Thủy tinh quà tặng khách hàng tại Brandgift

Quý doanh nghiệp cần quà tặng cho khách hàng của mình nhưng vẫn chưa chọn được sản phẩm ưng ý? Brandgift có những giải pháp quà tặng nào cho chất liệu thủy tinh với tiêu chí giá tốt, sản phẩm đẹp mắt? Quý khách hãy tham khảo bài viết dưới đây để chọn các sản phẩm thủy tinh làm quà tặng phù hợp nhất!

Cung cấp thủy tinh làm quà tặng khách hàng cho doanh nghiệp

Thủy tinh quà tặng khách hàng

Chất liệu thủy tinh là chất liệu dễ tìm thấy trên thị trường với hàng nghìn sản phẩm đẹp mắt, mẫu mã độc đáo, đem đến cho quý doanh nghiệp những sản phẩm quà tặng đẹp, đúng với nhu cầu của doanh nghiệp.

Ly thủy tinh quà tặng in logo

ĐĂNG KÍ NHẬN SẢN PHẨM MẪU MỚI NHẤT NGÀY 26/02/2024

ĐĂNG KÍ NHẬN MẪU

Các sản phẩm thường được dụng làm quà tặng bao gồm: ly thủy tinh, bình đựng nước, lọ hoa thủy tinh, bát đĩa thủy tinh… Mỗi một sản phẩm có những mục đích sử dụng làm quà tặng riêng, nên doanh nghiệp có thể tham khảo để chọn được những món quà phù hợp nhất.

Về tính phổ biến của chất liệu thủy tinh thì ai cũng biết đến. Tận dụng cơ hội đó, các doanh nghiệp sử dụng thủy tinh để làm quà tặng cho khách hàng của mình vào nhiều dịp khác nhau.

Bình nước cao cấp

Sự luân phiên trong các món quà tặng thủy tinh cho thấy được mức độ đa dạng của dòng sản phẩm này. Có một số doanh nghiệp chỉ chuyên sử dụng thủy tinh để làm quà tặng.

Vào mỗi thời điểm, doanh nghiệp đó sử dụng bát đĩa, ly, lọ hoa thay thế nhau để không tạo sự nhàm chán, đem đến sự mới mẻ giữa các món quà tặng vào nhiều thời điểm trong năm.

Bình và ly thủy tinh quà tặng

TẢI BÁO GIÁ THỦY TINH MỚI NHẤT NGÀY 26/02/2024

BÁO GIÁ

Các dịp có thể tặng quà cho khách hàng bao gồm các chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng, sinh nhật khách hàng, kỉ niệm thành lập công ty, ra mắt sản phẩm mới…

Mỗi một sản phẩm quà tặng thủy tinh mà doanh nghiệp mang đến cho khách hàng, là lời cảm ơn chân thành, sâu sắc với những người đã luôn đồng hành cùng doanh nghiệp; những người luôn tin tưởng sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp trong thời gian dài.

In logo lên quà tặng thủy tinh quà tặng khách hàng giá tốt

In logo trên quà tặng từ lâu đã trở thành một hình thức làm quà tặng rất phổ biến không chỉ đối với thị trường của Việt Nam mà ở rất nhiều quốc gia trên thế giới.

Bất kì chất liệu nào cũng có thể in logo làm quà tặng với số lượng lớn trong đó có thủy tinh. Để có được một sản phẩm quà tặng in logo đẹp, bắt mắt. Trước tiên các doanh nghiệp cần phải có ý tưởng về quà tặng cho chiến dịch của mình.

Ly thủy tinh in logo

Sau đó, các đơn vị cung cấp quà tặng sẽ giúp doanh nghiệp demo logo lên sản phẩm. Tiếp đến, quý doanh nghiệp sẽ được nhận mẫu in thử trước khi kí hợp đồng sản xuất số lượng lớn.

Không chỉ riêng các dịp khuyến mãi, mà bất kì khi nào doanh nghiệp cảm thấy cần sử dụng quà tặng để mang đến bất ngờ cho khách hàng của mình, thì doanh nghiệp đều có thể sử dụng các sản phẩm thủy tinh in logo.

Bộ bình ly thủy tinh in logo

TẢI GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG THỦY TINH MỚI NHẤT NGÀY 26/02/2024

BỘ GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG

Theo nhiều thống kê cho thấy, sản phẩm in logo dễ dàng tiếp cận đến nhiều khách hàng hơn. Là kênh thu hút, đẩy doanh số kinh doanh lên cao hơn so với các phương thức quảng cáo khác.

Đây được xem là hình thức truyền thông vừa quảng cáo nhưng không phải là quảng cáo. Bởi không phải khách hàng nào cũng nhận ra được chủ ý của doanh nghiệp đằng sau những sản phẩm thủy tinh quà tặng khách hàng in logo.

Ưu điểm đặt hàng tại Brandgift

Chất liệu thủy tinh có hai phương pháp in, tạo chữ và hình ảnh, bao gồm: in lụa và phun cát. Mỗi phương pháp in có những ưu điểm khác nhau. Nhưng để có những món quà tặng in logo đẹp, quý khách nên tham khảo các đơn vị cung cấp quà tặng uy tín, chất lượng.

Liên hệ tư vấn quà tặng: brandgiftvn@gmail.com – 0945.998.009

Trả lời

X Gọi lại cho tôi

Để lại số điện thoại của bạn và chúng tôi sẽ gọi lại ngay.