Sổ da quà tặng Đại hội Đảng các cấp đẹp và ý nghĩa

Trong các kì đại hội, sổ da đã trở thành món quà tặng ý nghĩa, là món quà thể hiện tình cảm sâu sắc giữa đơn vị tổ chức và những người đến tham dự đại hội. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Brandgift để có thêm nhiều sự lựa chọn về sổ da quà tặng Đại Hội đẹp nhé!

TẢI TRỌN BỘ SỔ TAY LÀM QUÀ TẶNG ĐẠI HỘI NGÀY 24/09/2022

TẢI CATALOGUE VÀ BÁO GIÁ

Ưu điểm của sổ da quà tặng Đại hội

Đây là một trong những sản phẩm được chọn làm quà tặng cho Đại Hội với số lượng lớn tại Brand Gift. Vào các dịp quan trọng, những đơn đặt hàng sổ tay in logo thường được khách hàng chỉ định chọn rất nhiều.

Sổ tay in logo ép nhủ vàng sang trọng làm quà tặng Đại Hội

Sản phẩm sổ da có nhiều lợi thế khác biệt hơn so với các sản phẩm quà tặng khác như kích thước, giá thành, tính tiện lợi của sản phẩm, sự phổ biến của sản phẩm.

Nếu là Đại hội Đảng, chỉ cần một cuốn sổ tay Đảng viên sẽ giúp các đại biểu, cử tri vừa có thể đọc lại Điều lệ Đảng, vừa sử dụng cuốn sổ đó để ghi chép những điều quan trọng trong Đại hội hoặc cho các công việc về sau.

Sổ tay da như một món quà tri ân gửi đến cử tri

XEM THÊM: Đơn vị cung cấp sổ tay da đẹp, giá tốt trên toàn quốc| Brandgift

Bất kì ai làm ngành nghề gì cũng cần đến những cuốn sổ để ghi chép. Tính tiện lợi của sản phẩm này sẽ giúp người nhận dễ dàng đón nhận những món quà tặng hơn.

Sổ da nhỏ gọn, có thể làm quà tặng với số lượng lớn. Khi các đại biểu mang theo cũng rất tiện lợi, vì sản phẩm cũng có thể mang theo bên mình, bỏ vào túi xách trong quá trình tham dự đại hội.

TẢI BÁO GIÁ SỔ TAY BÌA DA CAO CẤP MỚI NHẤT NGÀY 24/09/2022

TẢI BÁO GIÁ

Với giá thành hợp lý, nên những đơn vị có phần kinh phí hạn hẹp luôn chọn sổ da làm quà tặng đại hội để đáp ứng được yêu cầu tối thiếu về quà tặng phục vụ những dịp quan trọng này.

Sổ da còn là sản phẩm dễ tìm kiếm trên thị trường với nhiều nhà sản xuất, cung cấp đa dạng các chủng loại khác nhau. Tuy nhiên, để chọn được đơn vị phân phối sản phẩm đẹp, giá thành hợp lý không phải là điều dễ dàng.

Sổ da in logo quà tặng Đại hội

Một phần không thể bỏ qua khi làm quà tặng đó chính là in logo trên sản phẩm. In logo mang lại nhiều lợi ích cho các đơn vị khi tặng quà, đem đến nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với người nhận.

set-qua-tang-cao-cap (1)
Không chỉ dịp Đại Hội, nhiều doanh nghiệp cũng chọn in logo lên sổ da làm quà tặng

XEM THÊM CÁC MẪU SỔ QUÀ TẶNG MỚI NHẤT NGÀY 24/09/2022

XEM THÊM

In logo trên sổ da có nhiều phương pháp khác nhau. Trong đó, có ba phương pháp phổ biến thường được áp dụng, đó là:

 • In lụa
 • In lưới
 • In dập chìm

Mỗi phương pháp có những ưu – nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung đây là các phương pháp giúp giảm ngắn thời gian sản xuất, logo được giữ trên sản phẩm lâu hơn so với các phương pháp khác.

In logo trên sổ da quà tặng Đại hội giúp lưu giữ lại những kỉ niệm trong kì đại hội. Giữa một món quà không in logo và một món quà in logo, thì tất nhiên người nhận vẫn muốn sở hữu những món quà in logo để món quà đó là món quà tặng thực sự có ý nghĩa.

Sổ tay in logo giúp đánh dấu cột mốc Đại Hội qua từng năm

In logo trên sổ da không tốn quá nhiều chi phí cho các đơn vị. Hiện nay, nhiều doanh nghiệp chuyên làm về quà tặng còn miễn phí in logo trên tất cả các sản phẩm quà tặng cho cá đơn vị có đơn hàng số lượng lớn.

so-da-dai-hoi-dang (2)
Logo được ép nhũ vàng sang trọng, chuyên nghiệp

TẢI TRỌN BỘ SỔ TAY CAO CẤP LÀM QUÀ TẶNG NGÀY 24/09/2022

TẢI CATALOGUE VÀ BÁO GIÁ

Không chỉ in logo trên sổ da, các cơ quan, đơn vị làm quà tặng Đại hội Đảng còn trích ra một phần kinh phí để in ấn bao bì thật đẹp mắt, giúp cho món quà tặng trở nên đầy đủ, tinh tế và ý nghĩa hơn.

In logo trên quà tặng là một phần không thể thiếu, giúp cho món quà trở nên ý nghĩa, tinh tế, giữa người nhận và đơn vị tặng quà cũng sẽ có thêm tình cảm gắn bó, khăng khít hơn.

Sổ tay quà tặng in logo, làm quà tặng theo yêu cầu

Đơn vị cung cấp sổ da quà tặng đại hội

Công ty Brand Gift Việt Nam là một trong những đơn vị cung cấp quà tặng số lượng lớn trên thị trường trong đó có sản phẩm sổ da quà tặng Đại hội.

Tại Brand Gift VN, quý khách sẽ được tư vấn và chọn lựa các mẫu sản phẩm sổ da phù hợp với kinh phí của đơn vị đưa ra. Chúng tôi có các sản phẩm tốt, với mức giá cạnh tranh trên thị trường từ những nhà sản xuất sổ, tập vở uy tín, chất lượng.

banner liên hệ (2)

Tùy theo nhu cầu của các đơn vị, mà các đơn hàng sổ da sẽ khác nhau về giá thành, sản phẩm, số lượng. Nhưng chất lượng sản phẩm vẫn không đổi.

Da được sử dụng bọc sổ chủ yếu là da simili cao cấp, chuyên dùng bọc sổ da quà tặng cao cấp, da có nhiều màu, in lên màu đẹp, bền và rất chuẩn.

lien-he-da-nang-1

Về quy cách của Sổ da quà tặng Đại hội Đảng thường có các mục chính theo thứ tự:

 • Chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh
 • Ghi chú cá nhân
 • Quốc ca – Quốc tế ca
 • Chỉ thị và hướng dẫn của Bộ Chính Trị về việc tổ chức Đại hội Đảng các cấp
 • Quy chế bầu cử
 • Đơn ứng cử – Đề cử
 • Nhận xét của chi ủy đối với Đảng viên
 • Phiếu xin ý kiến/biên bản phiếu xin ý kiến
 • Danh sách bầu cử
 • Biên bản bầu cử
 • Quy trình tổ chức Đại hội
 • Phụ: lịch biểu và các ngày kỉ niệm trong năm
 • Phần giấy ghi chép Đại hội

Đó là những phần cơ bản ở trong sản phẩm sổ da quà tặng phục vụ Đại hội Đảng. Brand Gift rất vinh dự nếu được trở thành đối tác cung cấp các sản phẩm quà tặng cho Đại hội Đảng các cấp lần thứ XIII.

uu-diem-khi-dat-hang-tai-brand-gif
Ưu điểm khi đặt hàng tai Brandgift

Đến với Brand Gift quý khách được hỗ trợ các dịch vụ đính kèm cho mùa Đại hội như bút ghi chép, hoa đeo ngực, bảng tên đeo ngực đại hội với số lượng lớn, sản phẩm đẹp và chất lượng.

Trả lời