Gợi ý: top 35+ quà tặng tốt nghiệp cho sinh viên, học sinh ý nghĩa

Với một dịp mang ý nghĩa quan trọng như lễ tốt nghiệp của học sinh, sinh viên – là dịp đánh dấu một bước ngoặt mới trong cuộc đời họ.

Mỗi quốc gia trên thế giới đều có những cách chúc mừng riêng. Còn với Việt Nam – một món quà kèm lời chúc tốt đẹp chính là món quà mà người thân, bạn bè… muốn gửi đến những tân cử nhân nhất.

qua-tang-tot-nghiep-26-10-1

BẠN ĐANG TÌM QUÀ TẶNG VỚI!

Brandgift sẽ gợi ý cho các bạn những món quà tặng tốt nghiệp ý nghĩa và ấn tượng để mang lại niềm vui và sự bất ngờ cho những tân cử nhân của chúng ta nhé!

Ý nghĩa của quà tặng tốt nghiệp, quà lưu niệm các cấp

Thay lời chúc tốt đẹp

Món quà là đại diện cho lời chúc mà người tặng muốn gửi đến. Những món quà trong các dịp khác nhau đều mang ý nghĩa riêng của chúng, nhưng tất cả đều có điểm chung là chúng thay lời chúc tốt đẹp của người nhận.

tang-qua-tot-nghiep-26-10-1
Quà tặng thay cho những lời chút tốt đẹp

Tạo động lực cho người nhận

Quà tặng tốt nghiệp ngoài đại diện cho lời chúc, chúng còn tạo động lực cho người nhận. Còn gì ý nghĩa hơn mỗi khi nhìn vào món quà, chúng nhắc nhở và tạo động lực cho chúng ta tiếp tục cố gắng và thành công hơn nữa.

Quà tặng là một phần khích lệ, động viên tinh thần

Thể hiện tình cảm

Lễ tốt nghiệp là một trong những dịp thể hiện tình cảm thông qua các món quà. Tình cảm là một món quà tinh thần mà người tặng ‘’bỏ’’ vào trong món quà tốt nghiệp.

tang-qua-tot-nghiep-26-10-2
Món quà tặng dùng để thể hiện tình cảm đối với người nhận

Đôi khi không cần phải những món quà cầu kỳ, quý giá, nhưng chúng chứa đầy tình cảm trong đó. Quà tặng đơn thuần là vật chất, nhưng quan trọng hơn, chúng chứa giá trị tinh thần.

XEM THÊM: Gợi ý 90+ mẫu logo kỷ niệm 20 năm ngày ra trường đẹp, ấn tượng

Top quà tặng tốt nghiệp cho sinh viên đại học

  • Hoa tươi và gấu cử nhân

Hoa tươi được sử dụng làm quà tặng tốt nghiệp khá phổ biến. Vì chúng dễ mua và cần ít thời gian chuẩn bị hơn những món quà khác. Việc chọn và mua một bó hoa mang tính biểu tượng cho lễ tốt nghiệp cũng khá đơn giản hoặc bạn có thể mua loại hoa mà người được tặng thích cũng rất hay ho đấy.

qua-tang-tot-nghiep-26-10-43
Quà tặng hoa tươi và gấu cử nhân

Gấu bông cử nhân là hình ảnh đại diện cho sự trí tuệ. Những con gấu bông mặc áo cử nhân mang logo của trường, với nhiều kích cỡ từ nhỏ đến lớn sẽ thực sự là một món quà đáng yêu, cùng với một bó hoa để gửi đến các cử nhân trong ngày lễ tốt nghiệp.

Món quà tặng phổ biến nhất trong các dịp lễ tốt nghiệp

  • Ly sứ in ảnh kỷ niệm hoặc thông điệp ý nghĩa

Một món quà hết sức thiết thực – ly sứ. Sử dụng ly sứ in ảnh, in thông điệp hay một câu slogan hay để tiếp thêm năng lượng tích cực cho người dùng.

qua-tang-tot-nghiep-26-10-40
Ly sứ họa tiết ý nghĩa trong ngày lễ tốt nghiệp

Ngoài ra, ly sứ còn làm vật trang trí bàn cho bàn làm việc mang nhiều kỷ niệm.

Món quà tặng lưu niệm mang giá trị sử dụng thiết thực

  • Sổ tay

Lại là một món quà thiết thực và ý nghĩa nữa – sổ tay. Khi bạn băn khoăn không biết tặng quà gì, thì một cuốn sổ tay có thể giải quyết được nỗi băn khoăn đó. Bởi ai cũng cần dùng đến sổ tay, sổ tay phục vụ nhu cầu cá nhân hoặc nhu cầu trong công việc.

Sổ tay quà tặng cho ngày lễ tốt nghiệp ý nghĩa

Tặng sổ tay trong lễ tốt nghiệp với mong muốn người nhận sẽ dùng chính cuốn sổ tay đó cho công việc đầu tiên sau khi ra trường, điều này mang ý nghĩa vô cùng lớn đối với người nhận.

Một số mẫu sổ da in logo chúc mừng lễ tốt nghiệp

  • Bút ký khắc tên

Bút ký khắc tên mang đậm chất học sinh, sinh viên. Các đường nét điêu khắc lên bút cho thấy sự cầu kỳ, tỉ mỉ mà người tặng muốn gửi đến.

qua-tang-tot-nghiep-26-10-34
Quà tặng bút ký khắc tên chúc mừng tốt nghiệp

Bút ký khắc tên thường được mọi người cất làm kỷ niệm và góp phần phong phú cho hộp đựng bút của mình.

Dễ dàng tùy chỉnh nội dung in trên bút ký

XEM THÊM: Top 50+ mẫu logo kỷ niệm 5 năm ngày ra trường ĐẸP, Ý NGHĨA

  • Đồng hồ để bàn

Chọn đồng hồ để làm quà tặng, mang giá trị sử dụng thiết thực là xem giờ, báo thức. Nhắc nhở người được tặng về việc quản lý thời gian. Ngoài ra, đồng hồ để bàn còn dùng để trang trí cho bàn làm việc, văn phòng,…

qua-tang-tot-nghiep-26-10-30
Đồng hồ để bàn trang trí bàn học, bàn làm việc đẹp mắt

Người tặng biết rằng đồng hồ là một đồ vật có tuổi thọ rất dài, nên đó sẽ là một ‘’người bạn’’ đồng hành mang rất nhiều kỷ niệm.

Món quà tặng tốt nghiệp mang giá trị lưu niệm cao

  • Chậu cây xanh

Tặng cây trong buổi lễ tốt nghiệp thì đây chắc chắn là mong muốn tốt đẹp của người tặng muốn gửi đến. Bởi cây xanh đại diện cho sự tươi tốt, mới mẻ và tràn đầy năng lượng của cuộc sống.

qua-tang-tot-nghiep-26-10-27
Chậu cây xanh quà tặng mừng tốt nghiệp

Việc tặng một chậu cây xanh không những làm người ta cảm nhận được năng lượng ngay từ lần đầu nhìn thấy món quà mà người ta còn muốn chăm sóc chậu cây, để nó luôn giữ được vẻ xanh tươi như vậy.

Một số loại cây phù hợp tặng bạn bè dịp lễ tốt nghiệp

XEM THÊM: Top 21+ món quà tặng kỷ niệm, tri ân trường cũ tạo dấu ấn và ý nghĩa

Gợi ý: những món quà tặng tốt nghiệp trung học

Lễ tốt nghiệp trung học khác với lễ tốt nghiệp đại học. Tốt nghiệp trung học các bạn sẽ chọn một trong hai con đường, một là học đại học và hai là không học đại học. Vì thế, quà tặng trong dịp này cũng khác một chút so với quà tốt nghiệp đại học. 

  • Kỷ niệm chương, cúp vinh danh

Một chiếc cúp vinh danh hay kỷ niệm chương từ phụ huynh lớp hoặc nhà trường chắc hẳn sẽ làm cho các em học sinh cảm thấy sự trưởng thành và tự hòa của bố mẹ, thầy cô.

qua-tang-tot-nghiep-26-10-22
Quà tặng kỷ niệm chương ghi nhận thành tích học tập

Hơn nữa, kỉ niệm chưng hay cup vinh danh cò mang ý nghĩa tôn vinh, khích lệ người nhận luôn luôn cố gắng khi nhìn thấy những đồ vật này. Một món quà vô cùng khéo léo để tạo động lực cho công việc học tập hay làm việc sau này.

Món quà tặng kỷ niệm tạo động lực học tập

  • Huy hiệu, móc khoá

Thời học sinh thì huy hiệu, móc khóa với màu sắc, hình dạng khác nhau luôn là những món đồ bắt mắt và nhận được nhiều sự yêu thích.

qua-tang-tot-nghiep-26-10-18
Quà tặng móc khóa tốt nghiệp nhỏ xinh

Nhất là khi những huy hiệu và móc khóa này được in logo lên, đó sẽ là một món quà mang ý nghĩa tinh thần rất lớn, nhắc nhỏ học sinh về những đoạn ký ức đẹp về tuổi học sinh.

Huy hiệu in logo trường, lớp kỷ niệm

  • Túi vải canvas hoặc balo rút dây

Không khó để bắt gặp các bạn học sinh, sinh viên sử dụng chiếc túi này. Bởi sự trẻ trung và phối hợp được với nhiều loại trang phục, túi vải canvas cho nữ và rút rút cho nam đều được thiết kế bằng nhiều sắc, hình vẽ đa dạng nên rất được chú ý, chúng là lựa chọn hàng đầu của các bạn học sinh bây giờ.

qua-tang-tot-nghiep-26-10-14
Túi vải quà tặng tốt nghiệp thiết thực

Hơn nữa, kích thước của những chiếc túi này còn có thể thay thế balo mỗi khi đến trường, túi vải canvas chứa được rất nhiều sách vở, đồ dùng.

Những mẫu túi vải được thiết kế riêng cho dịp lễ tốt nghiệp

Sự hữu dụng này kết hợp với kiểu dáng trẻ trung, khiến túi vải canvas là lựa chọn làm quà tặng tốt nghiệp được đánh giá cao.

qua-tang-tot-nghiep-26-10-9
Túi vải được thiết kế riêng cho trường
  • Bình giữ nhiệt in logo, niên khoá

Bình giữ nhiệt có thể sử dụng quanh năm và có thể mang đi học, đi chơi,…Một chiếc bình giữ nhiệt in logo, niên khóa gợi nhớ đến những kỷ niệm của thời trung học mỗi khi sử dụng.

qua-tang-tot-nghiep-26-10-5
Quà tặng bình giữ nhiệt in logo thiết thực, tiện dụng

Bình giữ nhiệt cũng dễ dàng trở thành bạn đồng hành với các bạn học sinh trong khoảng thời gian dài sắp tới.

Bình giữ nhiệt giúp bảo quản nhiệt độ nước uống hiệu quả

Địa chỉ cung cấp quà tặng tốt nghiệp ý nghĩa số lượng lớn

Công ty quà tặng Brandgift đặt bản thân vào vị trí khách hàng, hiểu được sự băn khoăn trong cách chọn quà vào các dịp khác nhau nên đã gợi ý những món quà kể trên. 

Đơn vị cung cấp đa dạng mẫu mã quà tặng tốt nghiệp

Nếu bạn đang phân vân không biết nên mua những món quà tặng tốt nghiệp này ở đâu thì Brandgift sẽ giúp bạn. Xưởng quà tặng Brandgift là đơn vị cung cấp quà tặng số lượng lớn và nhận in logo, in hình của cá nhân hay của doanh nghiệp.

banner liên hệ (2)

Brandgift đặt uy tín và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, nên sản phẩm do công ty cung cấp là 100% chính hãng và đi cùng với giá thành hợp lý. Hỗ trợ chiết khấu cho các đơn hàng số lượng lớn lên đến 20% và giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Cam kết sản phẩm đạt chất lượng cao, mẫu mã đẹp

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm quà tặng có thể gọi đến HOTLINE: 0945.998.009 để được nhân viên hỗ trợ tư vấn. Hoặc cũng có thể đến các văn phòng đại diện của Brandgift tại Đà Nẵng – Hà Nội – Sài Gòn để tham quan và đặt hàng trực tiếp.

X Gọi lại cho tôi

Để lại số điện thoại của bạn và chúng tôi sẽ gọi lại ngay.