Ô dù cầm tay in logo làm quà tặng [Giá TỐT + Chiết khấu CAO]

Ô dù trong đời sống con người có những công dụng vô cùng hữu ích như che mưa, che nắng. Và trong thời gian gần đây các sản phẩm ô dù cầm tay in logo đang nổi lên như những sản phẩm quà tặng được rất nhiều các doanh nghiệp lựa chọn. Bởi tính thiết thực và khả năng quản bá rộng rãi của nó. Brandgift cung cấp các sản phẩm ô dù in logo cho các doanh nghiệp làm quà tặng.

o-du-cam-tay-in-logo-lam-qua-tang-banner
Brandgift – Địa chỉ cung cấp ô dù cầm tay in logo làm quà tặng chất lượng

TẢI TRỌN BỘ GIẢI PHÁP Ô DÙ CẦM TAY IN LOGO MỚI NHẤT 25/03/2023

Tải Catalogue và Báo giá sỉ

Ô dù cầm tay in logo là gì?

Ô dù cầm tay in logo là một sản phẩm sử dung hình thức in ấn logo, nhãn hiệu của tổ chức, doanh nghiệp lên sản phẩm ô dù cầm tay. Nhằm mục đích quảng cáo, truyền thông, làm quà tặng trong các chương trình của công ty. Sản phẩm ô dù in logo có thể sử dụng để tặng khách hàng, đối tác, nhân viên của doanh nghiệp.

o-du-cam-tay-gap-ba-tu-dong-1-lopodhc02 (10)
Ô dù cầm tay làm quà tặng

Ô dù cầm tay in logo mang lại giá trị cao cho các chương trình quảng cáo, khuyến mãi, truyền thông của doanh nghiệp. Với chi phí khá rẻ so với các sản phẩm khác, các doanh nghiệp đang dần lựa chọn sản phẩm này.

Ô dù quảng cáo gia tăng hiệu quả truyền thông cho doanh nghiệp

XEM THÊM: Ô dù cho bé chất lượng, giá tốt, in logo theo yêu cầu

5 Lợi ích của việc sử dụng ô dù cầm tay in logo làm quà tặng

Sở dĩ ô dù cầm tay in logo được chọn làm quà tặng nhiều nhất hiện nay là bởi nó mang lại những lợi ích sau:

1. Sản phẩm thiết thực với mọi người

Các sản phẩm ô dù là những sản phẩm rất thiết thực với cuộc sống con người. Sản phẩm có nhiều công dụng như: che mưa, che nắng, chắn gió, trang trí, phụ kiện thời trang… Các sản phẩm ô dù ngày nay còn sử dụng để in logo làm quà tặng, quảng cáo.

o-du-cam-tay-in-logo-lam-qua-tang-49
Ô dù là sản phẩm giúp che nắng, che mưa hiệu quả

Sản phẩm rất dễ mang đi, rất dễ bảo quản và sử dụng. Ô dù cầm tay rất tiện lợi, khi được in logo thì sẽ được nhìn thấy ở nhiều nơi vì bất kì ai cũng có thể sử dụng sản phẩm này.

Ô dù cầm tay có thể gấp gọn, dễ mang đi

2. Sử dụng được trong thời gian dài

Một sản phẩm ô dù có thời gian sử dụng rất dài. Vì cường độ sử dụng các sản phẩm ô dù không phải quá liên tục nên tuổi thọ được kéo dài. Ngoài ra nhờ thiết kế và chất liệu của sản phẩm này nên nó rất khó để bị hư hại.

o-du-cam-tay-in-logo-lam-qua-tang-62
Chất liệu làm ô dù dày dặn, chất lượng, sử dụng được trong thời gian dài

Trong quá trình sử dụng nếu người dùng bảo quản đúng cách thì các sản phẩm ô dù có thể sử dụng trong vài năm. Nhờ thời gian sử dụng dài nên các sản phẩm ô dù sẽ mang hiệu quả tốt cho các chiến dịch quảng bá thương hiệu doanh nghiệp.

Mẫu ô dù đẹp làm quà tặng

XEM THÊM: Hướng dẫn sửa chữa, vệ sinh, bảo quản ô dù cầm tay đúng cách

3. Khu vực in logo lớn tăng độ nhận diện thương hiệu

Ô dù cầm tay nói riêng và các loại ô dù nói chung có một lợi điểm rất lớn đấy là khu vực để in logo, sản phẩm, thương hiệu là rất lớn. Với cấu tạo ô dù có kích thước mái dù rộng, đây sẽ là nơi để các doanh nghiệp in các logo, hình ảnh sản phẩm, thương hiệu lên.

Ô dù cầm tay in logo tăng độ nhận diện thương hiệu

Với những sản phẩm có bán kính mái dù là 60cm thì các sản phẩm này có khoảng rộng rất lớn cho các doanh nghiệp tận dụng.

o-du-logo
Khu vực in logo lên sản phẩm rất lớn

4. Là công cụ quảng bá thương hiệu doanh nghiệp hiệu quả

Nhờ những ưu điểm vượt trội của sản phẩm mà ô dù là một công cụ quảng bá thương hiệu vô cùng chất lượng. Độ phủ sóng của sản phẩm rất lớn nên việc tên tuổi thương hiệu xuất hiện nhiều trước mắt khách hàng là điều dĩ nhiên. Các doanh nghiệp sử dụng ô dù in logo để làm quà tặng cho các chương trình khuyến mãi của mình.

Ô dù in logo là công cụ marketing hiệu quả

5. Giá quà tặng ô dù rẻ, phù hợp với ngân sách quà tặng của nhiều doanh nghiệp

Đối với nhiều doanh nghiệp, chi phí để sử dụng cho việc tặng quà, khuyến mãi là có hạn. Nên việc cân đối chi phí cho việc tặng quà là một điều rất quan trọng.

o-du-cam-tay-in-logo-lam-qua-tang-65
Giá quà tặng ô dù rất rẻ

Ô dù là một sản phẩm có giá thành rẻ hơn nhiều so với các sản phẩm khác. Với nhiều loại sản phẩm ô dù, các doanh nghiệp có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với kinh phí của doanh nghiệp của mình.

o-du-cam-tay-in-logo-brandgift-vn (65)
Ô dù cầm tay in logo là giải pháp tiết kiệm chi phí quà tặng cho doanh nghiệp

TẢI BÁO GIÁ CÁC MẪU Ô DÙ IN LOGO MỚI NHẤT NGÀY 25/03/2023

TẢI BÁO GIÁ

Tổng hợp các loại ô dù in logo đẹp làm quà tặng

Khách hàng có nhu cầu đặt mua ô dù cầm tay in logo nhưng chưa biết nên chọn loại nào thì dưới đây là một số gợi ý mà khách hàng có thể tham khảo:

1. Ô dù in logo có cán thẳng

Dù cán thẳng là loại dù cầm tay một chiều với cán dài, thẳng không gấp lại được. Đây là loại dù đầu tiên và tồn tại trên thị trường lâu đời nhất. Các sân goft, các khách sạn vẫn sử dụng sản phẩm này cho cơ sở kinh doanh của mình.

Mẫu ô dù cán thẳng làm quà tặng

Loại sản phẩm này thường được dùng cố định vì khi mang theo rất cồng kềnh. Ưu điểm của sản phẩm này là bộ khung rất chắc chắn, thân dù khó bị gãy khi sử dụng.

o-du-can-thang
Ô dù cán thẳng in logo quà tặng

TẢI BÁO GIÁ Ô DÙ CÁN THẲNG TỪ BRANDGIFT NGÀY 25/03/2023

TẢI BÁO GIÁ

2. Ô dù gấp 2 cầm tay in logo đẹp

Dù gấp 2 là loại dù cầm tay với phần khung dù được chia thành 2 khớp chính. Khi đóng dù lại phần mái của sản phẩm sẽ được gấp lại 2 theo 2 phần.

o-du-gap-2 (1)
Ô dù gấp 2 được lựa chọn làm quà tặng

Cấu tạo của dù gấp 2 gồm phần mái dù, thân dù, xương dù và tay cầm. Phần đặc biệt nhất là phần khung xương của sản phẩm khi được tạo thành từ 2 phần khớp kết nối với nhau. Khi đóng lại sản phẩm sẽ thu gọn lại theo các đường khớp xương.

Mẫu ô dù gấp 2 làm quà tặng

Sản phẩm còn có vỏ bọc bên ngoài dễ dàng mang di chuyển, có thể in logo của doanh nghiệp.

o-du-qua-tang-gap-3-tu-xanhdong-mau-ovng306-aviva
Ô dù gấp 2 làm quà tặng in logo

TẢI BÁO GIÁ Ô DÙ GẤP 2 TỪ BRANDGIFT NGÀY 25/03/2023

TẢI BÁO GIÁ

3. Ô dù gấp 3 cầm tay cao cấp

Dù gấp 3 là loại dù cầm tay với phần khung mái dù được chia thành 3 khớp. Khi xếp lại phần vải trên mái sẽ được gấp lại 3 lớp.

Cấu tạo của ô dù gấp 3 cũng giống với ô dù gấp 2. Chỉ khác ở phần khung xương khi được chia thành 3 khớp và kết nổi với nhau.

o-du-gap-3
Ô dù gấp 3 được Brandfift sản xuất số lượng lớn

Khi gấp lại sản phẩm này có phần gọn hơn ô dù gấp 2. Sản phẩm có vỏ đựng in logo bên ngoài dễ dàng mang theo và bảo quản khi không sử dụng.

o-du-qua-tang-gap-3-tu-xanhdong-mau-ovng306-vju
Ô dù gấp 3 cầm tay in logo

TẢI BÁO GIÁ Ô DÙ GẤP 3 CẦM TAY TỪ CÔNG TY BRANDGIFT

TẢI BÁO GIÁ

4. Ô dù gấp ngược độc đáo

Dù gấp ngược là một sản phẩm có cơ chế hoạt động ngược với các sản phẩm thông thường. Cấu tạo của sản phẩm khá đặc biệt khi đỉnh dù nằm bên trong. Khi mở ô, chúng ta kéo thanh bấm lên trên, nhưng thay vì mở sang hai bên, cánh ô sẽ đổi hướng khi kéo thanh bấm lên trên cùng. Và ô mở ra như môt bông hoa.

Mẫu ô dù gấp ngược độc đáo

Ô dù gấp ngược có nhiều ưu điểm khi không cần không gian lớn để bung dù. Phần ướt tiếp xúc với mưa nắng sẽ nằm bên trong khi thu lại điều này sẽ không làm ghế ô tô hoặc sàn nhà bị bẩn.

o-du-cam-tay-in-logo-brandgift-vn (166)
Ô dù gấp ngược in logo làm quà tặng

TẢI BÁO GIÁ Ô DÙ GẤP NGƯỢC TỪ CÔNG TY BRANDGIFT

TẢI BÁO GIÁ

5. Ô dù cầm tay 2 tầng

Dù 2 tầng là loại ô dù cầm tay cao cấp được nhiều khách hàng lựa chọn vì cấu tạo đặc biệt giúp ô dù có khả năng chống lật cực tốt. Loại dù cầm tay này được thiết kế với 2 lớp trên và dưới, khoảng trống giữa 2 lớp có tác dụng thoáng gió nhưng cũng không để mưa hay nắng lọt qua.

o-du-2-tang
Ô dù 2 tầng in logo làm quà tặng

Thiết kế này của dù cầm tay 2 tầng có ưu điểm là có thể khuếch tán lực gió tốt. Giúp cho dù không bị tác động quá mạnh từ gió. Đây cũng là điểm đặc biệt để nhận dạng loại ô dù này.

Áo mưa 2 tâng có ưu điểm là khuếch tán lực gió cực tốt

TẢI CATALOGUE Ô DÙ 2 TẦNG MỚI NHẤT NGÀY 25/03/2023

TẢI CATALOGUE

XEM THÊM: Top 10 mẫu ô dù đi mưa tiện lợi được nhiều người yêu thích nhất hiện nay

Có mấy hình thức in logo lên ô dù?

Để có những sản phẩm ô dù cầm tay in logo chất lượng, các nhà sản xuất phải có được nhà máy dây chuyền in ấn tốt, các nhân viên chuyên nghiệp và chuyên tâm. Và công ty Brandgift luôn liên kết với những đối tác có cơ sở in ấn hàng đầu, để luôn tạo ra những sản phẩm tuyệt vời nhất để phục vụ quý khách.

Logo được in trên ô dù đảm bảo chuẩn nét, chuẩn màu

Hiện tai trên thị trương có rất nhiều cách thức in ấn khác nhau nhưng với sản phẩm ô dù thì có những hình thức chính như sau.

1. In kéo lụa

In kéo lụa hay còn gọi là in lưới, in lụa là kĩ thuật in sử dụng khung với lưới in để cố định, định vị hình ảnh cần in trên khung. Sau đó dùng dao để gạt mực thấm đều qua tấm lưới in trải đều lên bề mặt cần in. In kéo lụa mang tính chất thủ công rất nhiều.

qua-trinh-in-lua
Quá trình in logo trên ô dù bằng kỹ thuật ô dù

Lúc trước khung in được làm bằng lụa nên được gọi là kĩ thuật in kéo lụa. Sau này để đảm bảo chất lượng tốt hơn cho sản phẩm, người ta đã lựa chọn các vật liệu khác để làm khung. Nhưng cái tên in kéo lụa vẫn gắn liều với kĩ thuật in này.

Ưu điểm Nhược điểm
Hình ảnh được in lụa có độ bền cao, thích hợp với nhiều loại chất liệu in ấn.

Chất lượng in tốt, giá cả tương đối thấp, phù hợp in số lượng lớn

Bản khung in có độ bền cao, dễ vệ sinh, có thể tái sử dụng nhiều lần.

Màu sắc in lụa hoàn hảo, tạo được nhiều hiệu ứng.

Chỉ in được những sản phẩm với màu đơn sắc, với số lượng màu in 1 lần là rất ít.

Chuẩn bị bản khung in rất tốn thời gian và tiền, nên không phù hợp in với số lượng ít.

Tốc độ in lụa chậm, tốn nhiều thời gian

Cần nhiều nhân công cho các công đoạn.

2. In chuyển nhiệt

Là một kĩ thuật in cao cấp sử dụng máy in chuyển nhiệt và mực in chuyển nhiệt chuyên dùng. Loại mực in chuyển nhiệt sẽ được in lên giấy in chuyển nhiệt trước, sau đó sẽ in lên chất liệu cần in bằng máy in chuyển nhiệt.

Màu mực sau đó được ép nhiệt sẽ chuyển sang bề mặt cần in và bám chắt tại đó tạo ra công nghệ in.

qua-trinh-in-chuyen-nhiet
In logo lên ô dù bằng kỹ thuật in chuyển nhiệt

Công nghệ in này được tạo ra bởi tập đoàn SATO group của Nhật Bản. Với nhiều ưu điểm vượt trội, công nghệ in này càng phổ biến và được áp dụng nhiều trong các lĩnh vực khác nhau.

Ưu điểm Nhược điểm
Thao tác thực hiện đơn giản, gọn gàng.

Cần ít nhân công lao động.

Tốc độ in chuyển nhiệt cực kì nhanh

Có thể in với số lượng nhiều hoặc ít

Độ bền và chất lượng hình ảnh cực kì cao

Chỉ phù hợp với một vài chất liệu vải.

Cần nhiều kĩ thuật trong các công đoạn in ấn

Không được in khi vải không phải màu trắng vì sẽ bị dính màu vải.

3. In kỹ thuật số

In kỹ thuật số là một kỹ thuật in sử dụng công nghệ, máy móc hiện đại để thực hiện công việc in ấn. Những máy móc thường sử dụng để thực hiện in kỹ thuật số là máy in laser và máy in phun. Kỹ thuật in này mới xuất hiện gần đây nhưng nhờ những ưu điểm vượt trội nên nó được sử dụng rộng rãi.

in-ky-thuat-so
In logo lên ô dù bằng công nghệ kỹ thuật số
Ưu điểm Nhược điểm
Giảm thiểu chi phí pháp sinh trong quá trình in

Độ chính xác cao, thời gian in nhanh chóng

Màu sắc hình ảnh sống động, bền và bắt mắt

Tạo được nhiều hiệu ứng và hình ảnh

Tốn nhiều chi phí đầu tư cho máy móc thiết bị

Chỉ dùng được loại mực chính hãng

Khi in đòi hỏi phải có file gốc thiết kế

Đòi hỏi nhân công có kĩ thuật tay nghề tốt

XEM THÊM: Ô dù in logo làm quà tặng số lượng lớn

Đơn vị sản xuất ô dù in logo làm quà tặng chất lượng, giá rẻ

✅ Thương hiệu quà tặng ô dù in logo ⭐ Công ty Brandgift
✅ In ấn logo, hình ảnh ⭐ Theo yêu cầu
✅ Bao bì, hộp quà tặng ⭐ Cung cấp theo yêu cầu
✅ Vận chuyển ⭐ Tận nơi trên toàn quốc
✅ Chiết khấu ⭐ Từ 5% – 20% cho đơn hàng số lượng lớn

Brandgift chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng trên toàn quốc, nhất là các sản phẩm ô dù in logo. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quà tặng và phục vụ rất nhiều các doanh nghiệp từ Nam ra Bắc. Brandgift tự tin sẽ đem đến cho quý khách hàng các giải pháp quà tặng chất lượng nhất với gia thành cạnh tranh nhất.

o-du-cam-tay-in-logo-lam-qua-tang-50
Brandgift – Địa chỉ sản xuất, thiết kế ô dù cầm tay in logo chất lượng

Các sản phẩm ô dù tại Brandgift vô cùng chất lượng với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc khác nhau. Brandgift kết hợp với các nhà cung cấp chất lượng, có cơ sở vật chất tốt và nhân viên có kỹ thuật cao. Cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng nhất đến với khách hàng.

Sản phẩm quà tặng ô dù đẹp, chất lượng

Khi đặt hàng tại Brandgift khách hàng sẽ được tư vấn các giải pháp quà tặng phù hợp với yêu cầu. Quá trình đặt hàng và sản xuất nhanh chóng. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và sáng tạo, quý khách sẽ được trải nghiệm cảm giác được phục vụ theo cách riêng, với những giải pháp quà tặng riêng nhất. Thiết kế logo miễn phí, hỗ trợ đóng gói và vận chuyển tại nhà.

Brandgift hỗ trợ in logo lên ô dù quà tặng và đóng gói

TẢI TRỌN BỘ GIẢI PHÁP Ô DÙ CẦM TAY IN LOGO MỚI NHẤT 25/03/2023

Tải Catalogue và Báo giá sỉ

Trên đây là các loại ô dù cầm tay in logo mà khách hàng có thể lựa chọn làm quà tặng. Nếu có nhu cầu đặt mua ô dù in logo làm quà tặng số lượng lớn, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0945 998 009 hoặc Email brandgiftvn@gmail.com để nhận được sự tư vấn từ nhân viên bên chúng tôi nhé!