Nhiệm vụ phòng sáng tạo  BrandGift

Ở BrandGift chúng tôi có phòng sáng tạo, nhiệm vụ phòng sáng tạo là luôn tìm kiếm những sản phẩm quà tặng mới, những sản phẩm đáp ứng được những tiêu chí làm quà tặng phù hợp cho từng đối tượng mà doanh nghiệp, tổ chức hướng đến: 

 • Sáng tạo ý tưởng quà tặng mới
 • Tìm kiếm chất liệu sản xuất quà tặng mới
 • Nghiên cứu kỹ thuật in, khắc, chế tác quà tặng phù hợp
 • Tìm những sản phẩm quà tặng phù hợp với từng đối tượng khách hàng cụ thể, giúp đội ngũ kinh doanh tư vấn đúng nhất sản phẩm khách hàng cần
 • Tạo sự khác biệt BrandGift với những công ty quà tặng trên thị trường

Ý tưởng của bạn sẽ trở thành món quà

Bạn muốn tạo một món quà độc – lạ – khác biệt – tạo cá tính? Chính vì vậy, ý tưởng là một trong những phần rất quan trọng để có thể thực hiện những món quà tặng này.

Với kinh nghiệm làm quà tặng lâu năm, Brandgift sẽ tư vấn và thiết kế miễn phí hình ảnh 2D, 3D cho quý doanh nghiệp đến khi vừa ý mới đưa ra sản xuất sản phẩm mẫu thật. Điều này nhằm giúp cho món quà tặng trở nên đẹp và hoàn hảo hơn.

Các sản phẩm quà tặng được chúng tôi cung cấp vô cùng đa dạng và phong phú. Ngoài các sản phẩm quà tặng có sẵn, chúng tôi còn nhận gia công quà tặng theo yêu cầu bởi các nhà sản xuất uy tín, chất lượng.

Chỉ cần doanh nghiệp có ý tưởng, Phòng sáng tạo Brandgift sẽ biến những món quà tặng đó thành hiện thực, giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận với công chúng và đem lại giá trị tốt hơn cho doanh nghiệp.

Quy trình đặt hàng đối với Doanh nghiệp trong nước

Doanh nghiệp trong nước sẽ có nhiều điều kiện thuận lợi hơn để đặt quà tặng so với doanh nghiệp nước ngoài. Dưới đây là quy trình đặt hàng quà tặng dành cho các cơ quan, tổ chức ở trong nước:

Bước 1: Liên hệ tư vấn

Bước 2: Chọn mẫu sản phẩm

Bước 3: Thiết kế logo, hình ảnh theo yêu cầu

Bước 4: sản xuất mẫu, duyệt mẫu

Bước 5: kí hợp đồng, sản xuất số lượng theo yêu cầu

Bước 6: giao hàng và thanh toán

Quy trình đặt hàng đối với Đơn vị nước ngoài

Các đơn vị nước ngoài sẽ có nhiều thủ tục hơn so với các đơn vị, cơ quan trong nước. Các doanh nghiệp cần lưu ý một vào chi tiết nhỏ khi làm việc cùng nhân viên kinh doanh để đạt được hiệu quả cao, giúp cho món quà tặng trở nên hoàn hảo hơn.

Bước 1: Liên hệ tư vấn

Bước 2: Chọn mẫu sản phẩm

Bước 3: Thiết kế logo, hình ảnh theo yêu cầu

Bước 4: Đặt cọc mẫu

Bước 5: Sản xuất mẫu, duyệt mẫu

Bước 6: Kí hợp đồng, đặt cọc đơn hàng

Bước 7: Tham quan xưởng in hoặc có thể tham quan xưởng sản xuất quà tặng đối với các doanh nghiệp đặt hàng số lượng lớn

Bước 8: sản xuất theo yêu cầu

Bước 9: Gửi chứng từ, hoá đơn

Bước 10: Giao hàng và thanh toán

Vì sao nên đặt làm quà tặng tại Brandgift?

Có thể chọn bừa một lý do để từ chối, nhưng để chấp nhận một đơn vị trở thành nhà thầu làm quà tặng thì cần rất nhiều yếu tố và lý do khác nhau. Các doanh nghiệp có thể tham khảo dịch vụ của nhiều đơn vị làm quà tặng và chắc chắn, Brandgift sẽ là một trong những đơn vị mang lại trải nghiệm tốt nhất cho các khách hàng:

 • Phòng sáng tạo sẽ đưa ra những ý tưởng quà tặng phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng, phù hợp với xu thế quà tặng ở trong và ngoài nước.
 • Giá thành sản phẩm quà tặng vô cùng hợp lý, mức giá tiết kiệm lên đến 25% cho các đơn vị có nhu cầu làm quà tặng số lượng lớn.
 • Sản phẩm vô cùng đa dạng, phong phú, có hơn 10.000 mẫu quà tặng cho các doanh nghiệp lựa chọn.
 • Thời gian sản xuất được đáp ứng nhanh chóng, có thể đảm bảo tiến độ cho các đơn hàng gấp với số lượng lớn.
 • Có nhiều chất liệu cho các đơn vị, tổ chức lựa chọn.
 • Xưởng in ấn có tại Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn với quy mô lớn, các doanh nghiệp có thể đến trải nghiệm trực tiếp dịch vụ của chúng tôi.

 • Xưởng làm hộp, đóng hộp có quy mô lớn, đáp ứng được khâu đóng gói quà tặng đẹp, giúp món quà tặng trở nên chuyên nghiệp hơn.
 • Liên hệ đặt hàng dễ dàng, dịch vụ chăm sóc khách hàng trong và sau khi đặt hàng tận tâm, tận tình.

Tư vấn chọn quà tặng, triển khai ý tưởng quà tặng theo yêu cầu qua hotline: 0945.998.009