Gợi ý 1000 mẫu quà tặng hội nghị khách hàng đẹp nhất

Hội nghị khách hàng là một trong những sự kiện rất quan trọng của các doanh nghiệp vào hàng năm. Đây chính là nơi mà doanh nghiệp thể hiện niềm tri ân của mình đối với khách hàng qua nhiều hoạt động, trong đó có hoạt động tặng quà.

Chọn quà tặng cho hội nghị khách hàng

Tùy theo độ phủ của thương hiệu, các doanh nghiệp có thể tùy chọn quy mô tổ chức hội nghị khách hàng khác nhau.

Có những doanh nghiệp tổ chức theo tỉnh thành, một vài doan nghiệp tổ chức hội nghị từng vùng miền, nhưng cũng có những doanh nghiệp khác chỉ tổ chức một buổi gặp mặt cho tất cả các khách hàng vào đúng 1 địa điểm, 1 lần trong năm.

Chọn quà tặng hội nghị khách hàng sao cho phù hợp, công bằng cũng chính là một trong những điều khiến doanh nghiệp cảm thấy khá khó khăn khi không phải khách hàng nào cũng như nhau.

Doanh nghiệp có khách hàng thân thiết, có đại lý, nhà phân phối, đơn vị tổng phân phối cùng đưa sản phẩm của doanh nghiệp ra thị trường. Mỗi một cấp bậc đều có vai trò và tầm quan trọng riêng.

Một số sản phẩm gốm sứ quà tặng hội nghị in logo

TẢI BÁO GIÁ QUÀ TẶNG CỦA BRANDGIFT NGÀY 27/07/2021

TẢI BÁO GIÁ

Doanh nghiệp nên phân chia nhỏ khách hàng của mình để dễ dàng quản lí và đưa ra các món quà tặng phù hợp, ý nghĩa, thiết thực nhất đối với khách hàng trong các dịp tri ân, hội nghị.

Ly thủy tinh in logo

Có rất nhiều món quà tặng mà doanh nghiệp có thể chọn cho khách hàng của mình. Từ những món quà tặng có giá trị trung bình, đến các sản phẩm có trị cực cao có thể lên đến vài chục triệu đồng.

Tùy theo điều kiện, các doanh nghiệp có thể tổ chức nhiều hoạt động khác như trao đổi, giao lưu, gặp gỡ, cắm trại…  Tuy nhiên các món quà tặng là điều cần thiết, doanh nghiệp cần có sự chỉnh chu trong việc chọn lựa quà tặng.

Quà tặng hội nghị khách hàng ý nghĩa

Mỗi doanh nghiệp khi đã đứng ra tổ chức các buổi hội nghị khách hàng thì cần có sự chuẩn bị chu đáo về tất cả mọi thứ. Vậy món quà tặng nào là sản phẩm mà doanh nghiệp có  thể tặng cho các khách hàng của mình trong dịp này?

Gốm sứ

Xét về giá thành, các sản phẩm gốm sứ cao cấp như ấm chén, lọ hoa, bát đĩa, bình hút lộc có giá trị không hề nhỏ. Các sản phẩm này có có tính thẩm mĩ cao, vừa là vật dụng có thể sử dụng hàng ngày, vừa là sản phẩm có thể trưng bày trong không gian sống.

TẢI BỘ SẢN PHẨM QUÀ TẶNG CỦA BRANDGIFT NGÀY 27/07/2021

TẢI BỘ QUÀ TẶNG

Các sản phẩm gốm sứ có nguồn gốc từ Bát Tràng, Minh Long đều là những sản phẩm gốm sứ có tiếng trên thị trường. Vào mỗi dịp quan trọng, các doanh nghiệp luôn lựa chọn sản phẩm này để làm quà tặng.

Gốm sứ được xem là món quà tặng mà thiên nhiên và óc sáng tạo của các nghệ nhân yêu gốm đã ban cho chúng ta. Với kĩ thuật tạo sản phẩm khó, thời gian tạo ra sản phẩm dài, các khâu sản xuất đòi hỏi nhiều công đoạn nên sản phẩm có giá thành cao.

Các mẫu ấm chén cao cấp

Gốm sứ Bát Tràng hay gốm sứ Minh Long đều là những tuyệt tác, những món quà tặng ý nghĩa mà doanh nghiệp nên dành tặng cho khách hàng của mình vào dịp hội nghị.

Thủy tinh

Trở thành một trong những nhóm sản phẩm được lựa chọn hàng đầu cho quà tặng hội nghị khách hàng. Các sản phẩm thủy tinh đã ngày càng trở nên phong phú, đa dạng hơn.

Thủy tinh đa dạng các sản phẩm như bát đĩa, lọ pha lê, cup chứng nhận… Mỗi một sản phẩm đều có những kích thước, mẫu mã rất phong phú, giúp cho các doanh nghiệp có thể lựa chọn đúng sản phẩm cho dịp quan trọng này.

In logo trên thủy tinh làm thương hiệu

Các sản phẩm thủy tinh mà Brandgift cung cấp đến từ các thương hiệu thủy tinh nổi tiếng trên thế giới như Luminarc, Ocean, UG, Lock&Lock… Giúp cho các doanh nghiệp ghi điểm tuyệt đối với khách hàng của mình bởi những món quà tặng có thương hiệu.

Sản phẩm gia dụng

Nhóm các sản phẩm gia dùng bao gồm bộ làm bếp, áo mưa, nón bảo hiểm, bình giữ nhiệt… chiếm số lượng lớn các mặt hàng quà tặng được chọn trong nhiều nhất trên thị trường.

Đặc điểm của các nhóm sản phẩm này đó là dễ sử dụng, được dùng trực tiếp trong đời sống hàng ngày của mỗi người, giúp cho việc tiếp nhận các món quà tặng trở nên dễ dàng hơn.

Quà tặng cao cấp

Một trong những nhóm quà tặng thường được thấy trong các chương trình hội nghị khách hàng đó là những sản phẩm cao cấp như xe máy, đồ điện tử, các thiết bị thông minh.

Các sản phẩm này thường được tặng cho những khách hàng có đóng góp lớn đối với sự phát triển của doanh nghiệp. Hoặc các doanh nghiệp cũng có thể tặng món quà này bằng cách tổ chức gameshow, bốc thăm trúng thưởng cho các khách hàng.

Nhóm quà tặng hội nghị tri ân khách hàng này mặc dù có giá trị lớn. Nhưng ngược lại, doanh nghiệp sẽ có thêm nhiều giá trị hơn, thu nhận về nhiều thứ hơn sau các hoạt động tặng quà này.

In logo lên quà tặng hội nghị khách hàng

Đối với những chương trình hội nghị khách hàng có quy mô và số lượng người tham dự lớn. Các doanh nghiệp nên cân nhắc, chọn lựa những sản phẩm quà tặng có thể in logo để tận dụng làm thương hiệu.

In logo không còn quá xa lạ đối với bất kì doanh nghiệp nào đã từng có nhu cầu làm quà tặng. Tuy nhiên, các doanh nghiệp cần biết được những lợi thế khi in logo để có thể có cái nhìn đúng đắn về nhóm sản phẩm quà tặng này.

Chén bát Minh Châu, Bát Tràng in logo

In logo là một hình thức quảng cáo đã được sử dụng để thay thế cho các chiến dịch quảng cáo khác của các doanh nghiệp. Đối tượng nhận quà cũng chính là đối tượng tiếp nhận thông tin, thông điệp từ doanh nghiệp.

Với cách này, doanh nghiệp sẽ có một tệp khách hàng lớn hơn theo cấp số nhân. Vì những món quà tặng không chỉ được người nhận lưu giữ, mà nó còn có thể được tiếp nhận bởi các nhóm khách hàng khác.

Bộ thủy tinh in logo

In logo lên quà tặng hội nghị khách hàng là cách mà doanh nghiệp có thể đánh vào tâm lí của các khách hàng được mời đến. Cho thấy được tầm quan trọng của họ đối với sự phát triển của doanh nghiệp.

Những khách hàng được mời đến hội nghị chắc chắn đều là những khách hàng thân thiết của doanh nghiệp. Đây là nhóm khách hàng hạt nhân để doanh nghiệp có thể tiếp cận với các nhóm khách hàng khác thông qua nhiều hoạt động khác nhau.

Các mẫu ly sứ quà tặng

TẢI BỘ SẢN PHẨM QUÀ TẶNG CỦA BRANDGIFT NGÀY 27/07/2021

TẢI BỘ QUÀ TẶNG

Sản phẩm quà tặng in logo là món quà tặng mà doanh nghiệp muốn gửi lời cảm ơn đến các khách hàng của mình. Sản phẩm hình ảnh được in logo là hình ảnh đại diện cho công ty, ý chỉ luôn đồng hành và gắn bó với khách hàng.

Mỗi chất liệu sẽ có những phương pháp in logo khác nhau.  Nhưng nhìn chung, về giá thành in của các kĩ thuật in không chênh lệch nhau quá nhiều.

lọ hoa gốm sứ

Doanh nghiệp chỉ việc lựa chọn các sản phẩm quà tặng, lên ý tưởng cho các sản phẩm. Và việc in ấn, chọn kĩ thuật in sẽ được các xưởng cung cấp quà tặng tư vấn cho các đơn vị làm quà tặng hội nghị khách hàng in logo.

Đơn vị báo giá và cung cấp trọn gói quà tặng uy tín

Brandgift hiện nay là một trong những đơn vị cung cấp quà tặng với giá thành tương đối cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi có đến hơn 10.000 mẫu quà tặng tại 3 văn phòng Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn cho khách lựa chọn.

TẢI BỘ SẢN PHẨM QUÀ TẶNG CỦA BRANDGIFT NGÀY 27/07/2021

TẢI BỘ QUÀ TẶNG

Với các đơn vị có nhu cầu làm quà tặng số lượng lớn. Brandgift sẽ đưa ra các gói làm quà tặng phù hợp với yêu cầu chung của các đơn vị, giúp cho các đơn vị lựa chọn được sản phẩm quà tặng hợp lí với mức kinh phí và ý tưởng thực hiện.

Chúng tôi có đầy đủ các sản phẩm quà tặng với nhiều chất liệu khác nhau. Các sản phẩm được cung cấp bởi các nhà sản xuất uy tín, chất lượng, có tiếng tăm trên thị trường.

Phòng sáng tạo phát triển ý tưởng với đội ngũ nhân viên năng động, luôn mang đến cho khách hàng các giải pháp tốt nhất. Kèm theo đó, dịch vụ demo ý tưởng sản phẩm miễn phí sẽ được thực hiện, quý khách sẽ nhận được bản thảo sản phẩm trước khi đặt quà tặng số lượng lớn.

Với các mẫu sản phẩm có sẵn, Brandgift sẵn sàng phục vụ, gửi mẫu miễn phí cho khách hàng làm quà tặng hội nghị số lượng lớn trên khắp cả nước.

Bình giữ nhiệt mẫu cao cấp, giá tốt

TẢI BỘ SẢN PHẨM QUÀ TẶNG CỦA BRANDGIFT NGÀY 27/07/2021

TẢI BỘ QUÀ TẶNG

Các sản phẩm đều chỉnh chu về mọi mặt. Ngoài in ấn logo theo yêu cầu, chúng tôi còn đóng gói các sản phẩm, làm hộp quà tặng cực kì sang trọng, bắt mắt cho tất cả các đơn vị.

Để lựa chọn các sản phẩm phù hợp, nhận catalogue và nhận mẫu miễn phí, quý khách vui lòng liên hệ qua hotline chăm sóc khách hàng của Brandgift:

0945.998.009

Trả lời