Bình hút lộc Bát Tràng quà tặng Đại hội Đảng cao cấp và ý nghĩa

Bình hút lộc hiện nay đã trở thành món quà thời thượng, được tặng trong các sự kiện, chương trình quan trọng của rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp lớn.

Sản phẩm cũng là một trong những dòng quà tặng được các cơ quan chọn làm quà tặng Đại hội Đảng các cấp lần thứ XIII, nhiệm kì 2020-2025.

Bình hút lộc quà tặng Đại hội Đảng

Đây là sản phẩm không chỉ được sử dụng trang trí trong gia đình, mà nó còn được các cơ quan, doanh nghiệp làm vật phẩm hút chiêu lộc trong phòng làm việc.

Bình hút lộc gốm sứ là món quà tặng đại biểu Đại hội Đảng vì nó còn có ý nghĩa trấn an xã tắc, quốc gia thái bình với những thay đổi lớn trên tất cả mọi mặt của sự kiện chính trị quan trọng này.

Bình hút lộc không chỉ là một sản phẩm gốm sứ nghệ thuật, mà nó còn là sản phẩm quà tặng phong thủy rất tốt cho người tặng và người nhận:

  • Trong phong thủy, bình hút lộc tượng trưng cho một quả khí cầu may mắn, chứa đựng những điều tốt đẹp với thân hình tròn trịa đến hoàn hảo.
  • Sản phẩm có chiếc cổ nhỏ và bình miệng loe, ý chỉ thu về nhiều tiền tài, phúc vận cho người sở hữu
  • Bình hút lộc có khả năng đem đến đường công danh, làm ăn thuận lợi cho mọi người.

Bình hút tài lộc có thân phình to tròn trịa, mang lại nhiều may mắn cho người sở hữu

Tất cả các số đo của bình hút lộc đều nằm trong cung quan, vượng, hưng, tài, lộc… đây đều là những con số đẹp, mang nhiều ý nghĩa may mắn, đem đến phúc lành cho người sở hữu.

banner

Với một sự kiện quan trọng như Đại hội Đảng, thì những món quà mang nhiều ý nghĩa như Bình hút lộc là sản phẩm nên được chọn làm quà tặng vì nó sẽ đem đến nhiều điều tốt lành cho mọi người.

TẢI BÁO GIÁ BÌNH HÚT TÀI LỘC BÁT TRÀNG MỚI NHẤT NGÀY 10/06/2023

TẢI BÁO GIÁ

Bình hút lộc Bát Tràng – quà tặng Đại hội Đảng đẹp và ý nghĩa

Là một trong những dòng sản phẩm cao cấp, nên những nhà sản xuất ở Bát Tràng luôn chú trọng khi sản xuất bình hút lộc, đặc biệt là đối với các đơn hàng số lượng lớn, được đặt làm quà tặng cho các cơ quan, doanh nghiệp.

Bình hút lộc Bát Tràng được các thợ gốm chăm chút từng chi tiết, mang lại cho sản phẩm những đường nét tinh xảo, bắt mắt để xứng đáng trở thành món quà tặng ý nghĩa.

Hình ảnh trên bình hút tài lộc đều mang nhưng ý nghĩa nhất định

Tại làng Bát Tràng, Xưởng Gốm Việt là một trong những đơn vị cung cấp quà tặng gốm sứ hàng đầu với hàng nghìn mẫu bình hút lộc chất lượng, đa dạng về màu sắc, kích thước sản phẩm.

Bình hút lộc Bát Tràng thực sự là một món quà tặng ý nghĩa vào những dịp trọng đại như sự kiện Đại hội Đảng các cấp để tiến đến Đại hội Đảng toàn quốc.

bình hút tài lộc
Hình ảnh thuận buồm xuôi gió trên bình hút tài lộc

Sự chuẩn bị về mặt nhân sự, cơ sở vật chất là điều tất yếu cần phải có, nhưng sự chuẩn bị cho những món quà tặng đẹp và chu đáo là điều không thể thiếu để góp phần vào thành công của Đại hội.

Tại Bát Tràng, bình hút lộc có rất nhiều loại khác nhau, tùy theo khả năng tài chính của các đơn vị mà chọn những sản phẩm hút lộc làm quà tặng Đại hội Đảng.

Bình hút tài lộc dành riêng cho Đà Nẵng với những hình ảnh biểu tượng: cầu rồng, cầu vàng…

Một số mẫu bình hút tài lộc được chọn làm quà phổ biến như: bình hút lộc sứ, bình hút lộc vẽ vàng, bình hút lộc men rạn, bình hút tài lộc men vàng hanh Phúc Lộc, bình hút lộc vẽ tay…

Mỗi dòng bình hút tài lộc mang đến những vẻ đẹp khác nhau, nhưng sản phẩm luôn đem đến những điều bình an, may mắn cho tất cả mọi người.

TẢI BÁO GIÁ BÌNH HÚT TÀI LỘC BÁT TRÀNG CHÍNH HÃNG NGÀY 10/06/2023

TẢI BÁO GIÁ

Bình hút lộc in logo quà tặng Đại hội Đảng

Nhắc đến Đại hội Đảng các cấp là nhắc đến sự kiện quan trọng mà toàn quân, toàn dân hướng đến với nhiều hào hứng. Vì thế, những món quà luôn được in logo các đơn vị rất chú trọng.

Đối với sản phẩm bình hút tài lộc, có rất nhiều cách in logo khác nhau trên sản phẩm, nhưng chủ yếu vẫn là vẽ vàng hoặc in decal đối với các đơn hàng số lượng lớn.

Bình hút lộc in logo đại hội Đảng bộ

Nhiều đơn vị còn yêu cầu Brand Gift đặt các sản phẩm bình hút lộc quà tặng Đại hội khắc chìm logo để tạo sự độc đáo cho món quà tặng.

Không có đơn vị nào khi làm quà tặng mà không chọn in logo trên sản phẩm. Dù đó là sản phẩm lớn hay nhỏ, thì tất cả đều là dấu ấn, kỉ niệm mà chương trình muốn để lại cho người tham dự.

bình hút lộc
Bình hút lộc đặt làm theo yêu cầu

Đối với một sản phẩm quà tặng giá trị như bình hút lộc, thì in logo hiển nhiên sẽ rất được các đơn vị ưu tiên để món quà trở nên ý nghĩa hơn trong dịp Đại hội Đảng các cấp.

Tham khảo thêm bài viết mới nhất tại:

Sản phẩm bình hút lộc in logo quà tặng Đại hội không chênh lệch về giá thành quá nhiều so với các sản phẩm không in logo. Hiện nay, Brand Gift còn kết hợp cùng nhiều đối tác cung cấp nguồn hàng miễn phí in logo cho các đơn vị làm quà tặng với số lượng lớn.

bình hút lộc
Mẫu bình hút tài lộc in logo theo yêu cầu

Không chỉ in logo trên bình hút lộc, Brand Gift còn in logo trên hộp đựng quà của của sản phẩm để giúp sản phẩm quà tặng hoàn hảo hơn đối với những người đến tham dự.

TẢI BÁO GIÁ BÌNH HÚT TÀI LỘC BÁT TRÀNG CHÍNH HÃNG NGÀY 10/06/2023

TẢI BÁO GIÁ

Bình hút lộc chủ yếu được bao gói làm quà tặng bằng hộp xi lót lụa. Đây là dòng hộp chuyên dùng đóng gói cho các sản phẩm cao cấp như gốm sứ, thủy tinh.

Hộp xi lót lụa cũng có thể được in logo để tăng thêm giá trị của bình hút lộc quà tặng Đại hội, giúp cho món quà trở nên trọn vẹn, ý nghĩa hơn.

Brand Gift – Đơn vị cung cấp giải pháp quà tặng Đại hội Đảng uy tín

Là một trong những đơn vị có 10 năm kinh nghiệm cung cấp và sản xuất các sản phẩm quà tặng với số lượng lớn. Công ty quà tặng Brand Gift đã trở thành đối tác của rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài nước có nhu cầu về quà tặng.

Chúng tôi không tự sản xuất ra các sản phẩm, nhưng với trang thiết bị in ấn hiện đại, phù hợp cho từng dòng sản phẩm, thì Brand Gift là đơn vị đưa ra rất nhiều giải pháp quà tặng cho khách hàng và cung cấp trong thời gian nhanh nhất.

Dòng sản phẩm bình hút lộc quà tặng Đại hội Đảng là một trong những sản phẩm được chúng tôi chú trọng. Brand Gift lựa chọn những sản phẩm tốt, đẹp mắt, chất lượng để phục vụ cho khách hàng.

Bình hút tài lộc dạng cao, đẹp mắt, chất lượng

Một trong những cơ sở cung cấp bình hút tài lộc cho chúng tôi là Xưởng Gốm Việt có địa chỉ tại Bát Tràng với hàng trăm bình hút lộc ra lò mỗi ngày.

Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu của khách, Brand Gift còn cung cấp các sản phẩm bình hút lộc của hãng gốm sứ Minh Long rất nổi tiếng với các sản phẩm quà tặng tinh xảo.

quy trình sản xuất

Đến với Brand Gift, quý khách không chỉ được tư vấn tận tình để chọn ra các giải pháp phù hợp cho mùa đại hội Đảng. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ nhận rất nhiều ưu đãi từ phía chúng tôi như:

  • Miễn phí thiết kế và gửi hàng mẫu
  • Miễn phí in logo trên toàn bộ sản phẩm
  • Hỗ trợ văn phòng phẩm, dụng cụ Đại hội: hoa đeo ngực, biển tên đại hội, bút, sổ tay ghi chép Đại hội…
  • Hỗ trợ chi phí vận chuyển cho tất cả các vùng miền trên toàn quốc

Ngoài ra, khách hàng còn có thể đặt đóng gói sản phẩm tại Brand Gift theo yêu cầu về kích thước hộp, in ấn, màu sắc hộp cho các sản phẩm quà tặng.

TẢI BÁO GIÁ BÌNH HÚT TÀI LỘC BÁT TRÀNG CHÍNH HÃNG NGÀY 10/06/2023

TẢI BÁO GIÁ

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo. Sản phẩm đẹp mắt, chất lượng tốt, giá thành phải chăng. Brand Gift tin rằng quý khách hàng sẽ có được những sản phẩm bình hút lộc quà tặng hoàn hảo cho mùa Đại hội Đảng các cấp lần thứ XIII.

Liên hệ tư vấn: 0945.998.009

Nguồn bài viết: https://brandgift.vn/binh-hut-loc-qua-tang-dai-hoi/

Trả lời