Văn hóa tặng quà trong doanh nghiệp bắt đầu từ đâu?

Tặng quà trong doanh nghiệp, trong kinh doanh đã trở thành một nét văn hóa đẹp đẽ. Không chỉ là những người đứng đầu trong doanh nghiệp, mà những người đồng cam, cộng khổ cùng các ông chủ đã gìn giữ nét văn hóa đặc biệt này.

Tầm quan trọng của Văn hóa tặng quà trong doanh nghiệp
Văn hóa tặng quà trong doanh nghiệp

Doanh nghiệp Việt Nam chọn quà tặng như thế nào?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều người vẫn thường đặt ra. Bởi lẽ, ở mỗi đất nước, cách sống và hành xử khác nhau sẽ dẫn đến những điều khác nhau trong văn hóa công sở, kể cả là văn hóa tặng quà.

Người Việt thường ít chú trọng đến giá trị vật chất của sản phẩm. Bất kì điều tốt đẹp nào cũng đáng được ghi nhận. Chính vì vậy, ta có thể dễ dàng thấy được mỗi khi có dịp quan trọng, người Việt lại chuẩn bị quà cáp rất chu đáo và kĩ lưỡng.

Bát đĩa gốm sứ trắng in logo

Sản phẩm có thể không quá đắt tiền, nhưng nhất định phải có ý nghĩa đối với cả người tặng và người nhận. Món quà tặng có thể nhỏ, nhưng đó phải là nét đặc trưng riêng biệt của doanh nghiệp.

Doanh nghiệp Việt thường phân cấp thứ bậc rất rõ ràng. Đặc biệt, trong kinh doanh, các doanh nghiệp sẽ phân ra 3 đối tượng sẽ được nhận quà tặng, bao gồm: nhân viên, đối tác và khách hàng.

TẢI BÁO GIÁ QUÀ TẶNG IN LOGO MỚI NHẤT NGÀY 26/05/2024

TẢI BÁO GIÁ

Mỗi một đối tượng nắm giữ các vai trò khác nhau, nhưng đây đều là các đối tượng vô cùng quan trọng, bất kì doanh nghiệp nào cũng cần phải duy trì, gìn giữ để đảm bảo sự phát triển của công ty.

Ở 3 nhóm này, các doanh nghiệp cũng sẽ có những món quà tặng khác nhau nhằm đánh giá đúng vị trí và sự quan trọng của các đối tượng trong việc thúc đẩy sự phát triển của công ty.

Bộ thủy tinh quà tặng cao cấp

Trong khi đó, nhiều doanh nghiệp mập mờ trong việc lựa chọn đối tượng, mơ hồ về cách phân chia quà tặng nên dẫn đến các nhóm khách hàng, đối tác, nhân viên cảm thấy bản thân mình không quan trọng đối với doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp Việt thường chọn những món quà nào?

Những món quà mà doanh nghiệp Việt Nam thường chọn để làm quà tặng rất đa dạng và phong phú. Có nhiều sự lựa chọn khác nhau, giúp cho văn hóa tặng quà trong doanh nghiệp trở lên tốt hơn từng ngày.

Bình giữ nhiệt quà tặng doanh nghiệp giá tốt
Bình giữ nhiệt quà tặng doanh nghiệp

Dưới đây là một vài nhóm sản phẩm quà tặng được doanh nghiệp sử dụng vào các sự kiện quan trọng:

Chất liệu Sản phẩm
Gốm sứ tranh sứ, ấm chén, ly sứ, bát đĩa, lọ hoa, tượng sứ, heo đất, khay mứt sứ…
Nhựa thau, rổ, rá, cốc nhựa, bát đĩa nhựa, áo mưa, mũ bảo hiểm, bình đựng nước
Thủy tinh Ly thủy tinh, bình đựng nước, bát đĩa, đĩa trang trí, cúp kỉ niệm
Kim loại huân-huy chương, bút kí, dụng cụ làm bếp
Vải ba lô, cặp, túi xách, mũ, áo, tranh, chăn, gối…
Da Sổ da, cặp da, túi da…
Khác đồ điện tử, đồ gỗ, sản phẩm handmade, đồ gia dụng…

ly sứ

Các món quà tặng ý nghĩa

TẢI CATALOGUE QUÀ TẶNG IN LOGO MỚI NHẤT NGÀY 26/05/2024

TẢI CATALOGUE

Trên đây là nhóm các sản phẩm quà tặng thường được các doanh nghiệp chọn. Bên cạnh những sản phẩm này, thì các doanh nghiệp có thể đưa ra ý tưởng làm quà tặng độc đáo, đặc biệt để dành tặng cho nhân viên, đối tác, khách hàng của mình.

Các doanh nghiệp có thể chọn sản phẩm, hình thức thể hiện thông điệp, hình thức gói quà theo yêu cầu để tạo ấn tượng với những người nhận quà tặng.

In logo trên quà tặng doanh nghiệp

In logo đã trở thành một phần không thể thiếu, nó trở thành một nét văn hóa đặc sắc, đẹp đẽ trong hoạt động tặng quà do các doanh nghiệp tổ chức.

Đối với các doanh nghiệp, in logo đã trở thành linh hồn của các món quà tặng, giúp cho khách hàng, đối tác, nhân viên có ấn tượng tốt hơn về doanh nghiệp.

Quà tặng thủy tinh in logo

Đây là cách quảng bá sản phẩm, thương hiệu với chi phí vô cùng rẻ, nhưng mang lại hiệu quả cao được rất nhiều doanh nghiệp áp dụng.

In logo giúp cho hình ảnh, thông điệp, chiến dịch của doanh nghiệp đến gần hơn với các đối tượng tiềm năng, lưu giữ nguồn đối tác, khách hàng thân thiết lâu dài.

Ấm chén in logo

TẢI BÁO GIÁ QUÀ TẶNG IN LOGO MỚI NHẤT NGÀY 26/05/2024

TẢI BÁO GIÁ

So với các chiến dịch quảng cáo, marketing khác thì đây là cách mà doanh nghiệp có thể trực tiếp tác động đến nhận thức của tất cả mọi người.

Bất kì doanh nghiệp nào khi tổ chức các sự kiện, cũng mong muốn mang về những hiệu quả lâu dài, chương trình tạo được mức độ tương tác tốt, tính hiệu quả cao.

Sản phẩm quà tặng càng được chỉnh chu, thì doanh nghiệp dễ dàng tạo được ấn tượng đối với người nhận. Bất kì một doanh nghiệp nào cũng mong muốn món quà tặng sẽ là cầu nối giữa doanh nghiệp và các mối quan hệ xung quanh.

Đơn vị cung cấp quà tặng doanh nghiệp uy tín

Văn hóa tặng quà trong doanh nghiệp ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động kinh doanh và gắn kết giữa các đối tượng. Chính vì thế, các doanh nghiệp cần cân nhắc khi lựa chọn đơn vị làm quà tặng phù hợp với các yêu cầu do doanh nghiệp đưa ra.

Đồng hồ Kashi

Brandgift là nơi cung cấp quà tặng cho các đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp với hàng nghìn ý tưởng quà tặng, phù hợp cho từng doanh nghiệp.

Chúng tôi có đầy đủ các mẫu sản phẩm với giá cực thấp đến các sản phẩm cao cấp. Giúp doanh nghiệp có thể giải quyết được việc phải chọn nhiều món quà tặng trong cùng 1 sự kiện cho nhiều đối tượng khác nhau.

Cặp da công sở

TẢI CATALOGUE QUÀ TẶNG IN LOGO MỚI NHẤT NGÀY 26/05/2024

TẢI CATALOGUE

Brandgift cung cấp dịch vụ in ấn miễn phí bởi công nghệ in hiện đại cho từng chất liệu quà tặng. Với lợi thế đó, chúng tôi đem đến cho doanh nghiệp những món quà tặng sang trọng, đẹp mắt.

Brandgift tự hào là một trong những hệ thống quà tặng có các sản phẩm chất lượng nhưng giá thành vô cùng cạnh tranh, giúp cho các doanh nghiệp có thể đặt hàng với số lượng lớn.

Ưu điểm đặt hàng tại Brandgift
Ưu điểm đặt hàng tại Brandgift

Sản phẩm quà tặng của Brandgift đều được chọn lọc từ những đơn vị sản xuất uy tín, nổi tiếng trên thị trường, có kinh nghiệm sản xuất quà tặng lâu năm và được khách hàng tin tưởng sử dụng.

Ngoài ra, với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, có nhiều chính sách ưu đãi nên Brandgift đã trở thành điểm đến của rất nhiều doanh nghiệp có nhu cầu làm quà tặng.

Bộ bát đĩa vẽ tay hàng chuẩn Bát Tràng

Chúng tôi có hệ thống khách hàng thân thiết với số lượng hơn 2000 đơn vị đã gắn bó và đặt hàng tại Brandgift qua nhiều năm liền. Đặc biệt, khách hàng của chúng tôi còn là các ngân hàng, công ty viễn thông, các tập đoàn lớn ở trong và ngoài nước.

Để được tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ qua hotline chăm sóc khách hàng: 0945.998.009

Trả lời

X Gọi lại cho tôi

Để lại số điện thoại của bạn và chúng tôi sẽ gọi lại ngay.