Lời chúc hay, ý nghĩa cho ngày nhà giáo Việt Nam 20.11

Bên cạnh những món quà thì lời chúc gửi đến thầy, cô giáo nhân ngày 20/11 cũng là điều được rất nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm. Xưởng quà tặng Brandgift đã tổng hợp gần 40+ mẫu lời chúc hay, ý nghĩa đến thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Hãy cùng tham khảo nhé!

loi-chuc-20-11-hay-avatar

Ngày 20.11 là ngày gì?

Ngày 20/11 là ngày Hiến chương  nhà giáo Việt Nam – đây là một ngày lễ kỷ niệm quan trọng được tổ chức hằng năm nhằm tri ân, cảm ơn những thầy cô giáo và những người hoạt động trong ngành giáo dục.

Trong ngày này, các trường học và các cơ sở giáo dục thường tổ chức nhiều hoạt động để chúc mừng các thầy cô giáo như viết thư tay, tặng hoa, trao kỷ niệm chương hay tổ chức các buổi hát, múa dành cho các thầy cô.

chao-mung-20-11-banner

Top các lời chúc hay cho giáo viên ngày 20.11

Lời chúc hay, tình cảm cho cô giáo

 1. Gửi tặng đến người cô,người mẹ thứ hai của chúng con một ngày 20/11 may mắn,hạnh phúc và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.
 2. Cô đã cống hiến cả tâm huyết và tấm lòng chân thành cho trẻ thơ, cho sự nghiệp. Cô ơi, cô chính là “người mẹ” tốt nhất trên thế gian này.
 3. Sự dạy dỗ ân cần của Cô như gió mùa xuân, như cơn mưa lành, khắc sâu mãi trong lòng em. Em thành kính chúc Cô: Vui khỏe, như ý!
 4. Được gặp và được cô dạy dỗ  là cái duyên lớn trong đời chúng con. Nhân ngày 20/11, chúng con chúc cô ngàn lời tốt đẹp, con mong cô mạnh khỏe để chở thêm những chuyến đò sớm mai.
 5. Dẫu đi khắp 4 phương trời, cũng không quên nổi lời cô khắc ghi “tiên học lễ, hậu học văn”. Kính chúc cô ngàn lời tốt đẹp, con mong cô mạnh khỏe để chở thêm những chuyến đò sớm mai.
 6. Người ta bảo thầy cô như người chèo đò, người chèo đò thầm lặng mà bền bỉ, hiền hòa đưa bước học trò. Nếu thế thì em tình nguyện không sang sông để được sống mãi dướng đôi cánh dìu dắt chở che của cô. Nhưng không ai không phải lớn lên, chỉ mong cô được mãi mãi khỏe mạnh để dìu dắt những thế hệ sau. Em xin gửi lời chúc 20/11 tới cô, chúc cô mọi lời chúc tốt đẹp nhất.
 7. Vì đó là cô : nụ cười hiền và cái lắc đầu cho qua là bài học  vị tha cô dạy em lớn lên cùng năm tháng. Cảm ơn sao cho hết công lao trời bể này.
 8. Có rất nhiều con đường để đến đích nhưng cô đã chỉ cho em con đường đúng đắn nhất. Chỉ có một người giáo viên tài năng và tâm huyết mới có thể làm được điều đó. Em thực sự rất biết ơn cô!
 9. Mọi lời hay ý đẹp đều chẳng đủ để nói hết được công ơn của cô dành cho chúng em. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, chúng em kính chúc cô mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn vui vẻ cô nhé! Chúng em yêu cô!
 10. Nhân ngày 20/10, chúng em chúc cô giáo chủ nhiệm có nhiều sức khoẻ, hạnh phúc, công tác tốt và đặc biệt luôn gìn giữ được tình yêu nghề để tiếp tục rọi sáng bước đường của các thế hệ học trò đến bến bờ thành công. Chỉ mong cô ở lại luôn được mạnh khỏe và vui vẻ. Cô mãi là người thầy mà chúng em quý trọng nhất.
 11. Trong vạn học trò, có thể cô không nhớ em, nhưng em vẫn nhớ từng ánh mắt dạy dỗ trìu mến, những bài giảng hay của cô. Những bài giảng đó đã trở thành hành trang quý báu giúp em vững bước trên con đường đời.
 12. Dù thành hay bại, những lời dạy dỗ của cô vẫn luôn khắc ghi sâu trong lòng em. Cảm ơn cô đã mang tới cho em sự che chở, yêu thương, giúp em có thêm các động lực để vươn lên trong cuộc sống, trở thành người có ích.
 13. Trong mỗi thành công và sự trưởng thành của em đều xuất hiện sự dạy dỗ của cô giáo. Em xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến những cô giáo để em có được như ngày hôm nay.

XEM THÊM: Top 30+ quà tặng 20/11 tình cảm, ý nghĩa cho thầy cô

Lời chúc ý nghĩa cho thầy giáo

 1. Nhân ngày 20/11 con chúc thầy luôn mạnh khỏe và thành công trong sự nghiệp trồng người. Một ngày gọi là thầy cả đời vẫn gọi là thầy… Ơn dạy dỗ cao dường hơn núi, nghĩa Thầy Cô như nước biển khơi, công Cha Mẹ con luôn tạc dạ, ơn Thầy Cô con mãi ghi lòng.
 2. Trong hành trình cuộc đời, thầy đã làm phong phú linh hồn em mở mang trí lực của em, nhóm lên cho em ánh sáng hy vọng. Cám ơn thầy, thầy giáo của em.
 3. Đã qua rồi một thời và con đã lớn. Bài học đầu đời con hiểu được thầy cô. Lời giải đáp cho con không còn là ẩn số mà cả tấm lòng thầy quảng đại bao la.
 4. Hàng trăm, hàng nghìn lời cảm ơn, lời tri ân viết cho thầy sẽ chẳng bao giờ là đủ. Chỉ mong thầy luôn khỏe để vẫn luôn đồng hành cùng chúng con trên đường đời.
 5. Tuổi tác đã hằn sâu những vết nhăn trên trán thầy, hạt bụi phấn đã làm tóc thầy thêm sợi bạc, nhưng tấm lòng yêu thương của thầy dành cho chúng con mãi không bao giờ phai. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam con kính chúc thầy luôn dồi dào sức khỏe, luôn vui vẻ để cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục.
 6. Năm năm nghĩa nặng bằng non. Ơn thầy biết trả cho tròn sao đây? Những ngày lễ như thế này em lại loay hoay không biết tặng gì cho thầy bởi nó đều không xứng đáng với sự dìu dắt ân cần của thầy dành cho em. Em xin chúc thầy mọi điều tốt đẹp nhất trên thế giới này.
 7. Ký ức về thời học sinh đẹp đẽ của em sẽ không hoàn hảo nếu thiếu đi những bài giảng thú vị của thầy. Em thực sự nhớ những ngày đó rất nhiều. Cảm ơn thầy vì luôn là một giáo viên tuyệt vời!
 8. Cuộc sống là một cuộc hành trình dài và những bài học ý nghĩa, sâu sắc của thầy như ánh sáng dẫn đường cho em suốt hành trình đó. Em luôn thấy tự hào vì được thầy truyền dạy những kiến thức bổ ích. Nhân ngày 20/11, em không biết nói gì hơn chỉ mong sao thầy luôn luôn mạnh khỏe, đầy nhiệt huyết với nghề thầy nhé.
 9. Hàng ngàn lần trên bục giảng là hàng vạn giọt mồ hôi thầy rơi, vầng trán nhăn đầy những suy tư trăn trở cho bao nhiêu đứa học trò nhỏ. Để khi khôn lớn, chúng em mới thật sự thấm thía cái trăn trở ấy. Đó là làm sao tất cả đứa con của thầy được nên người. Ơn thầy, suốt đời này em nguyện ghi khắc không quên
 10. Thầy là đốm lửa đã nhen nhóm lên ngọn lửa tâm hồn của chúng em. Thầy là những bậc thềm đá để chúng em bước từng bước tiến lên phía trước. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, với tất cả tấm lòng của một đứa học trò, em xin chúc thầy cô luôn luôn vui vẻ, đầy đủ sức khỏe để mãi thành công trên con đường giảng dạy của mình, vun bón những mầm xanh tương lai của đất nước.
 11. Và giờ đây, khi viết những dòng này thì cũng là lúc chúng em sắp phải rời ghế nhà trường, xa thầy cô, bạn bè, xa mái trường yêu dấu, để bước đi trên đoạn đường hoàn toàn mới của cuộc đời. Em thầm cảm ơn dịp cuối cấp đã cho em có cơ hội gửi những lời tri ân này đến thầy cô, bè bạn, đến mái trường thân thương này.
 12. .Trái đất cứ lặng lẽ quay. Cái ánh nắng nóng gắt của mặt trời rọi xuống sân trường báo hiệu một mùa hè lại về. Giờ chia tay đã đến. Viết những dòng này, em không mong nó được đọc trước toàn trường vì em viết văn không được tốt cho lắm, nhưng em vẫn viết.Viết để ghi nhớ công ơn thầy  – những người cha thứ 2 đã hết lòng dạy dỗ chúng em, rèn luyện chúng em thành người. .
 13. Chúng em tự hào trước thành tích và công lao to lớn như trời bể của thầy,  chúng em xin gửi lời chúc sâu sắc và chân thành nhất đến người cha, thứ 2 của mình.
 14. Thầy chính là người đã chắp cánh những ước mơ cho chúng em, là kỹ sư tâm hồn, người đang tạo ra xã hội, cuộc sống này sản phẩm tốt đẹp mang tên Con người. Chúng em sẽ ghi mãi công ơn to lớn của các thầy
 15. Mái trường  là điểm đến mơ ước của biết bao thế hệ học trò. Chúng em thấy rằng mình là người rất may mắn khi được ngồi dưới mái trường này, nhận được sự chăm sóc, dạy bảo từ những người cha, thứ hai của mình.
 16. Ơn dạy dỗ cao dường hơn núi. Nghĩa Thầy như nước biển khơi.  Ơn Thầy con mãi ghi lòng. Một ngày gọi là thầy cả đời vẫn gọi là thầy.
 17. Dẫu đi khắp 4 phương trời, cũng không quên nổi lời thầy khắc ghi “tiên học lễ, hậu học văn”. Con không thầy con không lớn nổi thành người. Kính chúc thầy ngàn lời tốt đẹp, con mong thầy mạnh khỏe để chở thêm những chuyến đò sớm mai.
 18. Tháng 11… tràn đầy ưu tư nhung nhớ, nhớ ký ức của một thời nhỏ dại, nhớ thầy  của những buổi đến trường. Chúc cho thầy kính yêu của con mãi mạnh khỏe và thành đạt.
 19. Xin được gửi tới những người lái đò thầm lặng một lời tri ân chân thành và đầy ý nghĩa.
 20. Thầy đến khi em gục ngã. Thầy ra đi khi em chạm đến thành công. Dù em có là ai, làm gì và ở đâu đi chăng nữa thì em vẫn mãi là học trò của thầy, bởi vì thầy là thầy của em. Cảm ơn thầy vì tất cả.

Kết

Brandgift cảm ơn các bạn đã chọn đọc bài viết của công ty thay vì hàng trăm bài viết ngoài kia. Brandgift hy vọng bạn đọc có thể lựa chọn được những lời hay, ý đẹp để gửi đến thầy cô giáo của mình nhân ngày 20/11. Brandgift cũng chúc các, thầy cô giáo ngày 20/11 trọn vẹn và nhiều niềm vui.

X Gọi lại cho tôi

Để lại số điện thoại của bạn và chúng tôi sẽ gọi lại ngay.