Quà tặng kỷ niệm chương thủy tinh giá RẺ tận xưởng| Brandgift

Quà tặng kỷ niệm chương thủy tinh là một món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa mà bất cứ cá nhân hay tập thể nào cũng muốn 1 lần được sở hữu. Trước đây, sản phẩm chỉ dùng tại một số sự kiện nhất định, tuy nhiên hiện nay kỷ niệm chương được sử dụng rộng rãi tại các buổi trao thưởng, vinh danh. Bạn đã biết hết được các mẫu kỷ niệm chương thủy tinh hiện nay chưa? Hãy để Brandgift giới thiệu cho bạn nhé!

qua-tang-ky-niem-chuong-thuy-tinh-banner
Brandgift – Địa chỉ cung cấp quà tặng kỷ niệm chương thủy tinh đẹp, giá rẻ

TẢI BÁO GIÁ KỶ NIỆM CHƯƠNG THỦY TINH MỚI NHẤT NGÀY 24/09/2023

TẢI BỘ GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG

Kỷ niệm chương thủy tinh là gì?

Kỷ niệm chương thủy tinh thực chất là những mẫu kỷ niệm chương được làm từ chất liệu thủy tinh. Kỷ niệm chương thủy tinh được hiểu như là món quà hay phần thưởng tinh thần dành cho các cá nhân, tổ chức đã có công đóng góp vào sự thành công của đơn vị.

ky-niem-chuong-in-logo-lam-qua-tang-43
Kỷ niệm chương thủy tinh là món quà tặng mang giá trị tinh thần rất cao

Trước đây, kỷ niệm chương thủy tinh chỉ được sử dụng trong ngày đại lễ trang nghiêm, tuy nhiên món quà tinh thần này ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn.

Kỷ niệm chương mang ý nghĩa tôn vinh, vinh danh những cá nhân xuất sắc

Nhìn từ bên ngoài, kỷ niệm chương thủy tinh không khác gì với kỷ niệm chương pha lê. Vậy có cách nào để phân biệt hai loại này?

ky-niem-chuong-in-logo-lam-qua-tang-40
Kỷ niệm chương thủy tinh là tặng phẩm được sử dụng hầu hết trong mọi sự kiện chương trình

Thực tế, để phân biệt 2 loại này, người ta dựa vào độ dày, độ khúc xạ ánh sáng, khả năng tạo hình, trọng lượng và giá thành

✔️ Độ dày

Kỷ niệm chương thủy tinh dày dặn, cứng cáp hơn rất nhiều so với kỷ niệm chương pha lê. Ngược lại, kỷ niệm chương pha lê rất mỏng manh, dễ vỡ và dễ trầy xước.

✔️ Độ khúc xạ ánh sáng

Kỷ niệm chương thủy tinh có độ khúc xạ ánh sáng cao hơn kỷ niệm chương pha lê.

✔️ Khả năng tạo hình

Kỷ niệm chương thủy tinh có độ giòn và sắc nét cao. Tuy nhiên, bề mặt của kỷ niệm chương thủy tinh lại không mịn như kỷ niệm chương pha lê. Trong khi đó, kỷ niệm chương pha lê có bề mặt láng mịn hơn, dễ cắt và đánh bóng hơn thủy tinh rất nhiều.

✔️ Trọng lượng

Trong lượng kỷ niệm chương thủy tinh nhẹ hơn kỷ niệm chương pha lê

✔️ Giá thành

Kỷ niệm chương pha lê có giá thành đắt đỏ hơn nhiều so với kỷ niệm chương thủy tinh vì nó có độ tán sắc và ánh sáng chiếu lấp lánh cao. Ngược lại, kỷ niệm chương thủy tinh lại có giá rẻ hơn, phù hợp với ngân sách quà tặng của nhiều doanh nghiệp.

Kỷ niệm chương thủy tinh trong suốt, đẹp

Kỷ niệm chương thường được sử dụng trong các sự kiện văn hóa – xã hội, sự kiện chính trị, sự kiện tri ân, lễ thành lập doanh nghiệp, lễ vinh danh,sự kiện thể thao, người đứng đầu các cuộc thi, hay tại các sự kiện tổ chức nhân đạo….

ky-niem-chuong-in-logo-lam-qua-tang-59
Kỷ niệm chương thủy tinh dùng để vinh danh thành tích xuất sắc của nhân viên

Với việc sử dụng kỷ niệm chương thủy tinh ngày càng nhiều khiến sản phẩm này được chế tác và thiết kế dưới nhiều kiểu dáng, hình dạng khác nhau, cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn để phù hợp với mục đích tặng và tôn vinh.

XEM THÊM: Biểu trưng, kỷ niệm chương quà tặng – Thiết kế và sản xuất theo yêu cầu

Các mẫu kỷ niệm chương thủy tinh giá rẻ

Nếu bạn có nhu cầu đặt kỷ niệm chương thủy tinh làm quà tặng nhưng chưa biết lựa chọn mẫu nào thì dưới đây là các gợi ý mẫu kỷ niệm chương thủy tinh giá rẻ, đẹp mà bạn có thể tham khảo:

1. Kỷ niệm chương thủy tinh hình tròn

Kỷ niệm chương thủy tinh hình tròn hay còn được gọi với tên là kỷ niệm chương pha lê hình nguyệt là mẫu kỷ niệm chương truyền thống. Và là kiểu dáng đầu tiên được hình thành khi chế tạo dòng kỷ niệm chương.

ky-niem-chuong-in-logo-lam-qua-tang-64
Kỷ niệm chương hình tròn tượng trưng cho sự viên mãn, hạnh phúc đủ đầy

Theo quan niệm của người Việt Nam nói riêng và các nước phương Đông nói chung hình tròn được coi như là biểu tượng của bầu trời. Hình tròn tượng trưng cho sự đoàn kết thống nhất.

Kỷ niệm chương hình tròn là mẫu kỷ niệm chương truyền thống, sử dụng phổ biến

Theo phong thủy học, hình tròn là hình dạng biểu trưng cho sự viên mãn, hạnh phúc cũng như tài lộc. Chính vì vậy, mẫu kỷ niệm chương thủy tinh hình tròn được sử dụng rộng rãi hơn cả.

bieu-trung-cup-pha-le-ky-niem-chuong-5
Biểu trưng hình tròn tượng trưng cho sự viên mãn, trọn vẹn

2. Kỷ niệm chương pha lê hình ngôi sao

Kỷ niệm chương pha lê hình ngôi sao với thiết kế độc đáo, sang trọng cũng được sử dụng rộng rãi trong các buổi lễ vinh danh cá nhân, tổ chức.

ky-niem-chuong-in-logo-lam-qua-tang-57
Kỷ niệm chương hình ngôi sao mang đến những điều may mắn tốt lành

Ngôi sao 5 cánh là sự tự hào của người Việt, sao 5 cánh xuất hiện trên lá cờ tổ quốc, tượng trưng cho đất nước Việt Nam và là biểu tượng cho những điều may mắn, tốt lành, hy vọng về sự khởi đầu tốt đẹp. Cũng với những ý nghĩa trên, đây được coi là món quà tinh thần vô cũng quý giá đối với người nhận.

Kỷ niệm chương hình ngôi sao ý nghĩa

3. Kỷ niệm chương hình cánh buồm

Biểu tượng cánh buồm là một trong những vật phẩm phong thủy được giới kinh doanh yêu thích. Theo các nhà phong thủy, hình ảnh cánh buồm no gió thể hiện cho ý chí, tinh thần muốn vươn xa, luôn hướng tới những mục tiêu lớn lao, cao cả, không ngại vượt gian khó để đạt được thành công.

thuyen-buom-ma-vang
Mô hình kỷ niệm chương thủy tinh thuyền buồm mạ vàng sang trọng

Bên cạnh đó, hình ảnh cánh buồm còn thể hiện cho sự thành công, xuôi chèo mát mái, thuận buồm xuôi gió trong công việc và cuộc sống.

bieu-trung-cup-pha-le-ky-niem-chuong-170
Mẫu kỷ niệm chương hình buồm cao cấp

Chính vì những ý nghĩa cao lớn trên mà các cá nhân, tổ chức trong giới kinh doanh luôn mong muốn sở hữu một kỷ niệm chương pha lê hình cánh buồm trong đời.

ky-niem-chuong-in-logo-lam-qua-tang-48
Hình ảnh cánh buồm tượng trưng cho sự thành công, xuôi chèo mát mái

4. Kỷ niệm chương pha lê hình ngọn lửa

Theo quan niệm của người xưa “hình ảnh ngọn lửa biểu tượng cho sức mạnh và trí tuệ”. Nó thể hiện sự sống, niềm tin mãnh liệt, khao khát cháy bỏng và một tinh thần bất khuất không khuất phục trước sóng gió cuộc đời. Nói thôi thúc con người ta phải vươn lên trong mọi hoàn cảnh.

ky-niem-chuong-in-logo-lam-qua-tang-50
Kỷ niệm chương pha lê hình ngọn lửa biểu trưng cho sự trí tuệ

Chính vì những ý nghĩa trên mà kỷ niệm chương thủy tinh hình ngọn lửa luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp để trao tặng cho đối tác, khách hàng hay cho chính những nhân viên của mình.

Kỷ niệm chương hình ngọn lửa là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp

Tặng kỷ niệm chương hình ngọn lửa thể hiện mong muốn công ty của bạn sẽ ngày càng phát triển nhờ những nhân sự đầy nhiệt huyết và tinh thần này.

bieu-trung-cup-pha-le-ky-niem-chuong-10
Kỷ niệm chương hình ngọn lửa thể hiện sự nhiệt huyết, năng động

TẢI BÁO GIÁ CÁC MẪU KỶ NIỆM CHƯƠNG THỦY TINH MỚI NHẤT NGÀY 24/09/2023

TẢI BỘ GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG

5. Kỷ niệm chương thủy tinh hình bộ số

Kỷ niệm chương pha lê hình bộ số thực sự là món quà tinh thần rất độc đáo và chứa đựng vô vàn ý nghĩa. Con số xuất hiện trên kỷ niệm chương đánh dấu hành trình gắn bó của bản thân với doanh nghiệp. Đó cũng có thể là hành trình phát triển của doanh nghiệp kể từ khi thành lập cho đến nay.

ky-niem-chuong-in-logo-lam-qua-tang-72
Kỷ niệm chương bộ số đánh dấu hành trình phát triển của doanh nghiệp

Những mẫu kỷ niệm chương thủy tinh hình bộ số có ý nghĩa tạo niềm tin và sự gắn bó lâu dài trong tương lai của các bên. Đồng thời, thắt chặt thêm mối quan hệ giữa doanh nghiệp với khách hàng, động viên, cổ vũ tinh thần cho những cá nhân, nhân viên gắn bó lâu dài trong công ty.

Mẫu kỷ niệm chương số đẹp

6. Kỷ niệm chương thủy tinh hình giọt nước

Dựa vào ý tưởng hình giọt nước là biểu tượng cho sự dịu dàng và ngọt ngào trong tâm hồn, là nguồn mạch dạt dào tình cảm, người ta đã chế tác ra kỷ niệm chương pha lê hình giọt nước.

cup-pha-le-bieu-trung-pha-le-ki-niem-chuong-pha-le-brandgift-vn (19)
Kỷ niệm chương thủy tinh hình giọt nước cầu chúc mọi điều suôn sẻ và thành công

Những mẫu kỷ niệm chương hình giọt nước được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì mong muốn đem lại sự may mắn, mọi điều suôn sẻ và thành công cho người nhận. Đây thực sự là món quà thích hợp để trao tặng trong các buổi vinh danh và tôn vinh các cá nhân, tổ chức.

Kỷ niệm chương hình giọt nước đẹp, độc đáo

7. Kỷ niệm chương thủy tinh hình hoa sen

Hình ảnh hoa sen trở thành quốc hoa của Việt Nam, loài hoa sống trong bùn lầy,  ao bùn nhưng vẫn giữ được nét đẹp, hương thơm quyến rũ, “gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”.

bieu-trung-cup-pha-le-ky-niem-chuong-88
Biểu trưng hoa sen được chế tác từ chất liệu thủy tinh

Cùng với ý nghĩa trên, hình ảnh kỷ niệm chương pha lê hình hoa sen như lời chúc dù khó khăn gian khổ đến đâu, cũng vẫn giữ tinh thần sắt để vươn lên và tỏa sáng.

ky-niem-chuong-in-logo-lam-qua-tang-73
Mẫu kỷ niệm trưng hoa sen độc đáo

Đây là món quà tặng kỷ niệm ý nghĩa thể hiện hình ảnh đẹp nhất của văn hóa Việt. Với phần búp sen dùng để in thông tin, hình ảnh nổi bật, truyền tải trọn vẹn thông điệp của cá nhân, tập thể.

Kỷ niệm chương hoa sen in logo kỷ niệm ý nghĩa

XEM THÊM: Cung cấp cúp vinh danh, kỷ niệm chương giá tốt [100+ mẫu đẹp]

Bảng báo giá gia công kỷ niệm chương thủy tinh tại Brandgift

Giá thành (VNĐ) Báo giá Tải Catalogue
100.000 – 150.000

TẢI BÁO GIÁ

TẢI CATALOGUE

150.000 – 200.000

TẢI BÁO GIÁ

TẢI CATALOGUE

200.000 – 300.000

TẢI BÁO GIÁ

TẢI CATALOGUE

Từ 300.000 trở lên Liên hệ: 0945.998.009 Liên hệ: 0945.998.009

Đơn vị làm kỷ niệm chương thủy tinh giá rẻ đẹp, theo yêu cầu

ky-niem-chuong-in-logo-lam-qua-tang-38
Brandgift – Đơn vị sản xuất kỷ niệm chương theo yêu cầu

Nói về đơn vị chế tác và thiết kế kỷ niệm chương đẹp và độc đáo không ở đâu sánh bằng Brandgift. Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và phân phối kỷ niệm chương theo yêu cầu và giá cả cũng rất phải chăng.

✅Cung cấp kỷ niệm chương thủy tinh ⭐Công ty Brandgift
✅In ấn ⭐Theo yêu cầu
✅Bao bì, đóng gói ⭐Theo yêu cầu
✅Vận chuyển ⭐Tận nơi trên toàn quốc
✅Chiết khấu ⭐Từ 5% – 25% cho đơn hàng số lượng lớn

Lý do bạn nên tìm tới Brandgift là

✔️ Sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng trong 10 năm qua

Với hơn 10 năm trong nghề, cùng với phục vụ hơn 1000 khách hàng, Brandgift tự hào khi luôn sản xuất là những mẫu kỷ niệm chương đẹp mắt và độc đáo, chất lượng cao nhưng giá cả rất phải chăng. Trong suốt quá trình hoạt động đơn vị luôn nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng

ky-niem-chuong-in-logo-lam-qua-tang-45
Kỷ niệm chương tại Brandgift luôn được mọi người lựa chọn trong suốt nhiều năm

✔️ Sử dụng chất liệu sản xuất kỷ niệm chương cao cấp

Brandgift tự hào khi luôn sử dụng những vật liệu tốt nhất để sản xuất và thiết kế ra sản phẩm kỷ niệm chương. Độ bền hay khả năng chịu lực, chịu nhiệt đều cao.

Chất liệu làm kỷ niệm chương đều là thủy tinh cao cấp

✔️ Đa dạng các mẫu kỷ niệm chương 

Bạn có thể yên tâm về mẫu mã khi lựa chọn Brandgift làm đơn vị sản xuất. Từ hình dạng sẵn có hay tự thiết kế đều rất đa dạng bạn có thể tự do lựa chọn theo ý muốn của mình.

Đa dạng các mẫu kỷ niệm chương tại Brandgift

✔️ Hỗ trợ thiết kế logo, hình ảnh, thông điệp trên kỷ niệm chương

Brandgift có đội ngũ nhân viên hỗ trợ thiết kế vô cũng chuyên nghiệp, giúp bạn bố trí bố cục, logo và hình ảnh vô cũng ấn tượng và đẹp mắt. Ngoài ra, chúng tôi cũng sử dụng các phần mềm chuyên nghiệp khác để phác thảo nhanh ý tưởng cho khách.

ky-niem-chuong-in-logo-lam-qua-tang-44
Hỗ trợ thiết kế logo theo yêu cầu

✔️ Hỗ trợ vận chuyển đến tận nơi theo yêu cầu

Hiện tại, Brandgift đã có các chi nhánh văn phòng đặt tại 3 thành phố lớn là Đà Nẵng, Hà Nội và Sài Gòn để dễ dàng vận chuyển hàng hóa đi toàn quốc. Khách hàng có thể yên tâm rằng hàng hóa sẽ đi vận chuyển đi đúng tiến độ, an toàn như đã cam kết.

Brandgift hỗ trợ vận chuyển tận nơi trên toàn quốc

✔️ Chiết khấu cao

Brandgift đưa ra các mức chiết khấu khác nhau, từ 5% đến 25% dựa trên số lượng sản phẩm mà khách hàng đặt. Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng đặt càng nhiều thì giá cả sẽ càng rẻ.

bieu-trung-cup-pha-le-ky-niem-chuong-147
Chiết khấu cao cho những đơn hàng số lượng lớn

TẢI BÁO GIÁ KỶ NIỆM CHƯƠNG THỦY TINH MỚI NHẤT NGÀY 24/09/2023

TẢI BỘ GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG

XEM THÊM: Đơn vị nhập làm cúp pha lê in logo theo yêu cầu giá rẻ

Trên đây là những thông tin về quà tặng kỷ niệm chương thủy tinh được nhiều doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Hy vọng qua bài viết này, khách hàng đã chọn được mẫu kỷ niệm chương thủy tinh ưng ý để làm quà tặng.

Nếu cần tư vấn thêm, đừng ngần ngại liên hệ với xưởng quà tặng Brandgift qua số Hotline 0945 998 009 hoặc Email brandgiftvn@gmail.com để nhận được sự hỗ trợ từ nhân viên của chúng tôi nhé!