Đơn vị cung cấp quà tặng Đại hội Đảng tại Đà Nẵng

Với nhiều lợi thế lớn, Brandgift đã trở thành một trong những nhà cung cấp quà tặng Đại hội Đảng số lượng lớn cho các đơn vị tại Đà Nẵng với hàng nghìn mẫu quà tặng đẹp mắt.

Đơn vị chuyên cung cấp quà tặng Đại hội Đảng

TẢI BỘ GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG ĐẠI HỘI MỚI NHẤT NGÀY 27/09/2023

TẢI BỘ GIẢI PHÁP

Sản phẩm quà tặng Đại hội Đảng tại Đà Nẵng

Tại khu vực Đà Nẵng, Brand Gift có văn phòng trưng bày ở số 250 đường 2/9, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng. Đây là vị trí trung tâm của thành phố, khách hàng dễ dàng tìm kiếm để xem sản phẩm mẫu.

Tọa lạc trên một trong những tuyến đường trung tâm của thành phố, khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy văn phòng của chúng tôi với hàng nghìn mẫu sản phẩm đẹp.

Tham khảo ngay:

Thủy tinh

Brand Gift Đà Nẵng cũng giống như Brand Gift Hà Nội, chúng tôi đưa về đây các mẫu sản phẩm quà tặng thủy tinh cao cấp như bình nước, bộ ly, lọ hoa pha lê, biểu trưng pha lê từ các nhà sản xuất với chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Các mẫu ly thủy tinh làm quà tặng đại hội in logo

Đặc biệt, đối với các sản phẩm có thể sử dụng cho cuộc sống hàng ngày như ly, thố thủy tinh thì chúng tôi đều chọn sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng như Luminarc, Lock&Lock, Ocean, Union, Glasslock…

Bộ bình ly thủy tinh cao cấp

Các mẫu sản phẩm thủy tinh được chọn lọc kĩ càng. Đều là những mẫu đẹp nhất, chuẩn nhất để phục vụ cho các đơn vị làm quà tặng Đại hội Đảng tại Đà Nẵng nói riêng và các tỉnh thành miền Trung nói chung.

Đặc biệt, để khách có những hình dung ban đầu rõ hơn về các sản phẩm quà tặng thủy tinh. Chúng tôi còn cho in mẫu lên các sản phẩm giúp khách hàng có thể tham khảo.

Mặc dù là các sản phẩm đến từ các thương hiệu thủy tinh nổi tiếng. Nhưng Brand Gift cam kết giữ mức giá cạnh tranh, mang lại cho quý khách nguồn quà tặng lớn với kinh phí hợp lí.

TẢI BÁO GIÁ QUÀ TẶNG ĐẠI HỘI ĐÀ NẴNG MỚI NHẤT NGÀY 27/09/2023

TẢI BÁO GIÁ

Gốm sứ

Brand Gift đã kết hợp cùng rất nhiều làng nghề gốm sứ và các công ty gốm sứ nổi tiếng tại Việt Nam. Nhằm mang đến cho khách hàng miền Trung các sản phẩm quà tặng Đại hội Đảng bộ đẹp và ý nghĩa.

Mẫu in demo ấm chén in logo

Tuy nhiên, các sản phẩm được làm quà tặng nhiều nhất vẫn là các sản phẩm gốm sứ của Làng Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.

Đây là một trong những làng nghề gốm sứ cổ truyền nổi tiếng bậc nhất Việt Nam. Với hàng nghìn sản phẩm phục vụ cho thị trường quà tặng.

Giải pháp quà tặng đại hội Đảng từ lọ hoa gốm sứ

Chúng tôi chủ yếu lấy nguồn hàng từ nhà sản xuất Xưởng Gốm Việt – một đơn vị độc lập vừa sản xuất, vừa cung cấp các sản phẩm theo yêu cầu với số lượng lớn.

Các sản phẩm gốm sứ mà Brand Gift cung cấp để làm quà tặng cho khách bao gồm: ấm chén, ly sứ, bát đĩa, bình hút lộc, lọ hoa, đèn xông tinh dầu.

Các mẫu ấm chén đẹp quà tặng Đại hội

Mỗi dòng sản phẩm có những đặc điểm riêng, mang lại cho các đơn vị tại Đà Nẵng và miền Trung những sản phẩm quà tặng gốm sứ phục vụ Đại hội Đẹp mắt, ý nghĩa.

TẢI CATALOGUE MỚI NHẤT NGÀY 27/09/2023

TẢI CATALOGUE

Các sản phẩm khác

Ngoài hai dòng sản phẩm kể trên, Brand Gift còn cung cấp vô số các sản phẩm quà tặng khác phục vụ mùa Đại hội cho các đơn vị.

Sổ tay Đại hội vừa là quà tặng vừa là công cụ phục vụ cho các kì họp tại Đại hội Đảng các cấp. Món quà này thường có giá thành thấp. Phù hợp với các đơn vị có phần hạn hẹp về kinh tế.

Sổ tay quà tặng Đại hội mẫu chuẩn

Sổ tay Đại hội chuẩn chỉnh thường có các phần chính theo thứ tự:

 • Chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh
 • Ghi chú cá nhân
 • Quốc ca – Quốc tế ca
 • Chỉ thị và hướng dẫn của Bộ Chính Trị về việc tổ chức Đại hội Đảng các cấp
 • Quy chế bầu cử
 • Đơn ứng cử – Đề cử
 • Nhận xét của chi ủy đối với Đảng viên
 • Phiếu xin ý kiến/biên bản phiếu xin ý kiến
 • Danh sách bầu cử
 • Biên bản bầu cử
 • Quy trình tổ chức Đại hội
 • Phụ: lịch biểu và các ngày kỉ niệm trong năm
 • Phần giấy ghi chép Đại hội

Ngoài sổ tay còn có đồng hồ treo tường hoặc đồng hồ để bàn. Mỗi dòng đồng hồ có những ưu, nhược điểm riêng biệt. Tuy nhiên lại là món quà tặng ý nghĩa, thiết thực, có thể làm quà tặng để các đại biểu, cử tri sử dụng nơi làm việc hoặc gia đình mình.

đồng hồ quà tặng đại hội
Mẫu đồng hồ sứ để bàn

Đồng hồ có rất nhiều dòng khác nhau, tùy theo kinh phí của các đơn vị để lựa chọn sản phẩm phù hợp, lại có thể in ấn logo để làm quà tặng vào dịp đặc biệt này.

Ngoài các sản phẩm trên, thì cặp da cũng được xem là một trong những sản phẩm được làm quà tặng Đại hội Đảng bộ nhiều nhất chỉ tại thành phố Đà Nẵng và các đơn vị khác trên toàn quốc.

Sản phẩm đẹp mắt, sang trọng

Cặp da do Brand Gift cung cấp làm quà tặng cho khách hàng đều là các sản phẩm da xịn, bền màu, có thời gian sử dụng lâu dài hơn so với cặp da giá rẻ do các đơn vị khác cung cấp.

Sản phẩm cặp da có 3 màu chủ yếu là màu đen, cam đất và nâu tây. Mỗi sản phẩm có những thiết kế riêng biệt. Được phân chia nhiều ngăn chuyên dụng để đựng laptop, tài liệu, sổ sách, bút thước phù hợp với người làm công sở.

TẢI TRỌN BỘ GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG ĐẠI HỘI MỚI NHẤT NGÀY 27/09/2023

TẢI BỘ GIẢI PHÁP

XEM THÊM: Đơn vị cung cấp quà tặng Đại hội Đảng đẹp tại Hà Nội [UY TÍN]

Quà tặng Đại hội in logo đẹp và sang trọng

Rất nhiều đơn vị làm quà tặng hiện nay nhưng không chú trọng đến việc in logo. Vô tình chung tạo cho sản phẩm quà tặng không tạo được ấn tượng đối với người nhận.

Ấm chén đại hội quà tặng in logo

In logo trên quà tặng là một cách ghi lại kỉ niệm, dấu ấn của các chương trình, sự kiện quan trọng của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp.

Brand Gift VN nhận in ấn logo trên nhiều chất liệu khác nhau cho từng sản phẩm quà tặng. Mỗi chất liệu sẽ có những kĩ thuật in và giá thành khác nhau.

Mẫu cặp da in logo

Tuy nhiên, Brand Gift miễn phí in ấn trên toàn bộ các sản phẩm quà tặng phục vụ Đại hội cho các quận, huyện ở Thành phố Đà Nẵng đối với các đơn vị đặt số lượng lớn.

Khách hàng có thể chọn một trong các kĩ thuật in sau:

 • In lưới
 • In lụa
 • In hấp chuyển nhiệt
 • Phun cát (thủy tinh)
 • In decal
 • In dập chìm (trên chất liệu da)

Đây là những phương pháp in phổ biến nhất trên các sản phẩm quà tặng, nó được sử dụng cho nhiều chất liệu sản phẩm khác nhau. Có giá thành in ấn rẻ, hợp lí.

Brand Gift có hai xưởng in ở cả khu vựa Hà Nội phục vụ cho các tỉnh từ Nghệ An trở ra, và một xưởng in ở Đà Nẵng có công suất lớn hơn phục vụ cho thị trường từ Hà Tĩnh trở vào miền Nam.

Ngoài in ấn logo trên các sản phẩm quà tặng. Brand Gift còn nhận thiết kế, in logo trên sản phẩm hộp tặng cho các đơn vị đặt hàng phục vụ Đại hội Đảng các cấp lần thứ XIII.

TẢI BÁO GIÁ QUÀ TẶNG ĐẠI HỘI ĐÀ NẴNG MỚI NHẤT NGÀY 27/09/2023

TẢI BÁO GIÁ

Có thể bạn quan tâmSổ da quà tặng Đại hội Đảng các cấp đẹp và ý nghĩa

Đơn vị cung cấp quà tặng Đại hội Đảng uy tín tại Đà Nẵng

Như đã đề cập ở đầu bài, Brand Gift hiện nay đã mở xưởng sản xuất và cung ứng quà tặng tại Thành phố Đà Nẵng với quy mô hàng nghìn sản phẩm mẫu, có đầy đủ các chất lượng và giá thành khác nhau.

uu-diem-khi-dat-hang-tai-brand-gif
Ưu điểm khi đặt hàng tai Brandgift

Các đơn vị tại miền Trung – Tây Nguyên có thể đặt hàng trực tiếp tại xưởng hoặc làm việc với chúng tôi qua zalo để được tư vấn tận tình, chọn ra các giải pháp phù hợp phục vụ cho Đại hội Đảng.

Sản phẩm quà tặng do Brand Gift cung cấp đều là những sản phẩm chính hãng, được cung cấp bởi các nhà sản xuất  uy tín, chất lượng, có tiếng tăm trên thị trường.

Brand Gift cam kết mang lại cho khách hàng những món quà tặng với đầy đủ các tiêu chuẩn:

 • Mẫu mã độc đáo, chuẩn đẹp
 • In logo đúng theo yêu cầu
 • Sản phẩm đóng gói chắc chắn
 • Sản xuất nhanh chóng, đúng hẹn

TẢI BÁO GIÁ QUÀ TẶNG ĐẠI HỘI MỚI NHẤT NGÀY 27/09/2023

TẢI BÁO GIÁ

Đối với các đơn vị làm quà tặng Đại hội Đảng tại Đà Nẵng và các tỉnh thành khác, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách các vật phẩm phục vụ Đại hội như hoa đại biểu, thẻ đeo ngực, sổ tay – bút kí Đại hội với số lượng theo yêu cầu.

Chúng tôi tư vấn và giao hàng đến các quận, huyện: Liên Chiểu, Hòa Vang, Cẩm Lệ, Sơn Trà, Thanh Kê, Ngũ Hành Sơn, Hải Châu.

Để được tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline: 0945.998.009

Trả lời