Ấm chén quà tặng Đại hội Đảng bộ đẹp và ý nghĩa

Để tiến đến phục vụ Đại hội Đảng bộ các cấp lần thứ XIII, Brandgift đã có những sự chuẩn bị về sản phẩm quà tặng, đặc biệt là những mẫu ấm chén quà tặng Đại Hội in logo đẹp để cung cấp cho các đơn vị.

Chuyên cung cấp ấm chén in logo làm quà tặng Đại Hội

TẢI TRỌN BỘ GIẢI PHÁP ẤM CHÉN QUÀ TẶNG ĐẠI HỘI MỚI NHẤT 

Tải Catalogue và Báo giá sỉ

Ấm chén quà tặng Đại hội – món quà đẹp và ý nghĩa

Trong số tất cả các sản phẩm làm quà tặng cho Đại hội. Thì ấm chén Bát Tràng được đánh giá là một trong những sản phẩm top đầu, được tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường quà tặng.

Sản phẩm ấm chén được sử dụng làm quà tặng nhiều nhất đó là dòng ấm chén trắng. Dòng sản phẩm này được chia thành 2 loại, bao gồm: ấm chén trắng thường và ấm chén kẻ chỉ vàng kim.

Ấm chén trắng quà tặng Đại hội Đảng

Về đặc điểm, hai sản phẩm này không khác biệt nhau quá nhiều. Còn về giá thành thì ấm chén trắng kẻ chỉ vàng có giá cao hơn, chênh lệch từ 20.000 – 50.000VNĐ/bộ.

Sản phẩm ấm chén làm quà tặng Đại hội còn có các dòng khác, tuy nhiên được đặt với số lượng ít hơn như: ấm chén men hỏa biến, ấm chén trắng vẽ tay, ấm chén tử sa.

am-chen-in-logo
Bộ ấm chén viền lam khá mới mẻ

Tùy theo nguồn kinh phí của các đơn vị mà chọn bộ ấm chén phù hợp để làm quà tặng. Brand Gift cam kết chỉ sử dụng các dòng ấm chén có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để cung cấp cho khách hàng.

Với nguồn kinh phí có hạn, khách hàng có thể chọn ấm chén Bát Tràng hoặc ấm chén Minh Châu làm quà tặng. Còn đối với những đơn vị có nguồn kinh phí cao hơn thì có thể chọn ấm chén trắng cao cấp của Minh Long.

Bộ trà trắng in logo

Đây là những dòng gốm sứ có chất lượng sản phẩm đạt độ chuẩn cao, an toàn với sức khỏe người sử dụng. Trong đó, các bộ ấm chén của Bát Tràng vẫn được tìm kiếm top đầu trong thị trường quà tặng.

TẢI CATALOGUE MẪU ẤM CHÉN MỚI NHẤT NGÀY 28/09/2021

TẢI CATALOUGE

XEM THÊM: Địa chỉ cung cấp ấm chén quà tặng số lượng lớn [chiết khấu cao]

Ấm chén Bát Tràng in logo làm quà tặng Đại hội

Để món quà thêm ý nghĩa hơn, các đơn vị tổ chức Đại hội Đảng sẽ chọn các món quà có thể in logo để làm kỉ niệm với số lượng lớn.

In logo giúp cho các đại biểu, cử tri có ấn tượng tốt đẹp hơn đối với Đại hội. Món quà sẽ thêm phần chỉnh chu, trang trọng, mang lại nhiều ý nghĩa hơn.

Ấm chén trắng quà tặng Đại hội in logo
Bộ trà trắng dáng vòi voi lạ mắt

Ấm chén thường được in logo trên thân ấm và ly uống trà. Tuy nhiên, nhiều đơn vị có thể yêu cầu các nhà sản xuất in logo lên bề mặt tách lót để bộ ấm chén thêm đẹp hơn, đủ đầy hơn.

Mẫu ấm chén chuyên biệt làm quà tặng Đại hội

Giá thành của bộ ấm chén in logo làm quà tặng không quá cao. Hiện nay, nhiều đơn vị còn miễn phí in logo lên sản phẩm quà tặng cho các cơ quan, doanh nghiệp.

Với các dòng sản phẩm gốm sứ chính hãng như Bát Tràng, Minh Long, thì logo lên hình trên sản phẩm rất đẹp và chuẩn chỉnh.

am-chen-minh-long (3)
Bộ ấm chén Minh Long

Trong số tất cả các dòng sản phẩm, thì ấm chén trắng được sử dụng để in logo nhiều nhất. Dòng sứ này giúp cho logo được nổi bật hơn, món quà sẽ có giá trị hơn, bắt mắt hơn đối với người nhận.

Mẫu ấm chén trắng in logo

In logo trên bộ ấm chén quà tặng Đại hội Đảng là một cách ghi lại dấu ấn đối với một sự kiện quan trọng. Bởi vì ấm chén là sản phẩm có thể được sử dụng lâu dài, có những bộ ấm chén quà tặng in logo có thể có thời hạn dùng lên đến 10 năm.

Không chỉ in logo trên ấm chén, nhiều đơn vị còn sẵn sàng chi trả thêm kinh phí in logo trên hộp đóng gói và bao bì tặng quà đi kèm sản phẩm.

BÁO GIÁ ẤM CHÉN SỨ TRẮNG IN LOGO MỚI NHẤT NGÀY 28/09/2021

TẢI BÁO GIÁ

XEM THÊM: Ấm chén in logo giá bao nhiêu? Địa chỉ cung cấp uy tín?

Ấm chén Bát Tràng quà tặng Đại hội Đảng

Đảng với dân như cá với nước – vì vậy nếu đã tổ chức Đại hội Đảng, nếu chọn sản phẩm ấm chén thì cũng nên chọn các sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Bát Tràng là một trong những làng nghề làm gốm sứ thủ công nổi tiếng bậc nhất tại Việt Nam. Tại đây, nhiều xưởng sản xuất ấm chén gia truyền được phát triển ngày càng một lớn mạnh, giúp đáp ứng nhu cầu quà tặng, kinh doanh của các đơn vị.

Mẫu ấm chén vẽ vàng cao cấp

Brand Gift VN là một trong những đối tác chiến lược của Xưởng Gốm Việt. Chuyên cung cấp và sản xuất các sản phẩm quà tặng gốm sứ theo yêu cầu cho các doanh nghiệp với số lượng lớn.

Bộ trà sứ trắng viền kim đẹp ATK-10

Chúng tôi được ưu tiên lựa chọn các sản phẩm đẹp nhất, tốt nhất để mang đến những món quà tặng có giá trị cho khách hàng.

Sản phẩm ấm chén chuẩn Bát Tràng có rất nhiều ưu điểm. Trong đó, độ an toàn của sản phẩm luôn được đánh giá cao hơn so với các dòng sản phẩm khác.

am-chen-gom-su-bat-trang-xgv-61-min.jpg
Ấm chén Bát Tràng chất lượng đảm bảo an toàn

Nguồn đất sản xuất ấm chén tại làng Bát Tràng là nguồn đất sạch. Được khai thác từ các mỏ đất tự nhiên, giàu khoáng chất có lợi cho sức khỏe, mang đến những sản phẩm ấm chén sạch phục vụ thị trường.

Mẫu ấm chén trắng in logo

Ấm chén quà tặng Đại hội Đảng bộ các cấp là món quà ý nghĩa là các đơn vị nên chọn để tặng Đại biểu, Khách mời, Cử tri tham dự đại hội.

am-chen-gom-su-bat-trang-xgv-24-min.jpg
Bộ ấm chén làm quà tặng Đại biểu

Nếu đã làm quà tặng vào các dịp đặc biệt quan trọng, thì cũng nên chọn những món quà có giá trị lớn về mặt tinh thần. Món quà đó là món quà mà bất kì ai cũng có thể sử dụng và hãy tạo cho người nhận cảm giác an toàn khi sử dụng.

Ấm chén vẽ tay mới nhất

Ấm chén Bát Tràng uy tín gắn với thương hiệu trên thị trường gốm sứ vì dòng sản phẩm này có rất nhiều đặc điểm nổi bật:

 • Màu men chuẩn, bóng mịn và rất sáng
 • Ấm chén càng dùng màu men càng lên rất đẹp
 • Đa dạng chủng loại, màu sắc, kích thước
 • In logo bám màu, giữ quà tặng lâu hơn
 • Sản phẩm an toàn tuyệt đối với sức khỏe

TẢI BÁO GIÁ ẤM CHÉN ĐẠI HỘI MỚI NHẤT NGÀY 28/09/2021

TẢI BÁO GIÁ

XEM THÊM: 99+ Bộ ấm trà đẹp giá rẻ làm quà tặng doanh nghiệp

Đơn vị cung cấp ấm chén quà tặng Đại hội uy tín và chất lượng

Với kinh nghiệm hơn 10 năm tư vấn, làm quà tặng, sản phẩm nhận diện thương hiệu cho các doanh nghiệp, đơn vị trong và ngoài nước. Brandgift là đơn vị uy tín, sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi để mang lại những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Brand Gift là đối tác chiến lược của Xưởng Gốm Việt (Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội), chúng tôi được cung cấp các mẫu sản phẩm ấm chén mới nhất và đẹp nhất của Xưởng.

Ấm chén hoa sen kẻ chỉ vàng

Giá thành luôn được đảm bảo tuyệt đối để khách hàng có được những món quà đẹp nhưng tiết kiệm chi phí ở mức tối ưu nhất có thể.

Sản phẩm ấm chén tại Brand Gift luôn luôn có sẵn kho với số lượng lớn. Các mẫu hot được cập nhật liên tục trên web site và các kênh thông tin khác của Brand Gift.

Sản phẩm ấm chén chất lượng từ Brand Gift

Với hệ thống máy in và xưởng hộp đóng gói quà tặng rộng lớn. Brand Gift đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về in ấn, hộp quà cho sản phẩm quà tặng Đại hội Đảng in logo.

Đặt hàng tại Brand Gift quý khách được sử dụng các dịch vụ miễn phí trong mùa Đại hội:

 • Miễn phí in logo ấm chén số lượng lớn
 • Miễn phí đóng gói hộp xi lót lụa theo yêu cầu
 • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc
 • Tặng hoa đại biểu, thẻ đeo đại biểu, cử tri cho tất cả các đơn vị.

  banner liên hệ (2)

Đặc biệt, đặt quà càng sớm, giá càng giảm. Đừng chờ đến cận thời điểm tổ chức Đại hội mới đặt hàng vì thời gian gấp rút có thể có những thiếu sót xảy ra.

Chúng tôi cung cấp sản phẩm đến 63 tỉnh thành phố trên toàn quốc:

Miền Bắc Miền Trung Miền Nam
Tây Bắc Bộ (6 tỉnh): Lào Cai, Yên Bái, Lai Châu, Điện Biên, Sơn La và Hòa Bình. Bắc Trung Bộ (6 tỉnh): Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế. Đông Nam Bộ (6 tỉnh): Tp. Hồ Chí Minh (Sài Gòn), Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước và Tây Ninh.
Đông Bắc bộ (9 tỉnh): Hà Giang, Tuyên Quang, Phú Thọ, Thái Nguyên, Bắc Kạn, Cao Bằng, Lạng Sơn, Bắc Giang và Quảng Ninh. Duyên hải Nam Trung Bộ (8 tỉnh): Tp. Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận và Bình Thuận. Tây Nam Bộ (Đồng bằng sông Cửu Long) (13 tỉnh): Tp. Cần Thơ, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu và Cà Mau
Đồng bằng sông Hồng (10 tỉnh): Tp. Hà Nội, Tp. Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình và Hà Nam. Tây Nguyên (5 tỉnh): Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông và Lâm Đồng.

Để được tư vấn quý khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline: 0945.998.009

Trả lời