Quà tặng khách hàng ý nghĩa, thiết thực [Chi phí từ 50K]

Tặng quà cho khách hàng là điều mà tất cả các doanh nghiệp hiện nay đang làm. Nhưng tặng quà gì? Dịp nào? Giá thành thế nào thì hợp lý với ngân sách… là điều mà các doanh nghiệp luôn trăn trở.

Theo dõi bài viết dưới đây của Brandgift nhé, bài viết sẽ giúp giải đáp những “nổi tơ lòng” về quà tặng khách hàng của của doanh nghiệp và gợi ý cho doanh nghiệp về các sản phẩm quà tặng khách hàng trong dịp mai sau.

qua-tang-khach-hang-tu-50k-17-1

BẠN ĐANG TÌM QUÀ TẶNG VỚI!

Xem nhanh giải pháp quà tặng khách hàng

Quà tặng khách hàng là gì?

Mục lục nội dung

Khách hàng là yếu tố hàng đầu mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn hướng tới. Vậy nên, trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt như hiện nay để khách hàng yêu thích và sử dụng sản phẩm của 1 doanh nghiệp trong thời gian dài thì chất lượng sản phẩm tốt thôi là chưa đủ.

Quà tặng khách hàng là một phần không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp

Để khách hàng có sự hài lòng tuyệt đối và những trải nghiệm thú vị khi làm khách của doanh nghiệp, các doanh nghiệp cần phải thường xuyên quan tâm, chăm sóc đến tinh thần và vật chất của khách hàng bằng cách tặng quà cho khách hàng trong các dịp đặt biệt để tạo mối quan hệ gần gũi và thân thiết với khách hàng.

binh-giu-nhiet-in-logo-qua-tang-14
Tạo sự gắn kết thương hiệu với khách hàng

Quà tặng khách hàng mang lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Quà tặng khách hàng mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như là:

1 Tăng độ nhận diện thương hiệu

Việc tặng quà cho khách hàng là một trong những phương thức truyền thông ấn tượng và thông minh nhất của các doanh nghiệp. Với cách này họ vừa lấy được lòng khách hàng vừa thành công mang hình ảnh thương hiệu đến gần hơn với công chúng.

mu-bao-hiem-in-logo-gia-re (9)
Quà tặng khách hàng in logo là cách hiệu quả để gia tăng độ nhận diện thương hiệu

Các doanh nghiệp hiện nay đều in logo lên các sản phẩm quà tặng trước khi mang chúng tới tay khách hàng. Nói là tặng, nhưng khách hàng chính là “công cụ” truyền thông miễn phí và mạnh mẽ nhất của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp quảng bá và tuyên truyền hình ảnh tốt nhất.

qua-tang-tet-doanh-nghiep
Tặng quà là công cụ truyền thông miễn phí, hữu hiệu

Tặng quà cho khách hàng là một chiến dịch maketing kép khi vừa mang đến độ nhận diện thương hiệu cao, nâng độ uy tín trong lòng khách hàng và đối tác nhưng mức chi phí bỏ ra lại vô cùng nhỏ.

Nâng cao độ nhận diện thương hiệu với chi phí thấp

2 Thể hiện sự lớn mạnh và chuyên nghiệp của doanh nghiệp

Một doanh nghiệp có hoạch định rõ ràng trong việc tặng quà tri ân cho khách hàng sẽ làm cho khách hàng nghĩ ngay đến một doanh nghiệp lớn mạnh và chuyên nghiệp. Càng nhiều khách hàng nhận được quà từ doanh nghiệp càng thể hiện được quy mô và vị thế của doanh nghiệp trên thị trường.

usb-qua-tang-in-logo-12
Quà tặng thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp

Không chỉ khách hàng mà khi đối tác nhìn thấy những sản phẩm có logo của doanh nghiệp được nhiều người dùng rộng rãi sẽ càng ấn tượng và có thiện cảm trong việc làm ăn kinh doanh.

Logo tạo ấn tượng, thiện cảm đối với khách hàng

3 Gắn kết mối quan hệ giữa khách hàng và doanh nghiệp

Việc ai đó tặng quà cho bạn sẽ dễ dàng tạo thiện cảm với bạn hơn so với những lời chào bằng miệng – điều đó là hiển nhiên. Vậy nên dù là khách quen hay khách hàng mới, doanh nghiệp cũng đừng quên tặng quà cho họ để tạo cho họ sự thân thuộc và mối quan hệ dễ dàng được dài lâu hơn.

tang-qua-day-thang-cho-be-trai-dua-tren-muc-do-than-thiet
Tặng quà là cách giúp gắn kết mức độ thân thiết giữa khách hàng và doanh nghiệp

4 Tăng doanh số

Có rất nhiều thời điểm mà doanh nghiệp có thể tặng quà cho khách hàng hoặc doanh nghiệp tự tạo một chiến dịch như tặng quà, giảm giá, khuyến mãi… cho khách hàng trong những lần họ mua sản phẩm của doanh nghiệp.

tang-doanh-so-ban-hang
Chiêu thức tặng quà khuyến mãi quảng cáo giúp tăng doanh số bán hàng

Tặng quà cho khách hàng khi mua sản phẩm sẽ giúp tạo hứng thú cho khách hàng và có thể tăng số lượng sản phẩm mua của họ. Đồng thời tạo động lực cho khách hàng mới sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp.

XEM THÊM: Quà tặng doanh nghiệp cao cấp cho khách hàng, đối tác lớn

3 điểm cần lưu ý khi lựa chọn quà tặng cho khách hàng

Khi lựa chọn quà tặng cho khách hàng, có 3 điểm mà bạn cần lưu ý như sau:

1 Phân loại đối tượng khách hàng

Chúng ta cần phân chia khách hàng của mình ra ít nhất thành 3 đối tượng để dễ dàng lựa chọn quà tặng giá trị tương xứng với họ.

 • Khách hàng đại trà: thường là khách hàng sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp 1 hoặc 1 vài lần. Họ cũng có thể là khách hàng tiềm năng cho sau này nhưng cũng có thể rời bỏ doanh nghiệp khi có lựa chọn mới.

Gợi ý 1 số quà tặng giá rẻ cho khách hàng đại trà

Vậy nên đối với kiểu khách hàng 50-50 này, doanh nghiệp không nên tiêu tốn quá nhiều tiền vào quà tặng cho họ nhưng có thể dựa vào phần lớn số lượng khách tăng độ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp.

o-du-in-logo-qua-tang-14-11-16
Quà tặng ô dù in logo

Bằng cách tặng họ các sản phẩm trong các đợt khuyến mãi hay tri ân của doanh nghiệp, các sản phẩm có tần suất sử dụng nhiều và giá rẻ như: mũ bảo hiểm, áo mưa, ô, dù…

Mũ bảo hiểm món quà tặng thiết thực, giá trị sử dụng cao

 • Khách hàng thân thiết (VIP): đây là những khách hàng thường xuyên tiêu thụ sản phẩm của doanh nghiệp bạn, có khi là số lượng lớn. Họ không chỉ mang đến cho doanh nghiệp nguồn thu lớn mà còn là “kênh truyền thống hiệu quả” nếu doanh nghiệp biết cách “định vị” và chăm sóc họ.
qua-tang-dai-hoi-dang-in-logo-6-1-18
Quà tặng giá trị, chất lượng cao cho khách hàng VIP

Đừng ngần ngại chi những sản phẩm quà tặng cao cấp cho nhóm đối tượng này. Họ sẽ vừa là khách hàng vừa là người giới thiệu khách hàng cho doanh nghiệp bạn vậy nên hãy chăm sóc họ thật chu đáo.

Bộ ấm chén sứ trắng quà tặng khách hàng ngân hàng Agribank

 • Khách hàng nước ngoài: Đối với khách hàng nước ngoài, bạn nên sử dụng những quà tặng độc đáo, mang tính biểu tượng riêng của nước Việt Nam để khơi gợi sự thích thú và hào hứng trong họ.
so-sanh-cac-loai-tui-vai-26
Túi tote tiện dụng, giá tốt phù hợp làm quà tặng

Bạn có thể tặng cho họ ly sứ in logo, móc khóa, túi tote, ba lô rút dây, bình đựng nước… người nước ngoài rất hay sử dụng những vật dụng này và đừng quên in logo lên những sản phẩm quà tặng ấy nhé.

Logo thương hiệu được in rõ nét, ấn tượng trên bề mặt sản phẩm

2 Phân loại nhóm quà tặng

Quà tặng khách hàng sẽ được phân loại thành 3 nhóm: nhóm quà tặng cao cấp, đắt tiền; nhóm quà tặng độc đáo, ý nghĩa; nhóm quà tặng giá rẻ, thiết thực. Mỗi nhóm sẽ phù hợp với dòng phân khúc khách hàng khác nhau.

 • Quà tặng cao cấp: sẽ có giá thành từ 500.000 đồng đến vài triệu đồng hoặc hơn thế nữa. Quà tặng cao cấp sẽ dành cho những khách hàng thân thiết (mua số lượng lớn), khách VIP hoặc những đối tác quan trọng của doanh nghiệp.

Bình hút lộc gốm sứ Bát Tràng cao cấp

 • Quà tặng độc đáo: loại quà tặng này cũng thường có giá từ vài chục đến vài trăm ngàn, điểm nổi bật của loại quà tặng này là phải tôn lên được sự sáng tạo và lan truyền văn hóa.

Gợi ý một số món quà tặng độc đáo tại Brandgift

 • Quà tặng giá rẻ: có thể là 50.000, 60.000 hoặc 100.000 đến 150.000 ngàn đồng, tùy vào ngân sách của doanh nghiệp nhưng chỉ trong khoảng 200.000 ngàn đổ lại. Sản phẩm quà tặng này nên mang tính thiết thực và tiện dụng cho người được tặng.
ly-su-in-logo-in-chu-5
Quà tặng giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo tính thiết thực, tiện dụng

3 Xác định chọn quà mua sẵn hay thiết kế độc quyền riêng

Trước khi mua quà tặng khách hàng, bạn phải xác định chọn mua những loại quà đã có sản xuất sẵn. Hay là những món quà được thiết kế độc quyền. Dù là quà mua sẵn hay thiết kế độc quyền riêng thì đều có những ưu, nhược điểm riêng:

Quà tặng có sẵn

 • Ưu: hàng có sẵn nên nếu có yêu cầu in logo lên sản phẩm thì thời gian sản xuất cũng rất nhanh chóng, giao hàng trong thời gian ngắn, rất phù hợp với những doanh nghiệp cần sản phẩm trong thời gian ngắn.
 • Nhược: Vì hàng có sẵn nên mẫu mã thường giới hạn, số lượng cũng có giới hạn nên doanh nghiệp không có nhiều lựa chọn về sản phẩm.
file-demo-in-logo-len-binh-giu-nhiet-brandgift
Thiết kế demo logo lên sản phẩm có sẵn

Quà tặng thiết kế

 • Ưu: mẫu mã sản phẩm quà tặng đa dạng, linh động, đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp, tạo được dấu ấn riêng của doanh nghiệp với khách hàng từ các sản phẩm quà tặng được thiết kế độc quyền.
 • Nhược: Từ thời gian thiết kế đến hoàn thành sản phẩm, in logo mất nhiều thời gian, tốn kém hơn về tiền bạc và thời gian sản xuất lâu. Chỉ phù hợp cho các doanh nghiệp đặt hàng trước từ vài tháng trở lên.

Hỗ trợ thiết kế sản phẩm theo yêu cầu

XEM THÊM: Giữ liên kết với khách hàng tiềm năng bằng quà tặng? Nên hay không?

Những dịp nào nên tặng quà cho khách hàng?

Tặng quà cho khách hàng nên tặng dịp nào là thích hợp? Có rất nhiều dịp ý nghĩa đê tặng quà tri ân khách hàng như là:

1 Quà tặng cuối năm

Cuối năm là dịp để doanh nghiệp bày tỏ sự ghi nhân đối với những công nhân, nhân viên, người lao động… đã làm việc và gắn bó với doanh nghiệp trong năm vừa qua bằng những phần quà tri ân thật ý nghĩa. Quà có thể là tiền mặt thiết thực hoặc là những vật dụng hữu ích, cần thiết trong đời sống thì càng tốt

khay-mut-su-in-logo-6
Quà tặng tri ân cuối năm cho nhân viên

2 Quà tặng Tết Nguyên Đán

Tết Nguyên Đán không phải là một ngày lễ mà là một nét văn hóa, truyền thống của người Việt. Và việc doanh nghiệp tặng những phần quà cho công nhân, nhân viên, khách hàng, đối tác dịp tết Nguyên Đán là điều không thể thiếu.

bo-bat-dia-in-logo-11-11-1
Bộ bát đĩa gốm sứ cao cấp vẽ họa tiết làm quà tặng tết

Món quà sẽ như một lời cảm ơn doanh nghiệp gửi đến khách hàng và đối tác. Còn đối với nhân viên sẽ là một sự ghi nhận về những đóng góp to lớn đối với doanh nghiệp.

Hộp quà tết tri ân khách hàng

3 Quà tặng hội nghị khách hàng

Hội nghị thường là dịp để các doanh nghiệp gặp gỡ, tri ân hoặc giới thiệu các sản phẩm mới tới khách hàng, cộng đồng. Tất nhiên, để khách đến tham dự hội nghị có được ấn tượng tốt, các doanh nghiệp phải biết mà tặng quà chào mừng.

bo-qua-tang-so-da-but-ky-in-logo-dep (9)
Quà tặng sổ da và bút ký cho hội nghị khách hàng

Những món quà này không cần quá lớn hay quá đắt đỏ nhưng đủ để thể hiện lòng thành và dễ gợi nhớ đến hình ảnh của doanh nghiệp.

Gợi ý nghĩa mẫu quà tặng hội nghị khách hàng

XEM THÊM: Quà tặng hội nghị khách hàng in logo theo yêu cầu, giá tốt

4 Quà tặng kỉ niệm thành lập công ty (tri ân khách hàng)

Ngày thành lập công ty là một trong những ngày trọng đại đối với bất cứ doanh nghiệp nào. Vậy nên các doanh nghiệp cần phải chuẩn bị những món quà phù hợp và có yếu tố nhận diện cao để tặng quà cho khách hàng, đối tác, nhân viên… giúp cho hình ảnh và danh tiếng của doanh nghiệp được thăng hạn theo thời gian.

Quà tặng khách hàng kỉ niệm thành lập doanh nghiệp

5 Quà tặng sinh nhật khách hàng

Để thể hiện sự quan tâm đến khách hàng một cách rõ ràng và cụ thể nhất, doanh nghiệp nên để ý đến ngày sinh của khách hàng.

goi-chu-u-in-logo-boi-brandgift-1
Những món quà tặng nhỏ tri ân khách hàng

Đến ngày sinh nhật, chỉ cần tặng một chiếc bánh kem hoặc một sản phẩm liên quan đến doanh nghiệp sẽ làm khách hàng dễ dàng cảm nhận được sự quan tâm đặc biệt mà doanh nghiệp bạn dành cho khách hàng.

6 Quà tặng ngày 8/3 – 20/10 cho khách hàng nữa

Dịp 8/3 hoặc 20/10 thì các doanh nghiệp biết mình phải làm gì với chị em phụ nữ trong công ty, đối tác và khách hàng nữ rồi đấy.

bo-binh-ly-thuy-tinh-in-logo-brandgift-8-11-8
Bộ ly thủy tinh quà tặng 20-10 cho chị em phụ nữ

Những dịp khác thì có thể lựa chọn một món quà phổ biến cho tất cả mọi người, nhưng 2 dịp này thì doanh nghiệp phải cân nhắc để chọn những món quà thật tinh tế, có thể làm chiều lòng tất cả chị em phụ nữ.

Một số mẫu ly sứ dễ thương phù hợp tặng 20-10, 8-3

Một bó hoa, một tấm thiệp handmade với những lời chúc ngọt ngào cũng đủ làm chị em vui cả ngày rồi đấy.

7 Quà tặng khuyến mãi, quảng cáo

Khuyến mãi, quảng cáo đều là những chuyến dịch PR dể giúp doanh nghiệp tăng độ phủ sóng và nâng cao doanh thu.

qua-tang-quat-cam-tay-mini (3)
Quạt điện cầm tay quà tặng khuyến mãi

Vậy nên các quà tặng trong chương trình khuyến mãi phải thật đặc sắc, có giá trị cao để khích thích hành động mua sắm của khách hàng. Với quà tặng khuyến mãi, quảng cáo doanh nghiệp cần tính toán kĩ lưỡng để có thể bán được hàng và không bị lỗ bời phần quà tặng nhé.

Quà tặng quảng cáo khuyến mãi giúp tăng doanh sô bán hàng

XEM THÊM: Quà tặng quảng cáo khuyến mãi chi phí từ 10K, chiết khấu cao

Top quà tặng khách hàng ý nghĩa nhất cho doanh nghiệp năm 2024

Sau khi đã phân chia khách hàng ra thành các nhóm khác nhau, doanh nghiệp cần lựa chọn nhóm quà tặng phù hợp với từng nhóm khách hàng để tăng hiệu quả của việc tặng quà.

1. Quà tặng giá rẻ. thiết thực

List sản phẩm dưới đây là những mẫu quà tặng giá rẻ nhưng rất thiết thực và hữu ích với đời sống hằng ngày. Doanh nghiệp có thể lựa chọn để làm quà tặng cho số lượng lớn khách hàng của mình.

 • Bộ ấm chén sứ trắng

Ấm chén sứ trắng có thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, sang trọng và hiện đại. Màu trắng tinh khôi mang lại cảm giác thanh nhã, thanh lịch, phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

am-chen-in-logo-9
Bộ ấm chén sứ trắng in logo

Đây là một vật dụng quen thuộc trong đời sống hàng ngày, được sử dụng để thưởng thức những tách trà thơm ngon. Tặng ấm chén cho khách hàng thể hiện sự quan tâm, trân trọng của doanh nghiệp đối với họ.

Bộ ấm chén sứ trắng phù hợp với mọi không gian bày trí

Ấm chén sứ trắng có độ bền cao, sử dụng lâu dài. Ngoài ra, ấm chén sứ trắng còn có thể dùng để chứa đựng các loại đồ uống khác như cà phê, nước sôi,…

bo-am-chen-in-logo-ngan-hang-agribank-5
Bộ quà tặng ấm chén được thiết kế riêng theo yêu cầu khách hàng

Ấm chén sứ trắng có bề mặt trơn nhẵn, dễ dàng in logo, thương hiệu của doanh nghiệp. Đây là một cách hiệu quả để quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp đến với khách hàng.

Chất liệu sứ trắng an toàn tuyệt đối với sức khỏe người sử dụng

 • Áo mưa 

Áo mưa là món quà tặng khách hàng in logo giá rẻ. Với đặc trưng về tính đa dạng và thoả dụng của sản phẩm, nhiều doanh nghiệp chọn áo mưa là món quà tặng gửi đến những khách hàng của mình.

Áo mưa là sản phẩm quà tặng trong phân khúc giá rẻ

Áo mưa là sản phẩm tốt nhất để thể hiện sự quan tâm đến tình trạng sức khoẻ của khách hàng, vừa là một sản phẩm tuyệt vời để in lên các thông điệp, logo và slogan của công ty. 

ao-mua-in-logo-gia-re-40
Hỗ trợ thiết kế áo mưa in logo theo yêu cầu khách hàng

Thêm vào đó, với mức giá rẻ hơn rất nhiều so với những xa xỉ phẩm khác, một chiếc áo mưa có in những thông tin về thương hiệu có thể đốn gục bất cứ khách hàng khó tính nào.

Hầu hết mọi người đều cần đến áo mưa

 • Ô dù

Với giá thành không cao, ô dù là sản phẩm hữu ích mà nhiều công ty, doanh nghiệp tin tưởng sử dụng để làm món quà tặng để trao tặng khách hàng.

o-du-in-logo-qua-tang-14-11-17
Ô dù cầm tay in logo số lượng lớn làm quà tặng

Đây là sản phẩm thông dụng, tiện ích cao đối với tất cả mọi người, đặc biệt là những khách hàng phải làm công việc ngoài trời, hay thường xuyên phải đi dự hội thảo…

Ô dù cầm tay in logo làm quà tặng thiết thực

Việc tặng quà là ô dù, khiến họ cảm thấy dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty, doanh nghiệp rất chu đáo, thể hiện sự quan tâm đến sức khoẻ khách hàng, từ đó góp phần khiến mối quan hệ hợp tác lâu dài. 

o-du-in-logo-qua-tang-3
Quà tặng ô dù in logo tại Brandgift

Ô dù còn là phụ kiện thời trang, khiến khách hàng cảm thấy người tặng là người tinh tế, trang nhã nên rất tin tưởng và tiếp tục ủng hộ công ty bạn.

Đảm bảo chất lượng và độ bền sản phẩm

 • Mũ bảo hiểm

Mũ bảo hiểm là quà tặng giá rẻ nên sử dụng để làm quà chào mừng, kỷ niệm,… thích hợp để tặng đại trà cho toàn bộ mạng lưới khách hàng.

mu-bao-hiem-in-logo-thuong-hieu-14-11-97
Mũ bảo hiểm in logo phù hợp tặng khách hàng trong nhiều trường hợp

Đây là sản phẩm bảo vệ  hữu ích với mọi người, mọi nhà. Nhận được chiếc mũ xinh xắn, chất lượng khiến khách hàng nào cũng cảm thấy vui vẻ, an tâm về dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty.

Sản xuất mũ bảo hiểm in logo số lượng lớn

Mũ bảo hiểm là một sản phẩm có kích thước lớn và dễ nhìn, do đó, khi khách hàng sử dụng mũ bảo hiểm in logo của doanh nghiệp, logo của doanh nghiệp sẽ được tiếp cận với nhiều người hơn, giúp quảng bá thương hiệu hiệu quả.

Logo in trên mũ bảo hiểm giúp quảng bá thương hiệu hiệu quả

TẢI BÁO GIÁ BỘ QUÀ TẶNG GIÁ RẺ MỚI NHẤT NGÀY 21/04/2024

TẢI BÁO GIÁ

 • Bình giữ nhiệt

Bình giữ nhiệt là sản phẩm có khả năng giữ lạnh và ủ nóng tốt, là sản phẩm thích hợp với mọi gia đình và đặc biệt là những người làm công việc văn phòng.

binh-giu-nhiet-in-logo-qua-tang-1
Bình giữ nhiệt in logo làm quà tặng

Bình nước thường được mọi người cầm theo ra ngoài nên theo đó thương hiệu công ty bạn ngày càng phổ biến, tạo ra hệ thống mạng lưới khách hàng rộng rãi hơn.

Một số mẫu bình giữ nhiệt đã làm tại Brandgift

Tặng bình giữ nhiệt mùa nào cũng thích hợp, thể hiện sự quan tâm, săn sóc của công ty đối với khách hàng, khiến họ cảm thấy mình là khách hàng, là đối tác quan trọng. Đó là cơ sở để tạo nên mối hợp tác lâu dài.

binh-giu-nhiet-in-logo-4
Sản phẩm tiện dụng nhờ khả năng giữ nhiệt độ nước uống
 • Túi Tote

Chắc hẳn nhiều người đã sử dụng túi Tote để tiện cho những sinh hoạt hằng ngày nhưng lại quên mất tên của chúng thì Brandgift xin nhắc lại để nhân đây các doanh nghiệp có thể thêm chúng vào mục các sản phẩm có thể tặng cho khách hàng – túi tote

ui-vai-canvas-in-logo-lam-qua-tang-71
Túi tote tiện dụng, thời trang

Túi tote thời trang, tiện dụng cho nữ và túi rút nhỏ gọn, cá tính cho nam. Món quà phù hợp cho mọi độ tuổi, nghề nghiệp và giới tính. Nếu khách hàng của bạn phần lớn là học sinh, sinh viên, dân văn phòng… thì gợi ý túi Tote chính là thứ mà doanh nghiệp bạn đang cần lúc này.

Túi tote rất được chị em ưu chuộng vì tính tiện dụng

Sản phẩm đơn giản, dễ sử dụng, lại luôn hợp thời trang… giúp cho các anh, chị, em có thể đựng dụng cụ cá nhân, là túi đựng hồ sơ, túi đi học thêm… những thông điệp, hình ảnh doanh nghiệp được in trên túi cũng từ đó mà đi xa hơn, dễ dàng được mọi người ghi nhớ hơn.

so-sanh-cac-loai-tui-vai-31
Phù hợp sử dụng hàng ngày với nhiều mục đích khác nhau
 • Heo đất

Nuôi heo đất đã là thói quen từ xưa của người Việt bởi chính đức tính tiết kiệm ở con người họ. Từ trẻ nhỏ đến người lớn, chắc chắn với bạn rằng sẽ không ai từ chối một chú heo đất dễ thương từ doanh nghiệp bạn đâu.

heo-dat-in-logo-so-luong-lon-31
Heo đất xinh xắn làm quà tặng

Hơn nữa, người Việt quan niệm, heo đất là biểu tượng của sự ấm no, sung túc… khi doanh nghiệp bạn tặng heo đất cho họ – đặt biệt là heo đất bằng gốm sứ – đồng nghĩa với việc trao cho họ sự may mắn và hanh thông về đường tiền tài.

Heo đất tượng trưng cho sự đủ đầy, sung túc, ấm no

Điều này sẽ làm họ rất vui và dễ dàng có thiện cảm với doanh nghiệp của bạn. Heo đất vẫn có thể vẽ hoặc in logo doanh nghiệp được nhé!

Heo đất in logo doanh nghiệp làm quà tặng

 • Ly sứ trắng

Một món quà khá quen thuộc nhưng chưa bao giờ lỗi thời mà các doanh nghiệp có thể tham khảo chính là những chiếc cốc sứ.

ly-su-in-logo-in-chu-72
Quà tặng ly sứ trắng in logo nổi bật

Những chiếc ly, cốc sứ trắng có in hình dễ thương hoặc nhưng câu nói truyền động lực chính là một món quà ý nghĩa mà doanh nghiệp có thể lựa chọn tặng cho mọi đối tượng khách hàng của mình.

Ly sứ trắng in logo độc đáo, ý nghĩa

Giá thành phải chăng – chỉ từ 20.000 đồng/1 chiếc, hữu ích với tất cả mọi người, dùng được ở bất kì đâu, có thể được in logo doanh nghiệp một cách dẽ dàng, chuẩn màu, sắc nét…

ly-su-in-logo-in-chu-29
Món quà tặng giá rẻ phù hợp với ngân sách của nhiều doanh nghiệp
 • Bộ ly thủy tinh

Bộ bình ly hoặc những bộ ly thủy tinh 4 chiếc, 6 chiếc… là những món quà mà những bà nội trợ chắc hẳn sẽ rất thích. Chúng vừa là vật dụng cần thiết trong mỗi gia đình, vừa giúp trang trí cho không gian phòng khách, phòng ăn thêm lịch sự, chỉnh chu…

bo-ly-thuy-tinh-6-cai-in-logo-2
Bộ ly thủy tinh là món quà tặng khách hàng thông dụng

Tùy vào ngân sách, các doanh nghiệp có thể lựa chọn những bộ bình ly thủy tinh với số lượng và giá thành khác nhau để làm quà tặng cho khách hàng của mình.

Bộ 6 ly thủy tinh in logo quà tặng tại Brandgift

Việc in hình ảnh hay logo lên bình ly thủy tinh hiện nay cũng rất phát triển nên giá thành in ấn cũng rất cạnh tranh các doanh nghiệp hoàn toàn có thể sở hữu những mẫu ly thủy tinh quà tặng sang trọng, đẹp mắt cho khách hàng của mình.

bo-binh-ly-thuy-tinh-in-logo-brandgift-8-11-12
Logo trên bộ ly thủy tinh sắc nét, nổi bật

TẢI CATALOGUE GỐM SỨ QUÀ TẶNG MỚI NHẤT NGÀY 21/04/2024

TẢI CATALOGUE VÀ BÁO GIÁ

 • Bộ bát đĩa sứ trắng

Bát đĩa cũng có rất nhiều loại, mẫu mã và giá thành… nhưng bộ bát đĩa xuất hiện nhiều nhất trong các bữa cơm của gia đình người Việt là bộ bát đĩa sứ trắng.

bo-bat-dia-in-logo-11-11-6
Bộ bát đĩa sứ trắng in logo làm quà tặng

Doanh nghiệp thường hay chọn bộ chén 6 chiếc với kiểu dáng đơn giản, có thể phù hợp trong mọi hoàn cảnh sử dụng hoặc những bộ ấm chén có họa tiết hoa văn cầu kì để tạo điểm nhấn cho sản phẩm quà tặng của mình để tặng cho khách hàng.

Những bộ bát đĩa sứ trăng được yêu thích trong các bữa ăn gia đình

Giá thành của những bộ chén cũng rất đa dạng nhưng hầu hết chỉ tầm 60.000đ/ 1 bộ, hoàn toàn phù hợp với ngân sách quà tặng của các doanh nghiệp. Hơn nữa in logo lên bát đĩa cũng rất dễ dàng và nhanh chóng.

bo-bat-dia-in-logo-11-11-5
Quà tặng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi gia đình
 • Móc khóa

Những chiếc móc khóa chắc hẳn sẽ rất hữu ích cho những ai là não cá vàng. Nếu chỉ những chiếc chìa khóa để một mình thì chúng sẽ dễ bị thất lạc hoặc rơi mất.

Móc khóa in logo quà tặng giá rẻ

Những chiếc móc khóa mini sẽ là sợ dây gắn kết, kết nối những chiếc khóa đơn lẻ lại với nhau tạo thành một tổng thể mà người dùng có thể dễ dàng nhìn thấy hoặc cất đi khi không sử dụng.

Góp phần tăng cường độ nhận diện thương hiệu

Với các bạn học sinh, sinh viên hay cả những người đã đi làm, chiếc móc khóa còn là vật dụng trang trí cho cặp sách, giỏ sách đi học, đi làm của họ. Những chiếc móc khóa được in logo của doanh nghiệp sẽ được họ mang đi đến khắp mọi nơi.

moc-chia-khoa-in-hinh-theo-yeu-cau-82
Vật dụng nhỏ trang trí cho chìa khóa
 • Bộ bát cơm sứ trắng

Bộ bát cơm sứ trắng cũng là sản phẩm được sử dụng nhiều để tặng đại trà, là quà tặng khách hàng số lượng lớn vào những dịp tri ân, kỷ niệm thành lập hay vào những ngày lễ kỷ niệm.

bo-bat-dia-in-logo-11-11-4
Quà tặng 6 bát cơm sứ trắng in logo đóng hộp xi

Tặng bộ bát cơm sứ trắng sé khiến khách hàng luôn hành một sự quan tâm nhất định cho bạn, vì đó là sản phẩm phải sử dụng hàng ngày, nó hiện hữu trên những bữa cơm đoàn viên của gia đình.

Dễ dàng điều chỉnh số lượng bát cơm trong bộ quà tặng

Ngoài ra, với chất liệu sứ trắng trơn nhẵn, mịn màng, bộ bát cơm sứ trắng rất dễ dàng in ấn logo. Đây là phương thức marketing tinh tế, khiến nhiều khách hàng mới biết đến công ty, thương hiệu hơn. 

bo-bat-dia-in-logo-11-11-3
Bề mặt sứ trơn nhẵn, an toàn với sức khỏe người dùng

XEM THÊM: 50+ mẫu quà tặng hội nghị khách hàng – In logo, giá tốt

2 Quà tặng độc đáo, ý nghĩa

Quà tặng độc đáo, ý nghĩa là những món quà tặng tri ân khách hàng thân thiết, đã cùng đồng hành cùng với công ty trong suốt những năm qua. Hãy cùng xem qua một mẫu quà tặng trong dòng này nhé!

 • Đĩa trưng bày gốm sứ

Nếu bạn muốn tạo ấn tượng sâu sắc với khách hàng, đặc biệt là khách nước ngoài thì đừng ngại tìm kiếm những sản phẩm quà tặng độc đáo, mang âm hưởng văn hóa dân tộc như đĩa trưng bày gốm sứ.

qua-tang-dai-hoi-dang-in-logo-6-1-15
Đĩa trưng bày với những hình ảnh họa tiết, hoa văn đẹp

Đĩa trưng bày thường có hoa văn như hoa sen, Bác Hồ, Bác Võ Nguyên Giáp hay các danh lam nổi tiếng như: cầu Rồng, cầu Vàng Đà Nẵng. Những sản phẩm này mang tính biểu cao, nên làm quà tặng cho khách hàng ở phương xa hoặc người nước ngoài thì rất độc đáo.

Những mẫu đĩa biểu trưng gốm sứ đẹp

Đĩa trưng bày gốm sứ còn là một món quà có thể in ấn logo, hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp. Điều này giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả và tạo ấn tượng tốt đẹp với khách hàng.

Món quà tặng giúp quảng bá thương hiệu hiệu quả

 • Set quà (Sổ da+bút ký; bình giữ nhiệt+ dù…)

Những quà tặng trong set quà có thể không quá độc đáo nhưng điều mới mẻ ở đây là doanh nghiệp có thể đưa ra các lựa chọn kết hợp khác nhau trong set quà tặng của mình.

bo-giftset-qua-tang-in-logo-46
Bộ giftset quà tặng

Doanh nghiệp có thể két hợp các món quà như bình giữ nhiệt + sổ da, sổ da + bút ký + dù… tùy theo nhận định thẩm mỹ của doanh nghiệp hoặc mức kinh phí mà doanh nghiệp có thể chi trả cho suất quà.

Tùy vào mức ngân sách để lựa chọn những món quà hợp lý

Đây vừa tạo được sự mới mẻ cho món quà, giúp khách hàng đỡ nhàm chán khi nhận quà lại vừa phù hợp với năng lực kinh tế của từng doanh nghiệp.

TẢI CATALOGUE SET QUÀ TẶNG MỚI NHẤT CỦA BRANDGIFT NGÀY 21/04/2024

TẢI CATALOUGE

 • Vali

Khách hàng, đặc biệt là các vị khách nước ngoài, việc thường xuyên di chuyển là điều tất yếu trong cuộc sống của họ.

vali-in-logo-13-11
Quà tặng vali in logo thiết thực, hữu dụng

Vậy để tạo được ấn tượng với những khách hàng này hay cả những vị khách người Việt thân thuộc thì một chiếc vali xinh xinh sẽ đủ sức làm họ quan tâm đến tên của doanh nghiệp bạn đấy.

Vali là một món quà tặng rất ý nghĩa, thiết thực, thích hợp cho những người hay đi du lịch nhiều

Vừa tiện dụng trong cuộc sống xê dịch hằng ngày, vừa có thể mang hình ảnh doanh nghiệp bạn đi đến mọi nơi xa. Một chiếc vali quà tặng chắc chắn là món quà tặng mà nhiều doanh nghiệp không thể bỏ qua.

Logo in trên vali quảng bá thương hiệu hiệu quả

 • Đồng hồ để bàn

Đồng hồ để bàn mang ý nghĩa biểu tượng cho thời gian, sự kiên nhẫn và thành công. Tặng đồng hồ cho khách hàng thể hiện sự trân trọng và mong muốn hợp tác lâu dài của bạn.

dong-ho-de-ban-in-logo-boi-brandgift-3
Quà tặng đồng hồ để bàn cao cấp, chất lượng

Đồng hồ để bàn là một món quà có giá trị tương đối vừa phải, phù hợp với nhiều doanh nghiệp có ngân sách quà tặng hạn chế.

Đa dạng mẫu mã, thiết kế đẹp, mang tính thẩm mỹ cao

Bên cạnh đó, đây cũng là một món quà dễ dàng in ấn logo hoặc thông điệp của doanh nghiệp, giúp quảng bá thương hiệu hiệu quả.

Quà tặng trang trí không gian đẹp mắt

 • Lọ hoa gốm sứ

Lọ hoa gốm sứ có nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp, như mang lại may mắn, tài lộc, thịnh vượng,… Đây là một món quà tặng ý nghĩa, giúp thắt chặt mối quan hệ giữa doanh nghiệp và khách hàng.

Lọ hoa gốm sứ vẽ họa tiết in logo làm quà tặng

Lọ hoa gốm sứ có nhiều kiểu dáng, màu sắc và họa tiết đa dạng, phù hợp với nhiều sở thích và không gian khác nhau. Đây là một món quà tặng sang trọng và tinh tế, thể hiện sự quan tâm và trân trọng của doanh nghiệp đối với khách hàng.

lo-hoa-ve-vang-kim-in-logo-21
Sản xuất lọ hoa gốm sứ in logo số lượng lớn

Lọ hoa gốm sứ có nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp, như mang lại may mắn, tài lộc, thịnh vượng,… Đây là một món quà tặng ý nghĩa, giúp thắt chặt mối quan hệ giữa doanh nghiệp và khách hàng.

Đa dạng mẫu mã đẹp để lựa chọn

 • Đồng hồ treo tường 

Đồng hồ treo tường đều rất sang trọng và lịch sự. Những chiếc đồng hồ vừa mang phong cách cổ điển vừa mang phong cách hiện đại thích hợp với tất cả các cách bài trí nội thất, màu sơn hay với sở thích của chủ nhân. 

dong-ho-treo-tuong-qua-tang-in-logo-60
Đồng hồ treo tường cao cấp trang trí không gian sang trọng

Đồng hồ treo tường đều là những món quà tặng khách hàng độc đáo, tinh tế để trao tặng cho đối tác, những khách hàng thân thiết. Đó không chỉ đơn thuần là để xem giờ hay trang trí đó còn là đồ dùng để thể hiện sử đẳng cấp, sang chảnh của ngôi nhà và chủ nhân.

Nhiều mẫu mã đồng hồ treo tường mang tính thẩm mỹ vượt trội

Đồng hồ là món quà tặng khách hàng độc đáo, mang lại ấn tượng tốt về sự lịch sự, trang nhã đối với người nhận quà, đối tác, khách hàng quan trọng của công ty.

dong-ho-treo-tuong-qua-tang-in-logo-16
Món quà tặng có giá trị lưu niệm cao

TẢI CATALOGUE NHỮNG MẪU ĐỒNG HỒ ĐẸP NHẤT NGÀY 21/04/2024

TẢI CATALOUGE

 • Đèn xông tinh dầu

Đèn xông tinh dầu là sản phẩm quà tặng độc đáo tiếp theo mà Brandgift muốn gợi ý cho các doanh nghiệp. Tạo sao lại là đèn xông tinh dầu?

huong-dan-dung-den-xong-tinh-dau-25
Đèn xông tinh dầu thư giãn

Khi cuộc sống vật chất ngày càng đầy đủ thì nhu cầu tinh thần của mọi người sẽ ngày càng được nâng cao. Với những áp lực từ cuộc sống, xã hội, công việc… mọi người đều muốn có thể bỏ lại sau lưng để đánh một giấc ngủ thật thoải mái. Đèn xông tinh dầu chính là trợ thủ đắc lực cho giấc ngủ của khách hàng bạn.

Món quà tặng thiết thực cho khách hàng

Một chiếc đèn xông tinh dầu từ chất liệu gốm sứ Bát Tràng bé bé xinh xinh nhưng đủ sức giúp người dùng giải tỏa streess, căng thẳng, thư giản đầu óc, có giấc ngủ ngon và sâu

Sản phẩm đẹp, chính hãng Bát Tràng

 • Bộ bát đĩa hoa mặt trời

Bộ bát đĩa hoa mặt trời được làm từ chất liệu gốm sứ cao cấp, với các họa tiết thủ công được vẽ tay tinh xảo, sống động.

Bộ bát đĩa hoa mặt trời bày biện món ăn đẹp mắt

Thiết kế của bộ bát đĩa này có hình hoa cực kỳ độc đáo, với 1 tô tròn ở giữa tượng trưng cho nhụy hoa, xung quanh và các đĩa uốn lượn theo hình cánh hoa xếp bao quanh đẹp mắt.

Bộ bát đĩa hoa mặt vẽ họa tiết thủ công

Bộ bát đĩa hoa mặt trời lấy những gam màu sắc tươi sáng, bắt mắt, mang đến vẻ đẹp sang trọng và tinh tế cho không gian bàn ăn.

Đa dạng kiểu dáng, họa tiết 

 

Sản phẩm này là một món quà tặng ý nghĩa và sang trọng, thể hiện sự trân trọng, tri ân của doanh nghiệp đối với khách hàng.

 • Lịch gỗ để bàn

Lịch gỗ để bàn được làm từ chất liệu gỗ cao cấp, có độ bền cao và thiết kế tinh tế. Món quà này thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp của người tặng.

lich-go-de-ban-in-logo-9
Lịch gỗ để bàn quà tặng đẹp

Lịch gỗ để bàn là món quà mang đậm dấu ấn cá nhân, thể hiện sự quan tâm và trân trọng của người tặng đối với người nhận. Bạn có thể lựa chọn lịch gỗ có thiết kế phù hợp với sở thích và phong cách của khách hàng.

Lịch gỗ để bàn quà tặng ngày tết

Lịch gỗ để bàn là một món quà hữu ích, giúp người nhận dễ dàng theo dõi thời gian và các ngày lễ, sự kiện quan trọng.

lich-go-de-ban-in-logo-73
Lịch gỗ để bàn kết hợp ống đựng bút và đồng hồ
 • Sổ da

Sổ da cao cấp đa dạng về màu sắc, với chất liệu sang trọng giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn theo sở thích.

so-da-qua-tang-23
Quà tặng sổ da phục vụ cho việc ghi chép

Sổ tay được coi là đồ dùng quan trọng, bất ly thân đối với người làm công việc kinh doanh, sổ sách, bởi trong ngày có một lượng lớn thông tin quan trọng trọng cần phải ghi nhớ.

Món quà tặng thiết thực, giá trị sử dụng cao

Mang theo cuốn sổ sang trọng góp phần tạo ra phong cách riêng cho giới doanh nhân, để lại ấn tượng tốt với mọi người về độ tỉ mỉ, lịch sử, sang trọng của công ty và khách hàng.

so-da-qua-tang-2
Sản phẩm chất lượng cao, độ bền vượt trội khi sử dụng

Gửi tặng cuốn sổ cao cấp vừa thể hiện sự quan tâm, săn sóc từ những điều nhỏ nhất đối với khách hàng, khiến họ an tâm khi phối hợp làm ăn, trở thành đối tác quan trọng với công ty, doanh nghiệp.

Sổ da là món vật dụng vô cùng hữu ích với doanh nhân, người thành đạt

XEM THÊM BỘ SƯU TẬP QUÀ TẶNG KHÁCH HÀNG MỚI NHẤT NGÀY 21/04/2024

XEM THÊM

XEM THÊM: 50+ setquà tặng thành lập công ty ý nghĩa, thiết thực

3 Quà tặng cao cấp

Quà tặng cao cấp là những món quà tặng khách hàng VIP. Những món quà này thường rất đắt tiền để xứng tầm với địa vị và thân phận người nhận. Cùng tham khảo qua một vài mẫu quà tặng cao cấp dành cho khách hàng thân thiết, quan trọng nhé!

 • Tượng 12 con giáp mạ vàng

Tượng 12 con giáp là những linh vật may mắn và thường có công năng phong thủy lớn. Nếu chúng được mạ vàng thì giá trị lại càng cao. Phù hợp để trang trí trong phòng hoặc bàn làm việc tại cơ quan.

tuong-12-con-giap-dat-vang-10-1
Bộ tượng 12 con giáp mạ vàng sang trọng

Bởi có công năng phong thủy nên việc tìm hiểu kĩ về tuổi tác, công việc, sở thích… của khách hàng trước khi tặng quà là điều bắt buộc để trách trường hợp “quà tặng phản chủ”.

Quà tặng sang trọng trang trí không gian đẹp mắt

Vậy nên lựa chọn những sản phẩm tượng 12 con giáp mạ vàng để tặng cho khách hàng chứng tỏ đây là những vị khách V.I.P mà doanh nghiệp bạn dành nhiều sự quan tâm và đầu tư công sức để chuẩn bị quà tặng cho họ.

Món quà tặng phong thủy ấn tượng

Điều này chắc chắn sẽ giúp họ có cái nhìn thiện cảm và gắn bó với doanh nghiệp của bạn hơn.

 • Bình hút lộc

Nghe tên thôi thì cũng đủ hiểu công năng đặc biệt của chiếc bình này rồi nhỉ. Ngoài ra, bình hút lộc không chỉ có khả năng hút lộc nhờ vào kiểu dáng đặt biệt mà còn giúp gia chủ lưu giữ được tài lộc cho gia đình.

binh-hut-loc-in-logo-6-12-8
Bình hút lộc phong thủy giúp thu hút tài lộc, may mắn

Chọn bình hút lộc mạ vàng hoặc đắp vàng làm quà tặng cho khách hàng sẽ không bao giờ làm doanh nghiệp hay khách hàng phải thất vọng.

Bình hút lộc vẽ họa tiết tinh xảo, ý nghĩa

Đặc biệt bình hút lộc mạ vàng của Bát Tràng thường là một trong những sản phẩm độc quyền và có số lượng giới hạn với kiểu dáng và mẫu mã riêng.

qua-tang-binh-hut-loc-87
Bình hút lộc gốm sứ in logo số lượng lớn làm quà tặng

Chúng được làm thủ công 100% và mang đậm nét thẩm mỹ của người nghệ nhân gốm sứ. Uy nghiêm, tráng lệ và uy phong là những mỹ từ mà người ta hay dùng khi nói đến bình hút lộc mạ vàng của Bát Tràng

Quà tặng sang trọng thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp

TẢI CATALOGUE NHỮNG MẪU QUÀ TẶNG GỐM SỨ MỚI NHẤT NGÀY 21/04/2024

TẢI CATALOUGE

 • Ống đựng bút mạ vàng

Vàng là một kim loại quý hiếm, tượng trưng cho sự sang trọng và đẳng cấp. Ống đựng bút mạ vàng mang đến vẻ ngoài sang trọng và tinh tế cho bàn làm việc của khách hàng, thể hiện sự trân trọng và nâng tầm giá trị của người nhận.

ong-dung-but-doanh-nhan-26-12-7
Ống đựng bút “Thuận buồm xuôi gió” mạ vàng sang trọng

Trong phong thủy, vàng tượng trưng cho tài lộc, may mắn và thành công. Ống đựng bút mạ vàng mang ý nghĩa phong thủy tốt, giúp mang lại may mắn và thành công cho người nhận trong công việc và cuộc sống.

Những biểu tượng mang ý nghĩa thuận lợi, may mắn và thành công trong công việc

Ống đựng bút mạ vàng là một món quà phù hợp với nhiều dịp tặng quà khác nhau, như lễ tân, khai trương, quà tặng doanh nghiệp, quà tặng đối tác, quà tặng khách hàng VIP,…

ong-dung-but-doanh-nhan-26-12-6
Món quà tặng trang trí bàn làm việc vô cùng sang trọng
 • Cặp xách da cao cấp

Đối tượng khách hàng nhận những món quà tặng cao cấp phần lớn là những doanh nhân nên tặng cặp xách là một gợi ý vô cùng phù hợp với các công ty, doanh nghiệp.

thuong-hieu-cap-da-tot-nhat-17-11-31
Cặp da in logo quà tặng hữu dụng, thiết thực

Cặp da được làm từ chất liệu cao cấp với đường may tinh xảo làm tăng sự lịch lãm, sang trọng cho chủ nhân khiến khách hàng yêu thích và cảm nhận được sự tinh tế, chu đáo của đội ngũ công ty là điều kiện để hợp tác lâu dài.

Cặp da đường may tinh xảo, làm từ chất liệu cao cấp

Việc gửi tặng chiếc cặp da cao cấp, khiến khách hàng cảm nhận được thành ý và sự chuyên nghiệp của đội ngũ truyền thông, quảng bá của công ty. Đồng thời họ cũng thấy mình được trân trọng, là khách hàng luôn được quan tâm, chăm sóc khiến các vị đối tác coi trọng công ty và muốn hợp tác lâu dài. 

Kiểu dáng vô cùng thời trang, lịch lãm

 • Bộ ấm chén trà cao cấp Bát Tràng

Với công nghệ hiện đại, bí quyết gia truyền cùng với thiết kế tinh xảo, những bộ ấm chén trà sứ sang trọng là lựa chọn tinh tế khi muốn tặng những món quà cao cấp cho khách hàng.

Bộ ấm chén men hỏa biến quai đồng sang trọng

Đây cũng là cách để quảng bá thương hiệu của công ty, doanh nghiệp nhanh nhất đến với những khách mới khi tặng những món quà tặng khách hàng in logo.

Bộ ấm trà tử sa làm quà tặng sang trọng, cao cấp

Những món quà tặng cao cấp này sẽ giúp nâng cao mối quan hệ cộng tác với khách hàng nhằm thu lại lợi ích kinh tế, lợi nhuận cho công ty, doanh nghiệp.

am-chen-in-logo-5
Sản phẩm được nung ở nhiệt độ cao đảm bảo độ bền chắc trong quá trình sử dụng

Một số bộ ấm chén cao cấp mà bạn có thể lựa chọn làm quà tặng là bộ ấm chén tử sa, bộ ấm chén hồng sa, bộ ấm chén men hỏa biến

Những bộ ấm chén uống trà cao cấp cũng là ý tưởng hay

TẢI TRỌN BỘ GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP NGÀY 21/04/2024

TẢI CATALOGUE VÀ BÁO GIÁ

 • Trống đồng dát vàng

Trống đồng là một trong những biểu tượng văn hóa đặc trưng của Việt Nam, có giá trị lịch sử, nghệ thuật và tinh thần to lớn.

tranh-trong-dong-15-1-5
Tranh trống đồng dát vàng tinh xảo

Trống đồng dát vàng là sự kết hợp giữa hai chất liệu quý giá, mang đến vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp và ý nghĩa sâu sắc. Đây là món quà tặng cao cấp, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để dành tặng khách hàng, đối tác trong các dịp quan trọng.

Món quà tặng mang ý nghĩa về giá trị văn hóa cao

Khi tặng khách hàng một món quà mang biểu tượng văn hóa của Việt Nam, doanh nghiệp thể hiện sự trân trọng, tôn vinh giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc. Món quà này cũng giúp khách hàng hiểu rõ hơn về văn hóa, lịch sử Việt Nam, từ đó gia tăng thiện cảm và mối quan hệ hợp tác lâu dài.

tranh-trong-dong-15-1-17
Tranh trống đồng dát vàng nâng tầm không gian sang trọng, đẳng cấp
 • Chậu cây dát vàng

Chậu cây dát vàng là một món quà tặng sang trọng, độc đáo và mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Đây là một lựa chọn hoàn hảo để thể hiện sự trân trọng, tri ân của doanh nghiệp đối với khách hàng.

Chậu lan phú quý dát vàng tinh xảo

Chậu cây dát vàng mang vẻ đẹp tinh tế, sang trọng và đẳng cấp. Màu vàng của vàng mang ý nghĩa của sự giàu sang, phú quý, quyền lực và thành công.

Cây mai dát vàng quà tặng cho khách hàng VIP

Một số loại cây dát vàng phổ biến như cây hoa mai, cây kim tiền, cây phú quý,… đều mang ý nghĩa may mắn, tài lộc, thịnh vượng. Tặng chậu cây dát vàng cho khách hàng là mong muốn gửi gắm những điều tốt đẹp nhất đến họ.

Một số mẫu cây dát càng mang ý nghĩa phú quý, cát tường

 • Tranh dát vàng

Tranh dát vàng là một tác phẩm nghệ thuật tinh xảo, được chế tác từ những chất liệu cao cấp. Lớp vàng 24K phủ bên ngoài tạo nên vẻ ngoài sang trọng và đẳng cấp cho bức tranh.

tranh-thuan-buom-ma-vang-10-1
Tranh “Thuận buồm xuôi gió” dát vàng ấn tượng

Tranh dát vàng là món quà có giá trị cao, thể hiện sự trân trọng của người tặng đối với người nhận. Món quà này sẽ giúp tạo ấn tượng tốt đẹp và củng cố mối quan hệ giữa doanh nghiệp và khách hàng.

Món quà tặng cũng cố mối quan hệ đối với khách hàng

Ngoài ra, tranh dát vàng còn có thể tùy chỉnh theo sở thích và nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể lựa chọn các chủ đề tranh khác nhau, chẳng hạn như phong cảnh, hoa sen, cá chép,… hoặc in logo, slogan của doanh nghiệp lên tranh. Điều này sẽ giúp món quà trở nên độc đáo và ý nghĩa hơn.

tranh-hoa-sen-ma-vang-10-1
Tranh họa tiết hoa sen dát vàng tinh tế

XEM THÊM: Công ty Brandgift chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp uy tín tại Đà Nẵng

Brandgift cung cấp giải pháp quà tặng khách hàng với mức chi phí từ 50K

Doanh nghiệp đang có nhu cầu đặt mua quà tặng cho khách hàng của mình nhưng chưa biết bỏ ra bao nhiêu ngân sách là phù hợp, trong tầm đó ngân sách thì nên mua sản phẩm nào thì dười đây là giải pháp quà tặng với mức chi phí từ 50K mà doanh nghiệp có thể tham khảo:

Giải pháp quà tặng khách hàng từ 50.000VNĐ – 100.000VNĐ

TẢI TRỌN BỘ GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG KHÁCH HÀNG CỦA BRANDGIFT NGÀY 21/04/2024

TẢI CATALOGUE VÀ BÁO GIÁ

Giải pháp quà tặng khách hàng từ 200.000VNĐ – 300.000VNĐ

TẢI TRỌN BỘ GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG KHÁCH HÀNG CỦA BRANDGIFT NGÀY 21/04/2024

TẢI CATALOGUE VÀ BÁO GIÁ

Giải pháp quà tặng khách hàng từ 400.000VNĐ – 500.000VNĐ

TẢI TRỌN BỘ GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG KHÁCH HÀNG CỦA BRANDGIFT NGÀY 21/04/2024

TẢI CATALOGUE VÀ BÁO GIÁ

Giải pháp khách hàng cao cấp trên 1.000.000VNĐ

TẢI TRỌN BỘ GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG KHÁCH HÀNG CỦA BRANDGIFT NGÀY 21/04/2024

TẢI CATALOGUE VÀ BÁO GIÁ

Đơn vị cung cấp quà tặng chuyên nghiệp, uy tín trên toàn quốc

✅ Thương hiệu quà tặng khách hàng ⭐Công ty Brandgift
✅ In ấn logo, hình ảnh ⭐Theo yêu cầu
✅ Hộp xi, bao bì quà tặng ⭐Thiết kế và cung cấp theo yêu cầu
✅ Giao hàng ⭐Tận nơi trên toàn quốc
✅ Chiết khấu ⭐Tùy theo số lượng đặt mua

Công ty quà tặng Brandgift là đơn vị chuyên cung cấp tất cả các sản phẩm quà tặng từ gốm sứ, thủy tinh, cao su… từ cao cấp đến bình dân với sự đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và giá thành sản phẩm.

Một trong những điều làm cho khách hàng Brandgift hài lòng khi đặt hàng tại công ty chính là những chính sách ưu đãi hấp dẫn từ phía công ty như:

 • Mức chiết khấu cho doanh nghiệp lên đến 20%
 • Kiểm tra hàng trước khi nhận và đổi trả hàng miễn phí nếu phát hiện sản phẩm bị lỗi
 • Hỗ trợ tư vấn và thiết kế logo miễn phí
 • In logo lên sản phẩm giá thành cạnh tranh với hệ thống máy móc hiện đại
 • Đóng gói bao bì cần thận, có hộp riêng cho từng sản phẩm quà tặng
 • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc

banner liên hệ (1)

Brandgift hiện đang có các văn phòng đại diện tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và văn phòng trưng bày tại Đà Nẵng. Khách hàng có nhu cầu có thể đến các văn phòng đại diện để tham quan hoặc gọi đến HOTLINE: 0945.998.009 để được nhân viên tư vấn trực tiếp hỗ trợ.