In logo trên áo mưa làm quà tặng doanh nghiệp số lượng lớn

In logo trên áo mưa là một hình thức làm quà tặng không còn mới lạ, nhưng đây cũng chính là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp khi làm quà tặng với số lượng lớn.

Tại sao nên chọn áo mưa in logo?

In logo trên áo mưa là cách làm thương hiệu được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Sản phẩm in logo đại diện tính thương hiệu rất cao, kết nối các mối quan hệ của doanh nghiệp.

Quà tặng in logo được biết đến như là một trong những cách quảng bá hình ảnh với giá thành cực kì rẻ, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thêm nhiều chi phí khi làm quà tặng.

Số lượng quà tặng có sử dụng logo, hình ảnh của doanh nghiệp chiếm tỉ lệ lên đến 95%. Trừ một số mặt hàng độc quyền, doanh nghiệp có thể không cần in logo, nhưng đối với các sản phẩm quà tặng phổ biến, thì việc in ấn logo là vô cùng cần thiết.

Áo mưa là sản phẩm được sử dụng rất nhiều tại Việt Nam. Với thời tiết nhiệt đới, số giờ mưa và lưu lượng mưa trong năm khá lớn, nên việc trang bị một chiếc áo mưa khi ra ngoài là điều hết sức cần thiết.

Áo mưa được sử dụng khi tham gia giao thông trong điều kiện thời tiết có mưa, sản phẩm là một kênh tiếp thị khá tốt, nhiều người sẽ chú ý đến thương hiệu, slogan của doanh nghiệp.

In logo trên áo mưa giúp tăng mức độ nhận diện của doanh nghiệp đối với khách hàng, đối tác, nhân viên ở quy mô lớn hơn, số lượng người tiếp cận với doanh nghiệp ngày càng nhiều hơn.

TẢI BÁO GIÁ SỈ ÁO MƯA QUÀ TẶNG IN LOGO MỚI NHẤT

TẢI BÁO GIÁ

Các sản phẩm quà tặng in logo không cần quá cầu kì, phô trương, nhưng đó là món quà tặng gần gũi, gắn bó với đời sống của con người như những chiếc áo mưa.

Giá thành của quà tặng áo mưa cũng rất rẻ. Mỗi sản phẩm chỉ có giá từ khoảng 50.000đ, đã bao gồm các chi phí in ấn và đóng gói sản phẩm hoàn thiện.

In logo trên áo mưa chủ yếu sử dụng phương pháp in sơn. Kĩ thuật in này dễ thực hiện, thời gian in ấn nhanh chóng, có thể thực hiện in với số lượng sản phẩm lớn.

So với các chương trình làm quảng cáo, tiếp thị sản phẩm khác, thì in logo trên quà tặng là một hình thức  thúc đẩy  thương hiệu vô cùng hiệu quả, đã được các doanh nghiệp áp dụng từ lâu.

Giá thành của các món quà tặng in logo cũng có phần rẻ hơn so với các chương trình quảng cáo tốn kém, chi phí đắt đó, nhưng mức độ thu hút khách hàng, đối tác về với doanh nghiệp không hề cao.

In logo trên quà tặng áo mưa sẽ đem đến cho doanh nghiệp những cơ hội hợp tác mới nhờ vào kênh quảng bá thương hiệu vô cùng hữu ích này.

Một số loại áo mưa phổ biến trên thị trường

Trên thị trường hiện nay có hàng triệu mẫu áo mưa khác nhau cho quý khách hàng lựa chọn để làm quà tặng. Với số lượng lớn các sản phẩm như vậy, chắc chắn, có rất nhiều doanh nghiệp cảm thấy phân vân không biết nên lựa chọn sản phẩm nào.

 

Dưới đây là một vài mẫu áo mưa đang có mặt trên thị trường, doanh nghiệp có thể tham khảo để chọn được sản phẩm phù hợp với yêu cầu về quà tặng, điều kiện kinh phí của doanh nghiệp.

Để có một sản phẩm quà tặng hoàn chỉnh, nhiều doanh nghiệp đã phải đưa ra rất nhiều ý tưởng và chọn lại một trong số đó để thực hiện, mang các sản phẩm đẹp, ý nghĩa đến  khách hàng, đối tác, nhân viên.

uu-diem-khi-dat-hang-tai-brand-gif

Dưới đây là một số mẫu sản phẩm quà tặng áo mưa in logo làm quà tặng thường được sử dụng nhiều nhất. Doanh nghiệp có thể nhận báo giá trực tiếp tại Brandgift cho từng mẫu sản phẩm.

Áo mưa dơi

Chiếm đến 80% nhu cầu sử dụng, nên những chiếc áo mưa dơi là sản phẩm rất phổ biến trên thị trường. Giá thành của sản phẩm này chỉ khoảng 50.000-120.000đ/sản phẩm.

TẢI CATALOGUE ÁO MƯA QUÀ TẶNG IN LOGO MỚI NHẤT

TẢI CATALOGUE

Áo mưa dơi có thiết kế rất đơn giản, bao gồm 2 mảnh trước và sau rất rộng, phần mũ đội đầu và phần cánh tay bản rộng, ngắn. Sản phẩm có thể phủ trước xe khi tham gia giao thông nên không bị vướng khi sử dụng.

Áo mưa bít

Có thiết kế suông từ trên xuống dưới, nên áo mưa bít thường được sử dụng khi đi bộ hoặc đi xe tay ga. Sản phẩm có ưu điểm đó chính là giảm tối đa lượng nước mưa tiếp xúc với thân thể tốt hơn so với áo mưa dơi.

Sản phẩm có cánh tay áo dài đến cổ, các phần được may khá chắc chắn, có nhiều kích thước khác nhau cho mọi người dễ lựa chọn và sử dụng.

Áo mưa bộ 

Là sản phẩm cao cấp, nên áo mưa bộ ít được sử dụng làm quà tặng hơn so với các sản phẩm khác. Giá thành của những bộ áo mưa cao cấp có thể lên đến 300.000đ/bộ.

Sản phẩm có áo và quần tách biệt nhau. Thiết kế sản phẩm có nhiều lớp, vừa chống mưa, vừa chống lạnh rất hiệu nên được sử dụng để đi xe đường dài.

Đơn vị in logo trên áo mưa làm quà tặng

Brandgift là nhà cung cấp quà tặng uy tín và chất lượng. Công ty của chúng tôi đến nay đã cung cấp hàng nghìn sản phẩm quà tặng đẹp, mức giá tốt cho rất nhiều đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp ở trong nước và nước ngoài.

Sản phẩm áo mưa làm quà tặng do Brandgift cung cấp là những sản phẩm đẹp, an toàn khi sử dụng, đa dạng về mẫu mã, kích thước, màu sắc, kiểu dáng cho các doanh nghiệp lựa chọn.

Với nguồn sản phẩm có sẵn và làm việc với các nhà sản xuất uy tín, có thương hiệu. Thời gian làm quà tặng được rút ngắn nhờ vào kĩ thuật và máy móc in ấn hiện đại, tân tiến, có thể đáp ứng được nhu cầu sản xuất lớn.

TẢI BÁO GIÁ SỈ ÁO MƯA QUÀ TẶNG IN LOGO MỚI NHẤT

TẢI BÁO GIÁ

Các sản phẩm mà chúng tôi mang lại cho các doanh nghiệp đều chuẩn chỉnh trên từng chi tiết. Đặc biệt, các món quà tặng in logo được đầu tư rất chỉnh chu, từng câu chữ, hình ảnh mà doanh nghiệp muốn in ấn trên sản phẩm đều được thể hiện rất chuẩn.

Đặt áo mưa quà tặng số lượng lớn tại Brangift quý khách sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn:

✔️Nhận chiết khấu đơn hàng lên đến 25%

✔️ Miễn phí in logo trên toàn bộ sản phẩm

✔️ Miễn phí làm hộp, đóng gói bao bì theo yêu cầu

✔️ Miễn phí vận chuyển đến tận nơi

Quy trình sản xuất

Để được tư vấn, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ qua hotline: 0945.998.009

Trả lời