Giới thiệu về BrandGift

Quà Tặng Thương Hiệu – BrandGift VN mang đến cho các doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị những món quà tặng ý nghĩa vào những dịp quan trọng theo yêu cầu của quý khách với giá thành hợp lý.

BrandGift Nơi bạn có thể tìm thấy Món Quà bạn cần, nơi Ý Tưởng quà tặng của bạn trở thành hiện thực

Chào mừng đến với Công ty quà tặng doanh nghiệp Brandgift – ngôi nhà của những ý tưởng tặng quà doanh nghiệp độc đáo và sáng tạo! Chúng tôi tự hào là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm quà tặng in logo và thương hiệu trên toàn quốc. Với văn phòng trải dài từ Đà Nẵng, Hà Nội đến Tp.HCM, chúng tôi đã và đang không ngừng đồng hành cùng hàng ngàn doanh nghiệp trong suốt 5 năm qua.

Tại Brandgift, chúng tôi tin tưởng rằng mỗi sản phẩm quà tặng đều là một cơ hội để thể hiện sự chân thành và tri ân đến đối tác, khách hàng và nhân viên. Vì vậy, chúng tôi cam kết đưa đến cho bạn những giải pháp tặng quà tinh tế, độc đáo và chất lượng, góp phần thúc đẩy hiệu quả kinh doanh và củng cố các mối quan hệ quan trọng.

Trải qua nhiều năm hoạt động, Brandgift đã xây dựng được một mạng lưới đối tác và nhà cung cấp chiến lược đồng hành chặt chẽ. Nhờ sự đa dạng và phong phú của danh mục sản phẩm, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất, từ các sản phẩm truyền thống đến những ý tưởng sáng tạo và tiên phong.

Điều gì tạo nên sự khác biệt của Brandgift? Đó chính là tận tâm, sáng tạo và sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên chúng tôi. Với tinh thần đồng đội và tầm nhìn dẫn đầu ngành, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và đồng hành cùng mục tiêu phát triển của từng khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng và niềm tin tuyệt đối trong mỗi dự án quà tặng mà chúng tôi thực hiện.

Nguyễn Nhàn, nhà sáng lập Brandgift, là một người tâm huyết và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng doanh nghiệp. Bà đã định hình Brandgift trở thành một thương hiệu uy tín và đáng tin cậy, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và sự sáng tạo.

Ngày thành lập : 31-08-2018

Giám đốc : Nguyễn Cảnh Hùng

Nhân sự : 35 người

Mục tiêu của BrandGift

Đồng hành cùng cùng các doanh nghiệp, cung cấp những vật phẩm quà tặng gắn thương hiệu của tổ chức doanh nghiệp tới khách hàng.

  • Xây dựng hệ thống các sản phẩm quà tặng phong phú, đa dạng cá nhân hóa cho từng đối tượng khách hàng khác nhau, phù hợp với các chương trình của khách hàng
  • Liên kết các đối tác sản xuất trong nước và ngoài nước phối hợp chặt chẽ nâng cao chất lượng sản phẩm, thời gian cũng như tối tưu chi phí giá thành cho khách hàng
  • Nghiên cứu sáng tạo sản phẩm quà tặng mới, độc quyền cho các đối tác lớn (Phòng sáng tạo của BrandGift phụ trách Project Creative Gift  )
  • Việc đặt quà tặng dễ dàng nhất, loại bỏ lo lắng của khách hàng về chậm hàng, lỗi hàng, sai màu sắc thương hiệu

Số liệu

  • 15.000 đơn vị đã làm quà tặng tại 63 tỉnh, thành trên toàn quốc
  • +220.000 quà tặng đã xuất xưởng
  • +10.000 mẫu quà tặng
  • +20 chất liệu được sử dụng để làm quà tặng
  • Đáp ứng đầy đủ 9 kĩ thuật in ấn cao cấp, với công nghệ hiện đại nhất cho từng sản phẩm
  • 3 văn phòng, 3 xưởng in ấn sản phẩm và bộ phận làm hộp, đóng gói sản phẩm

Liên hệ

https://brandgift.vn
https://www.facebook.com/brandgiftvn/
https://www.pinterest.com/brandgiftvn/
https://twitter.com/brandgiftvn
https://www.linkedin.com/in/brandgiftvn/
https://trello.com/brandgiftvn
https://www.flickr.com/photos/brandgiftvn/
https://soundcloud.com/brandgift
https://brandgift.tumblr.com/
getpocket.com/@brandgiftvn
http://brandgiftvn.bravesites.com/
http://doodleordie.com/profile/brandgiftvn
http://ihubbub.com/brandgiftvn
http://myfolio.com/brandgiftvn
http://profiles.delphiforums.com/brandgiftvn
http://ttlink.com/brandgiftvn
http://uid.me/brandgiftvn

Brandgift Hà Nội : Tổng Kho Quà  tại KCN Bát Tràng – Gia Lâm, Tp. Hà Nội
Brandgift Đà Nẵng : 27 Nguyễn Tri Phương – Thanh Khê – Đà Nẵng

Brandgift TPHCM :  (Đang cập nhật setup văn phòng )
Hotline: 0945.998.009
Email:  brandgiftvn@gmail.com
Email:  quatang@brandgift.vn
Website: Brandgift.vn