Ấm chén trắng giá siêu rẻ làm quà tặng

Brandgift cung cấp các sản phẩm ấm chén trắng giá rẻ cho các doanh nghiệp có nhu cầu làm quà tặng với số lượng lớn. Sản phẩm được cung ứng từ nhiều nguồn khác nhau, nhưng vẫn luôn đảm bảo về chất lượng.

Cung cấp ấm chén sứ trắng giá rẻ tận xưởng làm quà tặng

Các loại ấm chén trắng trên thị trường

Brandgift chỉ cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Đặc biệt, đối với các sản phẩm dùng trực tiếp như ấm chén, bát đĩa, ly thủy tinh thì chúng tôi càng chú trọng hơn.

Có 2 nguồn sản phẩm sứ trắng được Brandgift sử dụng để cung cấp cho khách hàng, bao gồm ấm chén Bát Tràng và ấm chén sứ Minh Long.

Bộ ấm chén sứ trắng Bát Tràng và ấm chén sứ trắng Minh Long

Ấm chén Bát Tràng

Các sản phẩm của Bát Tràng lâu nay nổi tiếng với rất nhiều dòng sản phẩm gốm sứ khác nhau. Có nhiều yếu tốt để tạo nên sự đặc biệt cho thương hiệu gốm sứ này.

Chất lượng tạo nên thương hiệu

TẢI BỘ QUÀ TẶNG ẤM TRÀ BÁT TRÀNG MỚI NHẤT NGÀY 10/05/2021

TẢI BỘ QUÀ TẶNG

Trong đó, các sản phẩm về ấm chén Bát Tràng luôn được những nhà sản xuất tại đây chú trọng. Đặc biệt, Xưởng Gốm Việt hiện nay là đơn vị đang cung cấp cho Brandgift hàng trăm mẫu ấm chén đẹp mắt, sang trọng để chúng tôi mang đến cho khách hàng của mình những bộ ấm chén hoàn hảo.

Các mẫu ấm chén đẹp mắt, sang trọng

Ấm chén Bát Tràng đã đi cùng làng Bát Tràng từ hàng nghìn đời nay. Ấm chén trắng là sản phẩm phổ biến, được khách hàng ở khắp mọi nơi tin tưởng sử dụng, làm quà tặng vào những dịp đặc biệt.

Sản phẩm của Bát Tràng có độ an toàn cao. Nguồn nguyên liệu sử dụng trong sản xuất đều là nguồn nguyên liệu sạch, được khử trùng, ủ, lọc qua nhiều công đoạn khác nhau.

Những bộ ấm chén sứ trắng thường được lựa chọn làm sản phẩm quà tặng trong những dịp đặt biệt

NHẬN BÁO GIÁ ẤM CHÉN SỨ MỚI NHẤT NGÀY 10/05/2021

TẢI BÁO GIÁ

Ấm chén trắng Bát Tràng có độ chuẩn xác tuyệt đối về hình thức. Sự đồng đều về độ trắng sáng, độ dày, kích thước sản phẩm đã tạo nên thương hiệu cho ấm chén Bát Tràng.

Men được tráng trên ấm chén cũng là sản phẩm men tự nhiên. Quá trình nung ở nhiệt độ cao giúp cho lớp men trở nên sáng bóng, bắt mắt hơn.

Sản phẩm phù hợp để làm quà tặng cho khách hàng, đối tác trong những dịp khác nhau

Giá thành của các sản phẩm ấm chén men sứ trắng Bát Tràng giao động từ 150.000đ trở lên. Với mức giá này, doanh nghiệp hoàn toàn có thể đặt sản phẩm vào những sự kiện, chương trình lớn để mang đến món quà ý nghĩa cho khách hàng, đối tác, nhân viên của mình.

Ấm chén sứ trắng Minh Long

Ấm chén Minh Long từ lâu đã nổi tiếng là dòng sản phẩm ấm chén công nghiệp cao cấp. Độ tinh xảo trên từng đường nét là điều mà khách hàng rất thích ở dòng sản phẩm này.

Ấm chén Minh Long được chế tác tinh xảo trên từng đường nét

Ra đời từ tâm huyết của những người xây dựng thương hiệu gốm sứ này với chân lý “Tinh hoa từ đất, tinh xảo từ người”. Các sản phẩm của Minh Long luôn được đánh giá cao về chất lượng.

Những bộ ấm chén sứ trắng mang vẻ đẹp “Tinh hoa từ đất, tinh xảo từ người”.

Sản phẩm ấm chén của Minh Long được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại. Độ chính xác của các sản phẩm đa phần nhờ vào máy móc, nhưng vẻ đẹp của ấm chén cốt lõi vẫn là ý tưởng của những người tạo ra nó.

ấm chén trắng
Bộ ấm chén sứ trắng hoa văn tinh xảo, màu men sáng bóng

Độ chuẩn chỉnh của dòng ấm chén này được thể hiện trên từng đường nét, màu men, họa tiết của sản phẩm. Dòng ấm chén Minh Long tạo được sự thanh cao, sang trọng mà hiếm có một dòng sản phẩm nào ở Việt Nam có thể qua mắt đc.

Nguyên liệu để tạo ra các sản phẩm này đều là nguồn nguyên liệu đất sét trắng sạch. Được những người thợ gốm của Minh Long xử lý cẩn thận, nên nguồn đất sét lại càng trở nên dẻo dai, chắc chắn, có độ khít giữa các phân tử đất cao hơn.

Kiểu dáng phong phú và sang trọng của ấm chén Minh Long

NHẬN BÁO GIÁ ẤM CHÉN SỨ MỚI NHẤT NGÀY 10/05/2021

TẢI BÁO GIÁ

Sự chuẩn chỉnh của ấm chén Minh Long hay bất kì sản phẩm nào của dòng gốm sứ này, được xem là đã đạt đến mức tuyệt đối, đến độ nhiều người tin rằng, không thể có bất kì ai hay bất kì nơi đâu có thể làm theo những sản phẩm gốm sứ của Minh Long.

Tại sao chọn ấm chén sứ trắng làm quà tặng?

Ấm chén sứ trắng từ trước đến nay luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp. Trong khi thị trường ấm chén gốm sứ có muôn vàn những sản phẩm khác nhau, như: ấm chén tử sa, ấm chén men hỏa biến, ấm chén màu vẽ tay…

Những bộ ấm chén đựng trong hộp quà tặng

Dòng ấm chén sứ trắng tùy theo từng loại sẽ có giá thành khác nhau. Ấm chén Bát Tràng và ấm chén Minh Long có giá thành chênh lệch nhau khá lớn. Doanh nghiệp nên cân nhắc để chọn sản phẩm phù hợp với nguồn kinh phí của mình.

Loại ấm chén này dễ dàng in logo, làm nổi bật thương hiệu của doanh nghiệp trước hàng triệu khách hàng khi phải cạnh tranh với nhiều đơn vị khác.

Dễ dàng in logo, màu logo sáng, bắt mắt và chuẩn màu gốc

Sản phẩm ấm chén này có thể đặt làm quà tặng với số lượng lớn. Tại Brandgift, chúng tôi luôn có sẵn kho hàng cho khách hàng lựa chọn với hơn 20.000 sản phẩm ấm chén từ Bát Tràng và nhà sản xuất gốm sứ công nghiệp Minh Long.

Nhờ vào kho dự trữ lớn, chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng sản phẩm rất nhanh chóng, giải quyết những vấn đề về thời gian làm quà tặng. Đáp ứng nhu cầu của những đơn hàng làm quà tặng gấp chỉ trong vòng 10 ngày.

Hơn 500 dòng sản phẩm từ ấm chén trắng, ấm chén vẽ chỉ vàng đến ấm chén vẽ họa tiết…

TẢI CATALOGUE ẤM CHÉN TRẮNG IN LOGO MỚI NHẤT NGÀY 10/05/2021

TẢI BỘ GIẢI PHÁP

Dòng sản phẩm này có đến hơn 500 mẫu khác nhau. Ngoài ấm chén trắng trơn, Brandgift còn cung cấp ấm chén vẽ chỉ vàng, ấm chén trắng vẽ họa tiết theo yêu cầu của quý khách hàng.

Những bộ ấm chén có dung tích 400ml…đến 800ml

NHẬN BÁO GIÁ ẤM CHÉN SỨ MỚI NHẤT NGÀY 10/05/2021

TẢI BÁO GIÁ

Về dung tích, kích thước sản phẩm cũng rất phong phú, đa dạng. Có những bộ ấm chén chỉ có dung tích dưới 400ml, nhưng cũng có những bộ ấm chén size lớn có dung tích lên đến 800ml.

Tùy theo nhu cầu của khách hàng, Brandgift sẽ cung cấp đầy đủ các sản phẩm theo yêu cầu từ số lượng, hình dáng, kích thước, quy cách in, địa điểm giao hàng.

Để được tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ: 0945.998.009

Trả lời