Đơn vị cung cấp quà tặng Đại hội Đảng đẹp tại Hà Nội [UY TÍN]

Thủ đô Hà Nội là trung tâm chính trị lớn nhất của cả nước. Chính vì thế mà các đơn vị ở đây khi làm Đại hội Đảng phải cân nhắc và chú trọng đến rất nhiều vấn đề, trong đó có quà tặng đại hội Đảng tại Hà Nội cho các cử tri, đại biểu.

qua-tang-dai-hoi-dang-ha-noi-11-11

BẠN ĐANG TÌM QUÀ TẶNG VỚI!

Để tìm kiếm các giải pháp quà tặng hữu hiệu cho Đại Hội Đảng, các đơn vị có thể tham khảo một số gợi ý quà tặng sau đây của Công ty quà tặng Brandgift.

san-pham-san-xuat-danh-rieng-cho-qua-tang-dai-hoi-23-1
Địa chỉ cung cấp sản phẩm quà tặng được sản xuất dành riêng cho Đại hội

Quà tặng Đại hội đảng tại Hà Nội

Brand Gift cung cấp nhiều dòng sản phẩm khác nhau phục vụ cho mùa đại hội Đảng đến các đơn vị từ cấp cơ sở, cấp huyện, tỉnh với số lượng lớn.

qua-tang-dai-hoi-dang-in-logo-6-1-16
Quà tặng góp phần vào sự thành công của Đại hội Đảng

Các sản phẩm quà tặng mà chúng tôi cung cấp đều là những sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng, uy tín ở trong và ngoài nước.

Sổ da Đảng viên quà tặng Đại hội 

Thị trường Hà Nội với nhiều đơn vị và có đến hàng ngàn nhu cầu cho đợt đại hội. Vì vậy, công ty quà tặng doanh nghiệp Brandgift đã chuẩn bị nguồn hàng lớn, sẵn sàng phục vụ cho khách hàng trong dịp Đại hội quan trọng này.

hop-dung-tra-gom-su-in-logo-35
Sản xuất quà tặng Đại hội Đảng số lượng lớn

Các sản phẩm mà Brandgift cung cấp rất đa dạng, từ chủng loại, mẫu mã, màu sắc và đến giá thành đều phù hợp với tình hình thực tế của các đơn vị.

Một số giải pháp quà tặng Đại hội Đảng

Dòng sản phẩm trọng tâm được chúng tôi đầu tư nhiều nhất đó chính là gốm sứ, thủy tinh, cặp da. Mỗi một dòng sản phẩm đều có nhiều sản phẩm khác nhau như:

Nhiều sự lựa chọn quà tặng Đại hội

Mỗi một dòng sản phẩm đều có những ưu – nhược điểm khi làm quà tặng Đại hội Đảng tại Hà Nội. Nhưng đây chính là những giải pháp phù hợp nhất để các đơn vị có những món quà đẹp tặng cho đại biểu cử tri.

Hỗ trợ in ấn logo đẹp mắt, ấn tượng

Tham khảo: Các mẫu sản phẩm nổi bật được ưa chuộng làm quà tặng Đại hội Đảng

Bộ ấm chén

Bộ ấm chén là một vật dụng quen thuộc trong đời sống sinh hoạt của người Việt Nam. Nó gắn liền với những giá trị văn hóa truyền thống, như tinh thần uống trà, văn hóa tiếp khách,…

qua-tang-dai-hoi-dang-in-logo-6-1-3
Bộ ấm chén sứ trắng Cát Tường in logo Đảng làm quà tặng

Vậy nên, việc tặng ấm chén cho đại hội Đảng thể hiện sự trân trọng, nâng niu những giá trị văn hóa của dân tộc.

Logo được in nổi bật, sắc nét trên bề mặt bộ ấm chén

Ấm chén có mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, từ đơn giản đến sang trọng, đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng. Việc lựa chọn bộ ấm chén có mẫu mã đẹp mắt, phù hợp với tính chất của sự kiện sẽ góp phần tạo nên sự trang trọng, lịch sự cho đại hội Đảng.

qua-tang-dai-hoi-dang-in-logo-6-1-20
Bộ ấm chén sang trọng, lịch sự phù hợp làm quà tặng trong đại hội

Đặc biệt, ấm chén có giá thành tương đối hợp lý, phù hợp với ngân sách của nhiều đơn vị, tổ chức đại hội. Đây là món quà vừa thiết thực, ý nghĩa mà lại tiết kiệm chi phí.

Thiết kế trang trọng, đẹp mắt, phù hợp với ngân sách của nhiều cơ quan, tổ chức

Bộ ly thủy tinh

Ly thủy tinh là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong đời sống, nó thường dùng để đựng nước, đựng trà và tiếp đãi khách khứa hằng ngày

bo-binh-ly-thuy-tinh-in-logo-brandgift-8-11-12
Bộ 6 ly thủy tinh in logo làm quà tặng

Việc lựa chọn bộ ly thủy tinh làm quà tặng Đại hội Đảng thể hiện sự quan tâm, chăm lo của đơn vị tổ chức đối với đời sống vật chất của đại biểu, cử tri.

Bộ quà tặng trang trọng, ý nghĩa, thiết thưc

Một bộ ly thủy tinh bao gồm 6 cốc thủy tinh có độ trong suốt tự nhiên, sáng bóng. Thiết kế của ly thủy tinh thường đơn giản, tinh tế, phù hợp với mọi không gian sử dụng.

bo-ly-thuy-tinh-in-logo-cua-brandgift-3
Chất liệu thủy tinh dày dặn, trong suốt, sáng bóng, tinh tế

Ly thủy tinh có nhiều mức giá khác nhau, từ bình dân đến cao cấp, phù hợp với nhiều mức ngân sách. Điều này giúp đơn vị tổ chức có thể lựa chọn được bộ ly thủy tinh phù hợp với nhu cầu của mình.

Dễ dàng in ấn logo lên bề mặt cốc thủy tinh

Sổ da Đại hội

Sổ da là một vật dụng cần thiết đối với mọi người, đặc biệt là những người làm công việc văn phòng, học sinh, sinh viên. Sổ da có thể dùng để ghi chép, lưu trữ thông tin, tài liệu quan trọng.

so-dan-gay-sd50-a5-mau-do-1
Sổ da Đảng viên quà tặng Đại hội Đảng

Đặc biệt, trong Đại hội Đảng, sổ da có thể dùng để ghi chép nội dung các phiên họp, hội nghị, đồng thời cũng là món quà lưu niệm ý nghĩa cho người được tặng.

Sổ da in logo sản xuất tại Brandgift

Sổ da mang một ý nghĩa đặc biệt đối với Đại hội Đảng. Bìa sổ da có thể được in logo, hình ảnh của Đại hội, thể hiện sự trân trọng, tri ân của đơn vị tổ chức đối với những đóng góp của các đại biểu, cử tri.

Một số mẫu sổ da quà tặng Đại hội Đảng đẹp

Ly sứ

Ly sứ là một vật dụng quen thuộc trong đời sống hàng ngày, được sử dụng để uống nước, uống trà, cà phê,… Đây là món quà tặng thiết thực, mang lại nhiều lợi ích cho người nhận.

ly-su-in-logo-in-chu-37
Ly sứ là món quà tặng thiết thực, tiện dụng trong đời sống hàng ngày

Đặc biệt, ly sứ được làm từ chất liệu gốm sứ cao cấp, có độ bền cao, không chứa các chất độc hại, an toàn cho sức khỏe người dùng. Đây là một món quà tặng được nhiều người ưa chuộng.

Chất liệu sứ dày dặn, an toàn tuyệt đối với sức khỏe người sử dụng

Bên cạnh đó, ly sứ là món quà tặng có thể in logo dễ dàng. Các cơ quan, đơn vị  có thể tận dụng điều này để giúp món quà tặng Đại hội Đảng thêm độc đáo hơn.

ly-su-in-logo-in-chu-29
Mẫu ly sứ có nắp đậy lịch sự được ưa chuộng làm quà tặng

Bút ký

Bút ký là vật dụng cần thiết trong công việc và học tập của mọi người. Đây là một món quà vừa thiết thực vừa có thể sử dụng lâu dài.

but-ky-in-logo-boi-brandgift-2
Bút ký in logo số lượng lớn

Bên cạnh đó, bút ký là biểu tượng của trí tuệ, sự sáng tạo và thành công. Tặng bút ký cho các đại biểu tham dự đại hội đảng là thể hiện sự trân trọng, ghi nhận những đóng góp của họ cho sự nghiệp cách mạng của Đảng.

Logo, thông điệp được in rõ nét trên thân bút

Lọ hoa gốm sứ

Lọ hoa gốm sứ là một sản phẩm thủ công mỹ nghệ truyền thống của Việt Nam, được làm từ những nguyên liệu cao cấp và được nung ở nhiệt độ cao.

lo-hoa-ve-sen-den-in-logo-10
Lọ hoa sứ trắng vẽ hoa sen men đen in logo làm quà tặng Đại hội Đảng

Các sản phẩm lọ hoa gốm sứ có mẫu mã đa dạng, phong phú, từ đơn giản đến cầu kỳ, từ hiện đại đến cổ điển, đáp ứng được mọi nhu cầu của người dùng.

Lọ hoa sứ trắng họa tiết vẽ vàng kim được ưa chuộng

Thêm vào đó, lọ hoa gốm sứ có màu sắc tươi sáng, họa tiết tinh xảo, mang đến vẻ đẹp sang trọng và tinh tế cho không gian trưng bày.

lo-hoa-dang-bom-son-mai-in-logo-35
Lọ hoa men màu dáng bom họa tiết vẽ tay tinh xảo

Ngoài ra, lọ hoa gốm sứ là một sản phẩm có thể sử dụng được trong đời sống hằng ngày. Người nhận quà có thể trưng bày lọ hoa trong nhà, văn phòng, cơ quan,… để làm đẹp cho không gian sống và làm việc.

Sản xuất lọ hoa gốm họa tiết vẽ tay in logo số lượng lớn làm quà tặng

Bộ bát đĩa

Bộ bát đĩa là vật dụng cần thiết trong đời sống hàng ngày, được sử dụng trong các bữa ăn gia đình, tiệc tùng,… Món quà này thể hiện sự quan tâm, chu đáo của đơn vị tổ chức đối với các đại biểu tham dự.

bo-bat-dia-in-logo-11-11-1
Bộ bát đĩa sứ Bát Tràng vẽ họa tiết in logo đẹp

Bộ bát đĩa quà tặng Đại hội Đảng được thiết kế dày dặn và cứng cáp, được in ấn logo đại hội đẹp, chuẩn nét, góp phần làm món quà tặng thêm đẹp và ý nghĩa.

Bộ bát đĩa họa tiết hoa đào làm quà tặng ý nghĩa

Bộ bát đĩa gốm sứ có thể được sử dụng lâu dài, đây không chỉ là món quà tặng Đại hội Đảng mà còn là kỷ vật lưu niệm cho các đại biểu tham dự đại hội.

Chất sứ dày dặn, độ bền cao, an toàn sức khỏe, phù hợp nhu cầu sử dụng của mọi gia đình

Bình hút lộc

Bình hút lộc là một sản phẩm gốm sứ truyền thống của Việt Nam, được làm từ chất liệu cao cấp, có kiểu dáng tinh tế, hoa văn trang trí đa dạng, mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt lành.

qua-tang-dai-hoi-dang-in-logo-6-1-9
Bình hút lộc in logo làm quà tặng

Theo quan niệm của người xưa, bình hút lộc có hình dáng đặc trưng, với phần thân phình to, đáy rộng, cổ bình nhỏ, tượng trưng cho việc hút tài lộc vào nhà.

Bình hút lộc phong thủy mang đến may mắn, tiền tài cho chủ sở hữu

Ngoài ra, trên bình hút lộc thường được trang trí các họa tiết mang ý nghĩa phong thủy tốt lành như: hoa sen, cá chép, rồng, phượng,… giúp mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho người sở hữu.

Mẫu bình hút lộc vẽ danh lam thắng cảnh đẹp

Đồng hồ treo tường

Đồng hồ treo tường là một vật dụng cần thiết trong cuộc sống hàng ngày, giúp con người theo dõi thời gian. Do đó, đây là món quà tặng có tính thiết thực cao, có thể sử dụng được thường xuyên.

dong-ho-treo-tuong-in-logo
Đồng hồ treo tường món quà tặng sử dụng lâu dài, thiết thực

Giá thành của đồng hồ treo tường tương đối hợp lý, phù hợp với ngân sách của nhiều cơ quan, tổ chức.

Đa dạng mẫu mã, thiết kế để lựa chọn

Đồng hồ treo tường có độ bền cao, có thể sử dụng trong thời gian dài. Món quà này thể hiện sự bền vững, gắn bó của tình cảm giữa đơn vị tổ chức đại hội và các đại biểu, cử tri tham gia đại hội.

dong-ho-treo-tuong-in-logo-13
Đồng hồ treo tường trang trí không gian đẹp mắt, sang trọng

Đồng hồ để bàn

Đồng hồ để bàn là sản phẩm gắn liền với đời sống của con người, là biểu tượng của thời gian và kỷ niệm.

dong-ho-de-ban-in-logo-qua-tang-2
Đồng hồ để bàn được thiết kế tinh tế, tỉ mỉ đến từng chi tiết

Đơn vị tổ chức đại hội tặng đồng hồ để bàn thể hiện sự trân trọng đối với thời gian, với những đóng góp của các đại biểu cho sự phát triển của Đảng và đất nước. Đồng thời , đồng hồ để bàn cũng là món quà lưu niệm ý nghĩa, giúp các đại biểu lưu giữ những kỷ niệm đẹp của đại hội.

Món quà mang giá trị lưu niệm cao

Đồng hồ để bàn là món quà thiết thực và hữu ích, giúp các đại biểu theo dõi thời gian một cách dễ dàng. Đồng hồ để bàn cũng có thể được sử dụng để trang trí bàn làm việc, phòng khách,… mang đến vẻ đẹp tinh tế và sang trọng cho không gian.

dong-ho-de-ban-in-logo-boi-brandgift-8
Trang trí bàn làm việc đẹp, dễ dàng theo dõi thời gian

In logo quà tặng Đại hội tại thành phố Hà Nội

Với quy mô xưởng in ấn rộng, nguồn hàng hóa, sản phẩm luôn luôn được bổ sung. Thế nên, Brand Gift trở thành đối tác tin cậy của rất nhiều đơn vị làm quà tặng tính đến thời điểm hiện tại.

Ấm chén in logo quà tặng Đại hội 

Không chỉ cung cấp tại thị trường thủ đô, chúng tôi còn in logo trên quà tặng theo yêu cầu cho khách hàng ở trong và ngoài nước với hai xưởng in có công suất lớn tại Hà Nội và thành phố Đà Nẵng.

qua-tang-dai-hoi-dang-in-logo-6-1-4
In logo lên quà tặng theo yêu cầu

In logo trên các sản phẩm quà tặng cho thấy được sự chỉnh chu, tỉ mỉ, cẩn thận của ban tổ chức đối với sự kiện quan trọng này.

Mẫu cặp da in logo quà tặng Đại hội Đảng bộ các cấp

Mặc dù chỉ là một hoạt động nhỏ trong vô số các hoạt động khác được diễn ra trong khuôn khổ Đại hội, nhưng các đơn vị tại Hà Nội hết sức chú trọng đến những món quà tặng cho đại biểu, cử tri, khách mời trong dịp này.

hop-dung-tra-gom-su-in-logo-36
Hũ đựng trà gốm sứ quà tặng Đại hội Đảng

In logo trên sản phẩm không tốn kém quá nhiều chi phí. Ngược lại, nó mang đến cho đơn vị và người nhận những tình cảm gắn bó sâu sắc hơn.

Giải pháp quà tặng Đại hội

Tại Brand Gift, quý khách được miễn phí hoàn toàn 100% chi phí in ấn trên toàn bộ sản phẩm khi đặt hàng với số lượng lớn. Không phân biệt đơn vị đó ở đâu, đặt sản phẩm nào. Chỉ cần có đơn hàng, sẽ được miễn phí in logo.

qua-tang-dai-hoi-dang-in-logo-6-1-24
Hỗ trợ thiết kế và in ấn logo theo yêu cầu

Không chỉ in logo trên quà tặng, Brand Gift còn thiết kế hộp đựng quà theo yêu cầu của quý khách. Chúng tôi nhận in ấn, đóng gói bao bì sản phẩm quà tặng với số lượng lớn.

Thiết kế hộp đựng quà tặng sang trọng cho sản phẩm

Xem thêm: Đơn vị cung cấp Quà tặng Đại hội Đảng tại TP Hồ Chí Minh

Đơn vị cung cấp quà tặng Đại hội tại Hà Nội số lượng lớn, giá tốt nhất

Brand Gift với kinh nghiệm sản xuất quà tặng trên 10 năm đã trở thành đơn vị cung cấp các sản phẩm quà tặng cho rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp ở trong và ngoài nước.

Các sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều là các sản phẩm chính hãng, được nhập từ các thương hiệu nổi tiếng ở trong và ngoài nước.

Sản xuất số lượng lớn sản phẩm quà tặng

Brandgift mang đến cho quý khách hàng nghìn sản phẩm quà tặng Đại hội tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận với mức giá cạnh tranh. Các đơn vị cơ sở cũng có thể hoàn toàn yên tâm đặt hàng mà không lo về giá.

xuong-qua-tang-brandgift-5
Đóng gói đẹp mắt trước khi vận chuyển đến khách hàng

Brand Gift có nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng làm quà đại hội:

  • Miễn phí in logo
  • Miễn phí vận chuyển đến tận địa điểm cho khách hàng
  • Đóng gói theo yêu cầu cho khách hàng
  • Thiết kế và gửi mẫu miễn phí cho quý khách hàng

Vật phẩm hỗ trợ và tặng kèm 

Tại Brand Gift, quý khách hàng được tư vấn tận tình, chu đáo. Đặc biệt Founder của Brandgift, bà Nguyễn Nhàn có kiến thức sâu rộng về mảng quà tặng sẽ hỗ trợ tư vấn lựa chọn quà tặng phù hợp với mỗi đối tượng khách hàng.

qua-tang-dai-hoi-dang-in-logo-6-1-12
Hỗ trợ tư vấn quà tặng phù hợp với nhu cầu và ngân sách

Trên địa bàn Hà Nội, chúng tôi cung cấp sản phẩm đến các quận, huyện:

  • 12 Quận: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông.
  • 1 Thị xã: Sơn Tây
  • 17 Huyện: Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì.

Hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc

TẢI BÁO GIÁ QUÀ TẶNG ĐẸP VÀ RẺ NHẤT MỚI NHẤT NGÀY 16/06/2024

TẢI BÁO GIÁ

Ngoài ra, các tỉnh lân cận khu vực Hà Nội đều được hỗ trợ đặt hàng với giá cực kì ưu đãi: Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc….

Đảm bảo sản phẩm đạt độ hoàn thiện cao khi đến tay khách hàng

Chúng tôi đưa sản phẩm đến tận nơi cho khách hàng theo yêu cầu. Ở 63 tỉnh thành trên toàn quốc, Brandgift có đội ngũ nhân viên đông đảo, kịp thời giải đáp những thắc mắc, yêu cầu của khách hàng.

banner liên hệ (2)
Thông tin liên hệ đến Brandgift

Nếu có nhu cầu đặt mua quà tặng Đại hội Đảng số lượng lớn, vui lòng liên hệ đến chúng tôi qua số HOTLINE:0945 998 009 hoặc EMAIL:brandgiftvn@gmail.com để nhận được tư vấn và báo giá cụ thể từ CEO Brandgift – Nguyễn Nhàn nhé!

 

Trả lời

X Gọi lại cho tôi

Để lại số điện thoại của bạn và chúng tôi sẽ gọi lại ngay.