Áo mưa in logo theo yêu cầu| Quà tặng đẹp + Giá RẺ| Brandgift

Áo mưa in logo là một hình thức làm quà tặng không còn mới lạ, nhưng đây cũng chính là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp khi làm quà tặng với số lượng lớn.

ao-mua-in-logo-theo-yeu-cau-banner
Brandgift – Địa chỉ cung cấp áo mưa in logo theo yêu cầu

TẢI TRỌN BỘ GIẢI PHÁP ÁO MƯA IN LOGO MỚI NHẤT 26/03/2023

Tải Catalogue và Báo giá sỉ

Tại sao nên chọn áo mưa in logo?

Áo mưa là sản phẩm được sử dụng rất nhiều tại Việt Nam. Với thời tiết nhiệt đới, số giờ mưa và lưu lượng mưa trong năm khá lớn, nên việc trang bị một chiếc áo mưa khi ra ngoài là điều hết sức cần thiết.

xuong-san-xuat-ao-mua-in-logo-12
Áo mưa là sản phẩm quà tặng có tính ứng dụng rất cao

Áo mưa được sử dụng khi tham gia giao thông trong điều kiện thời tiết có mưa. Sản phẩm là một kênh tiếp thị khá tốt, nhiều người sẽ chú ý đến thương hiệu, slogan của doanh nghiệp.

xuong-san-xuat-ao-mua-in-logo-22
Áo mưa in logo sắc nét, chuẩn màu

In logo trên áo mưa là cách làm thương hiệu được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Sản phẩm in logo đại diện tính thương hiệu rất cao, kết nối các mối quan hệ của doanh nghiệp.

In logo lên áo mưa là cách làm quảng bá thương hiệu hiệu quả

Số lượng quà tặng có sử dụng logo, hình ảnh của doanh nghiệp chiếm tỉ lệ lên đến 95%. Trừ một số mặt hàng độc quyền, doanh nghiệp có thể không cần in logo, nhưng đối với các sản phẩm quà tặng phổ biến, thì việc in ấn logo là vô cùng cần thiết.

xuong-san-xuat-ao-mua-in-logo-16
In logo lên sản phẩm áo mưa quà tặng là cần thiết

In logo trên áo mưa giúp tăng mức độ nhận diện của doanh nghiệp đối với khách hàng, đối tác, nhân viên ở quy mô lớn hơn, số lượng người tiếp cận với doanh nghiệp ngày càng nhiều hơn.

xuong-san-xuat-ao-mua-in-logo-55
Mẫu áo mưa in logo dày dặn

Giá thành của quà tặng áo mưa cũng rất rẻ. Mỗi sản phẩm chỉ có giá từ khoảng 50.000vnđ, đã bao gồm các chi phí in ấn và đóng gói sản phẩm hoàn thiện.

Giá thành của áo mưa siêu rẻ, thích hợp để làm quà tặng

So với các chương trình làm quảng cáo, tiếp thị sản phẩm khác, thì in logo trên quà tặng là một hình thức thúc đẩy  thương hiệu vô cùng hiệu quả, đã được các doanh nghiệp áp dụng từ lâu.

xuong-san-xuat-ao-mua-in-logo-30
Áo mưa in logo gia tăng độ nhận biết cho thương hiệu

TẢI BÁO GIÁ CÁC MẪU ÁO MƯA TỪ CÔNG TY BRANDGIFT

TẢI BÁO GIÁ

Một số mẫu áo mưa có thể in logo, hình ảnh làm quà tặng

Nếu khách hàng có nhu cầu đặt mua áo mưa có in logo nhưng chưa biết nên lựa chọn mẫu nào thì hãy tham khảo những gợi ý dưới đây nhé!.

Các mẫu áo mưa làm quà tặng tại Brandgift

1 Áo mưa dơi

Chiếm đến 80% tỉ lệ sử dụng, áo mưa dơi có ưu thế lớn để trở thành món quà tặng cho các doanh nghiệp. Sản phẩm với thiết kế đơn giản, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.

xuong-san-xuat-ao-mua-in-logo-37
Áo mưa cánh dơi tiện lợi, linh hoạt cho người đi xe máy

Quà tặng áo mưa dơi có thể dùng khi đi bộ. Và có thể dùng cho tất cả các loại phương tiện giao thông khác nhau bao gồm cả xe đạp. Hai mảnh trước sai của áo mưa dơi có khổ lớn, có thể che chắn trước sau rất hiệu quả. Cánh tay to giúp cho việc luồn lách, giữ nắm tay lái khi đi xe trở nên dễ dàng hơn.

xuong-san-xuat-ao-mua-in-logo-45
Mẫu áo mưa cánh dơi có lớp kính trong suốt ở tà áo trước

 

TẢI BÁO GIÁ ÁO MƯA CÁNH DƠI IN LOGO TỪ CÔNG TY BRANDGIFT

TẢI BÁO GIÁ

2 Áo mưa bít

Áo mưa bít trông giống như một chiếc ống có phần mũ ở trên. Sản phẩm có thiết kế rộng hơn so với thân hình của người mặc, tạo cảm giác dễ chịu khi sử dụng.

xuong-san-xuat-ao-mua-in-logo-52
Áo mưa bít trùm toàn thân giúp che chắn người mặc tốt hơn

Là chiếc áo mưa rất phù hợp khi đi bộ hoặc đi xe tay ga. Sản phẩm tránh mưa và chống nước tốt hơn so với áo mưa dơi, phần cánh tay được may sát xuống cổ tay nên rất tiện lợi khi cử động.

Mẫu áo mưa bít dày dặn, chất lượng

TẢI BÁO GIÁ ÁO MƯA BÍT IN LOGO TỪ CÔNG TY BRANDGIFT

TẢI BÁO GIÁ

3 Áo mưa măng-tô

Áo mưa măng tô là loại áo mưa cao cấp, với thiết kế giông như dạng áo choàng với dây buộc và nút cài chéo bên hông. Loại này chỉ sử dụng được cho 1 người.

xuong-san-xuat-ao-mua-in-logo-49
Áo mưa măng tô thanh lịch, thời trang

Vì là loại cao cấp nên thiết kế của áo mưa măng tô vô cùng thanh lịch và thời trang, được rất nhiều người ưa chuộng. Đặc biệt, sản phẩm khá tiện lợi khi sử dụng, thiết kế liền mạch, có dây đai điều chỉnh phù hợp với cơ thể, nên không gây khó chịu khi dùng trong thời gian dài.

Áo mưa măng tô có dây buộc dễ dàng điều chỉnh cho vừa người

TẢI BÁO GIÁ ÁO MƯA MĂNG TÔ IN LOGO TỪ CÔNG TY BRANDGIFT

TẢI BÁO GIÁ

4 Áo mưa đồ bộ 

Là sản phẩm ít được sử dụng làm quà tặng, nhưng lại là dòng áo chống mưa và chống lạnh, gió rét cực kì hiệu quả. Ngoài những bộ quần áo mưa chỉ có 1 lớp, thì có những sản phẩm cao cấp có từ 3-5 lớp giữ ấm cho cơ thể khi ra ngoài.

xuong-san-xuat-ao-mua-in-logo-3
Áo mưa bộ được thiết kế với áo và quần tách rời

Sản phẩm có 2 phần tách biệt khác nhau, phần áo được thiết kế cầu kì hơn, thường có nhiều túi ở bên trong và ngoài áo có thể đựng được một số đồ vật cá nhân.

Sản phẩm giúp chắn mưa hiệu quả và giữ ấm tốt cho người sử dụng

TẢI BÁO GIÁ ÁO MƯA BỘ IN LOGO TỪ CÔNG TY BRANDGIFT

TẢI BÁO GIÁ

5 Áo mưa 2 đầu

Áo mưa hai đầu, còn gọi là áo mưa đôi, thiết kế dành cho 2 người sử dụng. Loại áo mưa này linh hoạt hơn cho người dùng hơn khi tham gia giao thông. Thiết kế dạng chui đầu, người ngồi sau vẫn được che chắn cẩn thận mà vẫn đảm bảo tầm nhìn.

xuong-san-xuat-ao-mua-in-logo-7
Mẫu áo mưa 2 đầu thiết kế đẹp, chất lượng

Vì là loại áo mưa đôi sử dụng cho 2 người nên khi sử dụng một mình, kích thước áo mưa hơi lớn, gây bất tiện, Nhất là khi trời gió to, bạn không giữ được tà áo mưa thì có thể gây nguy hiểm khi điều khiển xe máy.

xuong-san-xuat-ao-mua-in-logo-44
Áo mưa đôi chỉ thích hợp sử dụng cho 2 người

TẢI BÁO GIÁ ÁO MƯA HAI ĐẦU IN LOGO TỪ CÔNG TY BRANDGIFT

TẢI BÁO GIÁ

Các kỹ thuật in logo áo mưa bạn nên biết

Để in logo lên áo mưa, hiện nay, người ta có thể sử dụng 3 kỹ thuật in ấn phổ biến là in lụa (hay còn gọi là in lưới), in kỹ thuật số và in Plexo.

1 Kỹ thuật in lụa (in lưới) trên áo mưa

Kỹ thuật in lụa là kỹ thuật in giá rẻ nhất hiện nay, được sử dụng rất nhiều trong việc in ấn logo lên áo mưa. Đây là một kỹ thuật in có lịch sử lâu đời, có thể thực hiện bằng tay hoặc bằng máy dựa trên nguyên lý mực thấm qua lưới và hình ảnh logo sẽ được in lên bề mặt sản phẩm.

in-lua
In lụa giá rẻ

Để làm được điều này, người làm sẽ phải chuẩn bị một khung gỗ để kéo căng tấm lụa mỏng/ tấm lưới mỏng như khung thêu. Sau đó, sẽ dùng thanh gạt đê tán đều mực in lên trên bề mặt thông qua tấm lưới in. Với những chỗ không cần thấm mực in, người ta sẽ dùng hóa chất để bịt kín mắt lưới lại.

Tóm gọn ưu, nhược điểm của in lụa:

  • Ưu điểm: Giá rẻ
  • Nhược điểm: Không in được các hình ảnh logo có chi tiết phức tạp, thường chỉ in được các màu đơn sắc, in số lượng lớn trong thời gian lâu.

2 Công nghệ in kỹ thuật số trên áo mưa

In kỹ thuật số là kỹ thuật in hiện đại nên sẽ có chi phí cao hơn một chút so với in lụa. Công nghệ in này có thể in được nhiều màu sắc phức tạp trong hình ảnh mà in lụa hầu như không thể đáp ứng được.

in-ky-thuat-so
Công nghệ in kỹ thuật số hiện đại

Các màu in trước khi được phun lên bề mặt vật liệu sẽ phải demo trước trên máy tính để có được màu hình ảnh logo chuẩn chỉnh nhất. Sau đó, đưa hình ảnh được in vào máy in kỹ thuật số để máy xử lý số liệu, pha màu và thực hiện in.

Tóm gọn ưu, nhược điểm của công nghệ in kỹ thuật số

  • Ưu điểm: In được số lượng lớn sản phẩm trong thời gian nhanh chóng mà hình ảnh logo vẫn đạt chuẩn chất lượng cao, in được nhiều hình ảnh có màu sắc phức tạp, có độ chuyển màu
  • Nhược điểm: Giá thành in ấn cao hơn in lụa

3 Công nghệ in Plexo

Công nghệ in Plexo có thể in được trên mọi bề mặt như nhựa, màng kim loại và các loại giấy. Đây là một công nghệ sử dụng bản in nổi để in trực tiếp logo lên sản phẩm. Mực sẽ được cấp cho khuôn in qua trục anilox với hàng ngàn lỗ nhỏ trên bề mặt.

in-flexo
Công nghệ in plexo

Trục này sẽ được nhúng 1 phần vào khay chứa mực. Sau đó, người ta sẽ dùng thanh gạt sẽ bỏ bớt phần mực bị dư thừa. Tiếp theo, để trục anilox tiếp xúc với khuôn in và chuyển mực sang khuôn. Cuối cùng, để khuôn in ép lên bề măt cần in để tạo hình ảnh logo.

Tóm gọn ưu, nhược điểm của công nghệ in Plexo

  • Ưu điểm: Không kén chất liệu in, mực in nhanh khô, không bị lem màu
  • Nhược điểm: Bản in không bền với dung môi mực, thời gian in lâu hơn so với hai kỹ thuật in trên, không thích hợp cho in số lượng ít, nhỏ lẻ vì giá cao.

Báo giá quà tặng áo mưa in logo cao cấp

Bảng báo giá quà tặng áo mưa do Công ty Brandgift cung cấp đã bao gồm chi phí in ấn, đóng gói và vận chuyển đến tận nơi theo yêu cầu của quý đơn vị.

xuong-san-xuat-ao-mua-in-logo-42
Áo mưa được sản xuất tại Brandgift với giá thành vô cùng rẻ

Sản phẩm được in ấn trên công nghệ, kĩ thuật cao, đảm bảo các hình ảnh, thông điệp của doanh nghiệp được thể hiện rõ ràng, sắc nét, truyền tải đầy đủ thông tin đến cộng đồng.

Logo được in chuẩn màu, chuẩn nét

Giá thành của một sản phẩm quà tặng nói chung và áo mưa quà tặng nói riêng được quyết định bởi nhiều yếu tố khác nhau như chất liệu làm áo mưa, các loại áo mưa, giá thành in logo,… Trong quá trình tư vấn, nhân viên của Brandgift sẽ tư vấn tận tình cho quý khách hàng từng chi tiết, giúp quý khách nắm rõ hơn các đặc điểm của sản phẩm, giá thành sản phẩm.

xuong-san-xuat-ao-mua-in-logo-57
Mua áo mưa càng nhiều thì giá càng rẻ

Click nhận bảng báo giá ở bên dưới:

Loại sản phẩm Click nhận mẫu và báo giá
ÁO MƯA DƠI

TẢI BÁO GIÁ

ÁO MƯA BÍT

TẢI BÁO GIÁ

ÁO MƯA BỘ

TẢI BÁO GIÁ

ÁO MƯA 2 ĐẦU

TẢI BÁO GIÁ

ÁO MƯA MĂNG-TÔ

TẢI BÁO GIÁ

Thời gian nhận báo giá chỉ trong vòng 15 phút qua nhiều kênh, phương tiện khác nhau do quý khách lựa chọn. Trường hợp, khách hàng tại Đà Nẵng, Hà Nội và Sài Gòn có thể đến trực tiếp tại văn phòng làm việc của chúng tôi để nhận báo giá chi tiết, chính xác nhất.

TẢI CATALOGUE ÁO MƯA IN LOGO MỚI NHẤT

TẢI CATALOGUE

Quy trình đặt hàng tại Brandgift

Bước 1:  Quý khách có thể tham khảo trực tiếp các mẫu sản phẩm tại website: brandgift.vn của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp đến số Hotline 0945.998.009 hoặc Email brandgiftvn@gmail.com để được nhân viên chúng tôi tư vấn các mẫu áo mưa làm quà tặng đẹp.

Bước 2: Khách hàng chọn mẫu, chọn kiểu in logo và chốt số lượng sản phẩm để nhân viên chúng tôi báo giá cho khách hàng.

Bước 3: Brandgift sẽ thiết kế một file demo in logo trên áo mưa gửi qua khách hàng xem trước.

Bước 4: Khách hàng hài lòng với mẫu, chúng tôi sẽ sản xuất trước 1 mẫu thực tế gửi đến cho khách hàng xem sản phẩm ở ngoài đời thật sẽ như thế nào.

Bước 5: Khách hàng duyệt mẫu, chúng tôi tiến hành, chúng tôi tiến hành kí hợp đồng và sản xuất đơn hàng theo yêu cầu của quý doanh nghiệp.

Bước 6: Sau khi có hàng, Brandgift sẽ kiểm tra lại số lượng và chất lượng hàng và gửi đến địa chỉ mà khách hàng yêu cầu.

Bước 7: Khách hàng nhận hàng, kiểm tra lại hàng hóa đã nhận và thanh toán tiền

Brandgift – Đơn vị cung cấp áo mưa in logo theo yêu cầu với giá RẺ nhất thị trường

Brandgift là một trong những đơn vị làm quà tặng uy tín và chất lượng. Có mặt trên thị trường hơn 10 năm, chúng tôi cung cấp cho hàng nghìn doanh nghiệp trong và ngoài nước những sản phẩm quà tặng chất lượng, xứng tầm vị thế của các doanh nghiệp.

xuong-san-xuat-ao-mua-in-logo-15
Brandgift – Địa chỉ cung cấp áo mưa in logo làm quà tặng giá rẻ
✅ Thương hiệu quà tặng áo mưa uy tín ⭐ Công ty Brandgift
✅ In ấn logo, hình ảnh ⭐ Theo yêu cầu
✅ Cung cấp hộp giấy, bao bì ⭐ Theo yêu cầu
✅ Chính sách vận chuyển ⭐ Giao hàng tận nơi
✅ Chiết khấu ⭐ Từ 5%-25% cho đơn hàng số lượng lớn

Brandgift báo giá áo mưa quà tặng in logo với mức giá cạnh tranh, nhằm mang đến cho các doanh nghiệp những sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất.

Brandgift cung cấp đa dạng các mẫu áo mưa quà tặng

Với trang thiết bị, kĩ thuật máy móc in ấn hiện đại, quý doanh nghiệp sẽ nhận hàng quà tặng chỉ từ 3-7 ngày làm việc sau khi chốt mẫu, kí hợp đồng.

Chúng tôi luôn có các ý tưởng quà tặng mới mẻ để mang đến cho quý khách hàng. Đối với những đơn hàng sản xuất theo yêu cầu, Brandgift sẽ báo giá áo mưa quà tặng tốt nhất cho các doanh nghiệp và thực hiện in ấn sản phẩm theo đúng chuẩn màu sắc, logo theo thương hiệu của doanh nghiệp.

xuong-san-xuat-ao-mua-in-logo-58
Áo mưa được in logo với số lượng lớn

Mỗi một sản phẩm quà tặng là mỗi một thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi gắm đến khách hàng, đối tác, nhân viên của mình, nên chúng tôi sẽ luôn thực hiện, sản xuất các món quà tặng sát với ý tưởng mà các doanh nghiệp đưa ra.

Áo mưa sẽ được đóng gói kỹ lưỡng trước khi gửi đến tay khách hàng

TẢI TRỌN BỘ GIẢI PHÁP ÁO MƯA IN LOGO MỚI NHẤT 26/03/2023

Tải Catalogue và Báo giá sỉ

Trên đây là những mẫu sản phẩm áo mưa in logo theo yêu cầu do Brandgift. Nếu khách hàng có nhu cầu đặt áo mưa in logo công ty số lượng lớn làm quà tặng,  quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0945.998.009 hoặc Email: brandgiftvn@gmail.com để nhận được sự tư vấn từ nhân viên của chúng tôi nhé!

Trả lời