có thể giải quyết được.

Hầu như tất cả các chất liệu đều có thể in logo! Với kinh nghiệm làm quà tặng lâu năm, Brandgift tự tin khẳng định điều đó. Vì hiện này, công nghệ in có thể gần như đáp ứng cho tất cả các chất liệu.

ly sứ
Ly sứ trắng in logo quà tặng thành lập công ty

Kênh quà tặng là kênh có thể thu hút nhiều khách hàng nhất cho doanh nghiệp, tổ chức. Sự tò mò của khách hàng, đối tác chính là điểm mấu chốt để các doanh nghiệp có thể tung ra các sản phẩm quà tặng.

Không chỉ vậy, các món quà tặng cũng thể hiện sự cảm ơn, lòng tri ân sâu sắc của doanh nghiệp đối với các nhân viên đã gắn bó, đồng hành cùng doanh nghiệp.

TẢI BÁO GIÁ QUÀ TẶNG CỦA BRANDGIFT NGÀY 27/07/2021

TẢI BỘ QUÀ TẶNG

In logo là một cách làm truyền thông không còn mới. Nhưng mang lại hiệu quả rất cao về mặt xây dựng hình ảnh doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp có thể cạnh tranh lành mạnh, nổi bật giữa các đối thủ khác.

Trong khi đó, có nhiều doanh nghiệp chỉ nói về kinh nghiệm 10 năm, 20 năm. Nhưng trong thời gian đó, lại chưa mang lại giá trị cộng hưởng cho khách hàng, chỉ chú ý đến việc xây dựng hình ảnh của doanh nghiệp, mà quên đi việc chính khách hàng, đối tác, nhân viên là những cộng sự tuyệt vời giúp doanh nghiệp có thể duy trì lâu dài, bền bỉ.

Bát đĩa sứ trắng

Hình ảnh, chữ viết, thông điệp trên các sản phẩm quà tặng đang đại diện cho doanh nghiệp về tất cả mọi thứ khi họ có thể duy trì, phát triển trong thời gian dài.

In logo trên các sản phẩm quà tặng sẽ có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các chiến dịch quảng cáo, marketing rầm rộ nhưng không tạo được ấn tượng với bất kì đối tượng nào.

Bộ ly thủy tinh quà tặng

In logo còn giúp cho tất cả mọi người có thể nhớ đến doanh nghiệp lâu hơn. In logo sẽ giúp doanh nghiệp mang các dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp tiến xa hơn, tiếp xúc với  nhiều người hơn qua các sản phẩm quà tặng kỉ niệm thành lập công ty.

Ngoài ra, hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ trọn gói từ lựa chọn giải pháp quà tặng, in ấn, đóng gói sản phẩm theo yêu cầu. Chính vì vậy, doanh nghiệp có thể hoàn toàn tiết kiệm được nhiều nguồn lực khi làm quà tặng kỉ niệm thành lập doanh nghiệp.

XEM THÊM: Top 21+ món quà tặng kỷ niệm, tri ân trường cũ tạo dấu ấn và ý nghĩa

Đơn vị cung cấp giải pháp quà tặng uy tín và chất lượng

Để những món quà tặng trở nên ý nghĩa hơn, có giá thành phù hợp với kinh phí, các doanh nghiệp có thể  liên hệ ngay với Brandgift để chọn ra các sản phẩm phù hợp nhất.

Brandgift cung cấp các sản phẩm quà tặng rất đa dạng, phong phú cho các doanh nghiệp với mức giá sản phẩm từ trung bình đến mức giá cao cấp.

Mẫu bát đĩa trắng từ Mobifone

Tại Brandgift, các doanh nghiệp sẽ được tư vấn quy trình làm quà tặng từ A-Z với các nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, có kinh nghiệm cung cấp giải pháp quà tặng với nhiều doanh nghiệp lớn ở trong và ngoài nước.

Dịch vụ cung cấp quà tặng trọn gói với phí tư vấn và làm mẫu quà tặng chỉ 0đ. Giúp doanh nghiệp có thể tham khảo mẫu quà tặng trực tiếp, chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Đồng hồ hãng Kashi cao cấp

TẢI BÁO GIÁ QUÀ TẶNG CỦA BRANDGIFT NGÀY 27/07/2021

TẢI BỘ QUÀ TẶNG

Không dừng lại ở các sản phẩm quà tặng có sẵn, chúng tôi còn cung cấp các gói quà tặng kỉ niệm thành lập công ty theo yêu cầu cho các doanh nghiệp.

Chúng tôi sẵn sàng đặt hàng mới, mẫu sản phẩm mới tại các đơn vị sản xuất các vật phẩm với giá cực kì ưu đãi cho quý doanh nghiệp đặt hàng số lượng lớn.

Brandgift có hệ thống các nhà phân phối sản phẩm quà tặng chất lượng, có tiếng tăm trên thị trường, đa dạng về mặt hàng, sản phẩm được sản xuất.

Ly thủy tinh in logo

Với hơn 10.000 giải pháp quà tặng, kinh nghiệp cung cấp hơn  220.000 sản phẩm quà cho các đơn vị, doanh nghiệp trên toàn quốc, Brandgift tự tin có thể mang đến các sản phẩm quà tặng tốt nhất cho khách hàng.

banner liên hệ (2)

Chúng tôi có Văn phòng ở ba miền Bắc Trung Nam, cùng với đó là hệ thống xưởng in lớn, công suất sản xuất cao, đội ngũ thiết kế và vận hành in ấn có kinh nghiệm, đáp ứng đầy các yêu cầu của khách hàng.

Trả lời