Kỷ niệm chương thủy tinh giá rẻ làm quà tặng [IN LOGO]

Kỷ niệm chương thủy tinh là một món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa mà bất cứ cá nhân hay tập thể nào cũng muốn 1 lần được sở hữu. Kỷ niệm chương thường được sử dụng tại các buổi trao thưởng, vinh danh…

ky-niem-chuong-thuy-tinh-in-logo-gia-re-lam-qua-tang-16-11

BẠN ĐANG TÌM QUÀ TẶNG VỚI!

Công ty quà tặng doanh nghiệp Brandgift – Đơn vị cung cấp kỷ niệm chương uy tín trên thị trường hiện nay sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm này, hãy cùng theo dõi nhé!

Kỷ niệm chương thủy tinh là gì? Đặc điểm nổi bật của kỷ niệm chương thủy tinh

Kỷ niệm chương thủy tinh thực chất là những mẫu kỷ niệm chương được làm từ chất liệu thủy tinh.

Kỷ niệm chương thủy tinh được hiểu như là món quà hay phần thưởng tinh thần dành cho các cá nhân, tổ chức đã có công đóng góp vào sự thành công của đơn vị.

ky-niem-chuong-in-logo-lam-qua-tang-43
Kỷ niệm chương thủy tinh là món quà tặng mang giá trị tinh thần rất cao

Trước đây, kỷ niệm chương thủy tinh chỉ được sử dụng trong ngày đại lễ trang nghiêm, tuy nhiên món quà tinh thần này ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn.

Kỷ niệm chương mang ý nghĩa tôn vinh, vinh danh những cá nhân xuất sắc

Kỷ niệm chương thủy tinh sở hữu một số ưu điểm nổi bật như sau:

✔️Chất liệu cao cấp, sang trọng: Kỷ niệm chương thủy tinh được làm từ chất liệu thủy tinh cao cấp, có độ trong suốt, sáng bóng và độ bền cao. Đây là một chất liệu mang đến cảm giác sang trọng và tinh tế cho món quà tặng.

bieu-trung-ky-niem-chuong-qua-tang-29
Kỷ niệm chương cao cấp, có giá trị lưu niệm cao

✔️Mẫu mã đa dạng, phong phú: Kỷ niệm chương thủy tinh có nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú, từ đơn giản đến tinh xảo, từ cổ điển đến hiện đại. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn được mẫu kỷ niệm chương phù hợp với mục đích sử dụng và đối tượng nhận quà.

Đa dạng mẫu mã, kiểu dáng mang tính thẩm mỹ cao

✔️Ý nghĩa sâu sắc: Kỷ niệm chương thủy tinh là một món quà tặng mang nhiều ý nghĩa sâu sắc. Nó thể hiện sự tôn vinh, ghi nhận và đánh giá cao những thành tích, cống hiến của cá nhân, tập thể. Món quà này cũng là lời chúc may mắn, thành công cho người nhận.

bieu-trung-ky-niem-chuong-qua-tang-20
Kỷ niệm chương thủy tinh trong suốt, đẹp

Kỷ niệm chương thường được sử dụng trong các sự kiện văn hóa – xã hội, sự kiện chính trị, sự kiện tri ân, lễ thành lập doanh nghiệp, lễ vinh danh,sự kiện thể thao, người đứng đầu các cuộc thi, hay tại các sự kiện tổ chức nhân đạo….

Kỷ niệm chương thủy tinh dùng để vinh danh thành tích xuất sắc của cá nhân, tập thể

Với việc sử dụng kỷ niệm chương thủy tinh ngày càng nhiều khiến sản phẩm này được chế tác và thiết kế dưới nhiều kiểu dáng, hình dạng khác nhau, cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn để phù hợp với mục đích tặng và tôn vinh.

bieu-trung-ky-niem-chuong-qua-tang-26
Nhiều thiết kế độc đáo, mang tính thẩm mỹ cao

Tại sao doanh nghiệp nên chọn kỷ niệm chương thủy tinh làm quà tặng?

Kỷ niệm chương thủy tinh là một món quà tặng sang trọng, tinh tế, thường được sử dụng để vinh danh, tri ân các cá nhân, tổ chức có thành tích xuất sắc hoặc có đóng góp tích cực cho doanh nghiệp.

Cúp vinh danh thủy tinh ghi nhận sự đóng góp với doanh nghiệp

Dưới đây là một số lý do tại sao doanh nghiệp nên chọn kỷ niệm chương thủy tinh làm quà tặng:

Món quà ghi nhận thành tích, nỗ lực

Tặng kỷ niệm chương thủy tinh thể hiện sự tôn vinh và ghi nhận những thành tích xuất sắc của cá nhân, tập thể. Món quà này sẽ là niềm tự hào của người nhận, là động lực để họ tiếp tục nỗ lực và cống hiến.

Món quà tặng ghi nhận sự nỗ lực, cống hiến với tổ chức

Lưu giữ kỷ niệm

Kỷ niệm chương thủy tinh là một món quà tặng lưu niệm ý nghĩa. Người nhận có thể dùng nó trưng bày, trang trí trong nhà. Món quà này sẽ là một kỷ niệm đẹp theo người nhận trong suốt cuộc đời.

bieu-trung-cup-pha-le-ky-niem-chuong-138
Món quà tặng có giá trị lưu niệm lâu dài

Quảng bá thương hiệu

Kỷ niệm chương thủy tinh có thể được in logo, slogan của doanh nghiệp, tổ chức. Đây là một cách hiệu quả để quảng bá thương hiệu và hình ảnh của doanh nghiệp, tổ chức.

Góp phần tăng độ nhận diện thương hiệu

Giá thành hợp lý

Các doanh nghiệp khi lựa chọn quà tặng đều mong muốn tìm được những món quà vừa mang ý nghĩa vừa có giá thành rẻ. Và kỷ niệm chương thủy tinh sẽ đáp ứng được tất cả các tiêu chí này của khách hàng.

bieu-trung-ky-niem-chuong-2
Sản phẩm kỷ niệm chương thủy tinh in logo giá rẻ tại Brandgift

Với kỷ niệm chương thủy tin, doanh nghiệp sẽ không cần bỏ ra quá nhiều chi phí bởi nó có giá thành tương đối hợp lý, phù hợp với ngân sách của nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Đa dạng phân khúc giá phù hợp với ngân sách của tổ chức, doanh nghiệp

Phù hợp với nhiều sự kiện khác nhau

Kỷ niệm chương thủy tinh phù hợp để làm quà tặng trong nhiều sự kiện khác nhau như trao giải cho các cuộc thi, vinh danh nhân viên, sự kiện thành lập công ty, tri ân đại lý, khách hàng,…..

bieu-trung-ky-niem-chuong-qua-tang-28
Món quà tặng phù hợp với tính chất của nhiều sự kiện

XEM THÊM: Biểu trưng kỷ niệm chương quà tặng in logo – Sản xuất, thiết kế theo yêu cầu 

Các mẫu kỷ niệm chương thủy tinh giá rẻ, thích hợp làm quà tặng

1. Kỷ niệm chương thủy tinh hình tròn

Kỷ niệm chương thủy tinh hình tròn hay còn được gọi với tên là kỷ niệm chương pha lê hình nguyệt là mẫu kỷ niệm chương truyền thống. Và là kiểu dáng đầu tiên được hình thành khi chế tạo dòng kỷ niệm chương.

bieu-trung-cup-pha-le-ky-niem-chuong-132
Kỷ niệm chương hình tròn tượng trưng cho sự viên mãn, hạnh phúc đủ đầy

Theo quan niệm của người Việt Nam nói riêng và các nước phương Đông nói chung hình tròn được coi như là biểu tượng của bầu trời. Hình tròn tượng trưng cho sự đoàn kết thống nhất.

Kỷ niệm chương hình tròn là mẫu kỷ niệm chương truyền thống, sử dụng phổ biến

Theo phong thủy học, hình tròn là hình dạng biểu trưng cho sự viên mãn, hạnh phúc cũng như tài lộc. Chính vì vậy, mẫu kỷ niệm chương thủy tinh hình tròn được sử dụng rộng rãi hơn cả.

bieu-trung-cup-pha-le-ky-niem-chuong-5
Biểu trưng hình tròn tượng trưng cho sự viên mãn, trọn vẹn

2. Kỷ niệm chương pha lê hình ngôi sao

Kỷ niệm chương pha lê hình ngôi sao với thiết kế độc đáo, sang trọng cũng được sử dụng rộng rãi trong các buổi lễ vinh danh cá nhân, tổ chức.

ky-niem-chuong-in-logo-lam-qua-tang-57
Kỷ niệm chương hình ngôi sao mang đến những điều may mắn tốt lành

Ngôi sao 5 cánh là sự tự hào của người Việt, sao 5 cánh xuất hiện trên lá cờ tổ quốc, tượng trưng cho đất nước Việt Nam và là biểu tượng cho những điều may mắn, tốt lành, hy vọng về sự khởi đầu tốt đẹp.

Kỷ niệm chương hình ngôi sao ý nghĩa

3. Kỷ niệm chương hình cánh buồm

Biểu tượng cánh buồm là một trong những vật phẩm phong thủy được giới kinh doanh yêu thích.

Theo các nhà phong thủy, hình ảnh cánh buồm no gió thể hiện cho ý chí, tinh thần muốn vươn xa, luôn hướng tới những mục tiêu lớn lao, cao cả, không ngại vượt gian khó để đạt được thành công.

bieu-trung-cup-pha-le-ky-niem-chuong-23
Cánh thuyền buồm mang ý nghĩa về sự phát triển, vươn xa

Bên cạnh đó, hình ảnh cánh buồm còn thể hiện cho sự thành công, xuôi chèo mát mái, thuận buồm xuôi gió trong công việc và cuộc sống.

Một số mẫu kỷ niệm chương thủy tinh dáng thuyền buồm

Chính vì những ý nghĩa cao lớn trên mà các cá nhân, tổ chức trong giới kinh doanh luôn mong muốn sở hữu một kỷ niệm chương pha lê hình cánh buồm trong đời.

4. Kỷ niệm chương pha lê hình ngọn lửa

Theo quan niệm của người xưa “hình ảnh ngọn lửa biểu tượng cho sức mạnh và trí tuệ”.

Nó thể hiện sự sống, niềm tin mãnh liệt, khao khát cháy bỏng và một tinh thần bất khuất không khuất phục trước sóng gió cuộc đời. Nói thôi thúc con người ta phải vươn lên trong mọi hoàn cảnh.

bieu-trung-ky-niem-chuong-qua-tang-4
Kỷ niệm chương dáng ngọn lửa thể hiện sự nhiệt huyết

Chính vì những ý nghĩa trên mà kỷ niệm chương thủy tinh hình ngọn lửa luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp để trao tặng cho đối tác, khách hàng hay cho chính những nhân viên của mình.

 

Kỷ niệm chương hình ngọn lửa là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp

Tặng kỷ niệm chương hình ngọn lửa thể hiện mong muốn công ty của bạn sẽ ngày càng phát triển nhờ những nhân sự đầy nhiệt huyết và tinh thần này.

bieu-trung-cup-pha-le-ky-niem-chuong-81
Món quà tặng nâng cao tinh thần cống hiến

5. Kỷ niệm chương thủy tinh hình bộ số

Kỷ niệm chương pha lê hình bộ số thực sự là món quà tinh thần rất độc đáo và chứa đựng vô vàn ý nghĩa.

Con số xuất hiện trên kỷ niệm chương đánh dấu hành trình gắn bó của bản thân với doanh nghiệp. Đó cũng có thể là hành trình phát triển của doanh nghiệp kể từ khi thành lập cho đến nay.

Kỷ niệm chương hình số phù hợp với các dịp kỷ niệm thành lập

Những mẫu kỷ niệm chương thủy tinh hình bộ số có ý nghĩa tạo niềm tin và sự gắn bó lâu dài trong tương lai của các bên.

Đồng thời, thắt chặt thêm mối quan hệ giữa doanh nghiệp với khách hàng, động viên, cổ vũ tinh thần cho những cá nhân, nhân viên gắn bó lâu dài trong công ty.

Mẫu kỷ niệm chương số đẹp

6. Kỷ niệm chương thủy tinh sen xanh

Mẫu kỷ niệm chương thủy tinh pha lê sen xanh được chế tác tinh xảo, mang vẻ đẹp tinh tế, sang trọng với 2 gam màu là trắng và xanh đan xen hài hóa, nổi bật.

bieu-trung-ky-niem-chuong-in-logo-1
Biểu trưng pha lê sen xanh được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng

Hoa sen xanh là biểu tượng của sự thanh cao, thuần khiết, vượt lên mọi thử thách. Nó cũng là biểu tượng của tình yêu, hạnh phúc và sự may mắn.

Thiết kế trang nhã, sang trọng

Vì vậy, khi trao tặng kỷ niệm chương thủy tinh pha lê sen xanh, người trao tặng muốn gửi gắm những lời chúc tốt đẹp nhất đến người nhận.

bieu-trung-cup-pha-le-ky-niem-chuong-133
Sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao khi làm quà tặng

7. Kỷ niệm chương thủy tinh hình hoa sen

Hình ảnh hoa sen trở thành quốc hoa của Việt Nam, loài hoa sống trong bùn lầy,  ao bùn nhưng vẫn giữ được nét đẹp, hương thơm quyến rũ, “gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”.

bieu-trung-cup-pha-le-ky-niem-chuong-88
Biểu trưng hoa sen được chế tác từ chất liệu thủy tinh

Cùng với ý nghĩa trên, hình ảnh kỷ niệm chương pha lê hình hoa sen như lời chúc dù khó khăn gian khổ đến đâu, cũng vẫn giữ tinh thần sắt để vươn lên và tỏa sáng.

Kỷ niệm chương hoa sen in logo kỷ niệm ý nghĩa

Đây là món quà tặng kỷ niệm ý nghĩa thể hiện hình ảnh đẹp nhất của văn hóa Việt. Với phần búp sen dùng để in thông tin, hình ảnh nổi bật, truyền tải trọn vẹn thông điệp của cá nhân, tập thể.

8. Kỷ niệm chương thủy tinh cuốn sách

Mẫu kỷ niệm chương này mô phỏng lại hình dạng cuốn sách đang mở ra. Trên mặt kỷ niệm chương có khắc chữ, logo hoặc hình ảnh theo yêu cầu của khách hàng.

bieu-trung-cup-pha-le-ky-niem-chuong-99
Mẫu kỷ niệm chương thủy tinh hình quyển sách in logo

Hình dáng kỷ niệm chương cuốn sách tượng trưng cho tri thức, sự học hỏi, là món quà tặng ý nghĩa dành cho những người có thành tích cao trong học tập, công việc.

Món quà tặng sang trọng, ý nghĩa trong lĩnh vực giáo dục

Kỷ niệm chương cuốn sách được làm từ thủy tinh trong suốt, tinh tế, mang vẻ đẹp hiện đại, sang trọng.

9. Kỷ niệm chương thủy tinh hình chữ nhật vát chéo

Kỷ niệm chương thủy tinh hình chữ nhật vát chéo là một mẫu kỷ niệm chương cao cấp, sang trọng, được nhiều người lựa chọn làm quà tặng trong các dịp lễ, kỷ niệm quan trọng.

bieu-trung-cup-pha-le-ky-niem-chuong-1
Kỷ niệm chương thủy tinh hình chữ nhật vát chéo trang nhã, tinh tế

Mẫu kỷ niệm chương này có hình dạng chữ nhật, được vát chéo ở các góc, mang vẻ đẹp hiện đại, tinh tế. Kỷ niệm chương thủy hình chữ nhật vát chéo có thể được sản xuất 1 lớp hoặc 2 lớp tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Sản phẩm có mẫu mã hiện đại, cứng cáp, chắc chắn

Thiết kế của kỷ niệm chương thủy tinh hình chữ nhật vát chéo cực kỳ cứng cáp và chắc chắn. Sản phẩm cung cấp bề mặt in ấn rộng, doanh nghiệp có thể thoải mái in nội dung để tạo thêm điểm nhấn độc đáo cho sản phẩm.

bieu-trung-cup-pha-le-ky-niem-chuong-153
Sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng

XEM THÊM: 300+ mẫu biểu trưng, kỷ niệm chương đẹp, thiết kế độc quyền

Bảng báo giá gia công kỷ niệm chương thủy tinh tại Brandgift

Giá thành (VNĐ) Báo giá Tải Catalogue
100.000 – 150.000

TẢI BÁO GIÁ

TẢI CATALOGUE

150.000 – 200.000

TẢI BÁO GIÁ

TẢI CATALOGUE

200.000 – 300.000

TẢI BÁO GIÁ

TẢI CATALOGUE

Từ 300.000 trở lên Liên hệ: 0945.998.009 Liên hệ: 0945.998.009

Dịch vụ in logo lên kỷ niệm chương thủy tinh quà tặng

Qúy khách hàng cần in logo lên kỷ niệm chương thủy tinh làm quà tặng thì có thể liên hệ đến Brandgift nhé! Chúng tôi nhận in kỷ niệm chương thủy tinh bao gồm in logo, in nội dung, in trang trí lên bề mặt kỷ niệm chương theo yêu cầu.

Brandgift chuyên sản xuất và cung ứng các sản phẩm kỷ niệm chương thủy tinh in logo

Brandgift có xưởng in công suất lớn, được trang bị nhiều trang máy móc, thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân công lành nghề, chuyên môn cao, đảm bảo logo được in sắc nét, chuẩn chỉnh về chi tiết, màu sắc.

bieu-trung-cup-pha-le-ky-niem-chuong-163
Cung cấp số lượng lớn sản phẩm với chất lượng vượt trội

Với kinh nghiệm đã thực hiện rất nhiều các đơn hàng về in logo kỷ niệm chương thủy tinh, Brandgift nhận thấy rằng chất liệu thủy tinh phù hợp với 4 phương pháp in là In lưới, In chuyển nhiệt, In phun cát, Khắc laser.

Công nghệ in ấn hiện đại đạt tiêu chuẩn chất lượng

Trong đó, in lưới và in chuyển nhiệt sẽ in logo nổi trên bề mặt thủy tinh với màu sắc logo nổi bật, bạn có thể in được nhiều màu sắc khác nhau. Chi phí in cũng rẻ hơn.

bieu-trung-cup-pha-le-ky-niem-chuong-155
Đảm bảo logo sắc nét, chuẩn màu trên bề mặt sản phẩm

Với in phun cát và khắc laser sẽ khắc logo và nội dung chìm vào bề mặt thủy tinh. 2 phương pháp này có ưu điểm là logo sẽ không giờ bị bong tróc nhưng màu sắc của logo sẽ phụ thuộc vào màu nền của thủy tinh. Bạn muốn màu sắc nổi bật hơn thì có thể sơn màu thêm.

Tham khảo một số mẫu kỷ niệm chương in logo Brandgift đã làm

TẢI BÁO GIÁ KỶ NIỆM CHƯƠNG THỦY TINH MỚI NHẤT NGÀY 16/06/2024

TẢI BỘ GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG

Đơn vị làm kỷ niệm chương thủy tinh giá rẻ đẹp, theo yêu cầu

Nói về đơn vị chế tác và thiết kế kỷ niệm chương đẹp và độc đáo không ở đâu sánh bằng Brandgift. Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và phân phối kỷ niệm chương theo yêu cầu và giá cả cũng rất phải chăng.

bieu-trung-ky-niem-chuong-qua-tang-18
Đơn vị cung cấp kỷ niệm chương pha lê số lượng lớn giá tốt

✔️ Sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng trong 10 năm qua

Với hơn 10 năm trong nghề, cùng với phục vụ hơn 1000 khách hàng, Brandgift tự hào khi luôn sản xuất là những mẫu kỷ niệm chương đẹp mắt và độc đáo, chất lượng cao nhưng giá cả rất phải chăng.

✅Cung cấp kỷ niệm chương thủy tinh ⭐Công ty Brandgift
✅In ấn ⭐Theo yêu cầu
✅Bao bì, đóng gói ⭐Theo yêu cầu
✅Vận chuyển ⭐Tận nơi trên toàn quốc
✅Chiết khấu ⭐Từ 5% – 25% cho đơn hàng số lượng lớn

Trong suốt quá trình hoạt động đơn vị luôn nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng

Brandgift đã hợp tác với nhiều đối tác tin cậy

✔️ Sử dụng chất liệu sản xuất kỷ niệm chương cao cấp

Brandgift tự hào khi luôn sử dụng những vật liệu tốt nhất để sản xuất và thiết kế ra sản phẩm kỷ niệm chương. Độ bền hay khả năng chịu lực, chịu nhiệt đều cao.

Chất liệu làm kỷ niệm chương đều là thủy tinh cao cấp

✔️ Đa dạng các mẫu kỷ niệm chương 

Bạn có thể yên tâm về mẫu mã khi lựa chọn Brandgift làm đơn vị sản xuất. Từ hình dạng sẵn có hay tự thiết kế đều rất đa dạng bạn có thể tự do lựa chọn theo ý muốn của mình.

Đa dạng các mẫu kỷ niệm chương tại Brandgift

✔️ Miễn phí thiết kế logo, lên file demo

Brandgift có đội ngũ nhân viên hỗ trợ thiết kế vô cũng chuyên nghiệp, giúp bạn logo và hình ảnh vô cũng ấn tượng và đẹp mắt. Ngoài ra, chúng tôi cũng sử dụng các phần mềm chuyên nghiệp khác để phác thảo nhanh ý tưởng cho khách.

ky-niem-chuong-in-logo-lam-qua-tang-44
Hỗ trợ thiết kế logo theo yêu cầu

Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ lên file demo in logo để gửi quý khách hàng xem trước khi in hàng loạt.

✔️ Hỗ trợ vận chuyển đến tận nơi theo yêu cầu

Hiện tại, Brandgift đã có các chi nhánh văn phòng đặt tại 3 thành phố lớn là Đà Nẵng, Hà Nội và Sài Gòn để dễ dàng vận chuyển hàng hóa đi toàn quốc. Khách hàng có thể yên tâm rằng hàng hóa sẽ đi vận chuyển đi đúng tiến độ, an toàn như đã cam kết.

Brandgift hỗ trợ vận chuyển tận nơi trên toàn quốc

✔️ Chiết khấu cao

Brandgift đưa ra các mức chiết khấu khác nhau, từ 5% đến 25% dựa trên số lượng sản phẩm mà khách hàng đặt. Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng đặt càng nhiều thì giá cả sẽ càng rẻ.

bieu-trung-cup-pha-le-ky-niem-chuong-147
Chiết khấu cao cho những đơn hàng số lượng lớn

Trên đây là những thông tin về quà tặng kỷ niệm chương thủy tinh được nhiều doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Hy vọng qua bài viết này, khách hàng đã chọn được mẫu kỷ niệm chương thủy tinh ưng ý để làm quà tặng.

banner liên hệ (2)
Thông tin liên hệ đến Brandgift

Nếu có nhu cầu đặt mua kỷ niệm chương thủy tinh giá rẻ làm quà tặng, đừng ngần ngại liên hệ với xưởng quà tặng Brandgift qua số Hotline 0945 998 009 hoặc Email brandgiftvn@gmail.com để nhận được tư vấn từ chuyên viên Nguyễn Nhàn bên chúng tôi nhé!

X Gọi lại cho tôi

Để lại số điện thoại của bạn và chúng tôi sẽ gọi lại ngay.