Yêu cầu báo giá

Chúng tôi có hàng nghìn sản phẩm trong BrandGift nhưng nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó với số lượng lớn mà bạn không thấy, hãy nói chuyện với chúng tôi – chúng tôi có thể tìm nguồn bất kỳ sản phẩm nào bạn cần với số lượng lớn. Mối quan hệ lâu dài và rộng rãi của chúng tôi với các nhà cung cấp giúp bạn tiếp cận với giá cả, chất lượng và thời gian giao hàng tốt nhất.

Cho dù bạn đang tìm kiếm tập sách nhỏ, tài liệu quảng cáo, bảng hiệu bãi cỏ hoặc thậm chí trợ giúp về dịch vụ gửi thư, hãy cho chúng tôi biết.

.

  Yêu cầu báo giá

  Điền vào biểu mẫu hoặc gọi cho chúng tôi theo số 0945-998-009.  Các câu hỏi thường gặp

  Điều gì xảy ra sau khi tôi gửi yêu cầu báo giá?
  Một trong những đại diện bán hàng của chúng tôi sẽ liên hệ với báo giá trong vòng 24-48 giờ. Đại diện bán hàng của bạn cũng có thể liên hệ để yêu cầu các chi tiết bổ sung theo yêu cầu của bạn.

  Mất bao lâu để nhận được báo giá?
  24-48 giờ tùy thuộc vào độ phức tạp của yêu cầu. Nhóm báo giá của chúng tôi làm việc trong giờ làm việc của miền Đông Hoa Kỳ.

  Tôi nên đưa thông tin gì vào trường “Mô tả Yêu cầu Sản phẩm”.
  Vui lòng bao gồm các thông số kỹ thuật như kích thước, số lượng hàng, tùy chọn hoàn thiện, v.v. Nếu bạn không chắc chắn, hãy cung cấp càng nhiều chi tiết càng tốt và cho chúng tôi biết bạn muốn được trợ giúp xác định sản phẩm.

  Tôi phải làm gì nếu tôi muốn có nhiều hơn một sản phẩm?
  Mô tả sản phẩm bổ sung của bạn trong trường “Mô tả Yêu cầu Sản phẩm”.

  Nếu tôi cần trợ giúp về thiết kế thì sao? Bạn có cung cấp dịch vụ thiết kế?
  Đúng! Hãy gọi cho chúng tôi theo số 844-347-4162 và chúng tôi có thể giúp bạn bắt đầu.