Áo mưa in logo theo yêu cầu, Quà tặng đẹp + Giá RẺ , Brandgift

Áo mưa in logo là một hình thức làm quà tặng không còn mới lạ, nhưng đây cũng chính là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp khi làm quà tặng với số lượng lớn.

Tại sao nên chọn áo mưa in logo?

In logo trên áo mưa là cách làm thương hiệu được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Sản phẩm in logo đại diện tính thương hiệu rất cao, kết nối các mối quan hệ của doanh nghiệp.

Quà tặng in logo được biết đến như là một trong những cách quảng bá hình ảnh với giá thành cực kì rẻ, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thêm nhiều chi phí khi làm quà tặng.

Số lượng quà tặng có sử dụng logo, hình ảnh của doanh nghiệp chiếm tỉ lệ lên đến 95%. Trừ một số mặt hàng độc quyền, doanh nghiệp có thể không cần in logo, nhưng đối với các sản phẩm quà tặng phổ biến, thì việc in ấn logo là vô cùng cần thiết.

Áo mưa là sản phẩm được sử dụng rất nhiều tại Việt Nam. Với thời tiết nhiệt đới, số giờ mưa và lưu lượng mưa trong năm khá lớn, nên việc trang bị một chiếc áo mưa khi ra ngoài là điều hết sức cần thiết.

Áo mưa được sử dụng khi tham gia giao thông trong điều kiện thời tiết có mưa, sản phẩm là một kênh tiếp thị khá tốt, nhiều người sẽ chú ý đến thương hiệu, slogan của doanh nghiệp.

In logo trên áo mưa giúp tăng mức độ nhận diện của doanh nghiệp đối với khách hàng, đối tác, nhân viên ở quy mô lớn hơn, số lượng người tiếp cận với doanh nghiệp ngày càng nhiều hơn.

TẢI BÁO GIÁ SỈ ÁO MƯA QUÀ TẶNG IN LOGO MỚI NHẤT

TẢI BÁO GIÁ

Các sản phẩm quà tặng in logo không cần quá cầu kì, phô trương, nhưng đó là món quà tặng gần gũi, gắn bó với đời sống của con người như những chiếc áo mưa.

Giá thành của quà tặng áo mưa cũng rất rẻ. Mỗi sản phẩm chỉ có giá từ khoảng 50.000đ, đã bao gồm các chi phí in ấn và đóng gói sản phẩm hoàn thiện.

In logo trên áo mưa chủ yếu sử dụng phương pháp in sơn. Kĩ thuật in này dễ thực hiện, thời gian in ấn nhanh chóng, có thể thực hiện in với số lượng sản phẩm lớn.

So với các chương trình làm quảng cáo, tiếp thị sản phẩm khác, thì in logo trên quà tặng là một hình thức  thúc đẩy  thương hiệu vô cùng hiệu quả, đã được các doanh nghiệp áp dụng từ lâu.

Giá thành của các món quà tặng in logo cũng có phần rẻ hơn so với các chương trình quảng cáo tốn kém, chi phí đắt đó, nhưng mức độ thu hút khách hàng, đối tác về với doanh nghiệp không hề cao.

In logo trên quà tặng áo mưa sẽ đem đến cho doanh nghiệp những cơ hội hợp tác mới nhờ vào kênh quảng bá thương hiệu vô cùng hữu ích này.

Một số mẫu áo mưa có thể in logo, hình ảnh làm quà tặng

Trên thị trường hiện nay có đến hàng nghìn sản phẩm áo mưa khác nhau, nhưng không phải doanh nghiệp nào khi làm quà tặng cũng có thể chọn được sản phẩm ưng ý.

Trong phần này, Brandgift sẽ gửi đến quý khách hàng đặc điểm chi tiết của một số sản phẩm áo mưa đẹp để doanh nghiệp có thể lựa chọn được sản phẩm quà tặng phù hợp.

1 Áo mưa dơi

Chiếm đến 80% tỉ lệ sử dụng, áo mưa dơi có ưu thế lớn để trở thành món quà tặng cho các doanh nghiệp. Sản phẩm với thiết kế đơn giản, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Quà tặng áo mưa dơi có thể dùng khi đi bộ. Và có thể dùng cho tất cả các loại phương tiện giao thông khác nhau bao gồm cả xe đạp.

TẢI BÁO GIÁ SỈ ÁO MƯA QUÀ TẶNG IN LOGO MỚI NHẤT

TẢI BÁO GIÁ

Hai mảnh trước sai của áo mưa dơi có khổ lớn, có thể che chắn trước sau rất hiệu quả. Cánh tay to giúp cho việc luồn lách, giữ nắm tay lái khi đi xe trở nên dễ dàng hơn.

2 Áo mưa bít

Áo mưa bít trông giống như một chiếc ống có phần mũ ở trên. Sản phẩm có thiết kế rộng hơn so với thân hình của người mặc, tạo cảm giác dễ chịu khi sử dụng.

Là chiếc áo mưa rất phù hợp khi đi bộ hoặc đi xe tay ga. Sản phẩm tránh mưa và chống nước tốt hơn so với áo mưa dơi, phần cánh tay được may sát xuống cổ tay nên rất tiện lợi khi cử động.

3 Áo mưa măng-tô

Mặc dù ít được sử dụng làm quà tặng, nhưng đây là sản phẩm áo mưa được các cơ quan nhà nước sử dụng rất nhiều vào mùa mưa bão.

Sản phẩm khá tiện lợi khi sử dụng, thiết kế liền mạch, có dây đai điều chỉnh phù hợp với cơ thể, nên không gây khó chịu khi dùng trong thời gian dài.

4 Áo mưa đồ bộ 

Là sản phẩm ít được sử dụng làm quà tặng, nhưng lại là dòng áo chống mưa và chống lạnh, gió rét cực kì hiệu quả. Ngoài những bộ quần áo mưa chỉ có 1 lớp, thì có những sản phẩm cao cấp có từ 3-5 lớp giữ ấm cho cơ thể khi ra ngoài.

Sản phẩm có 2 phần tách biệt khác nhau, phần áo được thiết kế cầu kì hơn, thường có nhiều túi ở bên trong và ngoài áo có thể đựng được một số đồ vật cá nhân.

5 Áo mưa 2 đầu

Cũng giống như áo mưa dơi, áo mưa hai đầu có kích thước lớn hơn, dành có 2 người khi tham gia giao thông, sản phẩm tiện dụng, dễ sử dụng.

Các kỹ thuật in logo áo mưa bạn nên biết

Để in logo lên áo mưa, hiện nay, người ta có thể sử dụng 3 kỹ thuật in ấn phổ biến là in lụa (hay còn gọi là in lưới), in kỹ thuật số và in Plexo.

1 Kỹ thuật in lụa (in lưới) trên áo mưa

Kỹ thuật in lụa là kỹ thuật in giá rẻ nhất hiện nay, được sử dụng rất nhiều trong việc in ấn logo lên áo mưa. Đây là một kỹ thuật in có lịch sử lâu đời, có thể thực hiện bằng tay hoặc bằng máy dựa trên nguyên lý mực thấm qua lưới và hình ảnh logo sẽ được in lên bề mặt sản phẩm.

in-lua
In lụa giá rẻ

Để làm được điều này, người làm sẽ phải chuẩn bị một khung gỗ để kéo căng tấm lụa mỏng/ tấm lưới mỏng như khung thêu. Sau đó, sẽ dùng thanh gạt đê tán đều mực in lên trên bề mặt thông qua tấm lưới in. Với những chỗ không cần thấm mực in, người ta sẽ dùng hóa chất để bịt kín mắt lưới lại.

Tóm gọn ưu, nhược điểm của in lụa:

  • Ưu điểm: Giá rẻ
  • Nhược điểm: Không in được các hình ảnh logo có chi tiết phức tạp, thường chỉ in được các màu đơn sắc, in số lượng lớn trong thời gian lâu.

2 Công nghệ in kỹ thuật số trên áo mưa

In kỹ thuật số là kỹ thuật in hiện đại nên sẽ có chi phí cao hơn một chút so với in lụa. Công nghệ in này có thể in được nhiều màu sắc phức tạp trong hình ảnh mà in lụa hầu như không thể đáp ứng được. Các màu in trước khi được phun lên bề mặt vật liệu sẽ phải demo trước trên máy tính để có được màu hình ảnh logo chuẩn chỉnh nhất. Sau đó, đưa hình ảnh được in vào máy in kỹ thuật số để máy xử lý số liệu, pha màu và thực hiện in.

in-ky-thuat-so
Công nghệ in kỹ thuật số hiện đại

Tóm gọn ưu, nhược điểm của công nghệ in kỹ thuật số

  • Ưu điểm: In được số lượng lớn sản phẩm trong thời gian nhanh chóng mà hình ảnh logo vẫn đạt chuẩn chất lượng cao, in được nhiều hình ảnh có màu sắc phức tạp, có độ chuyển màu
  • Nhược điểm: Giá thành in ấn cao hơn in lụa

3 Công nghệ in Plexo

Công nghệ in Plexo có thể in được trên mọi bề mặt như nhựa, màng kim loại và các loại giấy. Đây là một công nghệ sử dụng bản in nổi để in trực tiếp logo lên sản phẩm. Mực sẽ được cấp cho khuôn in qua trục anilox với hàng ngàn lỗ nhỏ trên bề mặt. Trục này sẽ được nhúng 1 phần vào khay chứa mực. Sau đó, người ta sẽ dùng thanh gạt sẽ bỏ bớt phần mực bị dư thừa. Tiếp theo, để trục anilox tiếp xúc với khuôn in và chuyển mực sang khuôn. Cuối cùng, để khuôn in ép lên bề măt cần in để tạo hình ảnh logo.

in-flexo
Công nghệ in plexo

Tóm gọn ưu, nhược điểm của công nghệ in Plexo

  • Ưu điểm: Không kén chất liệu in, mực in nhanh khô, không bị lem màu
  • Nhược điểm: Bản in không bền với dung môi mực, thời gian in lâu hơn so với hai kỹ thuật in trên, không thích hợp cho in số lượng ít, nhỏ lẻ vì giá cao.

Báo giá quà tặng áo mưa in logo cao cấp

Bảng báo giá quà tặng áo mưa do Công ty Brandgift cung cấp đã bao gồm chi phí in ấn, đóng gói và vận chuyển đến tận nơi theo yêu cầu của quý đơn vị.

Sản phẩm được in ấn trên công nghệ, kĩ thuật cao, đảm bảo các hình ảnh, thông điệp của doanh nghiệp được thể hiện rõ ràng, sắc nét, truyền tải đầy đủ thông tin đến cộng đồng.

Giá thành của một sản phẩm quà tặng nói chung và áo mưa quà tặng nói riêng được quyết định bởi nhiều yếu tố khác nhau. Trong quá trình tư vấn, nhân viên của Brandgift sẽ tư vấn tận tình cho quý khách hàng từng chi tiết, giúp quý khách nắm rõ hơn các đặc điểm của sản phẩm, giá thành sản phẩm.

Click nhận bảng báo giá ở bên dưới:

Loại sản phẩm Click nhận mẫu và báo giá
ÁO MƯA DƠI

TẢI BÁO GIÁ

ÁO MƯA BÍT

TẢI BÁO GIÁ

ÁO MƯA BỘ

TẢI BÁO GIÁ

ÁO MƯA 2 ĐẦU

TẢI BÁO GIÁ

ÁO MƯA MĂNG-TÔ

TẢI BÁO GIÁ

Thời gian nhận báo giá chỉ trong vòng 15 phút qua nhiều kênh, phương tiện khác nhau do quý khách lựa chọn. Trường hợp, khách hàng tại Đà Nẵng, Hà Nội và Sài Gòn có thể đến trực tiếp tại văn phòng làm việc của chúng tôi để nhận báo giá chi tiết, chính xác nhất.

Quy trình đặt hàng tại Brandgift

Brandgift có hệ thống thông tin và liên lạc lên tới 150 kênh khác nhau, từ đó, doanh nghiệp có thể dễ dàng đặt hàng và sẽ được chúng tôi cung cấp catalouge sản phẩm một cách nhanh chóng nhất.

Quý khách có thể tham khảo trực tiếp các mẫu sản phẩm tại website: brandgift.vn của chúng tôi để chọn được mẫu sản phẩm trong ngày.

Đối với các đơn hàng đặt hàng số lượng lớn, quý doanh nghiệp có thể trực tiếp liên hệ đến hotline của chúng tôi: 0945.998.009 hoặc email: quatang@brandgift.vn

Hoặc dưới đây là một số kênh liên hệ đặt hàng khác bao gồm:

Instagram.com https://www.instagram.com/brandgiftvn/
Linkedin https://www.linkedin.com/in/brandgiftvn/
FB https://www.facebook.com/brandgiftvn/
Twitter.com https://twitter.com/brandgiftvn
Zalo 0945.998.009

Sau khi liên hệ, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ xác nhận số lượng và mẫu mã sản phẩm với quý khách hàng, báo giá sản phẩm nhanh chóng chỉ trong vòng 15 phút.

Bước quan trọng nhất để có được một món quà tặng hoàn chỉnh đó chính là in logo. Đây là bước không thể bỏ qua để có được một sản phẩm quà tặng ý nghĩa.

TẢI CATALOGUE ÁO MƯA QUÀ TẶNG IN LOGO MỚI NHẤT

TẢI CATALOGUE

Nếu quý khách đã có mẫu sản phẩm thiết kế sẵn thì chúng tôi sẽ đưa đến xưởng in mẫu. Trong trường hợp, quý doanh nghiệp chưa có mẫu quà tặng, Brandgift sẽ hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Sản phẩm in mẫu được gửi đến trong vòng 2-3 ngày. Sau khi duyệt mẫu, chúng tôi tiến hành kí hợp đồng và sản xuất đơn hàng theo yêu cầu của quý doanh nghiệp.

 

Thời gian sản xuất tối thiểu từ 3-5 ngày, tùy theo số lượng sản phẩm, Brandgift sẽ thông báo đến quý khách thời gian giao nhận hàng để các doanh nghiệp thuận tiện theo dõi.

Với hệ thống chi nhánh văn phòng và xưởng in trên khắp toàn quốc, chúng tôi miễn phí vận chuyển sản phẩm đến tận nơi cho tất cả các đơn vị doanh nghiệp trên toàn quốc.

Đối với các đơn hàng quốc tế, Brandgift sẽ hỗ trợ thủ tục xuất khẩu, giấy tờ làm việc với hải quan, để doanh nghiệp có thể thuận tiện nhận hàng trên toàn thế giới.

Brandgift – Đơn vị cung cấp áo mưa kết hợp in logo theo yêu cầu với giá RẺ nhất thị trường

Brandgift là một trong những đơn vị làm quà tặng uy tín và chất lượng. Có mặt trên thị trường hơn 10 năm, chúng tôi cung cấp cho hàng nghìn doanh nghiệp trong và ngoài nước những sản phẩm quà tặng chất lượng, xứng tầm vị thế của các doanh nghiệp.

Brandgift báo giá áo mưa quà tặng in logo với mức giá cạnh tranh, nhằm mang đến cho các doanh nghiệp những sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất.

Với trang thiết bị, kĩ thuật máy móc in ấn hiện đại, quý doanh nghiệp sẽ nhận hàng quà tặng chỉ từ 3-7 ngày làm việc sau khi chốt mẫu, kí hợp đồng.

Chúng tôi luôn có các ý tưởng quà tặng mới mẻ để mang đến cho quý khách hàng. Đối với những đơn hàng sản xuất theo yêu cầu, Brandgift sẽ báo giá áo mưa quà tặng tốt nhất cho các doanh nghiệp và thực hiện in ấn sản phẩm theo đúng chuẩn màu sắc, logo theo thương hiệu của doanh nghiệp.

Mỗi một sản phẩm quà tặng là mỗi một thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi gắm đến khách hàng, đối tác, nhân viên của mình, nên chúng tôi sẽ luôn thực hiện, sản xuất các món quà tặng sát với ý tưởng mà các doanh nghiệp đưa ra.

Để được tư vấn và nhận mẫu sản phẩm quà tặng nhanh nhất, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ hotline: 0945.998.009

✅ Thương hiệu quà tặng áo mưa uy tín ⭐ Công ty Brandgift
✅ In ấn logo, hình ảnh ⭐ Theo yêu cầu
✅ Cung cấp hộp giấy, bao bì ⭐ Theo yêu cầu
✅ Chính sách vận chuyển ⭐ Giao hàng tận nơi
✅ Chiết khấu ⭐ Từ 5%-25% cho đơn hàng số lượng lớn

Trả lời