Ấm chén Bát Tràng in logo quà tặng doanh nghiệp

Ấm chén Bát Tràng in logo từ lâu đã trở thành món quà tặng mà các doanh nghiệp đã lựa chọn trong nhiều hoạt động khác nhau cần đến các món quà tặng ý nghĩa, đẹp mắt, giá thành ổn định.

Cung cấp ấm chén Bát Tràng số lượng lớn in logo theo yêu cầu làm quà tặng

 

Ấm chén Bát Tràng – món quà tặng tinh túy từ đất

Ấm chén Bát Tràng được mọi người yêu thích vì nó có nguồn gốc từ làng gốm cổ truyền nổi tiếng bậc nhất ở Việt Nam. Không chỉ có ấm chén, mà các sản phẩm từ Bát Tràng đều được khách hàng ở trong và ngoài nước ưa chuộng.

Ấm chén Bát Tràng có nhiều loại khác nhau có thể sử dụng để in logo làm quà tặng. Tùy theo nhu cầu, các doanh nghiệp có thể chọn nhưng bộ ấm chén phù hợp với điều kiện của mình để có những bộ ấm chén đẹp.

Mẫu ấm chén kẻ chỉ vàng

TẢI BÁO GIÁ ẤM CHÉN SỨ MỚI NHẤT NGÀY 18/06/2021

TẢI BÁO GIÁ

Các sản phẩm ấm chén của gốm sứ Bát Tràng bao gồm:

  • Ấm chén trắng
  • Ấm chén trắng kẻ chỉ vàng
  • Ấm chén vẽ tay
  • Ấm chén tử sa
  • Ấm chén men hỏa biến
  • Ấm chén men rạn giả cổ
Bộ ấm chén vẽ viền kim

Các sản phẩm của Bát Tràng đều đạt chất lượng cao, xứng tầm danh xưng gốm sứ quốc dân. Sản phẩm ấm chén Bát Tràng dùng để in logo có nhiều đặc điểm nổi bật, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các doanh nghiệp.

Trong gốm sứ, những người làm nghề thường truyền tai nhau về câu nói “nhất xương, nhì da, thứ ba dạc lò”. Thì làng Bát Tràng hội tụ cả ba yếu tố đó, đảm bảo về chất lượng để có được những sản phẩm ấm chén tốt nhất cho các doanh nghiệp.

Cốt gốm ấm chén dày dặn, màu men đẹp, càng dùng nước men càng sáng bóng và có thể giữ hương vị của trà sau mỗi lần sử dụng.

Nhờ men gốm đẹp, mà ấm chén Bát Tràng in logo lên màu rất chuẩn chỉnh. Mỗi dòng ấm chén có thể in ấn được nhiều màu sắc khác nhau, giúp cho doanh nghiệp dễ dàng làm quà tặng quảng bá thương hiệu.

TẢI CATALOGUE ẤM CHÉN SỨ MỚI NHẤT NGÀY 18/06/2021

TẢI CATALOGUE

Ấm chén sứ trắng Bát Tràng in logo

Trong số tất cả các dòng sản phẩm, thì ấm chén trắng được chọn in logo làm quà tặng nhiều nhất. Sản phẩm này có nhiều đặc điểm nổi bật, doanh nghiệp có thể dễ dàng cảm nhận được những lợi ích mà sản phẩm này mang lại.

Ấm chén sứ trắng tương thích với tất cả các màu sắc khác nhau. Trừ một số tone màu quá nhạt, thì việc in logo, màu sắc trên ấm chén trắng rất dễ thực hiện.

Sản phẩm ấm chén sứ trắng giúp cho logo của doanh nghiệp được nổi bật trên sản phẩm. Khách hàng hay người nhận quà tặng của doanh nghiệp có thể dễ dàng nhận diện được thương hiệu hơn so với các dòng ấm chén khác được in logo.

Đóng gói quà tặng sang trọng, đẹp mắt

TẢI BÁO GIÁ ẤM CHÉN SỨ MỚI NHẤT NGÀY 18/06/2021

TẢI CATALOGUE

Giá thành của ấm chén sứ trắng khá ổn định. Tại Brandgift, chỉ từ 150.000VNĐ/bộ, doanh nghiệp đã có thể sở hữu những bộ ấm chén được in logo và đóng gói hoàn thiện.

Chính vì giá thành rẻ, nên các doanh nghiệp không ngại đặt sản phẩm này làm quà tặng với số lượng lớn. Kể cả các đơn vị, quan hành chính sự nghiệp cũng sử dụng sản phẩm này để làm quà tặng trong các dịp đại hội, hội nghị…

Với ấm chén trắng Bát Tràng in logo, thời gian sản xuất sẽ nhanh hơn các sản phẩm khác. Brandgift hiện nay là đối tác của Xưởng Gốm Việt, đây là đơn vị cung cấp các sản phẩm gốm sứ cho Brandgift trong nhiều năm qua.

Bộ ấm chén vẽ vàng cao cấp

Xưởng Gốm Việt là xưởng sản xuất linh động, kho ấm chén luôn được dự trữ sẵn trên 20.000 sản phẩm, nhằm đảm bảo nhu cầu quà tặng số lượng lớn của khách hàng.

Đơn vị cung cấp ấm chén sứ trắng quà tặng in logo

Brandgift là một trong những đối tác lớn của Xưởng Gốm Việt (Bát Tràng, Hà Nội) về nguồn đầu ra các sản phẩm gốm sứ dành cho thị trường quà tặng.

Ấm chén Bát Tràng kẻ chỉ vàng

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm gốm sứ chuẩn chất lượng Bát Tràng. Đem đến cho thị trường những món quà tặng đẹp, ý nghĩa.

Ấm chén Bát Tràng là một trong những mảng sản phẩm quà tặng lớn mà Brandgift đầu tư về các ý tưởng làm quà tặng, máy móc, trang thiết bị in ấn hiện đại.

Sang trọng và đẹp mắt

 

TẢI CATALOGUE ẤM CHÉN SỨ MỚI NHẤT NGÀY 18/06/2021

TẢI CATALOGUE

Tại Brandgift, quý khách hàng, quý doanh nghiệp sẽ nhận được báo giá các sản phẩm ấm chén với mức ưu đãi, giá tận gốc như giá lấy tại các nhà xưởng sản xuất tại Bát Tràng.

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp còn được miễn phí in logo, miễn phí thiết kế mẫu khi đặt hàng với số lượng sản phẩm lớn. Đặc biệt, chúng tôi bao trọn dịch vụ bao gói, in ấn mẫu hộp quà tặng sang trọng, cao cấp cho các doanh nghiệp có nhu cầu.

Đóng gói đẹp mắt, sang trọng

Đối với các doanh nghiệp tại Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn, Brandgift có chính sách giao hàng đến tận nơi, có nhân viên kiểm tra sản phẩm quà tặng trực tiếp, đối chiếu sản phẩm trực tiếp với khách hàng.

Ấm chén vẽ tay in logo

Còn đối với các tỉnh, thành phố khác, Brandgift cũng có những phương án giao hàng, kiểm tra hàng phù hợp cho từng doanh nghiệp, giúp giải quyết những vướng mắc khi khách hàng nhận được sản phẩm.

Để được tư vấn về các sản phẩm ấm chén Bát Tràng in logo chi tiết hơn, quý khách vui lòng liên hệ: 0945.998.009

Trả lời