Quà tặng ly sứ màu giá rẻ, mẫu đẹp tại Brandgift

Trong tất cả các loại sản phẩm ly sứ, thì ly sứ màu là sản phẩm được khá nhiều khách hàng yêu thích. Các sản phẩm này được lựa chọn để làm với số lượng lớn. Khách hàng của Brandgift không chỉ là các doanh nghiệp, mà còn là các đơn vị, cơ quan nhà nước.

TẢI TRỌN BỘ GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG TỪ CỐC SỨ MÀU MỚI NHẤT 

TẢI CATALOGUE

Ly sứ màu Bát Tràng đẹp

Là đối tác lau năm của các đơn vị sản xuất gốm sứ tại Bát Tràng, Brandgift luôn được lựa chọn các sản phẩm ly sứ tốt, mẫu mã đẹp mắt, chất lượng top đầu để cung cấp cho các khách hàng của mình.

ly sứ
Sản phẩm được nung ở nhiệt độ cao, vô cùng an toàn sức khỏe

Sản phẩm ly sứ Bát Tràng luôn được đánh giá là một trong những sản phẩm xếp đầu thị trường. Sản phẩm nhận được sự tín nhiệm cao của thị trường, được các đơn vị ở trong và ngoài nước đặt hàng làm quà tặng.

Không chỉ riêng ly sứ màu, mà các sản phẩm ly sứ khác của Bát Tràng và những dòng sản phẩm gốm sứ gia dụng khác đều được làm từ chất liệu đất sét trắng sạch.

Ly sứ nói chung, đều được làm từ đất sét trắng, sạch

Đất trước khi đưa vào sản xuất đều được ủ, lọc qua nhiều công đoạn khác nhau tối thiểu 3 tháng. Giai đoạn ủ, lọc đất này rất quan trọng, nó quyết định đến độ dẻo của đất sét và độ khít giữa các phân tử đất trong sản phẩm.

Các tiểu tiết của sản phẩm được trao chuốt tỉ mỉ, màu men tự nhiên

Xem giá mẫu này

Đất sét càng dẻo, càng mịn thì sản phẩm làm ra càng chất lượng hơn. Ủ, lọc đất còn giúp loại bỏ các tạp chất có trong sản phẩm, giúp ly sứ an toàn với sức khỏe khi sử dụng.

Ly sứ mùa có màu rất tự nhiên, bắt mắt và an toàn với sức khỏe người dùng

Các màu sắc có trên ly sứ đều là màu sắc tự nhiên. Trong quá trình nung, phản ứng của nhiệt độ và chất men sẽ tạo ra các màu sắc khác nhau. Mỗi một nhiệt độ thích hợp sẽ cho ra màu men tương ứng, đòi hỏi những người làm nghề phải am hiểu được các kĩ thuật khi sản xuất gốm sứ màu.

Đẹp mắt

Quà tặng ly sứ màu

Chọn ly sứ màu làm quà tặng là một trong những giải pháp hàng đầu của các doanh nghiệp. Đối với một thương hiệu, màu sắc nhận diện rất quan trọng, nó đóng góp vào việc phát triển hình ảnh, quảng bá sản phẩm, tác động đến ý thức tiêu dùng của khách hàng.

Màu ly tươi sáng, nỗi bật, vượt trội hơn các mẫu ly sứ thông thường

TẢI BÁO GIÁ CỐC SỨ MÀU CÓ QUAI MỚI NHẤT NGÀY 10/05/2021

TẢI BÁO GIÁ

Sản phẩm ly sứ màu giúp cho doanh nghiệp có thể đánh bại các đối thủ khác. Món quà đem đến sự mới lạ, độc đáo nhiều hơn so với các sản phẩm ly sứ trắng in logo được rất nhiều doanh nghiệp làm quà tặng.

Chất lượng vượt trội

Mỗi một màu sắc trên ly sứ có những ý nghĩa khác nhau. Brandgift cũng nhận thấy, các doanh nghiệp khi làm quà tặng rất chú ý đến màu sắc của các sản phẩm.

Sự thành công của một món quà tặng được mang đến cho khách hàng, không phải chỉ riêng câu chuyện xấu đẹp. Mà quan trọng, sản phẩm đó đến được với ai và đi được cũng khách hàng bao xa.

Chất lượng sản nói lên uy tín và tiếng nói của doanh nghiệp

Đừng coi thường những màu sắc trên quà tặng! Không có bất kì một doanh nghiệp nào khi mang đến quà tặng cho khách hàng, lại không mong muốn nhận được sự tương tác, đồng hành lâu dài.

Sản phẩm quà tặng nhiều khi không cần quá cá biệt, nhưng đó phải là sản phẩm mang được cá tính, chất riêng của các doanh nghiệp.

Màu sắc nổi bật, bắt mắt

Hình thức sản phẩm bên ngoài quà tặng rất quan trọng. Nó quyết định đến hành vi mua tiêu dùng của khách hàng. Thu hút được hay không là dựa vào ý tưởng của những người làm quà tặng.

Ly sứ màu là một món quà tuy không quá độc đáo, nhưng với kinh nghiệm làm quà tặng trong nhiều năm. Brandgift đánh giá, đây là một trong những sản phẩm quà tặng mà doanh nghiệp sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng tiềm năng.

Cốc sứ màu không quai

TẢI BÁO GIÁ LY SỨ MÀU KHÔNG QUAI TỪ NHÀ CUNG CẤP

TẢI BÁO GIÁ

Đơn vị cung cấp ly sứ màu theo yêu cầu

Được sự giúp đỡ của xưởng sản xuất gốm sứ tại Bát Tràng (Hà Nội), Brandgift đã có được rất nhiều lợi thế nhờ vào việc yêu cầu các nhà sản xuất sản phẩm gốm sứ theo yêu cầu từ những ý tưởng của khách hàng.

Sự linh động trong việc cung cấp sản phẩm đã giúp cho các doanh nghiệp biến những bản vẽ quà tặng trên giấy thành hiện thực với giá thành thấp, sản phẩm chuẩn chỉnh.

Đặc biệt, đối với sản phẩm ly sứ màu thì đây là một trong những mảng ít đơn vị làm được, nhưng khi đến với Brandgift, quý khách hoàn toàn yên tâm khi có thể đặt những chiếc ly sứ đồng bộ với sắc màu của doanh nghiệp.

Ly sứ màu với giá thành rẻ, chiết khấu len đến 5 – 20%

Về giá thành, chúng tôi có nhiều chương trình ưu đãi, chiết khấu mỗi ngày dành cho các doanh nghiệp đặt hàng với số lượng lớn. Mỗi một đơn hàng, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm từ 5-20% chi phí so với giá thị trường. Ngoài ra, chúng tôi còn ưu ái gửi tặng một phần quà dành cho người đặt hàng.

Đối với những món quà, chắc chắn doanh nghiệp không thể bỏ qua phần in logo, hình ảnh trên sản phẩm. Brandgift miễn phí 100% chi phí thiết kế, sáng tạo ly sứ quà tặng cho quý doanh nghiệp nếu quý doanh nghiệp chưa có bản vẽ sản phẩm.

Đối với những đơn hàng lớn, có số lượng sản phẩm nhiều, chúng tôi in ấn logo chỉ với giá từ 0đ trên toàn bộ sản phẩm. Đây là ưu đãi mà ít có đơn vị quà tặng nào làm được vì chi phí máy móc in ấn cho gốm sứ có giá rất cao.

Cốc sứ màu vẽ viền kim

TẢI BÁO GIÁ LY SỨ VẼ CHỈ VÀNG MỚI NHẤT 10/05/2021

TẢI BÁO GIÁ

✅ Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để đặt hàng qua hotline: 0945.998.009

✅ Hoặc đến trực tiếp văn phòng đại diện tại Hà Nội – Đà Nẵng – Sài Gòn để tham khảo mẫu và nhận được sự hỗ trợ trực tiếp của nhân viên chăm sóc khách hàng.

Tách cà phê làm quà tặng

Trả lời