Quà tặng Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2025-2030 [UY TÍN, CHẤT LƯỢNG]

Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2025-2030 là một sự kiện chính trị quan trọng của Đảng bộ và nhân dân cả nước. Đây là dịp để Đảng bộ tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ tới.

qua-tang-dai-hoi-dang-2025-2030-moi-nhat

BẠN ĐANG TÌM QUÀ TẶNG VỚI!

Để góp phần vào thành công của Đại hội không thể thiếu được những món quà tặng cho đại biểu, cử tri. Nếu ban tổ chức đại hội vẫn chưa biết nên lựa chọn nào sản phẩm này để làm quà tặng thì có thể tham khảo những mẫu quà tặng Đại hội Đảng Bộ được Brandgift gợi ý trong bài viết dưới đây nhé!

san-pham-san-xuat-danh-rieng-cho-qua-tang-dai-hoi-23-1
Đơn vị cung cấp các sản phẩm quà tặng sản xuất riêng cho Đại hội

Đại hội đảng bộ là gì?

Đại hội Đảng bộ các cấp là sự kiện chính trị – xã hội có ý nghĩa quan trọng đối với Đảng Cộng sản Việt Nam, nhân dân Việt Nam.

dai-hoi-dang-6-1
Đại hội Đảng bộ các cấp là một sự kiện lớn và có ý nghĩa vô cùng quan trọng

Trong các kỳ đại hội Đảng bộ, Đảng ta đã thể hiện tầm nhìn có tính nguyên tắc, sáng tạo trong việc giải quyết các vấn đề cơ bản của cách mạng Việt Nam, đồng thời khẳng định và kiên định chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, phấn đấu đi theo con đường xã hội chủ nghĩa.

giai-phap-qua-tang-dai-hoi-5
Bộ giải pháp quà tặng Đại hội Đảng của Brandgift

Những thành tựu, đường lối đổi mới của Đảng ta đã góp phần quan trọng vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam, đồng thời là bài học và kinh nghiệm quý báu góp phần vào kho tàng lý luận về xây dựng chủ nghĩa xã hội của những người cộng sản trên thế giới.

qua-tang-dai-hoi-dang-in-logo-6-1-16
Bộ quà tặng ý nghĩa in logo Đại hội Đảng Bộ

Gợi ý: Các mẫu quà tặng đại hội chi bộ Đảng ý nghĩa

Sau kỳ đại hội Đảng bộ diễn ra chắc chắn sẽ có những món quà tặng tri ân, kỷ niệm cho những người tham dự đại hội. Nếu quý đơn vị đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn mẫu quà tặng phù hợp thì có thể tham khảo một số gợi ý dưới đây nhé!

Tham khảo các mẫu quà tặng Đại hội Đảng mới nhất tại Brandgift

Bộ ấm trà in logo

Trà là một thức uống truyền thống của người Việt Nam, gắn liền với đời sống văn hóa, tinh thần của người dân. Việc sử dụng bộ ấm trà để tiếp khách, trò chuyện, sum vầy gia đình là một nét đẹp văn hóa lâu đời của dân tộc ta.

qua-tang-dai-hoi-dang-in-logo-6-1-4
Ấm chén sứ trắng in logo món quà tặng sang trọng, ý nghĩa

Bộ ấm trà được làm từ chất liệu gốm sứ cao cấp, có độ bền cao, sử dụng được lâu dài. Món quà này không chỉ có giá trị sử dụng mà còn có giá trị thẩm mỹ cao, được người nhận trân trọng gìn giữ.

Logo được in sắc nét, nổi bật trên bề mặt sản phẩm

Vậy nên, lựa chọn bộ ấm trà làm quà tặng trong đại hội Đảng là cực kỳ đẹp và ý nghĩa bởi vì nó sẽ thể hiện sự trân trọng, tình cảm của ban tổ chức đối với người nhận, đồng thời cũng góp phần gìn giữ và phát huy những giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc.

qua-tang-dai-hoi-dang-in-logo-6-1-20
Bộ quà tặng ấm chén kèm hộp xi lót lụa sang trọng

Đặc biệt, bộ ấm trà làm quà tặng còn có thể in ấn logo nhờ cung cấp bề mặt in rộng. Người tặng có thể lựa chọn in logo, in chữ kỷ niệm đại hội lên bộ ấm trà để tạo nên điểm nhấn độc đáo, đồng thời giúp bộ ấm trà có được giá trị lưu niệm cao.

Bộ ấm chén quà tặng Đại hội in logo sắc nét

Set ly sứ có nắp 

Lựa chọn quà tặng Đại hội Đảng là một việc cần được cân nhắc kỹ lưỡng, sao cho món quà vừa có giá trị sử dụng cao, vừa thể hiện được sự trang trọng, ý nghĩa của sự kiện.

ly-su-coc-su-in-logo-45
Bộ quà tặng 2 ly sứ có nắp sang trọng, lịch sự

Trong số các mẫu quà tặng Đại hội hiện nay, set ly sứ có nắp là ưu tiên hàng đầu của nhiều đơn vị bởi vì nó đáp ứng được tất cả các tiêu chí trên.

Đa dạng mẫu mã, kiểu dáng ly sứ có nắp phù hợp làm quà tặng

Ly sứ là vật dụng quen thuộc trong đời sống hàng ngày, được sử dụng để uống nước, uống trà, uống cà phê,…. Do đó, tặng set ly sứ là cực kỳ thiết thực bởi vì mọi người có thể sử dụng thường xuyên.

ly-su-in-logo-in-chu-37
Món quà tặng tiện dụng giúp bảo quản đồ uống

Ly sứ được làm từ chất liệu sứ cao cấp, có độ bền cao, không chứa các chất độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

Set ly sứ có nắp bao gồm 2 cốc sứ chất lượng cao

Một set ly sứ có nắp sẽ bao gồm 2 cốc sứ dày dặn, được xếp ngay ngắn vào hộp xi lót lụa cao cấp  Toàn bộ 2 cốc sứ và hộp quà tặng sẽ được in logo đồng bộ tạo nên sự chuyên nghiệp, chỉn chu giúp món quà thêm trang trọng và lịch sự hơn khi gửi tặng đến đại biểu, cử tri tham dự đại hội.

Biểu trưng vinh danh thủy tinh

Biểu trưng vinh danh thủy tinh là một trong những lựa chọn quà tặng đại hội Đảng được nhiều cơ quan, tổ chức ưu tiên lựa chọn.

bieu-trung-ky-niem-chuong-qua-tang-29
Biểu trưng vinh danh ghi nhận sự đóng góp đối với Đảng bộ

Thông thường, những mẫu biểu trưng vinh danh thủy tinh thường được thiết kế với những hình ảnh, biểu tượng mang ý nghĩa sâu sắc, thể hiện tinh thần của Đảng, của dân tộc như hình ảnh ngôi sao vàng, lá cờ đỏ sao vàng, bút lông, ngọn lửa,…

Đa dạng kiểu dáng, biểu tượng ý nghĩa

Những hình ảnh này không chỉ mang ý nghĩa tôn vinh, vinh danh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc, mà còn thể hiện sự tự hào, lòng yêu nước của mỗi người đảng viên, nhân dân Việt Nam.

bieu-trung-ky-niem-chuong-2
Món quà tặng ý nghĩa, lưu niệm, ghi nhận thành tích trong nhiệm kỳ

Biểu trưng vinh danh thủy tinh được làm từ chất liệu thủy tinh cao cấp, có độ bền cao, dễ dàng sử dụng và bảo quản. Đây là món quà tặng có thể sử dụng lâu dài, và trở thành vật kỷ niệm đáng nhớ cho người nhận.

Sản phẩm có độ bền cao, bày biện không gian đẹp mắt

Đĩa biểu trưng gốm sứ

Sản phẩm đĩa biểu trưng được làm từ chất liệu gốm sứ cao cấp, được nhào nặn và chế tác thủ công bởi những người nghệ nhân Bát Tràng.

bieu-trung-gom-su-in-logo-20
Đĩa biểu trưng gốm sứ quà tặng Đảng bộ

Mỗi sản phẩm đĩa trưng bày đều phải trải qua quá trình nung trong lò ở nhiệt độ cao nên có sự bền chắc nhất định, không dễ bị sứt mẻ với những va chạm nhỏ.

Món quà tặng mang giá trị lưu niệm cao

Đây là sản phẩm quà tặng được các đơn vị tổ chức đại hội cực kỳ ưa chuộng bởi nó mang đậm nét văn hóa truyền thống của Việt Nam, thể hiện sự sang trọng và tinh tế.

qua-tang-dai-hoi-dang-in-logo-6-1-15
Món quà tặng mang giá trị ý nghĩa cao

Đặc biệt, đĩa biểu trưng gốm sứ có thể được in logo của đơn vị tổ chức đại hội, hoặc những hình ảnh, biểu tượng mang ý nghĩa đặc biệt.

Dễ dàng in hình ảnh, thông điệp, logo trên đĩa biểu trưng

Món quà này không chỉ thể hiện sự quan tâm, trân trọng của ban tổ chức đối với các đại biểu, mà còn là lời chúc cho một kỳ đại hội thành công tốt đẹp.

bieu-trung-gom-su-in-logo-1
Đĩa biểu trưng gốm sứ thể hiện sự trân trọng của tổ chức

Tượng rồng, đầu rồng

Tượng rồng, đầu rồng là sản phẩm chế tác từ các chất liệu cao cấp như gốm sứ, đồng……được chạm khắc hoa văn tinh xảo, mang lại vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp cho không gian trưng bày.

qua-tang-dai-hoi-dang-in-logo-6-1-4
Tượng đầu rồng gốm sứ được chế tác tinh xảo

Hình dáng tượng rồng, đầu rồng hiện lên sống động với những nét uốn lượn mềm mại. Các chi tiết trên sản phẩm được trau chuốt tỉ mỉ góp phần tạo nên giá trị thẩm mỹ cho sản phẩm quà tặng này.

Nhiều dòng men độc đáo, ấn tượng, mang tính thẩm mỹ cao

Trong sự kiện Đại hội Đảng, các sản phẩm tượng rồng, đầu rồng cực kỳ phù hợp để làm quà tặng cho các đại biểu, cử tri tham dự đại hội bởi vì mẫu quà tặng chứa đựng nhiều ý nghĩa tốt đẹp.

qua-tang-dai-hoi-dang-in-logo-6-1-5
Tượng đầu Rồng thời Lý – Trần

Trong văn hóa phương Đông, rồng là biểu tượng của sự thịnh vượng, may mắn. Lựa chọn tượng rồng, đầu rồng làm quà tặng đại hội Đảng thể hiện mong muốn Đảng Cộng sản Việt Nam luôn gặt hái được những thành tựu to lớn, đưa đất nước ngày càng phát triển phồn vinh, thịnh vượng.

Món quà tặng tượng trưng cho uy quyền mang lại may mắn

Ngoài ra, rồng là loài vật có tuổi thọ rất cao, tượng trưng cho sự trường tồn. Vậy nên, quà tặng tượng rồng, đầu rồng còn thể hiện niềm tin của người tặng vào sự trường tồn của Đảng Cộng sản Việt Nam theo tiến trình của thời gian.

Logo được in ấn trên quà tặng tượng đầu Rồng làm quà tặng

Tranh dát vàng

Tranh dát vàng là một loại tranh nghệ thuật được chế tác bằng cách phủ một lớp lá vàng mỏng lên bề mặt họa tiết của bức tranh.

tranh-thuyen-buom-dat-vang-24k-cao-cap-khung-den (2)
Tranh dát vàng sang trọng, tinh tế

Lá vàng có bề mặt mỏng, bóng mịn và bắt sáng tốt. Khi được dát lên bề mặt bức tranh, lá vàng sẽ tạo nên những chi tiết vô cùng tinh tế và tinh xảo.

Tranh dát vàng kết hợp với khung tranh bằng gỗ cao cấp, sang trọng

Khung tranh là khung gỗ cao cấp, có độ bền cao, toàn bộ phần khung được sơn cùng màu với phần nền của bức tranh tạo nên sự đồng bộ và góp phần giúp bức tranh sang trọng hơn.

tranh-dai-bang-dat-vang-24k-cao-cap (4)
Món quà tặng sang trọng, trang trí không gian đẹp mắt

Tranh dát vàng có đa dạng các mẫu cho quý đơn vị lựa chọn làm quà tặng đại hội như tranh thuận buồm xuôi gió, tranh hoa sen dát vàng, tranh cửu ngư quần hội,…. Những bức tranh này không chỉ mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn giúp thu hút vượng khí, tài lộc cho người nhận.

Họa tiết trên tranh ý nghĩa, mang đến may mắn, bình an

Vật phẩm để bàn dát vàng

Vật phẩm để bàn dát vàng là một món quà tặng ý nghĩa, cao cấp, phù hợp với tính chất trang trọng của sự kiện đại hội Đảng.

qua-tang-hoa-sen-dat-vang-24k-cao-cap (1)
Hoa sen dáng vàng món quà tặng sang trọng, ý nghĩa

Các vật phẩm để bàn hiện nay được chế tác tinh xảo, tỉ mỉ, với lớp dát vàng 24K bắt mắt tạo điểm nhấn càng giúp cho sản phẩm trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn.

Cây mai dát vàng quà tặng in logo tại Brandgift

Một số vật phẩm để bàn đẹp mà quý đơn vị có thể lựa chọn làm quà tặng Đại hội Đảng là bông lúa dát vàng, mô hình thuyền buồm dát vàng, cây đồng tiền dát vàng, cây mai dát vàng,…

Một số mẫu vật phẩm để bàn dát vàng đẹp, ý nghĩa làm quà tặng

Đồng hồ treo tường

Đồng hồ treo tường là một vật dụng quen thuộc, cần thiết trong cuộc sống hàng ngày. Món quà này sẽ được các đại biểu sử dụng thường xuyên, giúp nhắc nhở về thời gian, cũng như là một vật trang trí tô điểm thêm cho không gian sống.

dong-ho-treo-tuong-qua-tang-in-logo-43
Đồng hồ treo tường trang trí không gian sống đẹp mắt

Đồng hồ treo tường hiện nay được thiết kế với nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Các đơn vị có thể lựa chọn những mẫu đồng hồ có thiết kế sang trọng, tinh tế để làm quà tặng đại hội Đảng, thể hiện sự tôn trọng đối với các đại biểu.

Nhiều mẫu mã thiết kế với phân khúc giá khác nhau

Đồng hồ treo tường tượng trưng cho thời gian, là một món quà mang ý nghĩa nhắc nhở về sự trôi chảy của thời gian, cũng như là lời chúc cho các đại biểu luôn giữ vững tinh thần, tiếp tục phát huy thành tích trong công việc và cuộc sống.

dong-ho-treo-tuong-qua-tang-in-logo-2
Món quà tặng mang ý nghĩa về sự coi trọng thời gian

Ngoài ra, đồng hồ treo tường còn có thể được in logo, slogan của đơn vị tổ chức trên mặt đồng hồ, giúp quảng bá hình ảnh, thương hiệu của đơn vị đến với đông đảo người dân.

Đồng hồ in logo số lượng lớn làm quà tặng

Bút ký cao cấp

Bút ký cao cấp là một trong những món quà tặng phổ biến và được đánh giá cao trong các sự kiện quan trọng, đặc biệt là đại hội Đảng

but-ky-in-logo-brandgift-1
Bút ký là món quà tặng phù hợp với các vị đại biểu, khách mời trong đại hội

Bút ký là một vật dụng cần thiết trong công việc và cuộc sống của mỗi người.

Vật dụng cần thiết trong đời sống, công việc hàng ngày

Bút ký cao cấp là dòng sản phẩm có chất lượng tốt, viết êm tay, mực ra đều đẹp, giúp người dùng thể hiện được sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của bản thân.

but-ky-in-logo-boi-brandgift-2
Món quà tặng được thiết kế trang trọng, tinh tế

Đây là một món quà tặng thể hiện sự quan tâm, trân trọng của ban tổ chức đối với các đại biểu, cử tri. Món quà này cũng mang ý nghĩa chúc mừng cho sự thành công của đại hội Đảng.

Món quà tặng thể hiện sự trân trọng đối với người nhận

Sổ da in logo

Việc lựa chọn quà tặng Đại hội Đảng cần đảm bảo các tiêu chí: thiết thực, ý nghĩa, phù hợp với ngân sách và truyền tải được thông điệp của chương trình. Và sổ da in logo đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên, là món quà tặng Đại hội Đảng được nhiều cơ quan, tổ chức lựa chọn.

qua-tang-dai-hoi-dang-in-logo-6-1-30
Sổ da quà tặng Đại hội Đảng

Sổ da là vật dụng cần thiết trong cuộc sống và công việc của mỗi người. Sổ da in logo có thể dùng để ghi chép, lưu trữ thông tin, ký kết hợp đồng,… Đây là món quà tặng mang lại giá trị sử dụng ngay cho các đại biểu tham dự Đại hội Đảng.

Một số mẫu sổ da in logo quà tặng Đại hội Đảng

Đặc biệt, đây còn là món quà lưu niệm giúp người nhận ghi nhớ lại những kỷ niệm của Đại hội Đảng. Sổ da có thể in logo, slogan, hình ảnh của Đại hội,… giúp truyền tải thông điệp của chương trình đến người nhận.

so-da-in-logo-boi-brandgift-1
Sổ da chất lượng cao, phục vụ trong việc ghi chép

Giá thành của sổ da vừa phải, phù hợp với mọi ngân sách của tổ chức. Do đó, sổ da là món quà tặng Đại hội Đảng có tính kinh tế cao, giúp đơn vị tổ chức tiết kiệm được rất nhiều ngân sách.

Giá thành hợp lý phù hợp với ngân sách 

Set quà tặng in logo Đảng gồm sổ tay và bút ký

Sổ tay và bút ký là những vật dụng quen thuộc gắn liền với công việc và học tập của mỗi người.

bo-qua-tang-so-da-but-ky-in-logo-dep (7)
Bộ quà tặng sổ da kèm bút ký thiết thực, hữu dụng

Khi được tặng một set quà tặng in logo Đảng gồm sổ tay và bút ký, các đại biểu sẽ cảm nhận được sự trân trọng, ghi nhận của ban tổ chức đại hội đối với những đóng góp của họ. Món quà này cũng thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa Đảng và nhân dân.

Món quà tặng thể hiện sự trân trọng, ghi nhận

Sổ tay và bút ký là những vật dụng hữu ích được sử dụng hàng ngày trong công việc và học tập. Món quà này sẽ giúp các đại biểu có thêm dụng cụ để ghi chép, học tập và làm việc hiệu quả hơn.

so-da-in-logo-lam-qua-tang-1
Được thiết kế đẹp mắt, trang nhã làm quà tặng

Set sổ tay và bút ký in logo Đảng được thiết kế sang trọng, tinh tế, thể hiện được sự chuyên nghiệp và đẳng cấp. Món quà này cực kỳ phù hợp với tính lịch sự và trang trụ của đại hội Đảng.

Món quà tặng trang trọng, lịch sự phù hợp với tính chất của sự kiện Đại hội

Bình hoa gốm sứ in logo

Bình hoa gốm sứ in logo là một món quà tặng cao cấp, sang trọng và ý nghĩa, phù hợp để tặng trong các dịp đặc biệt như Đại hội Đảng.

lo-hoa-ve-vang-kim-in-logo-37
Bình hoa sứ trắng vẽ chỉ vàng in logo làm quà tặng

Sản phẩm này là biểu tượng của sự tươi mới, sinh sôi nảy nở, tượng trưng cho sự phát triển và thịnh vượng. Việc tặng bình hoa gốm sứ in logo trong dịp Đại hội Đảng thể hiện sự chúc mừng, mong muốn Đảng ta tiếp tục lãnh đạo đất nước phát triển vững mạnh.

Bình hoa men hỏa biến in logo làm quà tặng đa dạng kiểu dáng

Bình hoa gốm sứ in logo không chỉ là một món quà tặng ý nghĩa mà còn là một vật dụng trang trí nội thất sang trọng. Người nhận có thể trưng bày bình hoa trong phòng khách, phòng làm việc,… để tô điểm cho không gian sống thêm sinh động và tươi mới.

lo-hoa-hoa-tiet-ve-tay-in-logo (7)
Dễ dàng in ấn logo, thông điệp trên bình hoa

Việc tặng quà in logo là một cách thể hiện sự trân trọng đối với người nhận. Bình hoa gốm sứ in logo là một món quà tặng cao cấp, thể hiện sự quan tâm, tri ân của ban tổ chức đại hội đối với đại biểu, cử tri tham dự.

Bình hoa gốm họa tiết vẽ tay in logo

Bình hút lộc Bát Tràng

Bình hút lộc Bát Tràng là một sản phẩm gốm sứ truyền thống của Việt Nam, được sản xuất tại làng gốm Bát Tràng nổi tiếng. Bình hút lộc có ý nghĩa phong thủy tốt lành, mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.

binh-hut-loc-in-logo-6-12-8
Bình hút lộc gốm sứ Bát Tràng in logo số lượng lớn

Bình hút lộc có hình dáng đặc trưng là thân tròn, miệng loe, cổ thắt lại tượng trưng cho sự sung túc, giàu có. Theo phong thủy, bình hút lộc có khả năng hút tài lộc, may mắn, mang lại những điều tốt đẹp cho gia chủ.

Kiểu dáng bình hút lộc phong thủy giúp thu hút tài lộc, may mắn cho doanh nghiệp

Bên cạnh đó, do được làm từ chất liệu gốm sứ cao cấp, được nung ở nhiệt độ cao nên bình hút lộc có độ bền cao, không dễ bị sứt mẻ, vỡ.

qua-tang-binh-hut-loc-88
Bình hút lộc gốm sứ dày dặn, độ bền cao

Sản phẩm này có màu sắc tươi sáng, họa tiết tinh tế, mang đậm nét văn hóa truyền thống của Việt Nam. Đây là món quà tặng có giá trị thẩm mỹ cao, thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp của người tặng.

Thiết kế đẹp mắt làm quà tặng giá trị, ý nghĩa

Bảo bình dát vàng

Bảo bình dát vàng là một lựa chọn quà tặng sang trọng và ý nghĩa, phù hợp với Đại hội Đảng. Đây là một món quà thể hiện sự trân trọng, tri ân của các cấp lãnh đạo đối với những đóng góp của các đảng viên, cán bộ và nhân dân.

bao-binh-mau-xanh-la-hoa-tiet-dat-vang-chu-loc
Bảo bình họa tiết dát vàng sang trọng

Hình dáng của bảo bình tương tự với lục bình, đó là có miệng loe rộng, cổ thon hẹp, thân bình phình to tượng trưng cho việc hút tài lộc, giữ tài lộc và phát tài phát lộc.

Bảo bình đắp nổi dát vàng cao cấp, sang trọng

Đặc biệt, họa tiết đắp nổi dát vàng trên bình mang ý nghĩa phong thủy tốt lành, mang lại may mắn, tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ.

bao-binh-mau-trang-hoa-tiet-dat-vang-chu-loc
Bảo bình men trắng vẽ chữ dát vàng

Ngoài ra, bảo bình dát vàng còn có bề mặt rộng, dễ dàng in logo đại hội để lưu niệm. Đây là một cách ý nghĩa để ghi lại những dấu ấn của đại hội.

Cặp da in logo đại hội

Cặp da có thể sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau, như đựng tài liệu, sách vở, máy tính bảng,… Đây là một món quà hữu ích, được người nhận yêu thích và trân trọng.

thuong-hieu-cap-da-tot-nhat-17-11-25
Quà tặng cặp da hữu ích trong công việc

Việc tặng cặp da cho các đại biểu tham dự Đại hội Đảng thể hiện sự trân trọng, tri ân và mong muốn hỗ trợ cho công việc của họ.

Đa dạng mẫu mã, in logo nổi bật, đẹp mắt

Cặp da được làm từ chất liệu cao cấp, có thiết kế tinh tế, sang trọng và lịch sự. Món quà này sẽ giúp các đại biểu thể hiện được sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của mình.

thuong-hieu-cap-da-tot-nhat-17-11-31
Thiết kế lịch lãm, tinh tế, món phụ kiện thời trang khi đi làm

Bộ ly thủy tinh

Ly thủy tinh là vật dụng được sử dụng hàng ngày trong đời sống sinh hoạt, công việc. Vì vậy, việc lựa chọn bộ ly thủy tinh làm quà tặng đại hội Đảng là vô cùng thiết thực và hữu ích cho người nhận.

bo-ly-thuy-tinh-in-logo-theo-yeu-cau-4
Bộ ly thủy tinh in logo làm quà tặng

Ly thủy tinh được làm từ chất liệu thủy tinh cao cấp, có độ trong suốt, sáng bóng, mang lại vẻ đẹp sang trọng và tinh tế.

Chất liệu thủy tinh cao cấp an toàn với sức khỏe người sử dụng

Một bộ ly thủy tinh sẽ bao gồm 6 cốc thủy tinh đặt ngay ngắn vào trong hộp quà tặng cực kỳ lịch sự và cao cấp, góp phần nâng cao tính thẩm mỹ của món quà.

bo-ly-thuy-tinh-10
Logo, thông điệp được in sắc nét trên bề mặt ly thủy tinh

Ngoài ra, bộ ly thủy tinh còn có thể được in logo hoặc thông điệp của đại hội để tăng thêm tính ý nghĩa và độc đáo. Đây là một cách hiệu quả để món quà ghi được dấu ấn kỷ niệm về một chương trình Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp.

Bộ quà tặng 6 ly thủy tinh in logo sang trọng

Khay mứt sứ Bát Tràng

Gốm sứ Bát Tràng là một trong những sản phẩm thủ công truyền thống lâu đời của Việt Nam. Nó không chỉ mang giá trị thẩm mỹ cao mà còn là biểu tượng của văn hóa, lịch sử và tinh hoa dân tộc.

khay-mut-tet-bang-su-moi-21-11-16
Khay mứt tết quà tặng ý nghĩa trong dịp cuối năm

Việc lựa chọn khay mứt sứ Bát Tràng làm quà tặng Đại hội Đảng thể hiện sự trân trọng, tôn vinh những giá trị truyền thống của dân tộc.

Mẫu khay mứt gốm sứ họa tiết vẽ tay tinh xảo, nổi bật

Khay mứt sứ Bát Tràng được làm từ chất liệu sứ cao cấp, được nung ở nhiệt độ cao nên có độ bền cao, bóng đẹp và sang trọng.

khay-mut-su-in-logo-1
Khay mứt sứ in logo thương hiệu

Khay mứt sứ Bát Tràng là một món đồ trang trí nội thất đẹp mắt, đồng thời cũng là vật dụng hữu ích trong cuộc sống hàng ngày. Đại biểu có thể sử dụng khay mứt sứ được tặng để đựng mứt, bánh, trái cây,… trong các dịp lễ Tết, khai trương, tân gia,…

Bộ quà tặng khay mứt sứ in logo quà tặng Đại hội

Khi lựa chọn khay mứt sứ Bát Tràng làm quà tặng sẽ có nhiều mẫu cho bạn lựa chọn như khay mứt sứ dạng hũ, khay mứt sứ hình trái tim, khay mứt hình hoa 6 cánh,….

khay-mut-su-in-logo-6
Bộ quà tặng khay mứt in logo số lượng lớn

Các set quà tặng kết hợp theo yêu cầu

Nếu quý đơn vị  vẫn chưa thể chọn món quà nào ưng ý trong danh sách quà tặng ở trên thì có thể tham khảo thêm một số các set quà tặng kết hợp theo yêu cầu như:

Bình giữ nhiệt + Ô dù

Bình giữ nhiệt và ô dù là những vật dụng cần thiết trong cuộc sống hàng ngày, nhất là trong điều kiện khí hậu nhiệt đới của Việt Nam. Những món quà này sẽ được người nhận sử dụng thường xuyên, mang lại giá trị thiết thực cho cuộc sống của họ.

Bộ quà tặng bình giữ nhiệt và ô dù in logo làm quà tặng

Bình giữ nhiệt + Thố gốm sứ

Bình giữ nhiệt và thố gốm sứ đều là những vật dụng hữu ích trong cuộc sống hàng ngày. Bình giữ nhiệt giúp giữ nhiệt độ của đồ uống, giúp người dùng có thể thưởng thức đồ uống nóng hoặc lạnh trong thời gian dài. Thố gốm sứ có thể dùng để đựng thức ăn cho gia đình.

bo-bat-dia-qua-tang-in-logo-1
Bộ giftset quà tặng kết hợp bình giữ nhiệt và thố gốm sứ

Bình giữ nhiệt + Sổ da + Bút ký

Các món quà trong set đều là những vật dụng cần thiết trong cuộc sống hằng ngày, mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng. Bình giữ nhiệt giúp giữ nóng hoặc lạnh thức uống, sổ da giúp ghi chép, lưu trữ thông tin, bút ký giúp ghi chép nhanh chóng và thuận tiện.

Bộ quà tặng bình giữ nhiệt, sổ da và bút ký

Bình giữ nhiệt + Bút ký

Bình giữ nhiệt và bút ký là hai vật dụng thiết thực, hữu ích trong cuộc sống hàng ngày. Chúng không chỉ được sử dụng trong gia đình, văn phòng mà còn được sử dụng trong nhiều hoạt động khác nhau.

bo-giftset-qua-tang-in-logo-36
Bộ giftset quà tặng bình giữ nhiệt và bút ký

Vì vậy, lựa chọn set quà tặng Bình giữ nhiệt + Bút ký làm quà tặng Đại hội Đảng là một ý tưởng vô cùng phù hợp.

Bộ quà tặng bình giữ nhiệt và bút ký

Ly giữ nhiệt + Bình giữ nhiệt

Ly giữ nhiệt và bình giữ nhiệt là những món quà tặng mang ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm và chăm sóc của đơn vị tổ chức đại hội đối với các đại biểu tham dự. Món quà này cũng phù hợp với mọi lứa tuổi và giới tính, mang lại sự hài lòng cho người nhận.

Bộ quà tặng ly giữ nhiệt và bình giữ nhiệt in logo

Ly sứ + Bình giữ nhiệt

Ly sứ và bình giữ nhiệt là những vật dụng quen thuộc, cần thiết trong cuộc sống hằng ngày. Người nhận quà có thể sử dụng chúng để uống nước, cà phê, trà,… hoặc mang theo bên mình để sử dụng khi đi làm, đi học, đi du lịch,…

bo-giftset-qua-tang-in-logo-14
Bộ quà tặng bình giữ nhiệt và ly sứ in logo

Những lưu ý khi đặt hàng quà tặng đại hội

Khi lựa chọn quà tặng Đại hội Đảng, bạn nên lưu ý những điều sau:

  • Thành phần, cấp bậc thành viên tham dự

Thành phần, cấp bậc thành viên tham dự là yếu tố quan trọng cần được cân nhắc khi lựa chọn quà tặng đại hội.

qua-tang-dai-hoi-dang-in-logo-6-1-9
Lựa chọn quà tặng phù hợp với từng đối tượng

Đối với các đại hội có quy mô lớn, quy tụ nhiều thành phần tham dự từ nhiều cấp bậc khác nhau, cần lựa chọn những món quà có tính đại chúng, phù hợp với mọi đối tượng.

Quà tặng trang trọng, ý nghĩa cho các đại biểu cấp cao

Đối với các đại hội có quy mô nhỏ, quy tụ thành viên chủ yếu là cấp lãnh đạo, cần lựa chọn những món quà mang tính trang trọng, lịch sự, thể hiện sự tôn trọng đối với các vị khách quý.

but-ky-in-logo-brandgift-2
Quà tặng bút ký phù hợp với các vị khách mời
  • Số lượng người tham dự

Số lượng người tham dự cũng là một yếu tố cần được lưu ý khi đặt hàng quà tặng đại hội. Cần xác định chính xác số lượng người tham dự để có thể đặt hàng số lượng quà tặng phù hợp, tránh tình trạng thừa hoặc thiếu.

Chuẩn bị đủ số lượng quà tặng

  • Dự trù kinh phí

Dự trù kinh phí là bước quan trọng giúp bạn lựa chọn được những món quà phù hợp với ngân sách. Cần cân nhắc đến giá cả của các sản phẩm quà tặng, chi phí in logo, chi phí vận chuyển,… để có thể đưa ra mức kinh phí dự trù hợp lý.

qua-tang-dai-hoi-dang-in-logo-6-1-7
Dự trù đủ kinh phí quà tặng
  • In logo lên sản phẩm quà tặng

In logo lên sản phẩm quà tặng là rất cần thiết bởi vì nó sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp của ban tổ chức đại hội. Đặc biệt, những món quà tặng in logo còn mang giá trị lưu niệm cao hơn, khi nhìn vào logo in ấn trên sản phẩm, cử tri, đại biểu sẽ nhớ đến kỳ đại hội Đảng đã được tổ chức thành công, tốt đẹp.

In ấn logo lên quà tặng để tăng giá trị lưu niệm

Đơn vị cung cấp quà tặng Đại hội Đảng toàn quốc uy tín, giá tốt

Brandgift là một trong những đơn vị cung cấp quà tặng Đại hội Đảng toàn quốc uy tín, giá tốt tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng, Brandgift tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, độc đáo và đẹp nhất.

Đơn vị cung cấp đa dạng mẫu mã quà tặng

Đến với Brandgift, khách hàng sẽ được tham khảo đa dạng các mẫu quà tặng Đại hội Đảng toàn quốc, từ quà tặng truyền thống đến quà tặng hiện đại, từ quà tặng giá rẻ đến quà tặng cao cấp. Các sản phẩm quà tặng tại Brandgift đều được thiết kế tinh tế, tỉ mỉ, cực kỳ sang trọng và ý nghĩa để gửi tặng.

qua-tang-dai-hoi-dang-in-logo-6-1-19
Hỗ trợ thiết kế bao bì đóng gói sản phẩm

Brandgift cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm quà tặng chất lượng cao, giá cả hợp lý. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Brandgift sẽ tư vấn tận tình, giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và ngân sách của mình.

banner liên hệ (2)
Thông tin liên hệ đến Brandgift

Nếu có nhu cầu đặt mua quà tặng Đại hội Đảng số lượng lớn, vui lòng liên hệ đến với Brandgift qua số HOTLINE: 0945 998 009 hoặc EMAIL brandgiftvn@gmail.com để nhận được tư vấn và báo giá cụ thể từ CEO Brandgift – Nguyễn Nhàn nhé!

X Gọi lại cho tôi

Để lại số điện thoại của bạn và chúng tôi sẽ gọi lại ngay.