Quà tặng khách hàng ý nghĩa, thiết thực [Chi phí từ 50K]

Tặng quà cho khách hàng là điều mà tất cả các doanh nghiệp hiện nay đang làm. Nhưng tặng quà gì? Dịp nào? Giá thành thế nào thì hợp lý với ngân sách… là điều mà các doanh nghiệp luôn trăn trở.

Theo dõi bài viết dưới đây của Brandgift nhé, bài viết sẽ giúp giải đáp những “nổi tơ lòng” về quà tặng khách hàng của của doanh nghiệp và gợi ý cho doanh nghiệp về các sản phẩm quà tặng khách hàng trong dịp mai sau.

qua-tang-khach-hang-banner
Đơn vị chuyên cung cấp quà tặng khách hàng cho doanh nghiệp

Xem nhanh giải pháp quà tặng khách hàng

Quà tặng khách hàng là gì?

Mục lục nội dung

Khách hàng là yếu tố hàng đầu mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn hướng tới. Vậy nên, trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt như hiện nay để khách hàng yêu thích và sử dụng sản phẩm của 1 doanh nghiệp trong thời gian dài thì chất lượng sản phẩm tốt thôi là chưa đủ.

tang-qua-khach-hang

Để khách hàng có sự hài lòng tuyệt đối và những trải nghiệm thú vị khi làm khách của doanh nghiệp, các doanh nghiệp cần phải thường xuyên quan tâm, chăm sóc đến tinh thần và vật chất của khách hàng bằng cách tặng quà cho khách hàng trong các dịp đặt biệt để tạo mối quan hệ gần gũi và thân thiết với khách hàng.

Quà tặng khách hàng mang lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Quà tặng khách hàng mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như là

1 Tăng độ nhận diện thương hiệu

Việc tặng quà cho khách hàng là một trong những phương thức truyền thông ấn tượng và thông minh nhất của các doanh nghiệp. Với cách này họ vừa lấy được lòng khách hàng vừa thành công mang hình ảnh thương hiệu đến gần hơn với công chúng.

mu-bao-hiem-in-logo-gia-re (9)
Quà tặng khách hàng in logo là cách hiệu quả để gia tăng độ nhận diện thương hiệu

Các doanh nghiệp hiện nay đều in logo lên các sản phẩm quà tặng trước khi mang chúng tới tay khách hàng. Nói là tặng, nhưng khách hàng chính là “công cụ” truyền thông miễn phí và mạnh mẽ nhất của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp quảng bá và tuyên truyền hình ảnh tốt nhất.

qua-tang-tet-doanh-nghiep
Tặng quà là công cụ truyền thông miễn phí, hữu hiệu

Tặng quà cho khách hàng là một chiến dịch maketing kép khi vừa mang đến độ nhận diện thương hiệu cao, nâng độ uy tín trong lòng khách hàng và đối tác nhưng mức chi phí bỏ ra lại vô cùng nhỏ.

2 Thể hiện sự lớn mạnh và chuyên nghiệp của doanh nghiệp

Một doanh nghiệp có hoạch định rõ ràng trong việc tặng quà tri ân cho khách hàng sẽ làm cho khách hàng nghĩ ngay đến một doanh nghiệp lớn mạnh và chuyên nghiệp. Càng nhiều khách hàng nhận được quà từ doanh nghiệp càng thể hiện được quy mô và vị thế của doanh nghiệp trên thị trường.

Tam-quan-trong-cua-viec-tang-qua-cho-khach

Không chỉ khách hàng mà khi đối tác nhìn thấy những sản phẩm có logo của doanh nghiệp được nhiều người dùng rộng rãi sẽ càng ấn tượng và có thiện cảm trong việc làm ăn kinh doanh.

3 Gắn kết mối quan hệ giữa khách hàng và doanh nghiệp

Việc ai đó tặng quà cho bạn sẽ dễ dàng tạo thiện cảm với bạn hơn so với những lời chào bằng miệng – điều đó là hiển nhiên. Vậy nên dù là khách quen hay khách hàng mới, doanh nghiệp cũng đừng quên tặng quà cho họ để tạo cho họ sự thân thuộc và mối quan hệ dễ dàng được dài lâu hơn.

tang-qua-day-thang-cho-be-trai-dua-tren-muc-do-than-thiet
Tặng quà là cách giúp gắn kết mức độ thân thiết giữa khách hàng và doanh nghiệp

4 Tăng doanh số

Có rất nhiều thời điểm mà doanh nghiệp có thể tặng quà cho khách hàng hoặc doanh nghiệp tự tạo một chiến dịch như tặng quà, giảm giá, khuyến mãi… cho khách hàng trong những lần họ mua sản phẩm của doanh nghiệp.

tang-doanh-so-ban-hang
Chiêu thức tặng quà khuyến mãi quảng cáo giúp tăng doanh số bán hàng

Tặng quà cho khách hàng khi mua sản phẩm sẽ giúp tạo hứng thú cho khách hàng và có thể tăng số lượng sản phẩm mua của họ. Đồng thời tạo động lực cho khách hàng mới sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp.

XEM THÊM: Quà tặng doanh nghiệp cao cấp cho khách hàng, đối tác lớn

3 điểm cần lưu ý khi lựa chọn quà tặng cho khách hàng

Khi lựa chọn quà tặng cho khách hàng, có 3 điểm mà bạn cần lưu ý như sau:

1 Phân loại đối tượng khách hàng

Chúng ta cần phân chia khách hàng của mình ra ít nhất thành 3 đối tượng để dễ dàng lựa chọn quà tặng giá trị tương xứng với họ.

 • Khách hàng đại trà: thường là khách hàng sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp 1 hoặc 1 vài lần. Họ cũng có thể là khách hàng tiềm năng cho sau này nhưng cũng có thể rời bỏ doanh nghiệp khi có lựa chọn mới.

Vậy nên đối với kiểu khách hàng 50-50 này, doanh nghiệp không nên tiêu tốn quá nhiều tiền vào quà tặng cho họ nhưng có thể dựa vào phần lớn số lượng khách tăng độ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp. Bằng cách tặng họ các sản phẩm trong các đợt khuyến mãi hay tri ân của doanh nghiệp, các sản phẩm có tần suất sử dụng nhiều và giá rẻ như: mũ bảo hiểm, áo mưa, ô, dù…

 • Khách hàng thân thiết (VIP): đây là những khách hàng thường xuyên tiêu thụ sản phẩm của doanh nghiệp bạn, có khi là số lượng lớn. Họ không chỉ mang đến cho doanh nghiệp nguồn thu lớn mà còn là “kênh truyền thống hiệu quả” nếu doanh nghiệp biết cách “định vị” và chăm sóc họ.

Đừng ngần ngại chi những sản phẩm quà tặng cao cấp cho nhóm đối tượng này. Họ sẽ vừa là khách hàng vừa là người giới thiệu khách hàng cho doanh nghiệp bạn vậy nên hãy chăm sóc họ thật chu đáo.

 • Khách hàng nước ngoài: Đối với khách hàng nước ngoài, bạn nên sử dụng những quà tặng độc đáo, mang tính biểu tượng riêng của nước Việt Nam để khơi gợi sự thích thú và hào hứng trong họ.

Bạn có thể tặng cho họ ly sứ in logo, móc khóa, túi tote, ba lô rút dây, bình đựng nước… người nước ngoài rất hay sử dụng những vật dụng này và đừng quên in logo lên những sản phẩm quà tặng ấy nhé.

phan-loai-nhom-doi-tuong-de-tang-qua
Cần phân loại nhóm quà tặng trước khi tặng quà

2 Phân loại nhóm quà tặng

Quà tặng khách hàng sẽ được phân loại thành 3 nhóm: nhóm quà tặng cao cấp, đắt tiền; nhóm quà tặng độc đáo, ý nghĩa; nhóm quà tặng giá rẻ, thiết thực. Mỗi nhóm sẽ phù hợp với dòng phân khúc khách hàng khác nhau.

 • Quà tặng cao cấp: sẽ có giá thành từ 500.000 đồng đến vài triệu đồng hoặc hơn thế nữa. Quà tặng cao cấp sẽ dành cho những khách hàng thân thiết (mua số lượng lớn), khách VIP hoặc những đối tác quan trọng của doanh nghiệp.
 • Quà tặng độc đáo: loại quà tặng này cũng thường có giá từ vài chục đến vài trăm ngàn, điểm nổi bật của loại quà tặng này là phải tôn lên được sự sáng tạo và lan truyền văn hóa.
 • Quà tặng giá rẻ: có thể là 50.000, 60.000 hoặc 100.000 đến 150.000 ngàn đồng, tùy vào ngân sách của doanh nghiệp nhưng chỉ trong khoảng 200.000 ngàn đổ lại. Sản phẩm quà tặng này nên mang tính thiết thực và tiện dụng cho người được tặng.
phan-loai-nhom-qua-tang-khach-hang
Cần phân loại nhóm quà tặng khách hàng

3 Xác định chọn quà mua sẵn hay thiết kế độc quyền riêng

Trước khi mua quà tặng khách hàng, bạn phải xác định chọn mua những loại quà đã có sản xuất sẵn. Hay là những món quà được thiết kế độc quyền. Dù là quà mua sẵn hay thiết kế độc quyền riêng thì đều có những ưu, nhược điểm riêng:

Quà tặng có sẵn

 • Ưu: hàng có sẵn nên nếu có yêu cầu in logo lên sản phẩm thì thời gian sản xuất cũng rất nhanh chóng, giao hàng trong thời gian ngắn, rất phù hợp với những doanh nghiệp cần sản phẩm trong thời gian ngắn.
 • Nhược: Vì hàng có sẵn nên mẫu mã thường giới hạn, số lượng cũng có giới hạn nên doanh nghiệp không có nhiều lựa chọn về sản phẩm.

Quà tặng thiết kế

 • Ưu: mẫu mã sản phẩm quà tặng đa dạng, linh động, đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp, tạo được dấu ấn riêng của doanh nghiệp với khách hàng từ các sản phẩm quà tặng được thiết kế độc quyền.
 • Nhược: Từ thời gian thiết kế đến hoàn thành sản phẩm, in logo mất nhiều thời gian, tốn kém hơn về tiền bạc và thời gian sản xuất lâu. Chỉ phù hợp cho các doanh nghiệp đặt hàng trước từ vài tháng trở lên.
qua-tang
Dù chọn quà có sẵn hay quà thiết kế đều có những mặc lợi hại khác nhau

XEM THÊM: Giữ liên kết với khách hàng tiềm năng bằng quà tặng? Nên hay không?

Những dịp nào nên tặng quà cho khách hàng?

Tặng quà cho khách hàng nên tặng dịp nào là thích hợp? Có rất nhiều dịp ý nghĩa đê tặng quà tri ân khách hàng như là:

1 Quà tặng cuối năm

Cuối năm là dịp để doanh nghiệp bày tỏ sự ghi nhân đối với những công nhân, nhân viên, người lao động… đã làm việc và gắn bó với doanh nghiệp trong năm vừa qua bằng những phần quà tri ân thật ý nghĩa. Quà có thể là tiền mặt thiết thực hoặc là những vật dụng hữu ích, cần thiết trong đời sống thì càng tốt

thuc-pham-tang-qua-tet-cho-cong-nhan
Tặng quà dịp cuối năm

2 Quà tặng Tết Nguyên Đán

Tết Nguyên Đán không phải là một ngày lễ mà là một nét văn hóa, truyền thống của người Việt. Và việc doanh nghiệp tặng những phần quà cho công nhân, nhân viên, khách hàng, đối tác dịp tết Nguyên Đán là điều không thể thiếu.

Món quà sẽ như một lời cảm ơn doanh nghiệp gửi đến khách hàng và đối tác. Còn đối với nhân viên sẽ là một sự ghi nhận về những đóng góp to lớn đối với doanh nghiệp.

qua-tang-tet (1)
Tặng quà vào dịp tết là truyền thống của người Việt

3 Quà tặng hội nghị khách hàng

Hội nghị thường là dịp để các doanh nghiệp gặp gỡ, tri ân hoặc giới thiệu các sản phẩm mới tới khách hàng, cộng đồng. Tất nhiên, để khách đến tham dự hội nghị có được ấn tượng tốt, các doanh nghiệp phải biết mà tặng quà chào mừng.

Những món quà này không cần quá lớn hay quá đắt đỏ nhưng đủ để thể hiện lòng thành và dễ gợi nhớ đến hình ảnh của doanh nghiệp.

bo-gift-set-so-tay-moc-khoa-card-name-but
Bộ Giftset quà ttặng hội nghị khách hàng

XEM THÊM: Quà tặng hội nghị khách hàng in logo theo yêu cầu, giá tốt

4 Quà tặng kỉ niệm thành lập công ty (tri ân khách hàng)

Ngày thành lập công ty là một trong những ngày trọng đại đối với bất cứ doanh nghiệp nào. Vậy nên các doanh nghiệp cần phải chuẩn bị những món quà phù hợp và có yếu tố nhận diện cao để tặng quà cho khách hàng, đối tác, nhân viên… giúp cho hình ảnh và danh tiếng của doanh nghiệp được thăng hạn theo thời gian.

qua-tang-doanh-nghiep (3)
Tặng quà tri ân vào ngày thành lập công ty

5 Quà tặng sinh nhật khách hàng

Để thể hiện sự quan tâm đến khách hàng một cách rõ ràng và cụ thể nhất, doanh nghiệp nên để ý đến ngày sinh của khách hàng.

Đến ngày sinh nhật, chỉ cần tặng một chiếc bánh kem hoặc một sản phẩm liên quan đến doanh nghiệp sẽ làm khách hàng dễ dàng cảm nhận được sự quan tâm đặc biệt mà doanh nghiệp bạn dành cho khách hàng.

qua-tang-doanh-nghiep-dip-cuoi-nam
Tặng quà nhân dịp sinh nhật khách hàng

6 Quà tặng ngày 8/3 – 20/10 cho khách hàng nữa

Dịp 8/3 hoặc 20/10 thì các doanh nghiệp biết mình phải làm gì với chị em phụ nữ trong công ty, đối tác và khách hàng nữ rồi đấy. Những dịp khác thì có thể lựa chọn một món quà phổ biến cho tất cả mọi người, nhưng 2 dịp này thì doanh nghiệp phải cân nhắc để chọn những món quà thật tinh tế, có thể làm chiều lòng tất cả chị em phụ nữ.

Một bó hoa, một tấm thiệp handmade với những lời chúc ngọt ngào cũng đủ làm chị em vui cả ngày rồi đấy.

ngay-8-3 (2)
Quà tặng vào những ngày dành riêng cho phái đẹp

7 Quà tặng khuyến mãi, quảng cáo

Khuyến mãi, quảng cáo đều là những chuyến dịch PR dể giúp doanh nghiệp tăng độ phủ sóng và nâng cao doanh thu. Vậy nên các quà tặng trong chương trình khuyến mãi phải thật đặc sắc, có giá trị cao để khích thích hành động mua sắm của khách hàng. Với quà tặng khuyến mãi, quảng cáo doanh nghiệp cần tính toán kĩ lưỡng để có thể bán được hàng và không bị lỗ bời phần quà tặng nhé.

Quà tặng quảng cáo khuyến mãi giúp tăng doanh sô bán hàng

XEM THÊM: Quà tặng quảng cáo khuyến mãi chi phí từ 10K, chiết khấu cao

Top quà tặng khách hàng ý nghĩa nhất cho doanh nghiệp năm 2022

Sau khi đã phân chia khách hàng ra thành các nhóm khác nhau, doanh nghiệp cần lựa chọn nhóm quà tặng phù hợp với từng nhóm khách hàng để tăng hiệu quả của việc tặng quà.

1 Quà tặng cao cấp

Quà tặng cao cấp là những món quà tặng khách hàng VIP. Những món quà này thường rất đắt tiền để xứng tầm với địa vị và thân phận người nhận. Cùng tham khảo qua một vài mẫu quà tặng cao cấp dành cho khách hàng thân thiết, quan trọng nhé!

1.1 Tượng 12 con giáp (Tứ linh) mạ vàng

Tượng 12 con giáp hay tượng tứ linh (Long – Lân – Quy – Phụng) là những linh vật may mắn và thường có công năng phong thủy lớn. Nếu chúng được mạ vàng thì giá trị lại càng cao. Phù hợp để trang trí trong phòng hoặc bàn làm việc tại cơ quan.

tu-linh-ma-vang
Tứ linh mạ vàng – vật phẩm để bàn cao cấp

Bởi có công năng phong thủy nên việc tìm hiểu kĩ về tuổi tác, công việc, sở thích… của khách hàng trước khi tặng quà là điều bắt buộc để trách trường hợp “quà tặng phản chủ”.

Vậy nên lựa chọn những sản phẩm tượng 12 con giáp (Tứ linh) mạ vàng để tặng cho khách hàng chứng tỏ đây là những vị khách V.I.P mà doanh nghiệp bạn dành nhiều sự quan tâm và đầu tư công sức để chuẩn bị quà tặng cho họ. Điều này chắc chắn sẽ giúp họ có cái nhìn thiện cảm và gắn bó với doanh nghiệp của bạn hơn.

tuong-12-con-giap-ma-vang
Tượng 12 con giáp mạ vàng

1.2 Tranh gốm sứ mạ vàng

Tranh gốm sứ được nhận định là có giá trị hơn rất nhiều so với tranh vẽ, in hoặc thêu. Đặc biệt tranh gốm sứ mạ vàng lại càng có giá trị cao. Ngoài việc có thể trang trí trong mọi không gian, tranh gốm sứ mạ vàng còn có công năng thu hút tài lộc và giữ gìn hòa khí trong gia đạo.

tranh-gom-su-ma-vang
Tranh gốm sứ mạ vàng tặng khách hàng cao cấp

Được làm từ chất liệu gốm sứ vốn đã có “lành tính” còn được phủ thêm lớp vàng 24k lấp lánh, nổi bật. Tranh gốm sứ mạ vàng có thể làm hài lòng bất cứ vị khách nào của doanh nghiệp.

1.3 Bình hút lộc mạ vàng

Nghe tên thôi thì cũng đủ hiểu công năng đặc biệt của chiếc bình này rồi nhỉ. Ngoài ra, bình hút lộc không chỉ có khả năng hút lộc nhờ vào kiểu dáng đặt biệt mà còn giúp gia chủ lưu giữ được tài lộc cho gia đình.

Chọn bình hút lộc mạ vàng hoặc đắp vàng làm quà tặng cho khách hàng sẽ không bao giờ làm doanh nghiệp hay khách hàng phải thất vọng.

Bình hút lộc mạ vàng thêm phần phú quý

Đặc biệt bình hút lộc mạ vàng của Bát Tràng thường là một trong những sản phẩm độc quyền và có số lượng giới hạn với kiểu dáng và mẫu mã riêng. Chúng được làm thủ công 100% và mang đậm nét thẩm mỹ của người nghệ nhân gốm sứ. Uy nghiêm, tráng lệ và uy phong là những mỹ từ mà người ta hay dùng khi nói đến bình hút lộc mạ vàng của Bát Tràng

TẢI CATALOGUE NHỮNG MẪU QUÀ TẶNG GỐM SỨ MỚI NHẤT NGÀY 03/12/2023

TẢI CATALOUGE

1.4 Giá đỡ danh thiếp và đựng bút mạ vàng

Giá đỡ và đựng bút thì ai cũng có thể mua được nhưng nếu được mạ vàng thì chúng lại được nâng cấp lên một giá trị hoàn toàn khác. Những người được doanh nghiệp hướng tới để tặng món quà này ít nhất sẽ có vị thế hoặc chỗ đứng trong xã hội, vậy nên họ chắc chắn là khách V.I.P rồi.

gia-do-but-ma-vang

Việc những chiếc giá đỡ và đựng bút mạ vàng luôn xuất hiện trước tầm mắt của họ – trên bàn làm việc – sẽ luôn giúp họ gợi nhớ đến doanh nghiệp và sản phẩm của doanh nghiệp bạn. Từ đó sẽ có cái nhìn thiện cảm và ưu tiên sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp mỗi khi cần.

1.5 Bút ký mạ vàng khắc chữ

Chiếc bút ký là vật dụng cá nhân, nó thể hiện giá trị và cái tầm của người sở hữu. Vậy nên một chiếc bút ký mạ vàng có khắc tên người sở hữu là một món quà cao cấp mà không phải khách hàng nào cũng có được, càng không phải doanh nghiệp nào cũng chịu chi một khoảng tiền lớn như vậy vào quà tặng cho khách hàng. Đây là sản phẩm thông dụng, sang trọng và đẳng cấp thích hợp với cả nam và nữ trong mọi lứa tuổi.

but-ky-ma-vang
Bút ký mạ vàng cho người thành đạt

Nếu bạn chọn bút ký mạ vàng khắc chữ làm quà tặng cho môt số khách hàng lớn, khách hàng quan trọng để thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp bạn với khách hàng. Họ sẽ mang chúng theo bên cạnh, đến những chỗ quan trọng vô tình giúp bạn quản bá được thương hiệu của mình.

but-ky-cao-cap
Bút ký mạ vàng làm quà tặng ý nghĩa

Bút kí có kiểu dáng sang trọng, tinh xảo toát lên vẻ đẳng cấp của người sử dụng, là  món quà tặng khách hàng cao cấp. Ngoài ra việc tặng bút kí còn có ý nghĩa chúc cho đối phương gặp may mắn, tài lộc trong công việc, thành đạt, tấn tài tấn lộc.

1.6 Sổ da – quà tặng cao cấp

Sổ da cao cấp đa dạng về màu sắc, với chất liệu sang trọng giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn theo sở thích. Sổ tay được coi là đồ dùng quan trọng, bất ly thân đối với người làm công việc kinh doanh, sổ sách, bởi trong ngày có một lượng lớn thông tin quan trọng trọng cần phải ghi nhớ. Mang theo cuốn sổ sang trọng góp phần tạo ra phong cách riêng cho giới doanh nhân, để lại ấn tượng tốt với mọi người về độ tỉ mỉ, lịch sử, sang trọng của công ty và khách hàng.

so-da-qua-tang
Sổ da làm quà tặng cao cấp

Gửi tặng cuốn sổ cao cấp vừa thể hiện sự quan tâm, săn sóc từ những điều nhỏ nhất đối với khách hàng, khiến họ an tâm khi phối hợp làm ăn, trở thành đối tác quan trọng với công ty, doanh nghiệp.

 

Sổ da là món vật dụng vô cùng hữu ích với doanh nhân, người thành đạt

1.7 Cặp xách da cao cấp

Đối tượng khách hàng nhận những món quà tặng cao cấp phần lớn là những doanh nhân nên tặng cặp xách là một gợi ý vô cùng phù hợp với các công ty, doanh nghiệp. Cặp da được làm từ chất liệu cao cấp với đường may tinh xảo làm tăng sự lịch lãm, sang trọng cho chủ nhân khiến khách hàng yêu thích và cảm nhận được sự tinh tế, chu đáo của đội ngũ công ty là điều kiện để hợp tác lâu dài.

Cặp da đường may tinh xảo, làm từ chất liệu cao cấp

Việc gửi tặng chiếc cặp da cao cấp, khiến khách hàng cảm nhận được thành ý và sự chuyên nghiệp của đội ngũ truyền thông, quảng bá của công ty. Đồng thời họ cũng thấy mình được trân trọng, là khách hàng luôn được quan tâm, chăm sóc khiến các vị đối tác coi trọng công ty và muốn hợp tác lâu dài. 

cach-bao-quan-cap-da (3)
Cặp da kích thước rộng có thể đựng được nhiều vật dụng

1.8 Bộ ấm chén trà cao cấp Bát Tràng

Với công nghệ hiện đại, bí quyết gia truyền cùng với thiết kế tinh xảo những bộ ấm chén trà sứ sang trọng là lựa chọn tinh tế khi muốn tặng những món quà cao cấp cho khách hàng. Đây cũng là cách để quảng bá thương hiệu của công ty, doanh nghiệp nhanh nhất đến với những khách mới khi tặng những món quà tặng khách hàng in logo.

Bộ ấm trà làm quà tặng sang trọng, cao cấp

Những món quà tặng cao cấp này sẽ giúp nâng cao mối quan hệ cộng tác với khách hàng nhằm thu lại lợi ích kinh tế, lợi nhuận cho công ty, doanh nghiệp.

Những bộ ấm chén uống trà cao cấp cũng là ý tưởng hay

TẢI TRỌN BỘ GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP NGÀY 03/12/2023

TẢI CATALOGUE VÀ BÁO GIÁ

1.9 Trống đồng dát vàng

Nếu khách hàng của bạn là người nước ngoài thì doanh nghiệp có thể lựa chọn trống đồng dát vàng để làm quà tặng. Trống đồng từ xưa đã được xem là biểu tượng của nền văn hóa của người Việt. Chiếc trống đồng dát vàng để trong hộp kính khiến món quà càng thêm cao cấp, sang trọng.

trong-dong-dat-vang
Trống đồng dát vàng – Quà tặng doanh nghiệp cao cấp

1.10 Set quà rượu vang và phụ kiện

Set quà tặng rượu vang và phụ kiện là món quà tặng khách hàng thân thiết VIP rất phù hợp nếu bạn vẫn chưa biết nên tặng gì cho khách hàng của mình. Rượu vang được để trong hộp gỗ sang trọng cùng với bộ phụ kiện mở rượu vang cao cấp kèm theo chắc chắn sẽ làm khách hàng của bạn vô cùng ưng ý khi nhận được món quà này.

hop-da-2-chai-vang-y-sud
Hộp quà tặng rượu vang và bộ phụ kiện khui rượu vang cao cấp

XEM THÊM: Công ty Brandgift chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp uy tín tại Đà Nẵng

2 Quà tặng độc đáo, ý nghĩa

Quà tặng độc đáo, ý nghĩa là những món quà tặng tri ân khách hàng thân thiết, đã cùng đồng hành cùng với công ty trong suốt những năm qua. Hãy cùng xem qua một mẫu quà tặng trong dòng này nhé!

2.1 Đĩa trưng bày

Nếu bạn muốn tạo ấn tượng sâu sắc với khách hàng, đặc biệt là khách nước ngoài thì đừng ngại tìm kiếm những sản phẩm quà tặng độc đáo, mang âm hưởng văn hóa dân tộc như đĩa trưng bày.

Đĩa trưng bày với những hình ảnh họa tiết, hoa văn đẹp

Đĩa trưng bày thường có hoa văn như hoa sen, Bác Hồ, Bác Võ Nguyên Giáp hay các danh lam nổi tiếng như: cầu Rồng, cầu Vàng Đà Nẵng. Những sản phẩm này mang tính biểu cao, nên làm quà tặng cho khách hàng ở phương xa hoặc người nước ngoài thì rất độc đáo.

dia-trung-bay-hinh-bac-ho
Đĩa trưng bày mang đậm văn hóa Việt

2.2 Set quà (Sổ da+bút ký; bình giữ nhiệt+ dù…)

Những quà tặng trong set quà có thể không quá độc đáo nhưng điều mới mẻ ở đây là doanh nghiệp có thể đưa ra các lựa chọn kết hợp khác nhau trong set quà tặng của mình. Doanh nghiệp có thể két hợp các món quà như bình giữ nhiệt + sổ da, sổ da + bút ký + dù… tùy theo nhận định thẩm mỹ của doanh nghiệp hoặc mức kinh phí mà doanh nghiệp có thể chi trả cho suất quà.

giftset-qua-tang-cao-cap
Giftset quà tặng độc đáo

Đây vừa tạo được sự mới mẻ cho món quà, giúp khách hàng đỡ nhàm chán khi nhận quà lại vừa phù hợp với năng lực kinh tế của từng doanh nghiệp.

Giftset quà tặng sang trọng, tinh tế

TẢI CATALOGUE SET QUÀ TẶNG MỚI NHẤT CỦA BRANDGIFT NGÀY 03/12/2023

TẢI CATALOUGE

2.3 Vali

Khách hàng, đặc biệt là các vị khách nước ngoài, việc thường xuyên di chuyển là điều tất yếu trong cuộc sống của họ. Vậy, để tạo được ấn tượng với những khách hàng này hay cả những vị khách người Việt thân thuộc thì một chiếc vali xinh xinh sẽ đủ sức làm họ quan tâm đến tên của doanh nghiệp bạn đấy.

Vali là một món quà tặng rất ý nghĩa, thiết thực, thích hợp cho những người hay đi du lịch nhiều

Vừa tiện dụng trong cuộc sống xê dịch hằng ngày, vừa có thể mang hình ảnh doanh nghiệp bạn đi đến mọi nơi xa. Một chiếc vali quà tặng chắc chắn là món quà tặng mà nhiều doanh nghiệp không thể bỏ qua.

va-li
Một ý tưởng cho món quà độc đáo

2.4 Bình đựng nước, bình giữ nhiệt in tên khách hàng/in logo thương hiệu

Gửi tặng khách hàng bình đựng nước vào mùa nào cũng đều rất thích hợp, nó chứng tỏ sự quan tâm của công ty, doanh nghiệp đối với khách hàng. Còn gì tuyệt vời hơn sử dụng chiếc bình đựng nước độc nhất vô nhị. Đây là quà tặng khách hàng in logo hữu ích, cần thiết với tất cả mọi người. 

Bình giữ nhiệt – Món quà thiết thực ngày nay

Người được tặng chắc chắn sẽ thấy được tâm ý và sự tinh tế của công ty, doanh nghiệp khi được tặng món quà này. Từ đó khách hàng thêm yêu quý và tin dùng những sản phẩm của công ty. Ngoài in tên, cũng có thể in những hình ảnh nhân vật hoạt hình xinh đẹp khác.

tai-sao-doanh-nghiep-nen-chon-binh-giu-nhiet-lam-qua-tang
Bình đựng nước khắc tên hoặc đựng trong hộp dành riêng cho khách hàng

2.5 Đồng hồ 

Tặng quà là chiếc đồng hồ dù là để bàn hay treo tường đều rất sang trọng và lịch sự. Những chiếc đồng hồ vừa mang phong cách cổ điển vừa mang phong cách hiện đại thích hợp với tất cả các cách bài trí nội thất, màu sơn hay với sở thích của chủ nhân. 

đồng-hồ-treo-tường-kana
Đồng hồ treo tường

Đồng hồ để bàn hay đồng hồ treo tường đều là những món quà tặng khách hàng độc đáo, tinh tế để trao tặng cho đối tác, những khách hàng thân thiết. Đó không chỉ đơn thuần là để xem giờ hay trang trí đó còn là đồ dùng để thể hiện sử đẳng cấp, sang chảnh của ngôi nhà và chủ nhân.

Đồng hồ để bàn in logo làm quà tặng

Đồng hồ là món quà tặng khách hàng độc đáo, mang lại ấn tượng tốt về sự lịch sự, trang nhã đối với người nhận quà, đối tác, khách hàng quan trọng của công ty.

TẢI CATALOGUE NHỮNG MẪU ĐỒNG HỒ ĐẸP NHẤT NGÀY 03/12/2023

TẢI CATALOUGE

2.6 Đèn xông tinh dầu

Đèn xông tinh dầu là sản phẩm quà tặng độc đáo tiếp theo mà Brandgift muốn gợi ý cho các doanh nghiệp. Tạo sao lại là đèn xông tinh dầu? Khi cuộc sống vật chất ngày càng đầy đủ thì nhu cầu tinh thần của mọi người sẽ ngày càng được nâng cao. Với những áp lực từ cuộc sống, xã hội, công việc… mọi người đều muốn có thể bỏ lại sau lưng để đánh một giấc ngủ thật thoải mái. Đèn xông tinh dầu chính là trợ thủ đắc lực cho giấc ngủ của khách hàng bạn.

den-xong-tinh-dau-dien
Đèn xông tinh dầu giúp giảm stress, áp lực, ngủ ngon hơn

Một chiếc đèn xông tinh dầu từ chất liệu gốm sứ Bát Tràng bé bé xinh xinh nhưng đủ sức giúp người dùng giải tỏa streess, căng thẳng, thư giản đầu óc, có giấc ngủ ngon và sâu

2.7 Bộ bát đĩa

Bát đĩa cũng là sản phẩm được sử dụng nhiều để tặng đại trà, là quà tặng khách hàng số lượng lớn vào những dịp tri ân, kỷ niệm thành lập hay vào những ngày lễ kỷ niệm. Tặng bát đĩa khiến khách hàng luôn hành một sự quan tâm nhất định cho bạn, vì đó là sản phẩm phải sử dụng hàng ngày, nó hiện hữu trên những bữa cơm đoàn viên của gia đình.

Bộ bát đĩa đẹp để làm quà tặng cho khách hàng

Ngoài ra việc tặng bát đĩa có in logo cũng là phương thức marketing tinh tế, khiến nhiều khách hàng mới biết đến công ty, thương hiệu hơn. Bộ bát đĩa là món quà tặng khách hàng giá rẻ, đơn giản mà thực tế mà bạn nên chọn để làm quà tặng khách hàng.

Những bộ bát đĩa hoa mặt trời độc đáo làm quà tặng

2.8 Gift voucher

Một cách tặng quà nhưng khách hàng của bạn vẫn có thể lựa chọn được món quà theo nhu cầu và sở thích của họ – đó là những Gift voucher (thẻ quà tặng, thẻ mua hàng). Những gift voucher này có thể là thẻ mua hàng tại siêu thị, thẻ spa, thẻ mua quần áo cao cấp hoặc thẻ giảm giá khi mua hàng… Doanh nghiệp có thể áp dụng tất cả các loại thẻ cùng 1 lúc để khách hàng tự tay bốc thăm – tăng tính tương tác giữa khách hàng và doanh nghiệp.

giftcard-qua-trung-thu-cho-khach-hang
Giftcard làm quà tặng mua sắm cuối năm

Hoặc doanh nghiệp cũng có thể sử dụng 1 loại Voucher cho tất cả các khách hàng của mình nhằm điều hướng khách hàng hành động theo mong muốn của doanh nghiệp. Như vậy thì đôi bên cùng có lợi.

2.9 Gel rửa tay

Với những gì đang xảy ra trong cuộc sống chúng ta hiện nay thì những bình gel rửa tay thật sự cần thiết hơn là những cây son mà chị em vẫn thường xem là vật bất lý thân đấy ạ. Giá thành rẻ, có thể sử dụng thường xuyên, lâu dài, mọi lúc mọi nơi… Những bình gel rửa tay thật sự là món quà thông minh và tiện ích ở hiện tại.

gel-rua-tay
Gel rửa tay bỏ túi là vật dụng hữu ích để diệt khuẩn

Để món quà mang tính biểu tượng riêng cho doanh nghiệp, các doanh nghiệp có thể in lên nhãn dán gel rửa tay tên, địa chỉ… hay bất cứ thông tin gì liên quan đến doanh nghiệp với mong muốn khách hàng có thể dễ dàng để mắt và nhớ tới. Gel rửa tay vừa là quà tặng, vừa mang ý nghĩa biểu tượng cho sự chung tay đẩy lùi dịch bệnh – món quà sẽ tạo được thiện cảm với khách hàng cho công ty bạn.

XEM THÊM BỘ SƯU TẬP QUÀ TẶNG KHÁCH HÀNG MỚI NHẤT NGÀY 03/12/2023

XEM THÊM

XEM THÊM: 50+ setquà tặng thành lập công ty ý nghĩa, thiết thực

3 Quà tặng giá rẻ. thiết thực

List sản phẩm dưới đây là những mẫu quà tặng giá rẻ nhưng rất thiết thực và hữu ích với đời sống hằng ngày. Doanh nghiệp có thể lựa chọn để làm quà tặng cho số lượng lớn khách hàng của mình.

3.1 Áo mưa 

Áo mưa là món quà tặng khách hàng in logo giá rẻ. Với đặc trưng về tính đa dạng và thoả dụng của sản phẩm, nhiều doanh nghiệp chọn áo mưa là món quà tặng gửi đến những khách hàng của mình.

Áo mưa là sản phẩm quà tặng trong phân khúc giá rẻ

Áo mưa là sản phẩm tốt nhất để thể hiện sự quan tâm đến tình trạng sức khoẻ của khách hàng, vừa là một sản phẩm tuyệt vời để in lên các thông điệp, logo và slogan của công ty. 

Thêm vào đó, với mức giá rẻ hơn rất nhiều so với những xa xỉ phẩm khác, một chiếc áo mưa có in những thông tin về thương hiệu có thể đốn gục bất cứ khách hàng khó tính nào.

Hầu hết mọi người đều cần đến áo mưa

3.2 Ô dù

Với giá thành không cao, ô dù là sản phẩm hữu ích mà nhiều công ty, doanh nghiệp tin tưởng sử dụng để làm món quà tặng để trao tặng khách hàng. Đây là sản phẩm thông dụng, tiện ích cao đối với tất cả mọi người, đặc biệt là những khách hàng phải làm công việc ngoài trời, hay thường xuyên phải đi dự hội thảo…

o-du-cam-tay-in-logo-brandgift-vn (79)

Ô dù cầm tay in logo làm quà tặng thiết thực

Việc tặng quà là ô dù, khiến họ cảm thấy dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty, doanh nghiệp rất chu đáo, thể hiện sự quan tâm đến sức khoẻ khách hàng, từ đó góp phần khiến mối quan hệ hợp tác lâu dài. 

Ô dù còn là phụ kiện thời trang, khiến khách hàng cảm thấy người tặng là người tinh tế, trang nhã nên rất tin tưởng và tiếp tục ủng hộ công ty bạn.

3.3 Mũ bảo hiểm

Mũ bảo hiểm là quà tặng giá rẻ nên sử dụng để làm quà chào mừng, kỷ niệm,… thích hợp để tặng đại trà cho toàn bộ mạng lưới khách hàng. Đây là sản phẩm bảo vệ  hữu ích với mọi người, mọi nhà. Nhận được chiếc mũ xinh xắn, chất lượng khiến khách hàng nào cũng cảm thấy vui vẻ, an tâm về dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty.

cac-loai-mu-bao-hiem-nua-dau
Mũ bảo hiểm quà tặng BrandGift

TẢI BÁO GIÁ BỘ QUÀ TẶNG GIÁ RẺ MỚI NHẤT NGÀY 03/12/2023

TẢI BÁO GIÁ

3.4 Bình giữ nhiệt

Bình giữ nhiệt là sản phẩm có khả năng giữ lạnh và ủ nóng tốt, là sản phẩm thích hợp với mọi gia đình và đặc biệt là những người làm công việc văn phòng. Bình nước thường được mọi người cầm theo ra ngoài nên theo đó thương hiệu công ty bạn ngày càng phổ biến, tạo ra hệ thống mạng lưới khách hàng rộng rãi hơn.

thuong-hieu-binh-giu-nhiet-locknlock
Bình giữ nhiệt làm quà tạng khách hàng 

Tặng bình giữ nhiệt mùa nào cũng thích hợp, thể hiện sự quan tâm, săn sóc của công ty đối với khách hàng, khiến họ cảm thấy mình là khách hàng, là đối tác quan trọng. Đó là cơ sở để tạo nên mối hợp tác lâu dài.

3.5 Túi Tote, túi rút

Chắc hẳn nhiều người đã sử dụng túi Tote để tiện cho những sinh hoạt hằng ngày nhưng lại quên mất tên của chúng thì Brandgift xin nhắc lại để nhân đây các doanh nghiệp có thể thêm chúng vào mục các sản phẩm có thể tặng cho khách hàng – túi tote

Túi tote tiện dụng, thời trang

Túi tote thời trang, tiện dụng cho nữ và túi rút nhỏ gọn, cá tính cho nam. Món quà phù hợp cho mọi độ tuổi, nghề nghiệp và giới tính. Nếu khách hàng của bạn phần lớn là học sinh, sinh viên, dân văn phòng… thì gợi ý túi Tote chính là thứ mà doanh nghiệp bạn đang cần lúc này.

Túi tote rất được chị em ưu chuộng vì tính tiện dụng

Sản phẩm đơn giản, dễ sử dụng, lại luôn hợp thời trang… giúp cho các anh, chị, em có thể đựng dụng cụ cá nhân, là túi đựng hồ sơ, túi đi học thêm… những thông điệp, hình ảnh doanh nghiệp được in trên túi cũng từ đó mà đi xa hơn, dễ dàng được mọi người ghi nhớ hơn.

3.6 Heo đất

Nuôi heo đất đã là thói quen từ xưa của người Việt bởi chính đức tính tiết kiệm ở con người họ. Từ trẻ nhỏ đến người lớn, chắc chắn với bạn rằng sẽ không ai từ chối một chú heo đất dễ thương từ doanh nghiệp bạn đâu.

Heo đất xinh xắn làm quà tặng 

Hơn nữa, người Việt quan niệm, heo đất là biểu tượng của sự ấm no, sung túc… khi doanh nghiệp bạn tặng heo đất cho họ – đặt biệt là heo đất bằng gốm sứ – đồng nghĩa với việc trao cho họ sự may mắn và hanh thông về đường tiền tài. Điều này sẽ làm họ rất vui và dễ dàng có thiện cảm với doanh nghiệp của bạn. Heo đất vẫn có thể vẽ hoặc in logo doanh nghiệp được nhé!

Heo làm quà tặng khách hàng thật mới mẻ

3.7 Ly sứ trắng

Một món quà khá quen thuộc nhưng chưa bao giờ lỗi thời mà các doanh nghiệp có thể tham khảo chính là những chiếc cốc sứ. Những chiếc ly, cốc sứ trắng có in hình dễ thương hoặc nhưng câu nói truyền động lực chính là một món quà ý nghĩa mà doanh nghiệp có thể lựa chọn tặng cho mọi đối tượng khách hàng của mình.

Ly sứ trắng in logo độc đáo, ý nghĩa

Giá thành phải chăng – chỉ từ 20.000 đồng/1 chiếc, hữu ích với tất cả mọi người, dùng được ở bất kì đâu, có thể được in logo doanh nghiệp một cách dẽ dàng, chuẩn màu, sắc nét…

3.8 Bộ ly thủy tinh

Bộ bình ly hoặc những bộ ly thủy tinh 4 chiếc, 6 chiếc… là những món quà mà những bà nội trợ chắc hẳn sẽ rất thích. Chúng vừa là vật dụng cần thiết trong mỗi gia đình, vừa giúp trang trí cho không gian phòng khách, phòng ăn thêm lịch sự, chỉnh chu…

Bộ ly thủy tinh là món quà tặng khách hàng thông dụng

Tùy vào ngân sách, các doanh nghiệp có thể lựa chọn những bộ bình ly thủy tinh với số lượng và giá thành khác nhau để làm quà tặng cho khách hàng của mình. Việc in hình ảnh hay logo lên bình ly thủy tinh hiện nay cũng rất phát triển nên giá thành in ấn cũng rất cạnh tranh các doanh nghiệp hoàn toàn có thể sở hữu những mẫu ly thủy tinh quà tặng sang trọng, đẹp mắt cho khách hàng của mình.

Ly-thuy-tinh- ocean (3)
Những bộ bình ly thủy tinh sang trọng, đẹp mắt

TẢI CATALOGUE GỐM SỨ QUÀ TẶNG MỚI NHẤT NGÀY 03/12/2023

TẢI CATALOGUE VÀ BÁO GIÁ

3.9 Bộ bát đĩa sứ trắng

Bát đĩa cũng có rất nhiều loại, mẫu mã và giá thành… nhưng bộ bát đĩa xuất hiện nhiều nhất trong các bữa cơm của gia đình người Việt là bộ bát đĩa sứ trắng.

Doanh nghiệp thường hay chọn bộ chén 6 chiếc với kiểu dáng đơn giản, có thể phù hợp trong mọi hoàn cảnh sử dụng hoặc những bộ ấm chén có họa tiết hoa văn cầu kì để tạo điểm nhấn cho sản phẩm quà tặng của mình để tặng cho khách hàng.

Những bộ bát đĩa sứ trăng được yêu thích trong các bữa ăn gia đình

Giá thành của những bộ chén cũng rất đa dạng nhưng hầu hết chỉ tầm 60.000đ/ 1 bộ, hoàn toàn phù hợp với ngân sách quà tặng của các doanh nghiệp. Hơn nữa in logo lên bát đĩa cũng rất dễ dàng và nhanh chóng.

3.10 Móc khóa

Những chiếc móc khóa chắc hẳn sẽ rất hữu ích cho những ai là não cá vàng. Nếu chỉ những chiếc chìa khóa để một mình thì chúng sẽ dễ bị thất lạc hoặc rơi mất. Những chiếc móc khóa mini sẽ là sợ dây gắn kết, kết nối những chiếc khóa đơn lẻ lại với nhau tạo thành một tổng thể mà người dùng có thể dễ dàng nhìn thấy hoặc cất đi khi không sử dụng.

moc-khoa-tot-nghiep
Móc khóa xinh xắn, tiện lợi, chi phí thấp

Với các bạn học sinh, sinh viên hay cả những người đã đi làm, chiếc móc khóa còn là vật dụng trang trí cho cặp sách, giỏ sách đi học, đi làm của họ. Những chiếc móc khóa được in logo của doanh nghiệp sẽ được họ mang đi đến khắp mọi nơi.

3.11 Lịch để bàn in logo thương hiệu

Những cuốn lịch để bàn nhỏ nhắn nhưng mang lại rất nhiều ích lợi cho người dùng, ghi nhớ những cuộc họp, những buổi gặp gỡ quan trọng hay nhưng ngày kỉ niệm của bản thân… Vừa tiện ích, vừa có thể trang trí cho không gian làm việc của bản thân. Nếu những cuốn lịch để bàn được in logo doanh nghiệp sẽ giúp người nhìn dễ dàng nhìn thấy và ghi nhớ thương hiệu của doanh nghiệp.

qua-tang-8-3 (20)-min
Lịch để bàn cao cấp

XEM THÊM: 50+ mẫu quà tặng hội nghị khách hàng – In logo, giá tốt

Brandgift cung cấp giải pháp quà tặng khách hàng với mức chi phí từ 50K

Doanh nghiệp đang có nhu cầu đặt mua quà tặng cho khách hàng của mình nhưng chưa biết bỏ ra bao nhiêu ngân sách là phù hợp, trong tầm đó ngân sách thì nên mua sản phẩm nào thì dười đây là giải pháp quà tặng với mức chi phí từ 50K mà doanh nghiệp có thể tham khảo:

Giải pháp quà tặng khách hàng từ 50.000VNĐ – 100.000VNĐ

TẢI TRỌN BỘ GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG KHÁCH HÀNG CỦA BRANDGIFT NGÀY 03/12/2023

TẢI CATALOGUE VÀ BÁO GIÁ

Giải pháp quà tặng khách hàng từ 200.000VNĐ – 300.000VNĐ

TẢI TRỌN BỘ GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG KHÁCH HÀNG CỦA BRANDGIFT NGÀY 03/12/2023

TẢI CATALOGUE VÀ BÁO GIÁ

Giải pháp quà tặng khách hàng từ 400.000VNĐ – 500.000VNĐ

TẢI TRỌN BỘ GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG KHÁCH HÀNG CỦA BRANDGIFT NGÀY 03/12/2023

TẢI CATALOGUE VÀ BÁO GIÁ

Giải pháp khách hàng cao cấp trên 1.000.000VNĐ

TẢI TRỌN BỘ GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG KHÁCH HÀNG CỦA BRANDGIFT NGÀY 03/12/2023

TẢI CATALOGUE VÀ BÁO GIÁ

Đơn vị cung cấp quà tặng chuyên nghiệp, uy tín trên toàn quốc.

Công ty quà tặng Brandgift là đơn vị chuyên cung cấp tất cả các sản phẩm quà tặng từ gốm sứ, thủy tinh, cao su… từ cao cấp đến bình dân với sự đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và giá thành sản phẩm.

banner-footer-1

Một trong những điều làm cho khách hàng Brandgift hài lòng khi đặt hàng tại công ty chính là những chính sách ưu đãi hấp dẫn từ phía công ty như:

 • Mức chiết khấu cho doanh nghiệp lên đến 20%
 • Kiểm tra hàng trước khi nhận và đổi trả hàng miễn phí nếu phát hiện sản phẩm bị lỗi
 • Hỗ trợ tư vấn và thiết kế logo miễn phí
 • In logo lên sản phẩm giá thành cạnh tranh với hệ thống máy móc hiện đại
 • Đóng gói bao bì cần thận, có hộp riêng cho từng sản phẩm quà tặng
 • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc

banner liên hệ (1)

Brandgift hiện đang có các văn phòng đại diện tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và văn phòng trưng bày tại Đà Nẵng. Khách hàng có nhu cầu có thể đến các văn phòng đại diện để tham quan hoặc gọi đến HOTLINE: 0945.998.009 để được nhân viên tư vấn trực tiếp hỗ trợ.

✅ Thương hiệu quà tặng khách hàng ⭐Công ty Brandgift
✅ In ấn logo, hình ảnh ⭐Theo yêu cầu
✅ Hộp xi, bao bì quà tặng ⭐Thiết kế và cung cấp theo yêu cầu
✅ Giao hàng ⭐Tận nơi trên toàn quốc
✅ Chiết khấu ⭐Từ 5%-20% cho đơn hàng số lượng lớn