Đơn vị cung cấp quà tặng Đại hội Đảng tại TP Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh được biết đến là trung tâm văn hóa, chính trị lớn nhất tại Miền Nam và là thành phố quan trọng của Việt Nam chỉ xếp sau Thủ đô Hà Nội. BrandGift hân hạnh là đơn vị cung cấp quà tặng Đại hội tại TP Hồ Chí Minh cho nhiều đơn vị từ cấp cơ sở.

Đơn vị chuyên cung cấp quà tặng Đại hội tại Hồ Chí Minh

TẢI TRỌN BỘ GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG ĐẠI HỘI MỚI NHẤT NGÀY 24/09/2023

TẢI BỘ GIẢI PHÁP

Quà tặng Đại hội Đảng tại TP HCM

BrandGift không chỉ cung cấp các sản phẩm quà tặng chương trình Đại hội cho các đơn vị tại Đà Nẵng và Hà Nội. Chúng tôi còn mang các sản phẩm quà tặng đến với các tỉnh, thành phố ở Miền Nam, trong đó có thành phố HCM với mức giá cực kì ấn tượng.

Các đơn vị, cơ quan nhà nước tại đây khi tổ chức Đại hội luôn quan tâm đến các sản phẩm quà tặng sao cho đẹp mắt, phù hợp với chi phí mà đơn vị bỏ ra.

Cặp da quà tặng Đại hội tại TP Hồ Chí Minh

TẢI BÁO GIÁ QUÀ TẶNG ĐẠI HỘI TP HỒ CHÍ MINH MỚI NHẤT NGÀY 24/09/2023

TẢI BÁO GIÁ

BrandGift có rất nhiều các sản phẩm quà tặng phục vụ cho khách hàng bao gồm:

Ấm chén quà tặng đại hội

Các dòng sản phẩm này đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được cung cấp bởi các thương hiệu uy tín và chất lượng trên thị trường.

Brand Gift cung cấp quà tặng Đại hội tại tp Hồ Chí Minh đến các quận huyện:

Quận 1 Quận Bình Tân
Quận 2 Quận Bình Thạnh
Quận 3 Quận Gò Vấp
Quận 4 Quận Phú Nhuận
Quận 5 Quận Tân Bình
Quận 6 Quận Tân Phú
Quận 7 Quận Thủ Đức
Quận 8 Huyện Bình Chánh
Quận 9 Huyện Cần Giờ
Quận 10 Huyện Củ Chi
Quận 11 Huyện Hóc Môn
Quận 12 Huyện Nhà Bè

 

Các đơn vị cơ sở từ cấp thôn, xã đều là khách hàng của chúng tôi với những sản phẩm quà tặng tuyệt đẹp dành cho mùa Đại hội Đảng quan trọng và ý nghĩa này.

Tại sao nên chọn sản làm quà tặng Đại hội tại Brand Gift?

Brand Gift là một trong những xưởng sản xuất và cung cấp các món quà tặng theo yêu cầu được rất nhiều đơn vị tin tưởng, tín nhiệm trong hơn 10 năm qua.

Sản phẩm đa dạng đến từ các thương hiệu nổi tiếng

Brand Gift cam kết, chúng tôi chỉ cung cấp các sản phẩm quà tặng chính hãng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Đặc biệt, các sản phẩm gốm sứ, thủy tinh là các sản phẩm dùng hàng ngày lại càng được chọn lựa chặt chẽ hơn.

Sản phẩm luôn có thời gian sử dụng dài hạn. Là món quà không chỉ đẹp về hình thức bên ngoài, mà chất lượng bên trong cũng được thẩm định, kiểm tra trước khi làm quà tặng cho khách hàng.

Mang đến nhiều giải pháp cho khách hàng tại TP Hồ Chí Minh

TẢI BÁO GIÁ QUÀ TẶNG ĐẠI HỘI TP HỒ CHÍ MINH MỚI NHẤT NGÀY 24/09/2023

TẢI BÁO GIÁ

Chúng tôi mang đến mức giá tốt nhất cho các đơn vị làm quà tặng Đại hội tại TP HCM và các tỉnh thành trên cả nước. Brand Gift có mức giá thành phẩm cạnh tranh, đem đến các giải pháp quà tặng hợp lí cho nguồn kinh phí của các đơn vị.

Không chỉ có mức giá sản phẩm tốt, chúng tôi còn có nhiều dịch vụ miễn phí hấp dẫn dành cho khách hàng như:

  • Miễn phí in logo
  • Miễn phí vận chuyển đến tận nơi theo yêu cầu
  • Hỗ trợ văn phòng phẩm cho Đại hội như thẻ tên, hoa đeo ngực, sổ tay, bút kí Đại hội.

Mẫu mã đa dạng, đẹp mắt tinh xảo

Về thời gian sản xuất, Brand Gift đảm bảo tiến độ đúng theo yêu cầu để giao hàng cho quý khách theo như thời gian đã cam kết.

Các mẫu sản phẩm tại xưởng luôn có sẵn, nguồn dữ trữ lớn, công suất in ấn và làm hộp quà tặng cao nên thời gian sản xuất gần như được rút ngắn nhiều hơn so với các đơn vị khác.

Tham khảo thêm tại:  Cặp da cao cấp quà tặng Đại hội Đảng các cấp

In logo quà tặng đại hội tại TP Hồ Chí Minh

Đó là công đoạn tuy nhỏ nhưng lại là bước quan trọng nhất để làm cho sản phẩm quà tặng Đại hội ý nghĩa hơn. 100% đơn vị khi làm quà tặng đều yêu cầu nhà sản xuất in logo trên các sản phẩm quà tặng.

In logo giúp người nhận quà giữ lại những ấn tượng, kỉ niệm tốt đẹp của kì Đại hội quan trọng này. Nó giúp cho món quà thêm phần đầy đủ, trọn vẹn hơn.

Mẫu ấm chén quà tặng in logo

TẢI BÁO GIÁ QUÀ TẶNG ĐẠI HỘI TP HỒ CHÍ MINH MỚI NHẤT NGÀY 24/09/2023

TẢI BÁO GIÁ

Phần kinh phí in logo chỉ là một phần kinh phí nhỏ hơn rất nhiều lần so với kinh phí làm quà tặng. Nhiều đơn vị còn miễn phí in logo trên sản phẩm quà tặng cho khách hàng của mình với số lượng lớn.

Brand Gift không chỉ mang đến cho các khách hàng tại tp Hồ Chí Minh giải pháp quà tặng Đại hội Đảng. Mà chúng tôi còn miễn phí thiết kế theo yêu cầu.

Đồng hồ sứ để bàn in logo 

Đối với các đơn hàng lớn, Brand Gift VN miễn phí in logo trên toàn bộ sản phẩm quà tặng, bao gồm cả in logo trên hộp đóng gói theo yêu cầu.

Sản phẩm quà tặng in logo đánh giá được sự chỉnh chu của BTC, mang lại cho cử tri, đại biểu những món quà ý nghĩa trong mùa đại hội.

Hàng trăm giải pháp cho khách hàng lựa chọn

TẢI CATALOGUE MỚI NHẤT NGÀY 24/09/2023

TẢI CATALOGUE

Những sản phẩm quà tặng chỉ có giá trị khi chúng tạo được nét độc đáo riêng, không lẫn với bất kì món quà tặng nào. Vì vậy, in logo là bước không thể bỏ qua để món quà tặng thêm phần ý nghĩa hơn trong dịp Đại hội Đảng bộ các cấp lần thứ XIII.

XEM THÊM: Đơn vị cung cấp quà tặng Đại hội Đảng tại Đà Nẵng

Các bước đặt hàng quà tặng Đại hội tại TP Hồ Chí Minh

Mặc dù không có xưởng in ở TP HCM, nhưng Brand Gift vẫn có thể làm việc và tương tác với khách hàng bởi các nhân viên tại văn phòng Đại diện miền Nam và mạng lưới Cộng tác viên của công ty rộng khắp ở các địa phương khác nhau.

Quy trình sản xuất
Quy trình sản xuất

Brand Gift vẫn luôn ưu tiên cho khách hàng và khách hàng là số 1. Ở đâu có khách hàng, ở đó sẽ có chúng tôi. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu, chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ mọi nguyện vọng của khách.

Khách hàng tìm kiếm thông tin sản phẩm tại Brand Gift, để lại thông tin của quý khách cũng tôi sẽ liên hệ và chủ động tư vấn cho quý khách các mặt hàng quà tặng theo yêu cầu.

Đóng gói sản phẩm theo yêu cầu

TẢI BÁO GIÁ QUÀ TẶNG ĐẠI HỘI TP HỒ CHÍ MINH MỚI NHẤT NGÀY 24/09/2023

TẢI BÁO GIÁ

Sau khi đã chốt được mẫu sản phẩm, để có thể sản xuất với số lượng lớn như khách yêu cầu. Thì chúng tôi sẽ thiết kế và gửi sản phẩm mẫu đến tận nơi cho khách hàng.

Nếu khách hàng đồng ý duyệt sản phẩm mẫu, Brand Gift sẽ tiến hành in ấn, sản xuất các món quà tặng Đại hội theo yêu cầu bản mẫu trong hợp đồng cho quý khách.

Mẫu ấm chén quà tặng Đại hội tại Brand Gift

Thời gian sản xuất phụ thuộc vào số lượng và chất liệu của từng sản phẩm. Đối với số lượng sản phẩm dưới 200 bộ, thường chỉ mất từ 7-10 ngày. Còn đối với số lượng lớn hơn, thì thời gian sản xuất cũng sẽ kéo dài hơn.

Đối với những dịp quan trong như Đại hội Đảng, chúng tôi khuyên quý khách hàng ở mọi nơi nên đặt hàng sớm hơn. Vì Brand Gift với uy tín của mình, chúng tôi đã và đang làm quà tặng rất nhiều cho các đơn vị ở 63 tỉnh thành trên cả nước.

Sản phẩm đẹp, chất lượng, làm cho quý khách luôn luôn hài lòng là những gì chúng tôi mong muốn được đem đến cho thị trường quà tặng.

Để được tư vấn quý khách có thể liên hệ qua:

Hotline: 0945.998.009

Email: brandgiftvn@gmail.com

Trả lời