Quà tặng bát đĩa thủy tinh dành cho doanh nghiệp mẫu mới nhất

Quà tặng bát đĩa thủy tinh là một trong những mặt hàng được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Sản phẩm không chỉ có giá thành rẻ, mà nó còn có nhiều ưu điểm vô cùng tuyệt vời khác khiến các doanh nghiệp không thể chối từ.

Tại sao nên chọn quà tặng bát đĩa thủy tinh?

Thủy tinh là chất liệu có thể tái sử dụng nhiều lần, thời hạn sử dụng không bị giới hạn và đặc biệt, thủy tinh vô cùng an toàn với sức khỏe của con người, thân thiện với môi trường sống của chúng ta.

Bát đĩa thủy tinh là món đồ dùng thân thuộc, được sử dụng nhiều trong các bữa ăn của người Việt. Chọn một món quà tặng thân thuộc sẽ giúp khách hàng dễ tiếp nhận hơn.

Mẫu bát đĩa thủy tinh đẹp

TẢI BÁO GIÁ BỘ BÁT ĐĨA THỦY TINH MỚI NHẤT NGÀY 23/02/2024

TẢI BÁO GIÁ

Không chỉ các công ty thực phẩm, mà hiện nay, nhiều doanh nghiệp khác đã bắt đầu chuyển sang sử dụng bát đĩa thủy tinh để làm quà tặng vào các dịp đặc biệt của doanh nghiệp.

Giá thành của các sản phẩm bát đĩa thủy tinh không quá cao. Doanh nghiệp có thể làm thành đơn lẻ từng chiếc hoặc đóng thành bộ quà tặng sang trọng, ý nghĩa để tặng cho khách hàng, đối tác, nhân viên của mình.

Sản phẩm bát đĩa thủy tinh khá đa dạng và phong phú về hình thức, kích thước, mẫu mã. Mỗi một doanh nghiệp sẽ luôn có những sự lựa chọn riêng nhằm phù hợp với nguồn kinh phí của mình.

Thủy tinh được biết đến là vật liệu chịu nhiệt kém. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều các sản phẩm thủy tinh cao cấp có mức chịu nhiệt lên đến 400 độ C.

Tô thủy tinh vát

Với mức chịu nhiệt lớn, có thể dùng trong lò vi sóng, các doanh nghiệp chuyên kinh doanh về thực phẩm đã tận dụng nó thành các sản phẩm quà tặng kèm có giá trị và vô cùng hữu ích đối với người sử dụng nó.

Bên cạnh đó, hiện nay có rất nhiều đơn vị làm quà tặng liên kết với các nhà sản xuất thủy tinh. Từ đó, khách hàng, doanh nghiệp có thể tùy chọn đưa ra các yêu cầu khác nhau cho quà tặng bát đĩa thủy tinh của mình. Dù làm quà tặng theo yêu cầu sẽ có mức giá cao hơn các sản phẩm thông thường.

Bát đĩa thủy tinh in logo

Món quà tặng sẽ trở nên thật tẻ nhạt và trông thật thiếu sức sống nếu doanh nghiệp không gửi gắm vào đó. Có đến 90% doanh nghiệp sẽ sử dụng logo của họ trên các sản phẩm quà tặng.

Bát đĩa thủy tinh là món quà tặng sang trọng, chất lượng

TẢI CATALOGUE BỘ BÁT ĐĨA THỦY TINH MỚI NHẤT NGÀY 23/02/2024

TẢI CATALOGUE

Không thể phủ nhận rằng, quà tặng in logo ngày càng thịnh hành hơn, trở thành xu thế của ngành công nghiệp quà tặng. Và nhu cầu này xuất hát từ việc doanh nghiệp muốn phát triển, xây dựng hình ảnh của họ ngày càng lớn mạnh hơn.

Bất kì các doanh nghiệp nào khi triển khai các chiến dịch pr, marketing đều mong muốn để lại ấn tượng với khách hàng, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về doanh nghiệp và cho khách hàng những giá trị mà họ thực sự cần đến.

Quà tặng bát đĩa thủy tinh in logo là một ví dụ điển hình. Khi các doanh nghiệp tặng những bộ bát đĩa cho khách hàng, thì khách  hàng phải là người đã và đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Tặng quà có in logo của doanh nghiệp, sẽ giúp tăng tính tương tác giữa doanh nghiệp và các mối quan hệ khác. Sự trao đổi có điều kiện này vô tình hình thành một mối quan hệ mật thiết giữa doanh nghiệp và khách hàng, đối tác, nhân viên.

Các sản phẩm quà tặng in logo như bát đĩa thủy tinh là một sản phẩm được sử dụng thường xuyên trong gia đình. Đây là cách tiếp cận trực tiếp với khách hàng, bằng cách cho khách hàng sử dụng những sản phẩm có gắn thương hiệu của doanh nghiệp trên đó.

So với các chiến dịch quảng cáo, in logo trên quà tặng có hiệu quả hơn rất nhiều. Ước tính, mỗi một món quà tặng có thể tiếp cận đến hơn 10 người, giúp cho khả năng nhận diện thương hiệu được tăng cao hơn.

Bát đĩa thủy tinh in logo có thể sử dụng cho nhiều chương trình, sự kiện khác nhau. Và bát đĩa cũng là sản phẩm khá gọn nhẹ, không quá cồng kềnh, tạo điều kiện tối đa để doanh nghiệp có thể đưa sản phẩm đến với khách hàng của mình.

Đơn vị cung cấp quà tặng bát đĩa thủy tinh uy tín

Công ty Brandgift hiện nay là một trong những đơn vị cung cấp quà tặng uy tín, chất lượng. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp rất đa dạng, đặc biệt bát đĩa thủy tinh là một trong những nhóm sản phẩm quà tặng bằng thủy tinh được nhiều doanh nghiệp quan tâm, đặt hàng.

TẢI BÁO GIÁ BỘ BÁT ĐĨA THỦY TINH MỚI NHẤT NGÀY 23/02/2024

TẢI BÁO GIÁ

Đến với Brandgift, bạn sẽ được tư vấn quy trình làm quà tặng từ A-Z từ nhân viên tư vấn của chúng tôi. Doanh nghiệp sẽ có được những giải pháp quà tặng phù hợp với những gì mà mình mong muốn.

Mức giá do Brandgift đưa ra cực kì cạnh tranh, có nhiều ưu đãi dành cho các đơn hàng lớn và các doanh nghiệp làm quà tặng lâu năm với Brandgift. Giá báo cho khách hàng đã bao gồm các chi phí thiết kế, in ấn, phí gửi chứng từ, tiền vận chuyển đến tận cơ quan của quý vị.

uu-diem-khi-dat-hang-tai-brand-gif

Bradngfit có hơn 400 mẫu bát đĩa thủy tinh cao cấp với hàng nghìn cách kết hợp quà tặng khác nhau. Giúp doanh nghiệp có thể cân bằng được số lượng, chất lượng quà tặng.

Ngoài các sản phẩm có sẵn, Brandgift sẵn sàng đồng hành cùng quý khách để tìm ra các giải pháp quà tặng độc đáo, đẹp mắt cho các doanh nghiệp.

Bát đĩa thủy tinh là món quà tặng sang trọng, chất lượng

Chúng tôi cam kết, tất cả các bộ quà tặng bát đĩa thủy tinh đều là những sản phẩm chất lượng, an toàn với sức khỏe khi sử dụng trong thời gian dài.

Brandgift có xưởng in tại ba thành phố lớn bao gồm: Hà Nội, Đà Nẵng và Sài Gòn với quy mô lớn, máy móc kĩ thuật, trang thiết bị hiện đại, nhằm đáp ứng được thời gian sản xuất sản phẩm trong thời gian ngắn.

Để được tư vấn chi tiết quà tặng bát đĩa thủy tinh, quý khách vui lòng liên hệ: 0945.998.009

Trả lời

X Gọi lại cho tôi

Để lại số điện thoại của bạn và chúng tôi sẽ gọi lại ngay.