Top các mẫu quà tặng đẹp in logo mới nhất 2020

Brandgift giới thiệu đến quý khách hàng top các mẫu sản phẩm quà tặng đẹp in logo mới nhất 2020 với hàng nghìn ưu đãi hấp dẫn, giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Tổng hợp những mẫu quà tặng in logo mới nhất 2020

Các mẫu quà tặng đẹp in logo hot nhất

Các sản phẩm quà tặng ngày càng đa dạng và phong phú hơn. Bất kì một doanh nghiệp nào khi làm quà tặng cũng đều cân nhắc, chọn lựa giữa rất nhiều giải pháp.

Dưới đây là một số nhóm các sản phẩm được chọn làm quà tặng nhiều nhất.

Doanh nghiệp có thể xem xét để đưa ra được quyết định đúng đắn trong việc lựa chọn các sản phẩm quà tặng cho doanh nghiệp của mình.

Gốm sứ

Chén bát quà tặng in logo

Gốm sứ là dòng sản phẩm quà tặng cao cấp, đa dạng sản phẩm, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho các sự kiện, chương trình lớn của doanh nghiệp mình.

Gốm sứ có nhiều sản phẩm khác nhau, mỗi một sản phẩm có từng nhóm sản phẩm được chia theo màu men, kiểu dáng giúp cho doanh nghiệp không thiếu sự lựa chọn cho các món quà tặng.

Ấm chén in logo mẫu đẹp tại Brandgift

Các sản phẩm quà tặng đẹp in logo thuộc gốm sứ bao gồm ấm chén, bát đĩa, lọ hoa, ly sứ, khay mứt, bình hút lộc… đều là những sản phẩm cao cấp, được thị trường ưa chuộng.

Trong gốm sứ có đến hàng nghìn màu men khác nhau. Nhưng được dùng làm quà tặng nhiều nhất vẫn là men sứ trắng. Màu trắng giúp cho khi in logo nổi bật hơn, hình ảnh của doanh nghiệp tiếp cận đến nhiều khách hàng hơn.

Bộ sưu tập bình hoa quà tặng in logo

TẢI BỘ SẢN PHẨM QUÀ TẶNG GỐM SỨ CỦA BRANDGIFT NGÀY 25/05/2022

TẢI BỘ QUÀ TẶNG

Ngoài màu men sứ trắng thì còn có các dòng sản phẩm khác cũng được đánh giá là  một trong những món quà tặng đẹp in logo như sản phẩm thuần gốm, sứ men hỏa biến, sứ men màu, gốm sứ vẽ vàng, gốm sứ men rạn cao cấp…

Thủy tinh

Nhóm sản phẩm này là một trong những nhóm sản phẩm gia dụng phổ biến trên thị trường. Thủy tinh rất dễ sử dụng, thân thuộc với cuộc sống hàng ngày của mỗi người, các công ty chuyên sản xuất thực phẩm, nước uống thường sử dụng sản phẩm này để làm quà tặng.

 

Bộ sản phẩm thủy tinh

TẢI BỘ SẢN PHẨM QUÀ TẶNG CỦA BRANDGIFT NGÀY 25/05/2022

TẢI BỘ QUÀ TẶNG

Đặc biệt, sản phẩm còn phù hợp cho nhiều chương trình khác nhau của các doanh nghiệp, đơn vị, cơ quan nhà nước. Vì ngoài các sản phẩm thủy tinh gia dụng, thì còn có các sản phẩm thủy tinh trưng bày, cup kỉ niệm, sản phẩm thủy tinh trang trí trong gia đình.

Giá thành của các sản phẩm thủy tinh phù thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Và trên thị trường có rất nhiều thương hiệu thủy tinh nổi tiếng, giúp cho các doanh nghiệp tận dụng các món quà tặng thủy tinh đẹp in logo để đánh bóng tên tuổi.

Bộ ly thủy tinh in logo

Với các đơn hàng quà tặng đẹp in logo, các doanh nghiệp cần liên hệ trực tiếp đến các đơn vị có kinh nghiệm cung cấp quà tặng lâu năm, có uy tín trên thị trường.

Bình giữ nhiệt

Bình giữ nhiệt có thể dùng làm quà tặng cho nhiều đối tượng. Sản phẩm có 3 chất liệu chính ngoài lớp vỏ là nhựa, kim loại và tre ép công nghiệp.

Mỗi một chất liệu có những kiểu in logo khác nhau. Doanh nghiệp có thể so sánh 3 dòng chất liệu này cùng với giá thành in ấn để chọn ra mẫu quà tặng đẹp in logo phù hợp nhất cho các sự kiện của doanh nghiệp.

Bình giữa nhiệt là món quà tặng mà bất kì ai cũng có thể sử dụng được. Tính đa dạng với giá thành hợp lí có thể giúp cho các doanh nghiệp có được một món quà mang lại nhiều niềm vui cho các khách hàng.

Khắc lazer trên sản phẩm

TẢI BỘ SẢN PHẨM QUÀ TẶNG CỦA BRANDGIFT NGÀY 25/05/2022

TẢI BỘ QUÀ TẶNG

Sản phẩm bình giữ nhiệt trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại. Trong đó, có những sản phẩm giá rẻ, gây hại khi sử dụng. Doanh nghiệp nên tham khảo ý kiến từ các đơn vị làm quà tặng uy tín, chất lượng để chọn được các sản phẩm an toàn.

Bình giữ nhiệt có thể sử dụng trong nhiều chương trình, sự kiện khác nhau. Các doanh nghiệp có thể lựa chọn cho mình các mẫu sản phẩm với dung tích, màu sắc phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Áo mưa, mũ bảo hiểm

Là sản phẩm được sử dụng thường xuyên, nên đây cũng được xem là một trong những nhóm quà tặng in logo có nhiều mẫu mã đẹp phục vụ cho thị trường được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

So với các sản phẩm khác, áo mưa và mũ bảo hiểm là vật dụng cá nhân không thể thiếu, bất kì khách hàng hay nhân viên nào của doanh nghiệp cũng cần có sản phẩm này.

Áo mưa bộ in logo

Giá thành của áo mưa, mũ bảo hiểm cũng không quá cao. Sản phẩm còn có thể in logo làm quà tặng khuyến mãi, quà tặng quảng cáo với số lượng lớn.

In logo lên mũ bảo hiểm, áo mưa sẽ giúp cho doanh nghiệp có nhiều nguồn khách hàng tiềm năng hơn. Vì sản phẩm được sử dụng khi các khách hàng, nhân viên di chuyển qua nhiều địa điểm, tiếp xúc với nhiều người khác nhau.

 

In logo lên mũ bảo hiểm

Các sản phẩm khác

Trên đây là một vài sản phẩm quà tặng đẹp in logo. Tuy nhiên, thị trường quà tặng có đến hàng triệu sản phẩm khác nhau. Doanh nghiệp có thể lựa chọn những ý tưởng khác như:

  • Sản phẩm gia dụng
  • Thiết bị điện tử
  • Đồ công nghệ
  • Sản phẩm làm từ da
  • Sản phẩm làm từ các loại vải

Cặp da hãng Yuumy chính hiệu

TẢI BỘ SẢN PHẨM QUÀ TẶNG CỦA BRANDGIFT NGÀY 25/05/2022

TẢI BỘ QUÀ TẶNG

Mỗi một sản phẩm có những ưu điểm đặc biệt. Vì vậy, khi chọn quà tặng, doanh nghiệp cần xem xét nhiều yếu tố khác nhau để mang đến cho khách hàng, đối tác, nhân viên những món quà tặng đẹp, ý nghĩa.

Tại sao nên in logo trên quà tặng?

Đây không phải là hình thức làm quà tặng mới, nhưng nó mang lại nhiều hiệu ứng tích cực, giúp cho doanh nghiệp thu hút thêm được nhiều khách hàng hơn.

Ly sứ in logo

Quà tặng đẹp in logo không chỉ mang ý nghĩa về một món quà tặng có hình thức bên ngoài dễ nhìn. Mà nó còn mang cả câu chuyện thương hiệu vào trong từng sản phẩm.

Mỗi một sản phẩm in logo được gửi đến khách hàng, đối tác, nhân viên là lời cảm ơn mà doanh nghiệp gửi đến tất cả những người đã đồng hành, đóng góp vào sự phát triển của doanh nghiệp.

Chén bát in logo – quà tặng từ Mobifone

Ý tưởng làm quà tặng in logo đã có từ rất lâu. Nhưng chọn món quà tặng nào, nên lồng ghép hình ảnh, logo thông điệp như thế nào là hợp lí thì tùy thuộc vào từng doanh nghiệp.

Hình ảnh có tác động lâu dài đến nhận thức, ghi nhớ lâu hơn các hình thức thể hiện thông tin khác. Doanh nghiệp chọn in logo trên các món quà tặng cũng là cách giúp cho  khách hàng, đối tác, nhân viên nhớ đến các sản phẩm, dịch vụ của mình lâu dài hơn.

TẢI BỘ SẢN PHẨM QUÀ TẶNG CỦA BRANDGIFT NGÀY 25/05/2022

TẢI BỘ QUÀ TẶNG

Quà tặng đẹp in logo luôn được đánh giá cao hơn các sản phẩm quà tặng không có thông điệp, hình ảnh đi kèm. Quà tặng càng ý nghĩa, chu đáo sẽ thể hiện được lòng thành của doanh nghiệp đối với khách hàng, đối tác, nhân viên.

Giá thành in ấn giao động từ 3.000-10.000đ/sản phẩm. Tùy theo chất liệu, số lượng, kích thước logo mà mức giá in ấn sẽ có sự chênh lệch nhất định.

ngoài ra, còn có rất nhiều đơn vị làm quà tặng sẽ in logo trên toàn bộ các sản phẩm cho doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn khi làm quà tặng.

Đơn vị cung cấp hàng triệu quà tặng đẹp in logo

Brandgift hiện nay đã có chi nhánh ở ba thành phố lớn trên toàn quốc là Hà Nội, Đà Nẵng và Sài Gòn. Với quy mô lớn, chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu làm quà tặng đẹp in logo cho các doanh nghiệp với số lượng lớn.

Bộ ly thủy tinh quà tặng cực hot

Các sản phẩm quà tặng do chúng tôi cung cấp đều là những sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Đặc biệt, đối với các sản phẩm sử dụng trực tiếp đều là những sản phẩm an toàn với sức khỏe khi sử dụng.

Brandgift có nhiều chương trình, ưu đãi cho các đơn vị, doanh nghiệp đặt quà tặng với số lượng lớn, các đơn vị là khách hàng thân thiết của chúng tôi.

Bát đĩa trắng Minh Châu, Bát Tràng

Brandgift chiết khấu trực tiếp lên đến 25% đơn hàng, miễn phí in ấn logo, miễn phí thiết kế và gửi mẫu, miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng trên toàn quốc.

Với đội ngũ nhân viên phòng sáng tạo, thiết kế sản phẩm mẫu có nhiều ý tưởng độc đáo, Brandgift sẽ mang đến cho quý khách hàng, quý doanh nghiệp những giải pháp quà tặng tốt nhất.

Ư điểm đặt hàng tại Brandgift

Bên cạnh những sản phẩm có sẵn tại kho lưu trữ. Chúng tôi còn có thể làm quà tặng theo yêu cầu của khách hàng bởi những nhà thầu, nhà sản xuất các sản phẩm quà tặng uy tín, chất lượng.

Các doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm với các sản phẩm quà tặng đẹp mắt, chất lượng của chúng tôi. Để được tư vấn trọn gói làm quà tặng theo yêu cầu, quý khách vui lòng liên hệ:

0945.998.009

Trả lời