Brandgift – Công ty cung cấp quà tặng doanh nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh

Brandgift là một trong những đơn vị cung cấp quà tặng doanh nghiệp tại tp HCM và trên toàn quốc với số lượng lớn theo yêu cầu, cam kết mang đến cho quý khách hàng những món quà tặng chất lượng cao, đẹp mắt,giá thành tận xưởng tốt nhất, giao hàng đúng hạn trong thời gian sớm nhất.

Đơn vị cung cấp quà tặng doanh nghiệp tại tp Hồ Chí Minh
Đơn vị cung cấp quà tặng doanh nghiệp tại tp Hồ Chí Minh

TẢI TRỌN BỘ GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG MỚI NHẤT NGÀY 28/06/2022

TẢI CATALOGUE VÀ BÁO GIÁ

Tại sao nên chọn Brandgift để đặt quà tặng?

Giới thiệu về công ty quà tặng Brandgift

Brandgift là một trong những đơn vị hội tụ đầy đủ các yếu tố để có thể tạo ra những sản phẩm quà tặng riêng biệt, mang tính cá nhân hóa dành cho doanh nghiệp. Tại Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi cung cấp quà tặng tại các quận huyện:

Quận Thủ Đức – Quận 9 – Quận Gò Vấp – Quận Bình Thạnh – Quận Tân Bình – Quận Tân Phú – Quận Phú Nhuận – Quận 2 – Quận 3 – Quận 10 – Quận 11 – Quận 4 – Quận 5 – Quận 6 – Quận 8 – Quận Bình Tân – Quận 7 – Huyện Củ Chi – Huyện Hóc Môn – Huyện Bình Chánh – Huyện Nhà Bè – Huyện Cần Giờ.

Bộ thố thủy tinh cao cấp làm quà tặng doanh nghiệp 

Văn phòng công ty quà tặng Brandgift tại tphcm sẽ đem đến những giải pháp quà tặng cho không chỉ nội thành, mà còn là các tỉnh thành lân cận tại miền Nam. Quy trình làm việc trực tiếp, đưa mẫu sản phẩm đến tận nơi cho khách hàng, doanh nghiệp tham khảo.

Quà tặng do Brandgift cung cấp đa dạng về mẫu mã, màu sắc, kích thước, chất liệu. Chúng tôi có hơn 10.000 sản phẩm quà tặng khác nhau cho các đơn vị doanh nghiệp tại TP Hồ Chí Minh.

Xưởng quà tặng quy mô lớn

Ngoài các dòng sản phẩm có sẵn, Công ty cung cấp quà tặng doanh nghiệp Brandgift – HCM còn cung cấp quà tặng theo yêu cầu cho các đơn vị muốn có sản phẩm quà tặng độc quyền, mang dấu ấn thương hiệu riêng biệt, đưa hình ảnh của mình khác biệt hơn so với đối thủ cạnh tranh.

Các sản phẩm quà tặng luôn được đảm bảo về chất lượng. Các chi tiết nhỏ nhất cũng được chúng tôi lưu ý để hoàn thành các sản phẩm quà tặng theo yêu cầu của quý doanh nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh.

quà tặng doanh nghiệp tại tpHCM
Bình giữ nhiệt quà tặng in logo

TẢI BÁO GIÁ BÌNH GIỮ NHIỆT IN LOGO MỚI NHẤT NGÀY 28/06/2022

TẢI CATALOGUE VÀ BÁO GIÁ

Bên cạnh các sản phẩm quà tặng có sẵn, chúng tôi còn nhận làm đơn hàng theo yêu cầu với các mẫu sản phẩm mới do các doanh nghiệp tự đề xuất, phát triển ý tưởng. Sản phẩm quà tặng theo yêu cầu có giá thành tương đương với các sản phẩm có sẵn tại kho hàng của Brandgift.

 

Hơn 10.000 giải pháp quà tặng đa dạng về chủng loại, mẫu mã

Song song với việc sản xuất quà tặng cho các đơn vị trong nước, Brandgift còn đẩy mạnh mảng xuất khẩu nước ngoài. Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế lớn nhất của cả nước, có nhiều tuyến đường xuất khẩu ra nước ngoài. Cũng là cơ hội để những sản phẩm quà tặng mang thương hiệu “made in Vietnam” vươn tầm thế giới.

XEM THÊM: [Danh sách] Sản phẩm quà tặng khách hàng mà doanh nghiệp nên biết

Xưởng in ấn và xưởng hộp quà tặng Brandgift

Chúng tôi có xưởng in ấn quà tặng với quy mô lớn, máy móc, trang thiết bị hiện đại.  Brandgift có thể đáp ứng in ấn lên đến hơn 1000 sản phẩm/ngày. Đây là số lượng in cực kì lớn, giúp các doanh nghiệp làm đơn hàng gấp, đơn hàng lớn trong thời gian ngắn nhất.

Bình hút lộc quà tặng in logo tại Brandgift

Sản phẩm in logo chuẩn chỉnh hình ảnh của doanh nghiệp. Màu sắc của logo, hình ảnh, thương hiệu do Brandgift in trên các món quà tặng được đánh giá cao. Doanh nghiệp có thể sử dụng các sản phẩm này để tăng mức độ nhận diện thương hiệu của mình trong các chiến dịch quảng cáo.

am-chen-in-logo
Bộ trà sứ trắng in logo tại Brandgift

XEM GIÁ MẪU NÀY

Hiểu được điều đó, Quà tặng Brandgift chi nhánh Sài Gòn đã cho xây dựng xưởng làm hộp ngay bên trong xưởng in ấn quà tặng của chúng tôi. Xưởng hộp với máy móc, thiết bị hiện đại, nhân công rất khéo tay đã tạo ra những chiếc hộp quà đầy màu sắc, là ấn tượng đầu tiên của những món quà tặng.

Cung cấp ly sứ trắng in logo giá rẻ làm quà tặng tại tp HCM

Chúng tôi có nhiều mẫu hộp quà tặng khác nhau cho các doanh nghiệp lựa chọn. Quý khách có thể tham khảo một số mẫu hộp bao gồm:

 • Hộp xi lót lụa cao cấp
 • Hộp carton trơn
 • Hộp carton in ấn cao cấp

Xưởng hộp quà quy mô lớn

 • Túi giấy kraft
 • Túi giấy quai xách carton
 • Túi vải
 • Túi nhựa thân thiện với môi trường

Mỗi một sản phẩm hộp đều được thiết kế độc quyền dành cho doanh nghiệp. Màu sắc, thương hiệu của doanh nghiệp sẽ được đồng bộ trên hộp quà tặng, nhằm tạo sức hút cho những người nhận quà.

Chúng tôi nhận gia công hộp quà tặng theo yêu cầu cho quý khách hàng, quý doanh nghiệp. Giá thành làm hộp quà tặng được Brandgift hỗ trợ với mức giá tốt nhất cho quý khách hàng. Đối với các đơn hàng lớn, Brandgift miễn phí chi phí làm hộp theo yêu cầu.

 

Công ty Brandgift cung cấp những sản phẩm quà tặng nào?

Chúng tôi cung cấp lên đến 10.000 mẫu sản phẩm với hơn 20 chất liệu khác nhau cho thị trường quà tặng. Đây cũng chính là thế mạnh giúp Brandgift chinh phục được những doanh nghiệp lớn tại khu vực miền Nam.

 • Gốm sứ

Đứng top đầu một trong những chất liệu được làm quà tặng nhiều nhất là gốm sứ. Ở Việt Nam, gốm sứ Bát Tràng là một trong những làng nghề làm gốm sứ nổi tiếng nhất, cung cấp quà tặng cho nhiều doanh nghiệp trên toàn quốc.

Cung cấp bát đĩa gốm sứ làm quà tặng tại tp Hồ Chí Minh

Bên cạnh gốm sứ truyền thống ở làng nghề Bát Tràng, thì gốm sứ công nghiệp cũng có những thương hiệu nổi tiếng như gốm sứ Minh Long, gốm sứ Minh Châu. Đây là những sản phẩm chất lượng, an toàn với sức khoẻ khi sử dụng trực tiếp.

Quà tặng gốm sứ in logo có nhiều mức giá khác nhau cho các doanh nghiệp lựa chọn. Mỗi một dòng sản phẩm sẽ có những biến thể đa dạng, đem đến cho thị trường quà tặng những sản phẩm gốm sứ đẹp mắt, chất lượng.

Lọ hoa sứ trắng in logo làm quà tặng tại Sài Gòn

Những món quà tặng được dùng nhiều nhất là ly sứ, ấm chén, bình hút lộc, lọ hoa, khay mứt sứ, bát đĩa, đèn xông tinh dầu… Ngoài ra, còn có một số dòng sản phẩm gốm sứ khác được đặt làm quà tặng theo yêu cầu của các khách hàng VIP, các doanh nghiệp lớn.

quà tặng doanh nghiệp tại tpHCM

Bình hút lộc in logo làm quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Nhằm thu hút nhiều khách hàng hơn, các doanh nghiệp đã chủ động yêu cầu Brandgift thiết kế các ý tưởng quà tặng gốm sứ độc lạ để gửi cho các nhà sản xuất.

Là đơn vị liên kết trực tiếp với các xưởng sản xuất gốm sứ tại Bát Tràng, Brandgift trở thành đơn vị cung cấp quà tặng gốm sứ cho doanh nghiệp hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh.

Một số mẫu ly sứ đẹp làm quà tặng tại Brandgift

Quà tặng gốm sứ với chất liệu an toàn, có thể tái sử dụng nhiều lần, được khuyến khích sử dụng bởi các cơ quan nhà nước, giảm thiểu tối đa nguồn rác thải nhựa ra môi trường. Đây là một trong số những dòng quà  tặng tiêu biểu, đem đến cho thị trường quà tặng rất nhiều sự lựa chọn tốt.

Bộ ấm chén gốm sứ Bát Tràng

Không giống với thuỷ tinh, gốm sứ đa dạng bởi kiểu dáng và màu sắc. Các màu men được thể hiện trên gốm sứ là những màu men tự nhiên, được nung ở nhiệt độ cao, tạo màu bền cho sản phẩm, không phai mờ, bong tróc.

TẢI BỘ GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG TỪ GỐM SỨ MỚI NHẤT NGÀY 28/06/2022

TẢI CATALOGUE VÀ BÁO GIÁ

Để có thể in trên gốm sứ, chỉ có thể sử dụng phương pháp in decal ở nhiệt độ cao trên 700 độ C. Với phương pháp này, hình ảnh, logo, thông điệp của doanh nghiệp sẽ được thể hiện rõ trên món quà tặng.

quà tặng doanh nghiệp tại tpHCM
Bộ trà và hộp xi quà tặng
 • Thuỷ tinh

Là công ty cung cấp quà tặng doanh nghiệp hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh, Brandgift nắm rõ được nhu cầu của thị trường quà tặng miền Nam. Đây là một trong những thị trường tiêu thụ thuỷ tinh rất lớn, người dân rất ưa chuộng sử dụng dòng sản phẩm này.

quà tặng doanh nghiệp tại tpHCM

Cung cấp ly thủy tinh in logo làm quà tặng tại tpHCM

Tận dụng cơ hội này, các doanh nghiệp, đơn vị đã sử dụng thuỷ tinh để làm quà tặng in logo.Cũng giống như gốm sứ, thuỷ tinh là một ngành hàng phát triển rất mạnh mẽ, có nhiều mẫu mã đa dạng, giá thành cạnh tranh.

Tuỳ theo nhu cầu, Brandgift sẽ mang đến cho quý doanh nghiệp những sản phẩm quà tặng thuỷ tinh khác nhau. Chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm an toàn tuyệt đối khi sử dụng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Thố thủy tinh quà tặng

Chúng tôi sử dụng một số nguồn thuỷ tinh từ các thương hiệu thuỷ tinh nổi tiếng trên thế giới như Luminarc, Ocean, UG, Bomhemia, Lock&Lock, Hongli, Vinaly… Mỗi thương hiệu có những mặt hàng là thế mạnh riêng.  Quý khách hàng, quý doanh nghiệp có thể liên hệ trực tiếp mẫu tại Brandgift.

Biểu trưng thủy tinh quà tặng

Quà tặng thuỷ tinh vô cùng đa dạng và phong phú. Một số sản phẩm được sử dụng làm quà tặng nhiều nhất bao gồm:

 • Cúp pha lê
 • Bát đĩa thuỷ tinh
 • Bộ cốc nước thuỷ tinh
 • Bình đựng nước
 • Lọ hoa pha lê
 • Thố thuỷ tinh

Lọ hoa thủy tinh quà tặng

Đặc biệt, trong đó có cúp pha lê thuỷ tinh là sản phẩm thường được làm theo yêu cầu với các thiết kế riêng biệt, tạo cá tính cho doanh nghiệp. Giá thành của các món quà tặng thuỷ tinh chỉ khoảng  50.000đ/sản phẩm. Những món quà tặng pha lê cao cấp có thể có giá lên đến vài triệu đồng.

Bộ bình và ly thủy tinh quà tặng doanh nghiệp tại HCM

TẢI BỘ GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG THỦY TINH MỚI NHẤT NGÀY 28/06/2022

TẢI CATALOGUE VÀ BÁO GIÁ

Quà tặng thuỷ tinh được sử dụng nhiều bởi vì sản phẩm thân thiện với môi trường, có thể sử dụng được nhiều lần. Bên cạnh đó, thuỷ tinh là chất liệu quà tặng dễ tìm kiếm, dễ đặt hàng với số lượng lớn. Giúp các doanh nghiệp có thể dễ dàng đặt thuỷ tinh quà tặng in logo theo yêu cầu.

quà tặng doanh nghiệp tại tpHCM
Thố thủy tinh in logo làm quà tặng
 • Một số sản phẩm phổ biến khác

Bình giữ nhiệt

Bình giữ nhiệt hiện nay là một trong những món quà tặng được nhiều bạn trẻ vô cùng yêu thích và luôn mong muốn sở hữu sản phẩm này.

Kho hàng của Brandgift hiện đang dự trữ khoảng 20.000 chiếc bình giữ nhiệt các loại, đáp ứng nhu cầu làm quà tặng cho các doanh nghiệp trên toàn quốc, trong đó có thành phố Hồ Chí Minh.

quà tặng tại tp Hồ Chí Minh
Cung cấp bình giữ nhiệt quà tặng tại tp Hồ Chí Minh

Sản phẩm bình giữ nhiệt có các loại bao gồm: bình giữ nhiệt inox, bình giữ nhiệt vỏ nhựa cứng cao cấp, bình giữ nhiệt vỏ tre… với đa dạng các thương hiệu nổi tiếng như: Lock and Lock, Thermos, Zebra, Elmich,… Những chiếc bình giữ nhiệt có chất lượng tốt thường sẽ giữ được nhiệt từ 6-8 tiếng.

Được ưa chuộng dùng làm quà tặng trong các doanh nghiệp, đơn vị

Cấu trúc của bình giữ nhiệt gồm có lớp thép không gỉ ở bên trong, ở giữa lớp vỏ và lớp thép không gỉ là lớp chân không được tạo ra để đảm bảo không khí không xâm nhập vào bên trong bình giữ nhiệt, giúp bình giữ nhiệt có khả năng giữ được nhiệt độ trong thời gian dài.

thuong-hieu-binh-giu-nhiet-locknlock
Bình giữ nhiệt lock&lock in logo làm quà tặng tại tp HCM

Tuỳ theo cấu trúc, mỗi một chiếc bình giữ nhiệt sẽ có những kiểu nắp đậy khác nhau như nắp ấn nút kèm nắp rời, nắp rời, nắp liền cố định trên thần bình giữ nhiệt.

Để đảm bảo sản phẩm được kín hơi hơn, các nhà sản xuất đã sử dụng một số phụ liệu khác như gioăng cao su ở phần miệng, nắp đậy bình giữ nhiệt.

Một số mẫu bình giữ nhiệt đẹp tại Brandgift

Bình giữ nhiệt có thể đựng được nước nóng và nước lạnh. Có một số sản phẩm có thể sử dụng để đựng thức phẩm với thiết kế phần thân lớn hơn, dễ dàng cho thức ăn vào để bảo quản.

TẢI CATALOGUE VÀ BÁO GIÁ MỚI NHẤT

Chúng tôi cung cấp bình giữ nhiệt theo yêu cầu cho quý khách hàng với số lượng lớn. Hiện nay tại Việt Nam đã có một số cơ sở sản xuất bình giữ nhiệt uy tín, chất lượng, Brandgift đang liên kết với các đơn vị này để tạo ra những món quà tặng đẹp, giá thành tốt cho khách hàng.

quà tặng doanh nghiệp tại tpHCM

Mũ bảo hiểm

Quy định bắt buộc đội mũ bảo hiểm khi tham gia xe cơ giới 2 bánh đã có từ lâu. Sản phẩm này được sử dụng rất phổ biến. Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp đang có ý định tìm kiếm quà tặng sử dụng món quà này để quảng bá thương hiệu của mình.

quà tặng doanh nghiệp tại tpHCM
Mang tính quảng bá thương hiệu cao

Sản phẩm mũ bảo hiểm do Brandgift cung cấp đạt chuẩn chất lượng do các ban, bộ ngành đưa ra. Sản phẩm mang đến cho người sử dụng sự an toàn tuyệt đối, có thể bảo vệ phần đầu khi tham gia giao thông.

Mũ bảo hiểm có nhiều loại khác nhau. Nhưng để làm quà tặng, thường các doanh nghiệp sẽ chọn loại nón nửa đầu. Đây là loại nón dễ sử dụng, gọn nhẹ, có nhiều size, kích thước dành cho tất cả mọi người.

In logo lên mũ bảo hiểm làm quà tặng tại tp Hồ Chí Minh

Mũ bảo hiểm thường được in logo ở 4 vị trí bao gồm: phía giữa trực diện người nhìn, hai bên hông mũ, sau đầu mũ. Các doanh nghiệp sẽ có những thiết kế riêng về mũ bảo hiểm. Để đảm bảo được tính thẩm mĩ, các đơn vị làm quà tặng tại TP Hồ Chí Minh sẽ gửi mẫu cho các doanh nghiệp điều chỉnh trước khi sản xuất quà tặng theo yêu cầu.

quà tặng doanh nghiệp tại tpHCM
Giá thành phải chăng

TẢI CATALOGUE MŨ BẢO HIỂM MỚI NHẤT NGÀY 28/06/2022

TẢI CATALOGUE VÀ BÁO GIÁ

Mũ bảo hiểm in logo có giá thành khá cao. Vì sản phẩm liên quan đến sự an toàn của con người, nên các doanh nghiệp sẽ luôn cân nhắc lựa chọn những sản phẩm tốt, chất lượng để mang đến cho khách hàng, đối tác, nhân viên của mình.

Ô dù cầm tay

Một sản phẩm rất quen thuộc trong đời sống hàng ngày. Áo mưa thì chỉ có thể đi mưa, còn ô dù thì mùa nào cũng có thể dùng. Ô dù có rất nhiều loại khác nhau. Nếu để làm quà tặng doanh nghiệp với số lượng lớn, các doanh nghiệp thường chọn ô, dù cầm tay.

Brandgift – Địa chỉ bán ô dù in logo số lượng lớn theo yêu cầu tại Sài Gòn

Ô, dù cầm tay có kích thước nhỏ gọn, có nhiều dòng sản phẩm khác nhau trên thị trường. Giá thành sản phẩm ổn định, giữa hàng cao cấp và hàng bình dân có sự phân hoá rõ rệt về mặt chất lượng sản phẩm.

Các doanh nghiệp nên tìm hiểu kĩ về quà tặng ô, dù cầm tay nếu muốn sử dụng sản phẩm này làm quà tặng với số lượng lớn. Bởi vì, chất lượng giữa các sản phẩm không giống nhau.

Phù hợp với thời tiết tại Sài Gòn

Cấu trúc, thiết kế của mỗi dòng ô, dù đều có phần khác biệt, tạo nên độ bền bỉ của sản phẩm.

Ô, dù cầm tay gồm có các loại:

 • Ô, dù gập 3: gập 3 tự động, gập 3 tự đẩy, gập 3 tự động hai chiều
 • Ô, dù gập 2
 • Ô, dù thẳng đứng

Khách hàng có thể tùy chọn các kích thước của sản phẩm

TẢI CATALOGUE VÀ BÁO GIÁ

Ô dù là sản phẩm có thể sản xuất theo yêu cầu linh động về màu sắc, kích thước, số lượng. Để có thể chọn được món quà tặng ưng ý, các doanh nghiệp tại tp Hồ Chí Minh có thể liên hệ trực tiếp đến Brandgift để được tư vấn chi tiết.

quà tặng doanh nghiệp tại tpHCM
Quà tặng ô dù cầm tay

Áo mưa in logo

Là một sản phẩm đã quá quen thuộc với người dân Việt Nam. Sản phẩm được sử dụng làm quà tặng với số lượng lớn. Tại các thành phố, điểm dừng đèn xanh đèn đỏ chính là lợi thế để sản phẩm áo mưa in logo quảng cáo phát huy hết tác dụng của mình.

Áo mưa in logo làm quà tặng doanh nghiệp tại tphcm

Áo mưa thường được làm quà tặng nhiều nhất là áo mưa bít suông và áo mưa dơi. Một số sản phẩm khác như áo mưa bộ, áo mưa măng tô thường ít được sử dụng hơn vì chi phí làm quà tặng cao, ít người sử dụng.

Quà tặng áo mưa in logo tại Brandgift Thành phố Hồ Chí Minh được sản xuất và đặt may trực tiếp tại các xưởng áo mưa nổi tiếng, có chất lượng sản phẩm tốt, có thể làm quà tặng theo yêu cầu cho quý khách hàng.

Thường được in logo 2 mặt

Áo mưa thường được in ở 2 vị trí chính là phía ngực trái và sau lưng. Đây là 2 vị trí dễ nhìn thấy nhất, có đến 95% doanh nghiệp in logo ở cả 2 vị trí này trên áo mưa để tạo ấn tượng đối với khách hàng, đối tác, nhân viên của mình.

Sản phẩm áo mưa có thể được đặt với số lượng lớn vì giá thành rất rẻ. Có nhiều đơn hàng do Brandgift cung cấp lên đến hàng chục nghìn chiếc áo mưa.

Đa dạng kiểu dáng để lựa chọn

TẢI CATALOGUE ÁO MƯA QUÀ TẶNG MỚI NHẤT NGÀY 28/06/2022

TẢI CATALOGUE VÀ BÁO GIÁ

Vào các sự kiện, chương trình quan trọng, quà tặng áo mưa in logo được sử dụng để quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp.

Quà tặng áo mưa in logo thường được sử dụng kĩ thuật in lụa. Còn đối với các sản phẩm áo mưa chống thấm (áo mưa bộ, áo mưa măng tô cao cấp) có thể dùng phương pháp in thêu để nổi bật logo của doanh nghiệp trên món quà tặng.

In quà tặng doanh nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh

Logo đã trở thành một phần rất quan trọng của doanh nghiệp. Nó đại diện cho hình ảnh, tiếng nói của doanh nghiệp trên thị trường. Trên các món quà tặng, chúng ta dễ dàng bắt gặp logo, slogan của doanh nghiệp.

In quà tặng tại tp Hồ Chí Minh theo yêu cầu

Trong các chương trình khuyến mãi, quảng cáo, quà tặng đã trở thành một phần rất quan trọng. Nó là thước đó đánh giá mức độ tương tác của doanh nghiệp đối với khách hàng của mình.

Các món quà tặng in logo có thể không quá nhiều, nhưng phải là những món quà tặng thực sự chất lượng, đem đến lợi ích lâu dài cho khách hàng, đối tác, nhân viên đã và đang gắn bó với doanh nghiệp.

Logo cam kết chuẩn màu, đẹp mắt, không phai theo thời gian

Chọn những món quà tặng ý nghĩa là một việc, nhưng làm sao để lồng ghép những thông điệp của doanh nghiệp trên các món quà tặng lại là một chuyện khác.

Có rất nhiều cách để có thể mang đến những câu chữ ý nghĩa, mang lại cho doanh nghiệp những giá trị cộng hưởng vô cùng tuyệt vời.

Mũ bảo hiểm quà tặng in logo theo yêu cầu

Quà tặng in logo là sản phẩm thay thế các chương trình quảng cáo đắt tiền nhưng không tạo được hiệu ứng cao. Nhiều doanh nghiệp tin rằng, chính các món quà tặng in logo mới là sợi dây kết nối bền vững các mối quan hệ của doanh nghiệp.

Quà tặng doanh nghiệp in logo tại Thành phố Hồ Chí Minh được thực hiện trực tiếp bởi Brandgift là những món quà tặng chuẩn chỉnh về hình ảnh, sắc nét trong từng chi tiết, đem đến hình ảnh hoàn hảo của doanh nghiệp đến với nhiều khách hàng hơn.

quà tặng doanh nghiệp tại tpHCM
Bộ bát cơm in logo làm quà tặng sinh nhật

TẢI TRỌN BỘ GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG IN LOGO MỚI NHẤT NGÀY 28/06/2022

TẢI CATALOGUE VÀ BÁO GIÁ

Sản phẩm quà tặng in logo có giá thành chỉ chênh lệch rất ít so với những món quà không được in logo. Vậy tại sao các doanh nghiệp không đầu tư vào một món quà chỉnh chu, chất lượng, dễ được thị trường tiếp nhận.

Có nhiều cách để in logo trên các sản phẩm quà tặng. Mỗi chất liệu có những đặc tính khác nhau, đây cũng là điều kiện tạo ra sự khác biệt cho từng dòng sản phẩm, tạo điểm nhấn khi in logo trên quà tặng.

 

Một số mẫu ấm chén sứ trắng in logo làm quà tặng đẹp

Hiện nay, Brandgift có những thiết bị in tân tiến, hiện đạ. Các doanh nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh đang có nhu cầu làm quà tặng in logo sẽ luôn hài lòng với chất lượng sản phẩm mà chúng tôi mang đến.

Tips chọn quà tặng cho doanh nghiệp hoàn hảo

Chọn quà tặng như thế nào là đẹp, chọn quà tặng như thế nào là ý nghĩa và hợp lí? Đây là một trong những điều mà doanh nghiệp luôn băn khoăn khi làm quà tặng với số lượng lớn. Không phải doanh nghiệp nào cũng có thể chọn được món quà tặng ưng ý từ những lần đầu tiên.

Bình giữ nhiệt quà tặng tại Brandgift

Quan trọng nhất, doanh nghiệp cần xác định được đối tượng mà mình muốn tặng quà. Khi có đối tượng, doanh nghiệp mới bắt đầu tính toán đến việc nên sử dụng món quà tặng nào là hợp lí với các đối tượng đó.

Nhiều doanh nghiệp vẫn đặt các mối quan hệ kinh doanh ngang hàng. Điều này khiến cho một số khách hàng, đối tác, nhân viên cảm thấy bị doanh nghiệp coi thường. Nên dựa vào mức độ gắn bó, cống hiến để phân loại quà tặng.

quà tặng doanh nghiệp tại tpHCM
Chú trọng đầu tư vào chất lượng của sản phẩm quà tặng

Brandgift sẽ tư vấn các món quà tặng dành riêng cho từng loại đối tượng. Đối với khách hàng thân thiết thì nên tặng những gì, đối với những khách hàng tiêu dùng cơ bản thì nên chọn món quà tặng như thế nào để tạo được ấn tượng.

Món quà tặng sẽ để lại dấu ấn không hề nhỏ đối với người nhận. Chỉ khi nào xác định được người nhận quà tặng là ai, thì doanh nghiệp mới bắt đầu có sự phân loại giữa các đối tượng với nhau để món quà tặng có thể đến đúng với chủ nhân của nó.

Lựa chọn những vật phẩm có giá trị sử dụng cao để làm quà tặng

Ngân sách vô cùng quan trọng, bất kì dự án quà tặng nào cũng cần đến một nguồn ngân sách ổn định để thực hiện. Khi có nguồn ngân sách, thì các món quà tặng mới có thể thực hiện được.

Brandgift luôn mang đến các giải pháp nằm trong mức giá mà doanh nghiệp đã định sẵn. Chúng tôi có nhiều sản phẩm từ mức giá vài chục nghìn đồng đến hàng triệu đồng. Sản phẩm chất lượng, đẹp mắt, tương xứng với giá tiền.

Đặt hàng tại các đơn vị cung cấp quà tặng uy tín tại HCM

Và một điều vô cùng quan trọng đó chính là xác định số lượng sản phẩm. Có nhiều doanh nghiệp đặt quà tặng với số lượng quá ít đã dẫn đến việc đánh mất rất nhiều khách hàng, đối tác tiềm năng hoặc thậm chí là cả nhân viên giỏi.

Đảm bảo số lượng quà tặng sẽ giúp cho doanh nghiệp tiếp cận được với nhiều người hơn, mở rộng kênh bán hàng, thị trường bán hàng. Vì sau cùng, mục đích của các món quà tặng in logo vẫn là tạo hình ảnh đẹp cho doanh nghiệp trong lòng công chúng.

quà tặng doanh nghiệp tại tp Hồ Chí Minh
Set quà tặng ấm chén sang trọng tại Brandgift

Quy trình làm quà tặng in logo tại Brandgift TP HCM

Quy trình đặt quà tặng Brandgift gồm có các bước:

 • Bước 1: Liên hệ, tư vấn, chọn mẫu
 • Bước 2: Thiết kế sản phẩm mẫu
 • Bước 3: Sản xuất hàng mẫu, gửi hàng mẫu và duyệt mẫu
 • Bước 4: Sản xuất quà tặng theo số lượng và mẫu mã yêu cầu
 • Bước 5: Giao hàng, kiểm tra, thanh toán

Thông tin liên hệ

Là một trong những văn phòng làm quà tặng của Brandgift, chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh luôn có những quy trình làm việc rõ ràng, cụ thể, giúp khách hàng có thể chọn được những món quà tặng đẹp, ý nghĩa cho doanh nghiệp của mình.

Để đặt quà tặng in logo chất lượng, quý khách hàng nên liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua các kênh thông tin chính thức của Brandgift bao gồm:

 1. Website: brandgift.vn
 2. Fanpage: https://www.facebook.com/brandgiftvn/
 3. Hotline: 0945.998.009
 4. Đến trực tiếp tại địa chỉ: 21 Cộng Hoà, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.