Ấm chén quà tặng Đảng bộ đẹp, ý nghĩa [Giá chỉ từ 100K]

Để tiến đến phục vụ Đại hội Đảng bộ các cấp lần thứ XIII, Công ty quà tặng Brandgift đã có những sự chuẩn bị về sản phẩm quà tặng, đặc biệt là những mẫu ấm chén quà tặng Đại Hội in logo đẹp để cung cấp cho các đơn vị.

am-chen-qua-tang-dang-bo-4-11

BẠN ĐANG TÌM QUÀ TẶNG VỚI!

Ấm chén quà tặng Đại hội – Món quà đẹp và ý nghĩa

Trong số tất cả các sản phẩm làm quà tặng cho Đại hội. Thì ấm chén Bát Tràng được đánh giá là một trong những sản phẩm top đầu, được tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường quà tặng.

bo-am-chen-in-logo-ngan-hang-agribank-5
Ấm chén Bát Tràng đạt chuẩn chất lượng cao

Sản phẩm ấm chén được sử dụng làm quà tặng nhiều nhất đó là dòng ấm chén trắng. Dòng sản phẩm này được chia thành 2 loại, bao gồm: ấm chén trắng thường và ấm chén kẻ chỉ vàng kim.

Ấm chén trắng quà tặng Đại hội Đảng

Về đặc điểm, hai sản phẩm này không khác biệt nhau quá nhiều. Còn về giá thành thì ấm chén trắng kẻ chỉ vàng có giá cao hơn, chênh lệch từ 20.000 – 50.000VNĐ/bộ.

qua-tang-bo-am-chen-in-logo-7
Mẫu ấm chén sứ trắng in logo làm quà tặng đại hội đẹp, ý nghĩa

Sản phẩm ấm chén làm quà tặng Đại hội còn có các dòng khác, tuy nhiên được đặt với số lượng ít hơn như: ấm chén men hỏa biến, ấm chén trắng vẽ tay, ấm chén tử sa.

In logo ấm chén chuẩn màu, sắc nét

Tùy theo nguồn kinh phí của các đơn vị mà chọn bộ ấm chén phù hợp để làm quà tặng. Xưởng quà tặng Brandgift cam kết chỉ sử dụng các dòng ấm chén có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để cung cấp cho khách hàng.

Ấm chén – Món quà tặng thiết thực, ý nghĩa với người dùng

Với nguồn kinh phí có hạn, khách hàng có thể chọn ấm chén Bát Tràng hoặc ấm chén Minh Châu làm quà tặng. Còn đối với những đơn vị có nguồn kinh phí cao hơn thì có thể chọn ấm chén trắng cao cấp của Minh Long.

Bộ trà trắng in logo

Đây là những dòng gốm sứ có chất lượng sản phẩm đạt độ chuẩn cao, an toàn với sức khỏe người sử dụng. Trong đó, các bộ ấm chén của Bát Tràng vẫn được tìm kiếm top đầu trong thị trường quà tặng.

bo-am-chen-in-logo-lam-qua-tang-1
Dòng gốm sứ đạt chuẩn chất lượng cao, an toàn với sức khỏe người dùng

XEM THÊM: Ấm chén in LOGO làm quà tặng| Giá RẺ + Chiết khấu CAO

Có nên in logo lên bộ ấm chén làm quà tặng Đại hội?

Để món quà thêm ý nghĩa hơn, các đơn vị tổ chức Đại hội Đảng sẽ chọn các món quà có thể in logo để làm kỉ niệm với số lượng lớn.

Bộ ấm chén in logo làm quà tặng ý nghĩa

In logo giúp cho các đại biểu, cử tri có ấn tượng tốt đẹp hơn đối với Đại hội. Món quà sẽ thêm phần chỉnh chu, trang trọng, mang lại nhiều ý nghĩa hơn.

Ấm chén in logo thường in trên thân ấm và ly uống trà

Ấm chén thường được in logo trên thân ấm và ly uống trà. Tuy nhiên, nhiều đơn vị có thể yêu cầu các nhà sản xuất in logo lên bề mặt tách lót để bộ ấm chén thêm đẹp hơn, đủ đầy hơn.

Mẫu ấm chén chuyên biệt làm quà tặng Đại hội

Giá thành của bộ ấm chén in logo làm quà tặng không quá cao. Hiện nay, nhiều đơn vị còn miễn phí in logo lên sản phẩm quà tặng cho các cơ quan, doanh nghiệp.

am-chen-qua-tang-in-logo-ngan-hang-argribank (5)
Logo được in chuẩn màu, sắc nét

Với các dòng sản phẩm gốm sứ chính hãng như Bát Tràng, Minh Long, thì logo lên hình trên sản phẩm rất đẹp và chuẩn chỉnh.

Bộ ấm chén viền kim in logo sang trọng cao cấp

Trong số tất cả các dòng sản phẩm, thì ấm chén trắng được sử dụng để in logo nhiều nhất. Dòng sứ này giúp cho logo được nổi bật hơn, món quà sẽ có giá trị hơn, bắt mắt hơn đối với người nhận.

am-chen-qua-tang-in-logo-ngan-hang-argribank (4)
In logo lên bộ ấm chén tạo sự độc đáo, mang dấu ấn riêng biệt

In logo trên bộ ấm chén quà tặng Đại hội Đảng là một cách ghi lại dấu ấn đối với một sự kiện quan trọng. Bởi vì ấm chén là sản phẩm có thể được sử dụng lâu dài, có những bộ ấm chén quà tặng in logo có thể có thời hạn dùng lên đến 10 năm.

Logo in trên bộ ấm chén bằng nhiều phương pháp khác nhau

Không chỉ in logo trên ấm chén, nhiều đơn vị còn sẵn sàng chi trả thêm kinh phí in logo trên hộp đóng gói và bao bì tặng quà đi kèm sản phẩm.

Mẫu ấm chén trắng in logo

XEM THÊM: 200+ Mẫu ấm chén quà tặng Tết 2024 ý nghĩa [GIÁ TỐT]

Ấm chén làm quà tặng Đại hội nên chọn của thương hiệu nào? 

Đảng với dân như cá với nước – vì vậy nếu đã tổ chức Đại hội Đảng, nếu chọn sản phẩm ấm chén thì cũng nên chọn các sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

bo-am-chen-in-logo-lam-qua-tang-11
Thương hiệu ấm chén Bát Tràng được mọi người ưa chuộng

Bát Tràng là một trong những làng nghề làm gốm sứ thủ công nổi tiếng bậc nhất tại Việt Nam. Tại đây, nhiều xưởng sản xuất ấm chén gia truyền được phát triển ngày càng một lớn mạnh, giúp đáp ứng nhu cầu quà tặng, kinh doanh của các đơn vị.

Mẫu ấm chén vẽ vàng cao cấp

Brand Gift VN là một trong những đối tác chiến lược của Xưởng Gốm Việt. Chuyên cung cấp và sản xuất các sản phẩm quà tặng gốm sứ theo yêu cầu cho các doanh nghiệp với số lượng lớn.

bo-am-chen-qua-tang-in-logo-16
Bộ ấm chén quà tặng cao cấp mang thương hiệu Bát Tràng

Chúng tôi được ưu tiên lựa chọn các sản phẩm đẹp nhất, tốt nhất để mang đến những món quà tặng có giá trị cho khách hàng.

Ấm chén Bát Tràng là món quà tặng cao cấp

Sản phẩm ấm chén chuẩn Bát Tràng có rất nhiều ưu điểm. Trong đó, độ an toàn của sản phẩm luôn được đánh giá cao hơn so với các dòng sản phẩm khác.

am-chen-in-logo-5
Bộ ấm chén in logo dành cho các sếp, lãnh đạo

Nguồn đất sản xuất ấm chén tại làng Bát Tràng là nguồn đất sạch. Được khai thác từ các mỏ đất tự nhiên, giàu khoáng chất có lợi cho sức khỏe, mang đến những sản phẩm ấm chén sạch phục vụ thị trường.

Các mẫu ấm chén trắng in logo đẹp, chất lượng

Ấm chén quà tặng Đại hội Đảng bộ các cấp là món quà ý nghĩa là các đơn vị nên chọn để tặng Đại biểu, Khách mời, Cử tri tham dự đại hội.

bo-am-chen-qua-tang-in-logo-18
Ấm chén Bát Tràng quà tặng đựng trong hộp quà tặng cao cấp

Nếu đã làm quà tặng vào các dịp đặc biệt quan trọng, thì cũng nên chọn những món quà có giá trị lớn về mặt tinh thần. Món quà đó là món quà mà bất kì ai cũng có thể sử dụng và hãy tạo cho người nhận cảm giác an toàn khi sử dụng.

Ấm chén vẽ tay mới nhất

Ấm chén Bát Tràng uy tín gắn với thương hiệu trên thị trường gốm sứ vì dòng sản phẩm này có rất nhiều đặc điểm nổi bật:

✔️Màu men chuẩn, bóng mịn và rất sáng

✔️Ấm chén càng dùng màu men càng lên rất đẹp

✔️Đa dạng chủng loại, màu sắc, kích thước

✔️In logo bám màu, giữ quà tặng lâu hơn

✔️Sản phẩm an toàn tuyệt đối với sức khỏe

XEM THÊM: Địa chỉ cung cấp ấm chén quà tặng số lượng lớn [GIÁ TỐT NHẤT]

Gợi ý một số bộ ấm chén sứ Bát Tràng làm quà tặng Đại hội đẹp, chất lượng

Bộ ấm chén trắng in chữ, in logo Đại hội

Mẫu ấm chén sứ trắng nhã nhặn, thanh lịch rất thích hợp để làm quà tặng Đại hội Đảng. Đây là mẫu ấm chén truyền thống của Bát Tràng, có giá thành rẻ nhất trong tất cả các bộ ấm chén do Bát Tràng sản xuất.

bo-am-chen-in-logo-lam-qua-tang-7
Bộ ấm chén trắng làm quà tặng đại hội đảng vừa đẹp vừa ý nghĩa

Để món quà không bị đơn điệu, nhàm chán, người tặng đã chọn cách in logo, in chữ có màu sắc nổi bật lên trên bộ ấm chén trắng.

Theo kinh nghiệm của Brandgift, với ấm chén sứ trắng khách hàng nên lựa chọn kiểu in decal hoặc in chuyển màu để bộ ấm chén thêm phần nổi bật và thu hút người nhìn hơn.

Bộ ấm chén trắng kết hợp in logo ý nghĩa

TẢI BÁO GIÁ ẤM CHÉN QUÀ TẶNG IN LOGO MỚI NHẤT NGÀY 27/05/2024

TẢI BÁO GIÁ

Bộ ấm chén trà màu trắng vẽ họa tiết

Nếu ngân sách của bạn dư dả hơn một chút, bạn có thể chọn những bộ ấm chén trắng vẽ thêm họa tiết đơn giản để bộ ấm nhìn đẹp và sang trọng hơn.

bo-am-chen-su-trang-hoa-tiet-hoa-sen-ve-vang-bat-trang
Họa tiết vẽ tay tỉ mỉ, sống động

Một số họa tiết quen thuộc thường dùng để trang trí lên bộ ấm chén trắng là hoa sen, hoa cúc, hoa đào, hoa móc đơn giản,… điểm tô thêm nhiều màu sắc khác nhau nhằm đáp ứng tốt nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng.

Bộ ấm chén trắng điểm tô những họa tiết đầy màu sắc

Bộ ấm chén men trắng kẽ chỉ vàng kim độc đáo

Bộ ấm trà kẻ chỉ vàng là sản phẩm cao cấp được các cơ quan, đơn vị nhà nước lựa chọn để làm quà tặng trong các kỳ đại hội có tính chất long trọng.

bo-am-chen-su-trang-dang-cat-tuong-ve-vang
Quà tặng bộ ấm chén kẻ chỉ vàng cao cấp. sang trọng

Những mẫu ấm chén trắng, ấm chén vẽ họa tiết thì rất dễ tìm kiếm trên thị trường, Nhưng mẫu ấm chén vẽ chỉ vàng thì cần phải đặt trước thì chất lượng sản phẩm mới đạt như yêu cầu.

Bộ ấm chén trắng kẻ chỉ vàng cao cấp, sang trọng

Việc kẻ chỉ vàng lên bộ ấm chén men trắng đã giúp cho sản phẩm quà tặng thêm sang trọng và cao cấp hơn. Chưa kể, nó sẽ làm tăng giá trị của bộ ấm chén lên rất nhiều khi gửi tặng đến người nhận.

bo-am-chen-su-trang-dang-chim-hac-hoa-tiet-hoa-sen-ve-vang
Bộ ấm chén sứ trắng vẽ vàng dành tặng Đại hội Đảng đẹp, ý nghĩa

Bộ ấm trà men hỏa biến cao cấp

Nằm ở phân khúc giá cao hơn, bộ ấm chén men hỏa biến là sự lựa chọn lý tưởng để dành tặng cho Đại hội Đảng.

Để tạo ra được màu men hỏa biến trên bộ ấm chén, người nghệ nhân phải thật khéo léo trong việc điều chỉnh nhiệt độ nung để cho ra những màu sắc biến ảo lạ mắt.

Bộ ấm trà men hỏa biến đẹp, độc đáo

Đặc biệt, từng chi tiết trên bộ ấm chén được trau chuốt cực kỳ kỹ lưỡng nên khi nhìn vào, bạn sẽ thấy được sự tinh tế và cao cấp của sản phẩm.

Những mẫu ấm chén này thường được lựa chọn để tặng những người có chức vị cao trong kỳ đại hội nhằm thể hiện sự tôn kính đối với họ.

Bộ ấm chén men lam sang trọng

Men lam là một trong những dòng men cổ đặc trưng tạo nên thương hiệu gốm sứ Bát Tràng. Vậy nên, những bộ ấm chén men lam rất được đón nhận và ưa chuộng hiện nay.

bo-am-chen-qua-tang-8
Ấm chén men lam mang thương hiệu Bát Tràng nổi tiếng

Mẫu ấm chén này không lạ mắt, độc đáo như bộ men hỏa biến nhưng nó lại mang hơi hướng cổ điển, sang trọng nhờ sắc thái xanh lam và trắng kết hợp hài hòa lại với nhau.

Ấm chén men lam cổ điển, sang trọng

Bộ bình uống trà cao cấp men lam có mức già từ 400.000VNĐ, mức giá này không quá đắt cũng không quá rẻ, vừa đủ để thể hiện thành ý và tâm ý đến người nhận.

Nếu ngân sách của bạn ở tầm 800.000VNĐ cho 1 món quà, bạn có thể chọn những bộ ấm chén men lam bọc đồng vô cùng sang trọng và cao cấp.

am-chen-bat-trang-men-lam-boc-dong
Ấm chén Bát Tràng men lam bọc đồng

Bộ ấm trà tử sa Bát Tràng

Bộ ấm trà tử sa là một loại ấm được làm theo quy trình đặc biệt, đất sét được nung ở nhiệt độ cao và không tráng men, giữ nguyên được vẻ mộc mạc và giản dị của nó.

Bộ ấm chén tử sa Bát Tràng thiết kế sang trọng

Mặc dù không có nhiều họa tiết cầu kỳ phức tạp nhưng ấm chén tử sa vẫn thu hút người nhìn bởi vẻ đẹp trầm mặc cổ điển.

Nhìn bên ngoài, sản phẩm cho cảm giác cứng cáp, sang trọng. Khi cầm lên thì rất chắc tay. Rất xứng đáng để mua về làm quà tặng trong những sự kiện quan trọng.

bo-am-chen-tu-sa-21
Bộ ấm trà tử sa mộc mạc, giản dị

Bộ ấm tích gốm sứ Bát Tràng

Bộ ấm tích gốm sứ Bát Tràng là một trong những sản phẩm gốm sứ nổi tiếng của làng nghề truyền thống Bát Tràng.

bo-am-tich-su-trang-hoa-tiet-hoa-cuc-vang-ve-tay-bat-trang
Bộ ấm tích Bát Tràng vẽ hoa đẹp, ý nghĩa

Bộ ấm tích được làm từ chất liệu gốm sứ cao cấp, được nung ở nhiệt độ cao nên có độ bền cao, chịu nhiệt tốt và giữ nhiệt lâu.

Nhiều mẫu mã để lựa chọn

Bộ ấm tích gốm sứ Bát Tràng gồm 1 bình và 6 cốc sứ, đăt trong hộp quà tặng cao cấp, vô cùng đẹp và ý nghĩa để khách mời, đại hội đến tham dự Đại hội.

TẢI BÁO GIÁ ẤM CHÉN QUÀ TẶNG ĐẠI HỘI ĐẢNG MỚI NHẤT NGÀY 27/05/2024

TẢI BÁO GIÁ

Đơn vị cung cấp ấm chén quà tặng Đại hội uy tín và chất lượng

✅ Thương hiệu ấm chén quà tặng Đảng ⭐ Công ty Brandgift
✅ In ấn logo, hình ảnh ⭐ Theo yêu cầu
✅ Bao bì, hộp quà tặng ⭐ Thiết kế và sản xuất theo yêu cầu
✅ Giao hàng ⭐ Tận nơi trên toàn quốc
✅ Chiết khấu ⭐ Từ 5% – 25% cho đơn hàng lớn

Với kinh nghiệm hơn 5 năm tư vấn, làm quà tặng, sản phẩm nhận diện thương hiệu cho các doanh nghiệp, đơn vị trong và ngoài nước. Nguyễn Nhàn, nhà sáng lập Brandgift luôn quan niệm răng chất lượng sản phẩm phải được đặt lên hàng đầu.

bo-am-chen-in-logo-lam-qua-tang-10
Brandgift là đơn vị cung cấp bộ ấm chén in logo làm quà tặng đại hội Đảng giá rẻ, chất lượng

Brandgift là đối tác chiến lược của Xưởng Gốm Việt (Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội), chúng tôi được cung cấp các mẫu sản phẩm ấm chén mới nhất và đẹp nhất của Xưởng.

Ấm chén Bát Tràng in logo ý nghĩa

Giá thành luôn được đảm bảo tuyệt đối để khách hàng có được những món quà đẹp nhưng tiết kiệm chi phí ở mức tối ưu nhất có thể.

Đa dạng các mẫu ấm chén tại Brandgift

Sản phẩm ấm chén tại Brand Gift luôn luôn có sẵn kho với số lượng lớn. Các mẫu hot được cập nhật liên tục trên web site và các kênh thông tin khác của Brand Gift.

bo-am-chen-qua-tang-in-logo-41
File demo in logo trên ấm chén theo yêu cầu

Với hệ thống máy in và xưởng hộp đóng gói quà tặng rộng lớn. Brandgift Việt Nam đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về in ấn, hộp quà cho sản phẩm quà tặng Đại hội Đảng in logo.

Các mẫu ấm chén in logo được thực hiện bởi Brandgift

Đặt hàng tại Brandgift quý khách được sử dụng các dịch vụ miễn phí trong mùa Đại hội:

✔️ Miễn phí in logo ấm chén số lượng lớn

✔️ Miễn phí đóng gói hộp xi lót lụa theo yêu cầu

✔️ Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc

✔️ Tặng hoa đại biểu, thẻ đeo đại biểu, cử tri cho tất cả các đơn vị.

Đặc biệt, đặt quà càng sớm, giá càng giảm. Đừng chờ đến cận thời điểm tổ chức Đại hội mới đặt hàng vì thời gian gấp rút có thể có những thiếu sót xảy ra.

Bộ ấm chén quà tặng được xếp ngay ngắn vào hộp

Chúng tôi cung cấp sản phẩm đến 63 tỉnh thành phố trên toàn quốc:

Miền Bắc Miền Trung Miền Nam
Tây Bắc Bộ (6 tỉnh): Lào Cai, Yên Bái, Lai Châu, Điện Biên, Sơn La và Hòa Bình. Bắc Trung Bộ (6 tỉnh): Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế. Đông Nam Bộ (6 tỉnh): Tp. Hồ Chí Minh (Sài Gòn), Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước và Tây Ninh.
Đông Bắc bộ (9 tỉnh): Hà Giang, Tuyên Quang, Phú Thọ, Thái Nguyên, Bắc Kạn, Cao Bằng, Lạng Sơn, Bắc Giang và Quảng Ninh. Duyên hải Nam Trung Bộ (8 tỉnh): Tp. Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận và Bình Thuận. Tây Nam Bộ (Đồng bằng sông Cửu Long) (13 tỉnh): Tp. Cần Thơ, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu và Cà Mau
Đồng bằng sông Hồng (10 tỉnh): Tp. Hà Nội, Tp. Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình và Hà Nam. Tây Nguyên (5 tỉnh): Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông và Lâm Đồng.

Hình ảnh thực tế về xưởng sản xuất ấm chén gốm sứ tại Brandgift

Brandgift có xưởng sản xuất ấm chén số lượng đặt tại xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, Hà Nội. Để giúp quý khách hàng thêm tin tưởng khi đặt mua ấm chén, chúng tôi sẽ cung cấp một số hình ảnh thực tế về xưởng để quý khách hàng xem qua:

Hình ảnh thực tế về xưởng sản xuất gốm sứ của Brandgift

Trên đây là các mẫu ấm chén làm quà tặng Đảng bộ đẹp, ý nghĩa. Quý cơ quan, đơn vị có nhu cầu mua số lượng lớn bộ ấm chén làm quà tặng, vui lòng liên hệ đến Brandgift qua số Hotline 0945 998 009 hoặc Emai brandgiftvn@gmail.com để được tư vấn và nhận báo giá cụ thể nhé!

Trả lời

X Gọi lại cho tôi

Để lại số điện thoại của bạn và chúng tôi sẽ gọi lại ngay.